• Giá heo (lợn) hơi miền Bắc từ 47.000 - 54.000 đ/kg
    • Giá heo (lợn) hơi Hưng Yên từ 53.000 - 53.500 đ/kg
    • Giá heo (lợn) hơi Hải Dương 51.500 đ/kg
    • Giá heo (lợn) hơi Bắc Giang 52.000 đ/kg
    • Giá heo (lợn) hơi Thái Nguyên, Tuyên Quang từ 52.000 - 52.500đ/kg
    • Giá heo (lợn) hơi Phú Thọ, Vĩnh Phúc 51.000 đồng/kg
    • Giá heo (lợn) hơi Bắc Trung Bộ từ 48.000 – 52.000 đồng/kg
    • Giá heo (lợn) hơi Trung và Nam Trung Bộ từ 47.000 – 49.000 đồng/kg
    • Giá heo (lợn) hơi miền Nam 47.000 - 52.000 đ/kg
    • Giá heo (lợn) hơi Bà Rịa Vũng Tàu, Cần Thơ, Sóc Trăng, Long An 49.000 – 50.000 đồng/kg
    •  
  • BRF Ingredients’: Đạm gà thủy phân – Góp phần cho chăn nuôi bền vững

    [Tạp chí Chăn nuôi Việt Nam] – Là một trong những thành viên của công ty thực phẩm lớn nhất thế giới (BRF),  BRF Ingredients’ với sản phẩm đạm gà thủy phân, góp phần thay thế bột cá trong thức ăn chăn nuôi và thủy sản. Cùng với đó, bột đạm gà thủy phân có nhiều ưu thế được kiểm nghiệm thực tế: cải thiện năng suất, chất lượng của thủy sản; giải quyết vấn đề môi trường; không sử dụng chất kháng sinh…

     

    BRF Ingredients’: Nâng cao chất lượng cuộc sống trên toàn cầu

     

    Ông José U.Maiuf, Giám đốc phát triển của BRF Ingredients’ cho biết BRF Ingredients’ là đơn vị thành viên của BRF. BRF là một trong những công ty thực phẩm lớn nhất trên thế giới, được thành lập từ năm 2009, bởi hiệp hội Sadia và Pedigao, hai trong số những thương hiệu lớn nhất hành tinh.

    BRF Ingredients': Góp phần cho chăn nuôi bền vững

    Ông José U.Maiuf, Giám đốc phát triển của BRF Ingredients

     

    BRF đi đầu trong việc xuất khẩu đạm động vật và sản xuất các mặt hàng thực phẩm, có hơn 30 thương hiệu bao gồm Sadia, Perdigão, Qualy, Paty, Dionica, Bocatti và Confidence, phân phối tại 150 quốc gia.  Hàng năm, BRF chế biến 1,7 tỷ con gia cầm; 9,5 triệu con heo; Top 1 nhà xuất khẩu gia cầm toàn cầu; Top 3 nhà sản xuất gia cầm toàn cầu và Top 6 các nhà sản xuất thức ăn chăn nuôi toàn cầu. Hơn 105.000 nhân viên làm việc trong công ty với 54 đơn vị sản xuất tại bảy quốc gia (Argentina, Brazil, Ả rập, Hà Lan, Malaysia, Anh và Thái Lan).

     

    BRF được coi là một trong những công ty đa quốc gia có triển vọng nhất Brazil ở nước ngoài trong một cuộc khảo sát do Forbes Brazil tiến hành. Trong ba năm qua, BRF đã đầu tư hơn 1 tỷ USD để mua và xây dựng các đơn vị sản xuất và thương hiệu. Những khoản đầu tư này đã thay đổi hồ sơ của công ty từ một “nhà xuất khẩu gia cầm lớn” sang một “công ty đa quốc gia về thực phẩm”. Hàng năm, công ty bán hơn 4 triệu tấn thực phẩmvới chuỗi giá trị tích hợp, từ trang trại đến bàn, công ty luôn đảm bảo chất lượng cao nhất.

     

    Là đơn vị thành viên mới của BRF, BRF Ingredients’ đặt ra nhiệm vụ cho mình với sứ mệnh nâng cao chất lượng cuộc sống trên toàn cầu, bằng cách cung cấp các giải pháp tự nhiên và đổi mới sáng tạo. “Chúng tôi mong muốn trở thành nguồn động lực bền vững cho sự sáng tạo các giải pháp và kỹ thuật mới ứng dụng trong sức khỏe và dinh dưỡng. Chúng tôi cam kết chất lượng quốc tế cao nhất, đảm bảo thông qua chuỗi giá trị tích hợp 100%, minh bạch và bền vững. Là một dự án kinh doanh mới, chúng tôi có thể nhanh chóng tiên phong tạo ra các giải pháp đổi mới sáng tạo, dịch vụ chăm sóc tận tâm cho mỗi khách hàng”, Ông José U.Maiuf nhấn mạnh.

     

    Nguyên tắc hoạt động cốt lõi, hàng đầu của BRF Ingredients chính là tính bền vững. Nó chi phối các sản phẩm, quy trình tạo ra sản phẩm và và cách thức làm việc của công ty. Công ty đã giảm 15% chất thải thực phẩm; sử dụng 100% nguồn nguyên liệu thô của BRF Ingredients trong suốt quá trình hoạt động. Công ty luôn quan tâm đến các cơ hội để tối ưu hoá việc sử dụng các nguồn tài nguyên thiên nhiên và tìm ra giải pháp cho các sản phẩm phụ.

