• Giá heo (lợn) hơi miền Bắc từ 32.000 - 44.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi Hưng Yên, Thái Bình, Hải Dương từ 32.000 - 35.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi Lào Cai, Yên Bái từ 40.000 - 44.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi miền Trung và Tây Nguyên từ 38.000 – 47.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi Bình Thuận 45.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi Ninh Bình từ 38.000 - 40.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi miền Nam từ 40.000 - 49.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi Đồng Nai từ 43.000 – 46.000 đ/kg
  •  
 • Công ty Wisium: Mở rộng hợp tác kỹ thuật với công ty thức ăn chăn nuôi hàng đầu Hàn Quốc

  [Tạp chí Chăn nuôi Việt Nam] – Ngày 29/6/2018, tại TP Hồ Chí Minh, hai doanh nghiệp hàng đầu về sản xuất thức ăn chăn nuôi của Pháp và Hàn Quốc là Wisium và Jeil Feed vừa ký thỏa thuận gia hạn hợp tác kỹ thuật. Đây là lần thứ tư đôi bên gia hạn mối quan hệ hợp tác, được xác lập từ năm 2012. Việc gia hạn thỏa thuận, được dựa trên sự tham gia tích cực của các chuyên gia cấp cao từ hai công ty, để chia sẻ những thực hành và bí quyết tốt nhất.

  Công ty Wisium: Mở rộng hợp tác kỹ thuật với công ty thức ăn chăn nuôi hàng đầu Hàn Quốc

  Ông Eric Nojac, CEO Neovia Châu Á và ông Yoon Ha Un, CEO Jeil Feed ký biên bản hợp tác

   

  Wisium là một thương hiệu có chuyên môn trong lĩnh vực dinh dưỡng và sức khỏe vật nuôi. Wisium đang tập trung vào phát triển các giải pháp đổi mới, công thức thức chăn nuôi, mô tả đặc điểm của nguyên liệu thô, triển khai thử nghiệm R&D và hỗ trợ các kiến thức chăn nuôi… Đến với sự hợp tác lần này, Jeil feed tiếp tục phát triển thêm nhiều bí quyết hơn trong những lĩnh vực này để đáp ứng tốt hơn nhu cầu của ngành nông nghiệp trong tương lai. Công ty sẽ tăng cường hiệu quả sản xuất trong hệ thống, bằng cách cải thiện hiệu quả của nông dân và công ty.

   

  Dựa trên những mục tiêu đề ra, công ty Jeil Feed chọn Wisium làm đối tác tư vấn, giúp công ty đón bắt xu hướng thị trường và giúp công ty thiết kế những giải pháp hiệu quả và bền vững hơn. Mục tiêu của quan hệ đối tác là nhằm cung cấp chuyên môn đặc thù mang tính kỹ thuật cao về nhiều chủ đề khác nhau: R&D, quản lý trang trại, dinh dưỡng… bao quát nhiều loài khác nhau: trâu, bò, lợn, gia cầm,thủy sản và thức ăn cho thú cưng. Trong thỏa thuận còn có nội dung gia hạn đào tạo kỹ thuật cho nhóm kinh doanh của Jeil Feed về lợn và động vật gặm nhấm, tổ chức cho đội ngũ của Jeil Feed tham quan các cơ sở của Neovia ở khắp nơi trên thế giới, để hiểu hơn về các phương thức sản xuất khác nhau, cách thức đáp ứng theo hoàn cảnh của từng khu vực.

