• Giá Heo thịt hơi Miền Bắc từ 74.000 - 76.000 đ/kg
  • Giá Heo thịt hơi Hà Nam 76.000 đ/kg
  • Giá Heo thịt hơi Hà Nội, Hưng Yên 75.000 đ/kg
  • Giá Heo thịt hơi Bắc Giang 74.000 đ/kg
  • Giá Heo thịt hơi Miền Trung từ 73.000 – 76.000 đ/kg
  • Giá Heo thịt hơi Bình Định 74.000 đ/kg
  • Giá Heo thịt hơi Nghệ An 76.000 đ/kg
  • Giá Heo thịt hơi Thừa Thiên - Huế 73.000 đ/kg
  • Giá Heo thịt hơi miền Nam từ 73.000 - 77.000 đ/kg
  • Giá Heo thịt hơi An Giang 73.000 đ/kg
  • Giá Heo thịt hơi Đồng Nai 75.000 đ/kg
  • Giá Heo thịt hơi Trà Vinh 77.000 đ/kg
  • Giá Heo thịt hơi TP Hồ Chí Minh 75.000 đ/kg
  •  
 • Công ty TNHH Điện tự động Thuận Nhật: Thương hiệu uy tín cho ngành chăn nuôi 4.0

  [Tạp chí Chăn nuôi Việt Nam] – Ra đời từ năm 2008, đến nay, Công ty TNHH Điện tự động Thuận Nhật (Công ty Thuận Nhật – IAS) được nhiều doanh nghiệp lớn trong ngành TĂCN tại Việt Nam lựa chọn là đơn vị cung cấp giải pháp tự động hóa về quản lý và sản xuất cho ngành công nghiệp TĂCN.

   

  ĐÁP ỨNG NHU CẦU SẢN XUẤT TĂCN THỜI 4.0

   

  Theo đánh giá của nhiều chuyên gia trong ngành sản xuất TĂCN, để cạnh tranh và phát triển thì TĂCN phải có chất lượng cao, giá thành thấp nhất. Để làm được điều này, các nhà máy TĂCN cần thiết phải làm theo quy mô lớn, sử dụng công nghệ và máy móc hiện đại, tự động hóa, kiểm soát toàn bộ quá trình sản xuất.

   

  Ông Nguyễn Văn Nhật, Giám đốc Công ty TNHH Điện tự động Thuận Nhật cho biết, để nắm bắt được xu thế đó, Thuận Nhật có đủ các giải pháp điện tự động đáp ứng nhu cầu của các nhà máy TĂCN. Cụ thể, công ty cung cấp các giải pháp về: Hệ thống điện tự động; Phần mềm quản lý sản xuất; Phần mềm quản lý nguyên liệu thành phẩm; Phần mềm truy xuất nguồn gốc; Phần mềm điều khiển tự động toàn hệ thống dây chuyền từ nhập liệu – định lượng – nghiền – trộn – ép viên / ép đùn – làm nguội – thành phẩm.. ; Hệ thống đóng bao tự động + robot xếp bao; Hệ thống định lượng các nguyên liệu vi lượng…

  Công ty Thuận Nhật tham gia Triển lãm VIETSTOCK 2018 tại TP Hồ Chí Minh

   

  Đặc biệt, Công ty Thuận Nhật có giải pháp cải thiện chất lượng của nguyên liệu đầu vào bằng thiết bị máy nhập khẩu chuyên biệt. Tác dụng của thiết bị này là làm sạch 100% vi khuẩn có trong nguyên liệu, cùng với đó, tăng khả năng tiêu hóa cho vật nuôi. Các nhà TĂCN, thay vì mua các loại nguyên liệu đắt tiền thì vẫn sử dụng nguyên liệu giá thấp hơn, nhưng vẫn cho tăng khả năng tiêu hóa cho vật nuôi như bình thường.

   

  Hệ thống máy móc phục vụ cho ngành TĂCN được Công ty Thuận Nhật nhập khẩu linh kiện chất lượng cao hàng đầu của thế giới. Việc chế tạo, lắp ráp và hoàn thiện một hệ thống sản phẩm do các kỹ sư, kỹ thuật viên có trình độ, tay nghề cao của chính công ty thực hiện. Nhà xưởng, thiết bị, máy móc của Công ty Thuận Nhật đều được tự động hóa. Thuận Nhật tích hợp hệ thống nhỏ rồi sau đó hoàn thiện cả thống giải pháp điện tự động tùy theo yêu cầu của khách hàng. Nhờ các yếu tố trên mà các sản phẩm về điện tự động của Thuận Nhật có chất lượng cao nhưng chi phí rất hợp lý.

