• Giá Heo thịt hơi (Miền Bắc) từ 97.000 - 98.000 đ/kg
  • Giá Heo thịt hơi CP 70.000 đ/kg
  • Giá Heo thịt hơi (Miền Trung) từ 95.000 – 97.000 đ/kg
  • Giá Heo thịt hơi (Miền Tây) 91.000 - 93.000 đ/kg
  • Giá Heo thịt hơi (Miền Đông) 92.000 - 94.000 đ/kg
  • Giá Gà thịt lông màu (Miền Bắc) 40.000 đ/kg
  • Giá Gà thịt (Miền Trung) 36.000-37.000 đ/kg
  • Giá Gà thịt lông màu (Miền Đông) 33.000 đ/kg
  • Giá Gà thịt lông màu (Miền Tây) 34.000 đ/kg
  • Bò thịt hơi (Miền Bắc) 85.000 đ/kg
  • Bò thịt hơi (Miền Trung) 80.000 đ/kg
  • Bò thịt hơi (Miền Nam) 85.000 đ/kg
  •  
 • Công ty TNHH Biển Đông DHS: Khánh thành tổ hợp sản xuất và chế biến thịt lợn công nghệ quốc tế

  [Tạp Chí Chăn nuôi Việt Nam] – Sáng ngày 4/11/2018, tại xóm 17, xã Hải Nam,  huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định, Công ty TNHH Biển Đông DHS đã khánh thành tổ hợp sản xuất và chế biến thịt lợn lớn nhất tại khu vực miền Bắc.

  Công ty TNHH Biển Đông DHS: Khánh thành tổ hợp sản xuất và chế biến thịt lợn công nghệ quốc tế

  Lễ khánh thành tổ hợp sản xuất và chế biến thịt lợn công nghệ quốc tế Công ty TNHH Biển Đông DHS

  Tham dự buổi lễ có sự tham dự của cơ quan đại diện Bộ NN&PTNT, tỉnh Nam Định, Hà Nội, Hải Phòng, Vĩnh Phúc, Ninh Bình, Hà Nam, Hà Tĩnh, Thái Bình; đại diện đại sứ quán Hà Lan, đại sứ quán Trung Quốc cùng các doanh nghiệp của Hà Lan, Hàn Quốc, Nhật Bản; Hội, Hiệp hội và cơ sở, trang trại chăn nuôi điển hình.

  Tổ hợp sản xuất và chế biến thịt lợn của Công ty TNHH Biển Đông DHS  là hoạt động hướng đến xây dựng chuỗi đầu tư và phát triển khu chăn nuôi xanh để cung cấp cho thị trường sản phẩm thịt lợn sạch có truy xuất nguồn gốc xuất xứ, bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm. Cụ thể, các dây chuyền giết mổ lợn tự động được nhập khẩu từ Hàn Quốc và được Bộ NN&PTNT đánh giá là hiện đại bậc nhất về quy mô và công nghệ. Dây chuyền giết mổ có công suất 300 con lợn/h. Mỗi con lợn có trọng lượng từ 100 – 150kg. Dây chuyền này sẽ cho ra sản phẩm thịt mát, được lưu trữ và phân phối trong hệ thống kho và vận chuyển lạnh từ 0 – 4°C trong suốt thời hạn sử dụng. Sản phẩm chính của Biển Đông DHS là thịt lợn đông lạnh, các sản phẩm thịt lợn được chế biến qua gia nhiệt.

  Đây là bước tiến quan trọng trong chiến lược quy hoạch vùng nguyên liệu thuộc các tỉnh thuộc khu vực Nam Định, Thái Bình và khu vực phía Bắc. Trong suốt thời gian qua, với việc đầu tư mô hình sản xuất chuỗi liên kết, Biển Đông DHS đã tăng cường khả năng kiểm soát chặt chẽ và đảm bảo chất lượng đầu ra của thành phẩm. Một trong những đối tác quan trọng của Công ty TNHH Biển Đông DHS trong việc xây dựng mạng lưới các trang trại tại các tỉnh phía Bắc, đáp ứng kịp thời nguồn nguyên liệu đầu vào chất lượng khi nhà máy Biển Đông đi vào sản xuất ổn định chính là Tập đoàn De Hues.