  Công ty Wisium: Mở rộng hợp tác kỹ thuật với công ty thức ăn chăn nuôi hàng đầu Hàn Quốc

  Ông Eric Carfi, Giám đốc phát triển kinh doanh Wisium Châu Á (thứ 2 từ phải sang) trả lời câu hỏi của khách tham dự lễ ký kết

   

  Ông Eric Carfi, Giám đốc phát triển kinh doanh của Wisium ở Châu Á, cho biết: “Thỏa thuận dịch vụ gia hạn lần này là một dấu hiệu rõ ràng, cho thấy sự tin tưởng của Jeil Feed vào chất lượng hiểu biết và dịch vụ mà Wisium cung cấp. Đồng thời, thỏa thuận đã chứng tỏ năng lực của công ty chúng tôi, trong việc cung cấp các dịch vụ theo yêu cầu của khách hàng và các dịch vụ gia tăng, cũng như hỗ trợ công nghệ chăn nuôi chuyên biệt, cho các hãng lớn về dinh dưỡng và sức khỏe vật nuôi như Jeil Feed”.

   

  Ông Jin Seong Park, Bác sĩ Thú y, Quản lý loài lợn của Jeil Feed, khẳng định: “Chúng tôi rất hài lòng với sự cộng tác với Wisium trong những năm vừa qua, và rất vui khi được tiếp tục quan hệ đối tác này; đồng thời, chúng tôi sẽ làm việc tích cực với các chuyên gia về dinh dưỡng động vật của Wisium trên khắp thế giới, để nâng cao bí quyết của mình trong lĩnh vực R&D và đổi mới sáng tạo”.

  Công ty Wisium: Mở rộng hợp tác kỹ thuật với công ty thức ăn chăn nuôi hàng đầu Hàn Quốc

  Giám đốc điều hành của Wisium và Jeil Feed bắt tay thắt chặt mối quan hệ hợp tác bền vững của hai bên

  Công ty Wisium: Mở rộng hợp tác kỹ thuật với công ty thức ăn chăn nuôi hàng đầu Hàn Quốc

  Toàn thể thành viên đại diện cho Wisium và Jeil Feed chụp ảnh lưu niệm

   

  Về Wisium

   

  Wisium là thương hiệu quốc tế về sản phẩm premix/dịch vụ doanh nghiệp của Neovia – một hãng toàn cầu lớn trong lĩnh vực dinh dưỡng và sức khỏe động vật, có lịch sử hình thành và phát triển hơn 60 năm. Wisium cung cấp cho các công  ty thức ăn chăn nuôi, các công ty chế biến và trại lớn một sự hợp tác chuyên tâm với sự tập trung duy nhất vào việc: nâng cao hiệu quả từ chất lượng, năng suất và lợi nhuận. Đối với bất kỳ loài vật nào, các chuyên gia của Wisium cũng mang đến giải pháp chuyên biệt, kết hợp giữa sản phẩm cao cấp và dịch vụ gia tăng.

  www.wisium.com

   

  Về Neovia

   

  Neovia có doanh số đạt 1,7 tỷ USD từ 7 lĩnh vực kinh doanh: thức ăn toàn phần, nuôi trồng thủy sản, chăm sócvậtnuôi, premix/dịchvụdoanhnghiệp, chất phụ gia & nguyên liệu, sức khỏe động vật và phòng xét nghiệm phân tích. Tập đoàn có 75 cơ sở sản xuất và 8.300 nhân viên ở 28 quốc gia. 

  www.neovia-group.com

   

  Về Jeil Feed

   

  Jeil Feed là hãng sản xuất hàng đầu về thức ăn động vật cho: gia súc, gia cầm, cá và ngựa của Hàn Quốc. Jeil Feed có 390 nhân viên. Năm 2017, công ty sản xuất 1,4 triệu tấn thức ăn mỗi năm với doanh số đạt 560 triệu USD. Jeil Feed, cũng là đơn vị thành viên của tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất gia cầm: Harim Group.  www.harimgroup.com

   

  TÂM AN

  2 Comments

  1. Phạm đức hân

   Cho mình hỏi bên mình có trại lạnh bây giờ hỏi bêm công ty
   Có mô hình hợp tác nuôi gia công với nông dân không .Mình ở khánh hòa

  2. Nguyễn An

   Mình cần bán bột hat điều làm thức an gia súc
   O974057013

  Để lại comment của bạn

 • http://nguoinuoitom.vn