• Giá Heo thịt hơi Miền Bắc từ 76.000 - 79.000 đ/kg
  • Giá Heo thịt hơi Lào Cai, Hà Nam 76.000 đ/kg
  • Giá Heo thịt hơi Tuyên Quang, hà Nội 77.000 đ/kg
  • Giá Heo thịt hơi Hưng Yên 79.000 đ/kg
  • Giá Heo thịt hơi Miền Trung từ 74.000 – 77.000 đ/kg
  • Giá Heo thịt hơi Bình Định 75.000 đ/kg
  • Giá Heo thịt hơi Thanh Hóa 77.000 đ/kg
  • Giá Heo thịt hơi miền Nam từ 76.000 - 79.000 đ/kg
  • Giá Heo thịt hơi Kiên Giang, Sóc Trăng 78.000 đ/kg
  • Giá Heo thịt hơi Đồng Nai 79.000 đ/kg
  • Giá Heo thịt hơi TP Hồ Chí Minh 79.000 đ/kg
  •  
 • Cám Thủy sản Cánh buồm đỏ: Cá lớn nhanh, chắc thịt, mình dày

  [Tạp chí Chăn nuôi Việt Nam] – Với mong muốn mang lại cho người chăn nuôi nói chung và người nuôi tôm, cá nói riêng những sản phẩm cám tốt nhất. Năm 2016, Công ty Hồng Hà, đầu tư xây dựng nhà máy sản xuất thức ăn thủy sản đầu tiên. Dự kiến, nhà máy sản xuất cám thủy sản đi vào hoạt động vào quý I năm 2017 với công suất 100.000 tấn / năm, nhằm cung cấp thức ăn hỗn hợp chất lượng cao cấp cho cá có vảy (rô phi, điêu hồng , cá trâm, chép, cá lăng, cá lóc, các loại cá da trơn, tôm, …).

  Sau 8 tháng nghiên cứu phát triển và phát triển với sự cộng tác của các chuyên gia đầu vực về dinh dưỡng và thức ăn thủy sản trong và ngoài nước. Công ty Hồng Hà, đã cho ra đời bộ sản phẩm TĂCN thủy sản cao cấp, với 9 mã hiệu: Sản phẩm 9101, 9102 (cá giống); 9103, 9014, 9105, 9106, 9107 (rô phi, điêu hồng); 9204, 9205 (cá trâm, cá chép) và dự kiến ​​sẽ tiếp tục ra mắt bộ sản phẩm chuyên dùng cho cá lóc, cá lăng, cá Trám đen, ếch và cá rô đồng).

   

  Để đánh giá hiệu quả và chất lượng của sản phẩm mới, Bộ phận Thủy sản đã khảo sát và thiết lập các trại khảo nghiệm với mô hình nuôi cá trong ao và mô hình nuôi cá lồng trên sông, sử dụng sản phẩm cám thủy sản cánh Buồm Đỏ được kiểm chứng chất lượng.

  IMG_9933

  Công ty Hồng Hà cân kiểm tra cá tại lồng nuôi trước sự chứng kiến ​​của hàng chục hộ nuôi đến từ các tỉnh

   

  Tại đây, các chuyên gia dinh dưỡng và nhân viên kỹ thuật của Công ty Hồng Hà trực tiếp ở lại trại khảo nghiệm cùng chủ trang trại chăm sóc, quản lý, kiểm tra sự tăng trưởng của cá hằng tuần, hằng tháng nhằm đánh giá sự tăng trưởng và hiệu quả của cám thủy sản Cánh Buồm Đỏ để so sánh với sản phẩm cùng loại trên thị trường.

  http://nguoinuoitom.vn

  Công ty tư vấn còn cho người nuôi cá tất cả giải pháp kỹ thuật từ khâu cải tạo ao nuôi, xử lý nước, sử dụng vi sinh, lắp đặt sục khí to nâng cao năng suất, rút ​​ngắn thời gian nuôi, giảm dịch bệnh. Các kỹ thuật cho ăn, sử dụng thức ăn hợp lý, phòng trị bệnh, … cũng được tất cả cán bộ kỹ thuật của Công ty hướng dẫn cụ thể cho người nuôi. Những dịch vụ này, cũng sẽ được áp dụng đến tất cả khách hàng sử dụng sản phẩm cám thủy sản của Hồng Hà trong suốt thời gian nuôi.

   

  Ngày 29/12/2016, Bộ phận thuỷ sản đã tiến hành kiểm chứng, đánh giá chất lượng sản phầm tại hộ nuôi cá trong ao đất và nuôi lồng bè tại Vĩnh Phúc với sự kiểm chứng của hàng chục chủ trang trại nuôi cá từ các tỉnh như Hà Nội, Hải Dương, Hà Nam, Phú Thọ, Hoà Bình, Hưng Yên, Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Bắc Giang, Nam Định, Thái Bình.