  Công ty TNHH Biển Đông DHS: Khánh thành tổ hợp sản xuất và chế biến thịt lợn công nghệ quốc tế

  Ông Vũ Trọng Nghĩa – Giám đốc Công ty TNHH Biển Đông DHS

  Ông Vũ Trọng Nghĩa – Giám đốc Công ty TNHH Biển Đông DHS cho biết: “Tính đến thời điểm này, đây là nhà máy giết mổ và chế biến thịt lợn lớn nhất miền Bắc, với dây chuyền hoàn chỉnh và công nghệ tốt nhất Hàn Quốc. Công ty Daewon cũng là đối tác của Biển Đông để xuất khẩu thịt lợn sang Hàn Quốc. Cùng với đó, hai bên cũng hợp tác sản xuất trong lĩnh vực cơ khí rồi xuất ngược về Hàn Quốc”.

  “Công ty Cổ phần đầu tư Biển Đông trước kia và hiện nay là Công ty TNHH Biển Đông DHS thực hiện dự án này vì trách nhiệm của mình với cộng đồng, xã hội và khát khao góp phần thay đổi nền nông nghiệp Việt Nam, nhất là ngành chăn nuôi lợn ngày càng hiện đại, chuyên nghiệp và mong muốn có sản phẩm nghiêm túc cho xã hội. Chúng tôi đã phải vượt qua rất nhiều khó khăn, ban đầu trình bày phương án xây dựng nhà máy còn không ai tin. Rất nhiều người, rất nhiều ngân hàng ban đầu ủng hộ, nhưng cuối cùng lại từ chối vì ai cũng hiểu, đầu tư vào nông nghiệp là việc khó, lựa chọn công nghệ cao là điều khó khăn hơn nhiều, khó thu hồi vốn” – ông Nghĩa chia sẻ.

  “Nhờ sự ủng hộ của Bộ NN&PTNT, lãnh đạo tỉnh Nam Định, Ngân hàng Nông nghiệp Việt Nam, với sự hỗ trợ, hợp tác của các đối tác đến từ Hà Lan (Tập đoàn De Heus), Hàn Quốc (Công ty Deawon), chúng tôi đã nỗ lực thực hiện các giải pháp cần thiết để từng bước đưa nhà máy vào hoạt động và chuẩn bị đưa sản phẩm sang thị trường Hàn Quốc. Hiện Công ty đã ký kết hợp tác sản xuất sản phẩm thịt phục vụ thị trường Việt Nam và xuất sang Hàn Quốc thông qua Công ty Deawon” – ông Vũ Trọng Nghĩa thông tin.

  Ông Phạm Đình Nghị, Phó Bí Thư tỉnh Ủy – Chủ tịch UBND tỉnh Nam Định

  Ông Phạm Đình Nghị, Phó Bí Thư tỉnh Ủy – Chủ tịch UBND tỉnh Nam Định cho biết, Nam Định là tỉnh trọng điểm sản xuất Nông nghiệp, chăn nuôi có vai trò quan trọng. Hiện, đàn lợn của tỉnh khoảng 800.000 con, đàn gia cầm 7, 6 triệu con, hàng năm sản xuất ra trên 176.000 tấn thịt lợn hơi. Hiện tỉnh có 3200 trang trại chăn nuôi quy mô lớn và hàng nghìn gia trại phát triển ổn định. Nhiều trang trại được cấp chứng nhận VIETGAP và được công nhận an toàn dịch bệnh lở mồm long móng và bệnh dịch tả lợn. Tuy nhiên, hạn chế nhất là phẩm chăn nuôi qua chế biến sâu còn thấp, vì vậy giá trị gia tăng không cao. Những năm qua, tỉnh Nam Định Quan đã tâm thu hút doanh nghiệp đầu tư vào nông nghiệp nông thôn. Công ty Biển Đông là một trong những đơn vị đầu tư vào lĩnh vực chế biến của tỉnh, một trong những đầu tàu quan trọng trong chuỗi sản xuất – chế biến – xuất khẩu thịt lợn của tỉnh Nam Định và các tỉnh trong vùng.

