• Giá heo (lợn) hơi miền Bắc từ 33.000 - 36.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi Hà Nội, Bắc Giang, Hải Dương, Tuyên Quang từ 33.000 - 34.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi Lạng Sơn từ 34.500 - 35.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi Móng Cái từ 34.000 - 35.500 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi Cao Bằng từ 35.000 - 36.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi miền Trung và Tây Nguyên từ 31.000 - 36.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi Quảng Bình, Quảng Trị, Khánh Hòa 34.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi Đắk Lak từ 32.000 - 34.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi miền Nam từ 27.000 - 33.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi TP. HCM từ 30.000 - 33.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi Đồng Nai khoảng 31.000 đ/kg
 • Công ty CJ Vina Agri Việt Nam: Khánh thành nhà máy TĂCN thứ 5

  [Tạp chí Chăn nuôi Việt Nam] – Ngày 26/01/2018, tại Khu công nghiệp Đồng Văn II (huyện Duy Tiên, tỉnh Hà Nam), Công ty TNHH CJ Vina Agri Việt Nam (Tập đoàn CJ, Hàn Quốc) tổ chức khánh thành nhà máy sản xuất TĂCN thứ 5.

   

  Tham dự dự buổi Lễ có đại diện: ông Lee Hyuk – Đại sứ Hàn Quốc tại Việt Nam; ông Nguyễn Xuân Dương, Phó Cục trưởng Cục chăn nuôi; ông Nguyễn Xuân Đông – Chủ tịch UBND tỉnh, ông Vũ Đại Thắng- Phó Chủ tịch tỉnh Hà Nam; ông Chang Bok Sang – Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Tập đoàn CJ tại Việt Nam; ông Lee Tae Ki – Chủ tịch ngành Tài nguyên sinh học, tập đoàn CJ Việt Nam; cùng các cơ quan, ban, ngành của tỉnh Hà Nam; cùng nhiều khách hàng, đối tác của công ty…

  Công ty CJ Vina Agri Việt Nam: Khánh thành nhà máy TĂCN thứ 5Lễ khánh thành nhà máy TĂCN của CJ tại tỉnh Hà Nam

   

  Sau hơn một năm triển khai đầu tư xây dựng với tinh thần tích cực, khẩn trương,  Công ty TNHH CJ Vina Agri Việt Nam đã xây dựng cơ sở vật chất, lắp đặt trang thiết bị, đến nay đã hoàn thành và đưa vào hoạt động. Đây là nhà máy thứ 05 trong chuỗi nhà máy sản xuất TĂCN được Tập đoàn CJ đầu tư tại Việt Nam. Nhà máy có tổng mức đầu tư 31,5 triệu USD trên diện tích 7,5 ha; công suất 320.000 tấn/năm; giải quyết việc làm cho khoảng 300 lao động.

  Công ty CJ Vina Agri Việt Nam: Khánh thành nhà máy TĂCN thứ 5Ông Lee Tae Ki – Chủ tịch ngành Tài nguyên Sinh học – Tập đoàn CJ tại Việt Nam

   

  Phát biểu tại buổi lễ, ông Lee Tae Ki – Chủ tịch ngành Tài nguyên Sinh học – Tập đoàn CJ tại Việt Nam cho biết, Tập đoàn CJ được thành lập vào năm 1973. Đến nay, Tập đoàn đã có 26 nhà máy tại Hàn Quốc, Trung Quốc, Indonexia, Việt Nam. Nhà máy tại Hà Nam được trang bị hệ thống vận hành sản xuất với hệ thống kho hàng, hệ thống bốc xếp hàng hóa tự động và dây chuyền ép đùn, ép viên với tiêu chuẩn công nghệ tiên tiến, hiện đại nhằm cung cấp cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất với giá cả cạnh tranh, góp phần phát triển ngành chăn nuôi của Việt Nam.