   

  ĐÁP ỨNG “ĐẦU BÀI” KHÓ CỦA KHÁCH HÀNG ĐỂ VƯƠN LÊN TẦM CAO

   

  Công ty TNHH Điện tự động Thuận Nhật thành lập tháng 7/2008, khi ngành TĂCN của Việt Nam còn khá mới mẻ, quy mô nhỏ. Các công ty chủ động đầu tư cho điện tự động rất ít, bởi lẽ, họ nghĩ lợi nhuận khá cao nên họ sản xuất bằng các thiết bị máy móc thô sơ cũng vẫn ổn.

   

  “Để từng bước chiếm lĩnh được thị trường, thời điểm đó, Thuận Nhật đưa ra giải pháp cho một số khách hàng và họ thấy hiệu quả. Trong quá trình phát triển, công ty cũng nhận được rất nhiều “đầu bài” khó từ khách hàng và tiến hành đầu tư về con người, thời gian, tiền bạc để có thể giải được những “đầu bài” đó. Nhờ vậy, Công ty Thuận Nhật trưởng thành nhanh chóng và ở một tầm mới”, ông Nguyễn Văn Nhật cho biết.

   

  Ông Nhật cũng chia sẻ, cách đây khoảng 4-5 năm, ông có đi gặp một số khách hàng ở Hà Nội và được nhận xét mọi thứ của Công ty Thuận Nhật cực kỳ tốt, vì sử dụng linh kiện máy móc tầm cao, nhưng giá thành khá cao. Tuy vậy, họ mong muốn nếu có đủ nguồn lực tài chính thì họ sẽ làm.

  Robot xếp bao tự động của Công ty TNHH Điện tự động Thuận Nhật phục vụ ngành sản xuất TĂCN 4.0

   

  Qua thời gian, Công ty Thuận Nhật đã từng bước thuyết phục các khách hàng của mình rằng tiền nào của nấy. Năm 2016 và 2017, 2018, Công ty Thuận Nhật đã nhận được rất được nhiều đơn hàng từ miền Bắc. So với những báo giá của các doanh nghiệp nước ngoài thì giá của Công ty Thuận Nhật rất hợp lý và chất lượng tốt. Ngay cả khi khủng hoảng giá heo xảy ra năm 2017, Công ty Thuận Nhật vẫn ký được hợp đồng với các nhà máy TĂCN, bởi những công ty TĂCN này, họ nhận thấy mình cần làm những gì và nếu họ không làm thì họ sẽ bị loại bỏ, bởi thị trường thức ăn chăn nuôi cạnh tranh ngày càng khốc liệt.

   

  Ông Nguyễn Văn Nhật, cho rằng, để được khách hàng chấp nhận, hãy làm bạn với khách hàng trước. Với kinh nghiệm đã đi làm hệ thống điện tự động cho nhiều nhà máy TĂCN, ông thường tư vấn cho khách hàng của mình, với tầm chi phí mà doanh nghiệp có, thì nên đầu tư vào những hạng phí thấp nhất; hoặc những gì khách hàng nên và không nên.

   

  KHÔNG NGỪNG VƯƠN XA…

   

  Sau 10 năm phát triển mạnh mẽ, hiện nay Công ty Thuận Nhật đã có 350 nhân viên với đã có 2 nhà máy: ở Bình Dương với diện tích 8.000 m² và ở Hà Nam là 4.000m² và showroom bán hàng ở Bình Dương khoảng 3.000m². Ngoài ra, trong 3 năm tới, Công ty Thuận Nhật sẽ phát triển các chi nhánh ở nước ngoài như Myanmar, Philipines và Indonesia…

  Nhà máy sản xuất của Công ty Thuận Nhật tại Bình Dương

   

  Chiến lược của công ty là phát triển nhiều hơn các chi nhánh ở trong và ngoài nước. Bởi lẽ, Thuận Nhật thấu hiểu được rằng để phục vụ tốt hơn thì phải rất gần và nhanh các nhà máy TĂCN bởi họ làm việc liên tục. Khi họ cần thì mình phải đáp ứng ngay để giảm thời gian ngừng sản xuất, đó là điều rất quan trọng.

   

  Cùng với đó, Công ty đẩy mạnh dịch vụ sau bán hàng, để đáp ứng dịch vụ sau bán hàng. Công ty cũng sẽ coi việc phát triển nguồn nhân lực là yếu tố hàng đầu cho thành công bằng cách tăng số lượng và đẩy mạnh chất lượng.