  .Công ty TNHH Biển Đông DHS: Khánh thành tổ hợp sản xuất và chế biến thịt lợn công nghệ quốc tế

  Ông Gabor Fluit, Tổng Giám đốc Tập đoàn De Hues (DHS) khu vực châu Á

  Là đối tác quan trọng của Công ty TNHH Biển Đông DHS, ông Gabor Fluit, Tổng Giám đốc Tập đoàn De Hues (DHS) khu vực châu Á cho biết: “Trong 2-3 năm gần đây, ngành chăn nuôi Việt Nam, đặc biệt là chăn nuôi heo đã có sự thay đổi mạnh mẽ, nhu cầu tiêu dùng thịt heo sạch, an toàn của người dân ngày càng tăng cao, đây là khó khăn song cũng là cơ hội để đẩy mạnh chuỗi thịt heo chế biến và xuất khẩu.

  Tại sự kiện này đã có nhiều đối tác đến từ Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản… – đều là những thị trường lớn đang có nhu cầu nhập thịt chế biến. Nếu Biển Đông DHS đáp ứng được những tiêu chuẩn của đối tác thì chắc chắn sẽ sớm xuất khẩu được thịt lợn”.

  “Những năm qua, De Heus đã thực hiện nhiều mối liên kết trong sản xuất chuỗi thịt gà ở miền Nam và sẽ tiếp tục triển khai nhiều chuỗi như vậy trong chăn nuôi heo ở miền Bắc. Với sự hỗ trợ, quyết tâm của Chính phủ Hà Lan, Chính phủ Việt Nam và nhiều kinh nghiệm trong việc xây dựng vùng chăn nuôi an toàn dịch bệnh, chúng tôi mong muốn Chính phủ hai bên sẽ tăng cường kết nối nhằm xây dựng được vùng an toàn dịch bệnh đạt chuẩn thế giới. Nếu thành công, Việt Nam sẽ có nhiều cơ hội xuất khẩu thịt gà, thịt heo, trứng, sữa…” – ông Gabor Fluit nói.

  Ông Trần Thanh Nam – Thứ trưởng Bộ NN&PTNT

  Phát biểu tại buổi lễ khánh thành nhà máy, ông Trần Thanh Nam – Thứ trưởng Bộ NN&PTNT cho biết: Nam Định có tổng đàn lợn 800.000 con, là nguồn nguyên liệu cung cấp chủ yếu cho nhà máy. Do đó, tỉnh Nam Định cần xác định xây dựng bằng được vùng an toàn dịch bệnh, đây sẽ là cơ sở cần thiết để nhà máy Biển Đông DHS xây dựng chuỗi sản phẩm đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế.

  Hiện Bộ NN&PTNT thực hiện chiến lược tái cơ cấu ngành nông nghiệp, trong đó có tái cơ cấu ngành chăn nuôi và đã hỗ trợ Công ty Biển Đông DHS về cơ chế, chính sách để nhà máy chính thức đi vào hoạt động. Sắp tới, khi dự án Luật Chăn nuôi được Quốc hội thông qua, chúng ta sẽ có đủ cơ sở pháp lý để thúc đẩy ngành chăn nuôi phát triển bền vững.

