• Giá heo (lợn) hơi miền Bắc từ 32.000 - 44.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi Hưng Yên, Thái Bình, Hải Dương từ 32.000 - 35.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi Lào Cai, Yên Bái từ 40.000 - 44.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi miền Trung và Tây Nguyên từ 38.000 – 47.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi Bình Thuận 45.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi Ninh Bình từ 38.000 - 40.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi miền Nam từ 40.000 - 49.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi Đồng Nai từ 43.000 – 46.000 đ/kg
  •  
 • BIOMIN – Nhà sản xuất premix tốt nhất 2018

  [Tạp chí Chăn nuôi Việt Nam] – BIOMIN đoạt giải Nhà sản xuất premix tốt nhất tại Lễ trao thưởng Vietstock cho Ngành Chăn nuôi lần thứ 9 do Cục Chăn nuôi – Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn (MARD) vinh danh.

  BIOMIN - Nhà sản xuất premix tốt nhất 2018

  Gian hàng của công ty BIOMIN – đơn vị tài trợ vàng của Triển lãm VIETSTOCK 2018

   

  Ngày 17 tháng 10 2018 – Ban tổ chức Hội chợ triển lãm VIETSTOCK 2018 sáng nay đã thông báo kết quả đánh giá giải thưởng: BIOMIN là đơn vị được đoạt giải Nhà sản xuất premix tôt nhất 2018 Giải thưởng VIETSTOCK cho ngành chăn nuôi lần thứ 9 cho chính Cục chăn nuôi đứng ra chủ trì.

   

  Tiêu chí đánh giá khắt khe

   

  Quá trình lựa chọn, bắt đầu vào tháng tám 2018, được quyết định bởi Hội đồng Giám khảo gồm những chuyên gia uy tín có nhiều năm kinh nghiệm và sự bình chọn của tất cả các thành viên trong ngành chăn nuôi. Là đơn vị đoạt giải, BIOMIN đã chứng tỏ sự hoàn thành các tiêu chí khắt khe sau đây:

   

  (i) Thuộc top 10 doanh nghiệp có sản lượng TACN gia cầm lớn nhất năm 2017

   

  (ii) Không vi phạm (bị xử phạt) về chất lượng trong năm 2017.

   

  (iii) Đã được công nhận hàng Việt Nam chất lượng cao

   

  Cam kết với ngành

   

  Ông Richard Renn, Trưởng Bộ phận thu mua Tập đoàn ERBER, mà BIOMIN là một thành viên, đã có mặt để đại diện nhận giải thưởng. Ông nhận xét, “Chúng tôi rất vui chào mừng thành tích này. Sự công nhận này từ ngành với danh hiệu Nhà sản xuất premix tốt nhất Việt Nam là một chứng nhận cho chất lượng mẫu mực và sự an toàn của sản phẩm BIOMIN. Chăn nuôi là một đóng góp tăng trưởng lớn cho nền kinh tế Việt Nam, Tập đoàn ERBER và BIOMIN đều rất vinh dự đã thực hiện được sự đóng góp tích cực cho ngành”.

   

  Ông Nguyễn Quang Phương, Giám đốc điều hành BIOMIN Việt Nam nói thêm, “Tôi rất cảm ơn Quý khách hàng, các đối tác, và đội ngũ của tôi tại Việt Nam về sự hỗ trợ vững chắc và niềm tin vào BIOMIN, đã góp phần chắc chắn vào sự phát triển của chúng tôi tại Việt Nam trong suốt 20 năm qua. Năm nay cũng là năm đánh dấu kỷ niệm lần thứ 20 của BIOMIN Việt Nam, và sự công nhận những cống hiến lâu dài của chúng tôi trong việc cung cấp các sản phẩm chất lượng cho Quý khách hàng”

   

  BIOMIN tự hào hỗ trợ việc trao đổi giá trị và kết nối giữa các chuyên gia trong chuỗi giá trị protein động vật tại Việt Nam và các nước xung quanh, khi tham gia với vai trò là Nhà tài trợ Vàng tại VIETSTOCK 2018. Sự kiện này do Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn tổ chức, diễn ra từ 17-19 tháng 10 năm 2018 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), Quận 7, TP HCM. BIOMIN tham gia với gian hàng 60m2 và hai bài Hội thảo kỹ thuật từ các chuyên gia BIOMIN. Để biết thêm chi tiết về VIETSTOCK và thông tin về hội thảo, vui lòng truy cập: www.vietstock.org.

  Mục tin tức này liên quan đến gia cầm, heo , bò sữa và nuôi trồng thủy sản

   

  Để biết thêm chi tiết về những tin tức thuộc chủ đề của bài báo này, xin tiếp xúc media@biomin.net hoặc truy cập www.biomin.net.

   

  Về BIOMIN

   

  Tại BIOMIN chúng tôi khai thác sức mạnh của khoa học để hỗ trợ sức khoẻ và năng suất vật nuôi. Bằng cách áp dụng công nghệ hiện đại và công nghệ sở hữu, chúng tôi cung cấp các giải pháp tự nhiên, bền vững và có lợi nhuận cho ngành công nghiệp chăn nuôi. Trong hơn 30 năm chúng tôi đã tiên phong trong các giải pháp sáng tạo để quản lý rủi ro do độc tố nấm mốc và năng suất đường ruột. Hướng tới tự nhiên

   

  Chương trình Nghiên cứu & Phát triển (R & D) của chúng tôi tại Trung tâm Nghiên cứu BIOMIN được phối hợp với hơn 120 nhà nghiên cứu khoa học và được hỗ trợ bởi tám Trung tâm Dinh dưỡng Vật nuôi Ứng dụng và một mạng lưới nghiên cứu gồm 200 tổ chức đại học và nghiên cứu trên toàn cầu. Khách hàng của chúng tôi trong các ngành chăn nuôi gia cầm, heo, bò và nuôi trồng thủy sản được đặt tại hơn 120 quốc gia trên toàn thế giới.

   

  Để lại comment của bạn

 •