     

    Là một đơn vị kinh doanh trong BRF-  một trong những công ty sáng tạo nhất trên thế giới, BRF Ingredients’ tự thách thức mình để phát triển các giải pháp mới và khác biệt, trên tất cả các thị trường hoạt động.

     

    Chất lượng là nền tảng của mọi hoạt động của BRF Ingredients’  và công ty khắt khe trong việc duy trì các tiêu chuẩn quốc tế cao nhất trong suốt quá trình sản xuất.

     

    Sản phẩm của BRF Ingredients’ đã có nhiều giấy chứng nhận quốc tế như tiêu chuẩn chứng nhận BRC, IFS, Global-GAP, AloFree và ISO17025: 2005. Các sản phẩm cũng được các cơ quan có thẩm quyền của Braxin – Bộ Nông nghiệp, Chăn nuôi và Cơ quan Giám sát vệ sinh quốc gia (Anvisa) chứng nhận.

    BRF Ingredients': Góp phần cho chăn nuôi bền vững

    Từ phải qua: Ông José U.Maiuf, Giám đốc Nghiên cứu và Phát triển của BRF Ingredients, Ông Wilson R.Boscolo – chuyên viên tư vấn R &D của BRF Ingredients, ông Nguyễn Anh Ngọc – Tổng giám đốc NAN Việt Nam, bà Bà Thais C.Andrade, Kỹ sư R&D của BRF Ingredients, ông Nguyễn Quốc Triệu, Giám đốc kinh doanh, NAN Việt Nam.

     

    Đạm gà thủy phân: Nguyên liệu thay thế bột cá

     

    Bà Thais C.Andrade, Kỹ sư phát triển của BRF Ingredients’cho biết nhu cầu về đạm động vật không ngừng tăng trưởng và nguồn cung cấp cá toàn cầu ước tính lên đến 187 triệu tấn vào năm 2030.

     

    Bên cạnh việc biến động liên tục về giá, nguồn cung bột cá chất lượng phải đối diện nhiều thách thức. Cùng với đó, thức ăn chăn nuôi được phối trộn từ nguồn bột cá tạp kém chất lượng trên sức khỏe và thành tích chăn nuôi cũng là một trong những mối lo của các nhà chăn nuôi. Tính bền vững là động lực lớn nhất trong đổi mới thức ăn khi môi trường nuôi trồng thủy sản ngày càng bị đe doạ. Tìm kiếm nguyên liệu thay thế bột cá đang là xu hướng trong thức ăn thủy sản, chăn nuôi.

     

    Các tài liệu mở rộng cho thấy, những lợi ích của thủy phân enzym từ phụ phẩm gà thay thế bột cá giúp cải thiện năng suất và đáp ứng miễn dịch không đặc hiệu của các loài thủy sản. Thành phần của bột đạm gà thủy phân có thể được áp dụng trong các loài nuôi trồng thủy sản khác nhau như là một giải pháp dinh dưỡng quan trọng với nhiều chức năng. Việc sử dụng đạm gà thủy phân có nguồn gốc từ phụ phẩm của gà, góp phần bảo vệ môi trường.

     

    Đạm gà thủy phân: Hiệu suất cao cho thức ăn chăn nuôi

     

    Thành phần chủ yếu của đạm gà thủy phân đó là: Nội tạng gia cầm, gan và lòng, thịt gà, chất chống OXH (BHA, propyl gallate, citric acid), chống nấm (calcium propionate) và chống vón cục (bentonite and aluminum silicate).

     

    Sự thủy phân protein giúp hình thành các chuỗi amino acid ngắn (peptid) làm tăng khả năng tiêu hóa. Quy trình sản xuất bền vững và an toàn, lưu giữ được dinh dưỡng trong thành phần.

     

    Đạm gà thủy phân của BRF Ingredients’ là dòng sản phẩm mới với công thức protein tự nhiên đặc biệt giúp cải thiện năng suất nuôi trồng thủy sản. Sản phẩm được sản xuất từ quá trình thủy phân protein bằng enzyme tạo ra các chuỗi amin mạch ngắn (peptide). Với chuỗi giá trị tích hợp, có thể chế biến ra những nguyên liệu tươi mới. “Để giữ toàn vẹn giá trị dinh dưỡng, chúng tôi cải tiến với công nghệ thủy phân độc quyền cùng với việc xử lý nguyên liệu ở nhiệt độ thấp”, bà Thais C.Andrade nhấn mạnh.

     

    Đạm gà thủy phân có thể phối trộn sản phẩm trong công thức thức ăn chăn nuôi, hàm lượng phối trộn công thức phải được kiểm tra và tính toán để tối đa hóa. Thành phần đạm thủy phân có khả năng tiêu hóa, hấp thụ tốt, tạo tính dẫn dụ cho thức ăn. Ngoài ra, sự hình thành các chuỗi peptide hoạt tính sinh học có tác dụng tuyệt vời trong việc tăng cường khả năng miễn dịch của vật nuôi.

     

    Trần Ngân

    Để lại comment của bạn

  •