   

  Ông Nhật cũng chia sẻ thêm, ngành TĂCN Việt Nam, nhất là các công ty nhỏ, muốn tồn tại được phải thay đổi mạnh mẽ và mạnh mẽ hơn nữa. Nên mạnh dạn đầu tư khoản tiền cần thiết để thay đổi, nâng cấp hệ thống sản xuất của công ty mình.

   

  Chất lượng là yếu tố hàng đầu và đó là điều bất di bất dịch, nếu không làm được điều này thì không thể tồn tại, bởi lẽ các công ty TĂCN nước ngoài họ đã làm điều này từ rất lâu; họ luôn duy trì chất lượng, tìm ra những điểm mới, để ngày càng hiệu quả.

   

  “Có nhiều đơn vị sản xuất TĂCN đặt ra câu hỏi cho Công ty Thuận Nhật: Tôi đang nhỏ, nếu tiếp tục đầu tư thì thế nào, có đảm bảo rằng tôi có hiệu quả không? Và câu trả lời đó là: Nếu mình không làm, không thay đổi, không đầu tư thì không thể cạnh tranh và câu chuyện dừng cuộc chơi là sớm muộn thôi”, ông Nguyễn Văn Nhật khẳng định.

   

  HÀ NGÂN

  “Ngay từ khi thành lập, Ban lãnh đạo Công ty Thuận Nhật đưa ra tôn chỉ hoạt động là luôn gần gũi với khách hàng là nhà máy TĂCN để tìm hiểu được những khó khăn, vướng mắc của khách hàng, thực sự lắng nghe những mong muốn chính đáng của họ và họ cần những gì từ mình. Từ thực tế, Công ty Thuận Nhật đã chứng minh sản phẩm bằng trí tuệ và công sức của người Việt hoàn toàn có thể thay thế sản phẩm nhập khẩu và cạnh tranh với các sản phẩm nhập ngoại bằng chất lượng tốt, giá cả rất hợp lý và dịch vụ hậu mãi chuyên nghiệp, tận tình” –  Ông Nguyễn Văn Nhật, Giám đốc Công ty TNHH Điện tự động Thuận Nhật (ảnh).

   

  1 Comment

  1. Thuận Nhật

   Chào Admin website,
   Thuận Nhật xin để link website:https://thuannhat.com.vn/ để tiện cho việc khách hàng ghé thăm. Xin cám ơn!

  Để lại comment của bạn

  • [Tạp chí Chăn nuôi Việt Nam] – Theo UBND xã Minh Châu – Ba Vì – Hà Nội, xác định lợi thế về đất đai, khí hậu nên những năm qua đã đẩy mạnh sản xuất nông nghiệp là chính, trong đó xã tập trung đến phát triển chăn nuôi bò sinh sản, bò thịt. […]

  • [Tạp chí Chăn nuôi Việt Nam] – Trong bối cảnh bệnh Dịch tả lợn châu Phi (DTLCP) đã xảy ra tại TP Hồ Chí Minh, thành phố càng nỗ lực thực hiện các biện pháp kiểm soát chăn nuôi, giết mổ và tiêu thụ gắt gao. Hơn nữa, khảo sát một đêm tại thị trường […]

  • [Tạp chí Chăn nuôi Việt Nam] – Anh Trần Văn Toản, ở khu vực Bình Yên B, phường Long Hòa, quận Bình Thủy, TP. Cần Thơ là người đầu tiên ở Đồng bằng sông Cửu Long mở trang trại nuôi chim công rất thành công mà cho thu nhập hơn 200 triệu đồng/năm.   1/ […]

  • Giống chim này có khả năng thích ứng cao với điều kiện khí hậu ở nước ta, tỷ lệ nuôi sống đạt 94-99%.

  • Để đàn gà sinh trưởng phát triển tốt có tỷ lệ sống cao cần thực hiện tốt kỹ thuật úm gà con

  • Việt Nam cùng với Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ… là những nước đã nuôi trồng thành công đông trùng hạ thảo.

  • Gà vảy cá được mệnh danh là “mỹ kê” đã được nhiều đại gia Việt sẵn sàng chi tiền triệu để hữu cặp gà vảy cá đẹp.

  • Cừu chính là loài vật nuôi thích hợp với những điều kiện khắc nghiệt của vùng đất Ninh Thuận.

  • Nghề nuôi chim cút đẻ hiện đang phổ biến ở rất nhiều hộ gia đình tại các địa phương và mang lại hiệu quả kinh tế khá.

  • Tỉnh Phú Thọ với địa hình đa dạng: nhiều gò, đồi thấp, dải đồng bằng thuận lợi cho chăn nuôi, trong đó, có chăn nuôi gà lông màu.