• Giá Heo thịt hơi (Miền Bắc) từ 97.000 - 98.000 đ/kg
  • Giá Heo thịt hơi CP 70.000 đ/kg
  • Giá Heo thịt hơi (Miền Trung) từ 95.000 – 97.000 đ/kg
  • Giá Heo thịt hơi (Miền Tây) 91.000 - 93.000 đ/kg
  • Giá Heo thịt hơi (Miền Đông) 92.000 - 94.000 đ/kg
  • Giá Gà thịt lông màu (Miền Bắc) 40.000 đ/kg
  • Giá Gà thịt (Miền Trung) 36.000-37.000 đ/kg
  • Giá Gà thịt lông màu (Miền Đông) 33.000 đ/kg
  • Giá Gà thịt lông màu (Miền Tây) 34.000 đ/kg
  • Bò thịt hơi (Miền Bắc) 85.000 đ/kg
  • Bò thịt hơi (Miền Trung) 80.000 đ/kg
  • Bò thịt hơi (Miền Nam) 85.000 đ/kg
  •  
 • Cargill hỗ trợ Chính phủ Việt Nam phòng, chống COVID-19

  [Tạp chí Chăn nuôi Việt Nam] – Trên 1,5 tỷ đồng đã được Cargill đóng góp nhằm hỗ trợ một phần về chi phí trang thiết bị, vật tư y tế phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh của Chính phủ Việt Nam.

   

  Tập đoàn Cargill hiện đang tích cực làm việc với Chính phủ các nước và các đối tác là tổ chức phi lợi nhuận trên toàn cầu nhằm thúc đẩy các hoạt động hỗ trợ trong các lĩnh vực an ninh lương thực, bảo vệ sức khỏe và giải quyết những thách thức do đại dịch COVID-19. Trong giai đoạn khó khăn này, Cargill tập trung vào những mục tiêu ưu tiên về sức khỏe con người và cung cấp các loại nguyên liệu, thức ăn chăn nuôi và thực phẩm phục vụ nhu cầu thiết yếu về nuôi dưỡng cho con người và vật nuôi.

   

  Tại Việt Nam, Cargill đã thực hiện hỗ trợ tài chính cho Chính phủ Việt Nam thông qua Quỹ Cargill Cares với tổng số tiền trên 1,5 tỷ đồng được huy động từ Quỹ Dự phòng thuộc Cargill Cares, đóng góp của nhân viên và các đơn vị kinh doanh của Cargill tại Việt Nam. Số tiền đóng góp này đã được Cargill chuyển trực tiếp qua hai đợt tới Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, đơn vị tiếp nhận ủng hộ phòng chống COVID-19.

   

  Đại diện Cargill trao 924.462.000 đồng (đợt 2) vào ngày 14/5/2020 cho Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam

   

  Đợt ủng hộ đầu tiên với số tiền 600.000.000 đồng được Cargill trao cho Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam vào ngày 13/4/2020 và đợt hai với số tiền 924.462.000 đồng vào ngày 14/5/2020 nhằm phần nào hỗ trợ các chi phí về trang thiết bị, vật tư y tế phục vụ công tác cách ly, xét nghiệm, chẩn đoán và chăm sóc, cho bênh nhân COVID-19 tại Việt Nam.

   

  Hoạt động này là một phần thuộc phạm vi trách nhiệm đối với cộng đồng của Cargill, với cam kết doanh nghiệp sẽ luôn sát cánh cùng đất nước Việt Nam trong những giai đoạn khó khăn như hiện nay và cùng chung tay trong cuộc chiến lâu dài nhằm đẩy lùi COVID-19.

   

  Ông Nguyễn Bá Luân, Trưởng Đại diện tập đoàn Cargill tại Việt Nam, chia sẻ: “Tại Cargill, chúng tôi làm việc với mục đích nuôi dưỡng thế giới, và tại Việt Nam, đội ngũ nhân viên Cargill đã và đang nỗ lực hết mình nhằm đảm bảo khách hàng và người chăn nuôi có được nguồn cung cấp ổn định về thức ăn chăn nuôi cho các loài vật nuôi thiết yếu. Đây là một lĩnh vực quan trọng nhằm giúp cho các hệ thống cung cấp thực phẩm tiếp tục vận hành ổn định và phục vụ cho người dân trong giai đoạn có nhiều khó khăn do dịch bệnh, cũng là giai đoạn này cần tăng cường hỗ trợ hơn nữa cho cộng đồng vì chúng tôi tin tưởng rằng khi tất cả cùng chung tay thì sẽ bảo vệ được tính mạng và sức khỏe cho người dân”.

   

  “Chúng tôi đánh giá rất cao những nỗ lực phi thường từ Chính phủ Việt Nam, đội ngũ y tế và các lực lượng tham gia phòng, chống COVID-19 đã giúp kiểm soát dịch bệnh này một cách hiệu quả và tạo sự an tâm cho người dân cũng như những doanh nghiệp hoạt động tại Việt Nam như Cargill”, ông Nguyễn Bá Luân khẳng định.