  Công ty CJ Vina Agri Việt Nam: Khánh thành nhà máy TĂCN thứ 5Bên trong nhà máy TĂCN của công ty CJ Vina Agri Việt Nam tại Hà Nam

   

  Ông Lee Tae Ki cũng khẳng định: “Công ty chúng tôi xin hứa sẽ trở thành doanh nghiệp luôn đồng hành cùng khách hàng và đóng góp tích cực cho sự phát triển của ngành chăn nuôi nói chung và mảng thức ăn chăn nuôi Việt Nam nói riêng.Chúng tôi sẽ nỗ lực hết mình để đem đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ ưu việt nhất bằng cách liên tục chuyển giao cho phía Việt Nam những kỹ thuật, bí quyết công nghệ riêng của ngành chăn nuôi và sản xuất thức ăn chăn nuôi hàng đầu”.

   

  Ông Nguyễn Xuân Đông, Chủ tịch UBND tỉnh Hà Nam hoàn nghênh lãnh đạo tập đoàn CJ đã khắc phục khó khăn, khẩn trương tổ chức thực hiện dự án với tốc độ nhanh, đảm bảo chất lượng, an toàn. Ông Đông cũng khẳng định, nhà máy sản xuất TĂCN của Hà Nam đi vào hoạt động sẽ giúp thúc đẩy sản xuất công nghiệp của tỉnh phát triển, đóng góp chung vào sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa của Hà Nam; cùng với đó thúc đẩy sự liên kết 4 nhà; tạo ra nhiều công ăn việc làm; tạo lợi nhuận cho công ty, cũng như nguồn thu ngân sách cho địa phương.

  Công ty CJ Vina Agri Việt Nam: Khánh thành nhà máy TĂCN thứ 5Ông Nguyễn Xuân Đông, Chủ tịch UBND tỉnh Hà Nam

   

  Chủ tịch UBND tỉnh Hà Nam cũng đề nghị Tập đoàn CJ thực hiện tốt chính sách, pháp luật của Nhà nước Việt Nam và thực hiện tốt nội quy hoạt động trong khu công nghiệp, chế độ báo cáo và nghĩa vụ đóng góp ngân sách nhà nước, quan tâm chăm lo tốt đời sống vật chất, tinh thần cũng như các chế độ cho người lao động. Về phía tỉnh Hà Nam, các cấp, các ngành trong tỉnh tiếp tục đồng hành cùng doanh nghiệp, thực hiện tốt 10 cam kết với nhà đầu tư để tháo gỡ kịp thời khó khăn, vướng mắc cho doanh nghiệp

   

  Phát biểu tại buổi Lễ, ông Nguyễn Xuân Dương, Phó Cục trưởng Cục chăn nuôi cho rằng, ngành chăn nuôi Việt Nam thời gian qua đã đạt được những thành tựu đáng kể, năng suất chăn nuôi của chúng ta đã ngang và cao hơn so với nhiều nước trong khu vực;  hoàn thành cơ bản về an ninh thực phẩm, đáp ứng đủ trứng, thịt, một phần về sữa cho gần 100 triệu người Việt Nam; bước đầu đã xuất khẩu, giá trị của ngành chăn nuôi trong nông nghiệp liên tục tăng.

  Công ty CJ Vina Agri Việt Nam: Khánh thành nhà máy TĂCN thứ 5Ông Nguyễn Xuân Dương, Phó Cục trưởng Cục chăn nuôi

   

  Thành tựu của ngành chăn nuôi những năm vừa qua, có sự tham gia tích cực của các doanh nghiệp FDI, mà CJ là một trong những tập đoàn mạnh. Mới vào VN từ 2001 nhưng hiện nay CJ đã có 5 nhà máy, sắp tới thêm 2 nhà máy nữa, đưa tổng công suất 1, 2 triệu tấn. CJ lọt vào Top 5 công ty sản xuất TĂCN công nghiệp lớn nhất Việt Nam. Cùng với đó là trại sản xuất giống lợn, giống gà.