  “Sau hôm nay, đề nghị Công ty TNHH Biển Đông DHS phối hợp với địa phương xây dựng cơ sở an toàn dịch bệnh trên cơ sở liên kết chặt chẽ với các HTX, trang trại ở Nam Định. Đồng thời phối hợp với các đối tác Nhật Bản, Hàn Quốc chế biến sâu các sản phẩm thịt lợn để cung cấp cho thị trường trong nước, hướng trọng tâm xuất khẩu sang các thị trường nước ngoài, trước mắt là Hàn Quốc, Trung Quốc. Đề nghị tỉnh Nam Định tích cực hỗ trợ các trang trại tham gia liên kết với các HTX, doanh nghiệp nhằm xây dựng cơ sở an toàn dịch bệnh đạt chuẩn theo tiêu chuẩn của Tổ chức Thú y thế giới” – Thứ trưởng Trần Thanh Nam nói.

  Bà Elsbeth Akkerman – Đại sứ Vương quốc Hà Lan tại Việt Nam

  Bà Elsbeth Akkerman – Đại sứ Vương quốc Hà Lan tại Việt Nam cho biết, Hà Lan và Việt Nam đã có hàng loạt các dự án hợp tác về Nông nghiệp, một trong số đó là dự án xây dựng chuỗi thịt lợn theo định hướng quốc tế gọi tắt là VIP. Dự án kéo dài 4 năm đã xây dựng năng lực cho 700 cán bộ cho Bộ, Sở, doanh nghiệp Nông nghiệp và 7 chuỗi thịt lợn trong nam và ngoài bắc, chuỗi thịt lợn của Công ty Biển Đông DHS cũng nằm trong trong khuôn khổ dự án này. “Tôi hiểu rõ việc an toàn thực phẩm và an toàn dịch bệnh có vai trò quan trọng đối với nông nghiệp. Đơn cử, năm 1997, Hà Lan cũng trải qua bệnh dịch tả lợn  khiến thiệt hại hàng triệu đầu lợn và kinh tế. Tôi thấy cả Việt Nam và Hà Lan đang có điểm chung để ngăn dịch tả lợn ngoài biên giới. Từ thực tiễn, việc xây dựng vùng an toàn dich bệnh giúp ngăn chặn dịch bệnh lây lan, còn hỗ trợ thương mại phát triển và đảm bảo an toàn thực phẩm. Chúng tôi sẵn lòng chia sẻ kinh nghiệm cho phía Việt Nam. Hà Lan mong muốn có thể hợp tác sâu, rộng hơn với Việt Nam trong lĩnh vực không chỉ trong nông nghiệp mà trong lĩnh vực chế biến thực phẩm. Chúng tôi tự hào đại sứ Hà Lan có Deheus có mặt và góp sức trong khuôn khổ hợp tác này”, bà Bà Elsbeth Akkerman nhấn mạnh.

  Ông Kim Sang il, Giám đốc điều hành của Daewon Machinery Co., Ltd Hàn Quốc

  Ông Kim Sang il, Giám đốc điều hành của Daewon Machinery Co., Ltd Hàn Quốc, cho biết, Hàn Quốc có xu hướng giảm số lượng thịt lợn được chăn nuôi mỗi năm, dẫn đến sự gia tăng nhập khẩu thịt lợn một cách nhanh chóng. Theo phân tích xu hướng nhập khẩu từ tháng 5-6/2018, nhập khẩu thịt lợn từ Hoa Kỳ là 44, 9%, ở Đức 9,5% và Tây Ban Nha là 5,5%, ở Chi Lê và ngoài ra còn nhập khẩu ở các nước Pháp, Bỉ, Hà Lan và giá cả ngày càng tăng lên.