   

  Anh Vũ Trung Học, xã Thổ Tang, huyện Vĩnh Tường (Vĩnh Phúc) , một hộ nuôi cá sử dụng sản phẩm cám cá của Công ty Hồng Hà, sau khi cân cá kiểm tra cho biết: Qua thời gian sử dụng cám Cánh buồm đỏ, cá rô phi trong ao lớn nhanh, tăng trọng bình quân là 210g/con/ tháng (tương đương khoảng 7g/ ngày). Cá ăn tốt ngay cả khi nhiệt độ thấp, ít bệnh tật.

  Doanh nghiệp Toản Thế với 50 lồng nuôi cá trên sông Đà, xã Xuân Lộc, huyện Thanh Thuỷ (Vĩnh Phúc), cũng sử dụng cám thuỷ sản Cánh Buồm Đỏ to nuôi cá điêu hồng. Anh Thiều Minh Thế, chủ doanh nghiệp nàycho biết, sử dụng cám Hồng Hà, tỷ lệ hao hụt (cá chết) giảm so với các lồng sử dụng các loại cám khác. Cá tăng trọng 165g/con/ tháng (tương đương khoảng 5,5g/con/ngày). Đặc biệt, cá lớn nhanh, thịt chắc, dày mình và giữ được màu sắc đỏ tươi của cá điêu hồng, anh Thế chia sẻ.

   

  Từ thành công ban đầu tại trại khảo nghiệm, công ty Hồng Hà đã tổ chức nhiều chương trình thăm quan thực tế, Nhâm chia sẻ kinh nghiệm và kỹ thuật nuôi cá năng suất cao với cám thuỷ sản Cánh buồm đỏ. Trong thời giản tới, công ty tiếp tục nhân rộng mô hình điểm, mô hình mẫu ra tất cả các tỉnh nuôi thuỷ sản trọng điểm với sự tư vấn, hỗ trợ từ đội ngũ nhân viên kinh doanh và kỹ thuật thị trường của Hồng Hà. Từ đó, giúp nâng cao năng suất, mang lại hiệu quả kinh tế cho người chăn nuôi trên cả nước.

   

  HY

   

  83 Comments

  1. Lương tú Minh

   Tôi mua 10 kg cám cá

  2. Phạm ngọc đức

   Cần mua cám cá chép nhanh to ạ

  3. Nguyễn Văn Hùng

   Tôi muốn mua cám viên Cánh buồm đỏ xin hỏi ở Nghệ An thì mua đị chỉ nào?

  Để lại comment của bạn

  • [Tạp chí Chăn nuôi Việt Nam] – Theo UBND xã Minh Châu – Ba Vì – Hà Nội, xác định lợi thế về đất đai, khí hậu nên những năm qua đã đẩy mạnh sản xuất nông nghiệp là chính, trong đó xã tập trung đến phát triển chăn nuôi bò sinh sản, bò thịt. […]

  • [Tạp chí Chăn nuôi Việt Nam] – Trong bối cảnh bệnh Dịch tả lợn châu Phi (DTLCP) đã xảy ra tại TP Hồ Chí Minh, thành phố càng nỗ lực thực hiện các biện pháp kiểm soát chăn nuôi, giết mổ và tiêu thụ gắt gao. Hơn nữa, khảo sát một đêm tại thị trường […]

  • [Tạp chí Chăn nuôi Việt Nam] – Anh Trần Văn Toản, ở khu vực Bình Yên B, phường Long Hòa, quận Bình Thủy, TP. Cần Thơ là người đầu tiên ở Đồng bằng sông Cửu Long mở trang trại nuôi chim công rất thành công mà cho thu nhập hơn 200 triệu đồng/năm.   1/ […]

  • Giống chim này có khả năng thích ứng cao với điều kiện khí hậu ở nước ta, tỷ lệ nuôi sống đạt 94-99%.

  • Để đàn gà sinh trưởng phát triển tốt có tỷ lệ sống cao cần thực hiện tốt kỹ thuật úm gà con

  • Việt Nam cùng với Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ… là những nước đã nuôi trồng thành công đông trùng hạ thảo.

  • Gà vảy cá được mệnh danh là “mỹ kê” đã được nhiều đại gia Việt sẵn sàng chi tiền triệu để hữu cặp gà vảy cá đẹp.

  • Cừu chính là loài vật nuôi thích hợp với những điều kiện khắc nghiệt của vùng đất Ninh Thuận.

  • Nghề nuôi chim cút đẻ hiện đang phổ biến ở rất nhiều hộ gia đình tại các địa phương và mang lại hiệu quả kinh tế khá.

  • Tỉnh Phú Thọ với địa hình đa dạng: nhiều gò, đồi thấp, dải đồng bằng thuận lợi cho chăn nuôi, trong đó, có chăn nuôi gà lông màu.