   

  Ông Nguyễn Xuân Dương đánh giá cao những sản phẩm thức ăn chăn nuôi cũng như các dịch vụ chuyển giao tiến bộ về giống, về chăn nuôi, cho thú y phục vụ tích cực cho ngành chăn nuôi Việt Nam phát triển. Cùng với đó, hy vọng với năng lực về tài chính và công nghệ trong hoạt động chế biến về thực phẩm của tập đoàn CJ của Hàn Quốc và Vina Agri Việt Nam, tập đoàn sẽ đầu tư vào mảng giết mổ, chế biến sâu và gia tăng giá trị đầu tư vào Việt Nam. Hy vọng chính các bạn đưa sản phẩm chăn nuôi của Việt Nam vào chuỗi sản phẩm chăn nuôi toàn cầu.

  Công ty CJ Vina Agri Việt Nam: Khánh thành nhà máy TĂCN thứ 5Nhiều sản phẩm thức ăn chăn nuôi của CJ nhận được sự chú ý của quan khách

   

  Theo ông Chang Bok Sang, Chủ tịch Tập đoàn CJ tại Việt Nam, CJ đang dồn hết mọi tâm sức, tăng cường đầu tư tối đa nhằm đạt được mục tiêu Great CJ 2020 cho kế hoạch trung và dài hạn với doanh thu đạt 100 tỷ USD trên toàn cầu. Và Việt Nam là điểm sáng để đạt được mục tiêu đó.

   

  Trần Ngân

  Công ty CJ Vina Agri bắt đầu hoạt động tại Việt Nam từ năm 2001 với Lễ khánh thành Nhà máy Long An, sau đó là Nhà máy Hưng Yên vào năm 2006. Năm 2008, CJ Vina Agri xây dựng nhà máy chuyên sản xuất thức ăn chăn nuôi thủy sản tại Vĩnh Long. Năm 2015, CJ tiếp tục cho vào hoạt động nhà máy tại Đồng Nai. Hôm nay, nhà máy thứ 5 của CJ Vina Agri tại Hà Nam được khánh thành. Cùng với đó, cũng trong tháng 1 này, nhà máy thứ 6 của CJ Vina Agri tại Bình Định cũng sẽ được hoàn thiện.

  Để lại comment của bạn

  • Nghề nuôi chim cút đẻ hiện đang phổ biến ở rất nhiều hộ gia đình tại các địa phương và mang lại hiệu quả kinh tế khá.

  • Tỉnh Phú Thọ với địa hình đa dạng: nhiều gò, đồi thấp, dải đồng bằng thuận lợi cho chăn nuôi, trong đó, có chăn nuôi gà lông màu.

  • Công ty Thực phẩm Thái Bình, một đơn vị thuộc Công ty cổ phần ĐTK Việt Nam

  • Hiện nay ở Việt Nam, nghề nuôi thỏ bắt đầu phát triển mạnh, nên nhu cầu về con giống cũng tăng cao.

  • Nuôi nhím cảnh không còn là nghề mới lạ ở Việt Nam nhưng nó vẫn giúp nhiều hộ chăn nuôi kiếm tiền triệu mỗi tháng

  • Hiện nay, thịt lợn hữu cơ đang là xu hướng mới của người tiêu dùng Việt Nam

  • Thịt đà điểu được coi là "thịt sạch của thế kỷ 21"

  • Những loài gia cầm, thủy cầm đặc sản có đặc điểm là ngoại hình có những nét rất đặc biệt, thịt của các loài này có chất lượng và mùi vị ngon hơn những giống loài khác.

  • Ở Việt Nam, gà Lôi đã được nuôi từ rất lâu nhưng những hiểu biết và đầu tư cho chăn nuôi gà Lôi ở nước ta chủ yếu theo lối chăn thả tự nhiên nên hiệu quả chưa cao.

  • Gà Quý Phi là giống gà quý, rất thích hợp với khí hậu Việt Nam, được nuôi để lấy thịt, vừa có thể làm cảnh...