  “Chúng tôi hi vọng rằng thịt lợn tại Việt Nam chất lượng ngày càng tăng trong thị trường xuất khẩu cạnh tranh đầy khó khăn. Tôi cũng hi vọng chính phủ Hàn Quốc và Chính phủ Việt Nam sẽ sớm giải quyết tình trạng thuế xuất nhập khẩu mặt hàng chăn nuôi. Tương lai, Machinery Co., Ltd Hàn Quốc và Công ty TNHH Biển Đông DHS muốn có bước tiến mới trong quá trình sản xuất sản phẩm chăn nuôi và tiến hành giết mổ tại Việt Nam, lập nên nhiều kế hoạch nghiên cứu nhằm mục đích tiến tới việc mở rộng trong khu vực Đông Nam Á và thị trường châu Âu”, Ông Kim Sang il nhấn mạnh.

  Ông Hồ Toả Cẩm, Tham tán Đại sứ Quán Trung Quốc tại Việt Nam

  Ông Hồ Toả Cẩm, Tham tán Đại sứ Quán Trung Quốc tại Việt Nam cũng cho biết, Trung Quốc là thị trường tiêu thụ lớn thịt lợn với 1,4 tỷ người, sản lượng thịt lợn tiêu thụ 60 triệu tấn/năm, tiêu thụ mỗi năm đã lên tới 600 triệu con lợn. Hiện Trung Quốc mỗi năm phải nhập khẩu rất nhiều thịt lợn. Tuy nhiên, do Việt Nam chưa thanh toán xong dịch bệnh lở mồm long móng nên thịt lợn Việt chưa thể xuất khẩu thịt heo sang Trung Quốc theo đường chính ngạch. Năm 2016, Việt Nam đã xuất tiểu ngạch sang thịt lợn sang Trung Quốc số lượng 600.000 tấn tương đương 5 triệu con, giá trị hơn 1 tỷ USD.

  Đại sứ quán thường xuyên làm việc, trao đổi với Thứ trưởng Trần Thanh Nam làm thế nào đưa sản phẩm nông sản của Việt Nam như thịt lợn sữa, trứng, rau quả sang Trung Quốc nhiều hơn. Hai năm nay, lãnh đạo Bộ NN&PTNT Việt Nam trao đổi thường xuyên với đối tác Trung Quốc về xuất khẩu thịt lợn tuy nhiên vẫn bị vướng mắc vấn đề về an toàn dịch bệnh.

  Cũng theo ông Hồ Toản Cẩm, về thịt lợn, có thể chọn giải pháp linh hoạt hơn. Đó là tìm một nơi nào đó khoảng 20ha ở biên giới giữa 2 nước để thành lập một khu cách li. Lợn hơi của Việt Nam đưa vào khu đó một thời gian. Hai bên thỏa thuận, một thời gian sau, chuyên gia Việt Nam, Trung Quốc sẽ cùng thực hiện kiểm dịch, kiểm định nghiệm thu, thịt lợn đạt chuẩn rồi xuất sang Trung Quốc. Đây là biện pháp lâm thời. “Tôi tin Tin rằng với sự vào cuộc của Bộ NN&PTNT và các địa phương, bệnh lở mồm long móng trong chăn nuôi Việt Nam sẽ sớm được thanh toán. “Tôi có niềm tin với sự tham gia của các doanh nghiệp như Biển Đông, De Heus, sẽ có nhiều sản phẩm thịt lợn của Việt Nam xuất khẩu sang Trung Quốc theo đường chính ngạch. Người Trung Quốc đánh giá thịt heo Việt Nam ngon hơn thịt heo Trung Quốc, tôi nghĩ thịt lợn Việt Nam sẽ sớm đến bàn ăn của người Trung Quốc mà thôi”, Tham tán Đại sứ quán Trung Quốc  tại Việt Nam nhấn mạnh.

  Cũng trong Lễ khánh thành đã diễn ra Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác phân phối sản phẩm giữa Biển Đông DHS với các đối tác.

  Một số hình ảnh khác tại Lễ khánh thành:

  Các lãnh đạo Bộ NN&PTNT, tỉnh Nam Định trồng cây lưu niệm tại Công ty TNHH Biển Đông DHS.