   

  Các hoạt động hỗ trợ tại Việt Nam là một phần trong chiến dịch chung tay đẩy lùi dịch bệnh trên toàn cầu mà Cargill tích cực tham gia cùng các đối tác phi lợi nhuận và các tổ chức NGO nhằm góp phần giải quyết một số thách thức về an ninh lương thực, sức khỏe và an toàn của con người, sản xuất nông nghiệp và cung ứng thực phẩm trên toàn cầu trong đại dịch COVID-19.

   

  Tính tới nay, Cargill đã tham gia đóng góp 35 triệu USD cho các hoạt động ứng phó với COVID-19, tập trung vào các vấn đề an ninh lương thực, hỗ trợ y tế cho các đối tượng trẻ em và gia đình có nguy cơ cao, hỗ trợ các nhà sản xuất nông nghiệp và công nhân ngành thực phẩm trên toàn cầu.

   

  Cargill cũng đã đóng góp trên 1 triệu tấn thực phẩm thông qua các tổ chức cứu trợ và cung cấp bữa ăn từ thiện  tại nhiều thị trường mà chúng tôi có hoạt động.Để biết thêm về các hoạt động mà Cargill hợp tác với các tổ chức phi lợi nhuận trên toàn cầu, vui lòng truy cập: www.cargill.com/news/supporting-our-communities-during-the-coronavirus-pandemic

   

  PHƯƠNG HỒNG

  Cargill bắt đầu hoạt động tại Việt Nam từ năm 1995. Các chương trình Trách nhiệm Xã hội của Doanh nghiệp đã luôn là một phần quan trọng trong các hoạt động kinh doanh của Cargill tại Việt Nam và được thực hiện thông qua quỹ Cargill Cares. Chương trình cộng đồng cốt lõi của Cargill tại Việt Nam là xây dựng trường học cho các khu vực dân cư nông thôn. Chương trình này được thực hiện xuyên suốt từ năm 1997 tới nay với mục tiêu xây dựng cơ sở vật chất trường lớp an toàn và tiến bộ phục vụ trẻ em nông thôn Việt Nam.

   

  Tính đến cuối tháng 8/2019, Cargill đã hoàn thành và bàn giao 92 trường học tại 48 tỉnh thành, mỗi năm phục vụ cho khoảng 14.500 học sinh. Trong ba tháng vừa qua, Cargill tiếp tục hoàn thành và lần lượt đưa vào khai thác 5 điểm trường tại các tỉnh Hòa Bình, Hà Giang, Đắc Lắc, Bình Định, Sóc Trăng (ngôi trường 93 đến 97) và chính thức tổ chức khánh thành trong tháng 6 và tháng 7 năm nay. Mục tiêu của chúng tôi là hoàn thành 100 trường học cho Việt Nam vào cuối năm 2020.

   

  Cargill hiện có 160.000 nhân viên làm việc tại 70 quốc gia, luôn nỗ lực không ngừng nhằm mục tiêu nuôi dưỡng thế giới theo một phương thức an toàn, có trách nhiệm và bền vững.

   

  Để lại comment của bạn

  • [Tạp chí Chăn nuôi Việt Nam] – Theo UBND xã Minh Châu – Ba Vì – Hà Nội, xác định lợi thế về đất đai, khí hậu nên những năm qua đã đẩy mạnh sản xuất nông nghiệp là chính, trong đó xã tập trung đến phát triển chăn nuôi bò sinh sản, bò thịt. […]

  • [Tạp chí Chăn nuôi Việt Nam] – Trong bối cảnh bệnh Dịch tả lợn châu Phi (DTLCP) đã xảy ra tại TP Hồ Chí Minh, thành phố càng nỗ lực thực hiện các biện pháp kiểm soát chăn nuôi, giết mổ và tiêu thụ gắt gao. Hơn nữa, khảo sát một đêm tại thị trường […]

  • [Tạp chí Chăn nuôi Việt Nam] – Anh Trần Văn Toản, ở khu vực Bình Yên B, phường Long Hòa, quận Bình Thủy, TP. Cần Thơ là người đầu tiên ở Đồng bằng sông Cửu Long mở trang trại nuôi chim công rất thành công mà cho thu nhập hơn 200 triệu đồng/năm.   1/ […]

  • Giống chim này có khả năng thích ứng cao với điều kiện khí hậu ở nước ta, tỷ lệ nuôi sống đạt 94-99%.

  • Để đàn gà sinh trưởng phát triển tốt có tỷ lệ sống cao cần thực hiện tốt kỹ thuật úm gà con

  • Việt Nam cùng với Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ… là những nước đã nuôi trồng thành công đông trùng hạ thảo.

  • Gà vảy cá được mệnh danh là “mỹ kê” đã được nhiều đại gia Việt sẵn sàng chi tiền triệu để hữu cặp gà vảy cá đẹp.

  • Cừu chính là loài vật nuôi thích hợp với những điều kiện khắc nghiệt của vùng đất Ninh Thuận.

  • Nghề nuôi chim cút đẻ hiện đang phổ biến ở rất nhiều hộ gia đình tại các địa phương và mang lại hiệu quả kinh tế khá.

  • Tỉnh Phú Thọ với địa hình đa dạng: nhiều gò, đồi thấp, dải đồng bằng thuận lợi cho chăn nuôi, trong đó, có chăn nuôi gà lông màu.