  Dây chuyền giết mổ hiện đại của Công ty TNHH Biển Đông DHS

  Khuôn viên xanh, sạch, đẹp tại Tổ hợp sản xuất và chế biến thịt lợn công nghệ quốc tế nhà máy Biển Đông DHS.

  TÂM AN

  6 Comments

  1. Đặng xuân cường

   Tôi chủ nhiệm htx muốn liên kết với công ty để bao tiêu sản phẩm cho các gia trại lợn trên địa bàn

  2. Phan Hiệp

   Tôi muốn xin ứng tuyển vị trí giám sát HCNS của công ty , tuy nhiên liên lạc số điện thoại chưa được, rất mong có số điện thoại để liên hê
   Trân trọng

  3. Nguyễn Anh Tuấn

   Tôi đang có nhu cầu nhập thịt lợn để bán buôn, có Htx nào cung cấp cho tôi xin số điện thoại với.

  4. Vũ văn Tứ

   Tôi xin vào làm việc tại nhà máy.tôi co kinh nghiệm làm máy.sdt 0342178068

  5. Phạm Thị Kim Hoa

   em là nhân viên bên công ty LAnwa Hồng Kong muốn hợp tác mua thịt nhưng không có liên hệ! vui lòng gọi vào số 0818666187 giúp em ạ!

  6. Trần văn nhận

   Tôi có nhu cầu nhập sọ heo để bán buôn. Có htx nào cung cấp xin liên hệ với tôi với . 0387482929

  Để lại comment của bạn

  • [Tạp chí Chăn nuôi Việt Nam] – Theo UBND xã Minh Châu – Ba Vì – Hà Nội, xác định lợi thế về đất đai, khí hậu nên những năm qua đã đẩy mạnh sản xuất nông nghiệp là chính, trong đó xã tập trung đến phát triển chăn nuôi bò sinh sản, bò thịt. […]

  • [Tạp chí Chăn nuôi Việt Nam] – Trong bối cảnh bệnh Dịch tả lợn châu Phi (DTLCP) đã xảy ra tại TP Hồ Chí Minh, thành phố càng nỗ lực thực hiện các biện pháp kiểm soát chăn nuôi, giết mổ và tiêu thụ gắt gao. Hơn nữa, khảo sát một đêm tại thị trường […]

  • [Tạp chí Chăn nuôi Việt Nam] – Anh Trần Văn Toản, ở khu vực Bình Yên B, phường Long Hòa, quận Bình Thủy, TP. Cần Thơ là người đầu tiên ở Đồng bằng sông Cửu Long mở trang trại nuôi chim công rất thành công mà cho thu nhập hơn 200 triệu đồng/năm.   1/ […]

  • Giống chim này có khả năng thích ứng cao với điều kiện khí hậu ở nước ta, tỷ lệ nuôi sống đạt 94-99%.

  • Để đàn gà sinh trưởng phát triển tốt có tỷ lệ sống cao cần thực hiện tốt kỹ thuật úm gà con

  • Việt Nam cùng với Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ… là những nước đã nuôi trồng thành công đông trùng hạ thảo.

  • Gà vảy cá được mệnh danh là “mỹ kê” đã được nhiều đại gia Việt sẵn sàng chi tiền triệu để hữu cặp gà vảy cá đẹp.

  • Cừu chính là loài vật nuôi thích hợp với những điều kiện khắc nghiệt của vùng đất Ninh Thuận.

  • Nghề nuôi chim cút đẻ hiện đang phổ biến ở rất nhiều hộ gia đình tại các địa phương và mang lại hiệu quả kinh tế khá.

  • Tỉnh Phú Thọ với địa hình đa dạng: nhiều gò, đồi thấp, dải đồng bằng thuận lợi cho chăn nuôi, trong đó, có chăn nuôi gà lông màu.