• Giá heo (lợn) hơi miền Bắc từ 32.000 - 44.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi Hưng Yên, Thái Bình, Hải Dương từ 32.000 - 35.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi Lào Cai, Yên Bái từ 40.000 - 44.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi miền Trung và Tây Nguyên từ 38.000 – 47.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi Bình Thuận 45.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi Ninh Bình từ 38.000 - 40.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi miền Nam từ 40.000 - 49.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi Đồng Nai từ 43.000 – 46.000 đ/kg
  •  
 • Đón đọc Tạp chí Chăn nuôi Việt Nam số tháng 3/2018: Muốn cạnh tranh phải “sành” công nghệ

  [Tạp chí Chăn nuôi Việt Nam] – 2017 là một năm gian khó của ngành chăn nuôi nói chung, ngành lợn nói riêng; cũng nhờ đó, đã thức tỉnh các cơ quan trung ương, người chăn nuôi và các địa phương. Chăn nuôi tự phát, quy mô nhỏ sẽ không còn phù hợp trong bối cảnh cạnh tranh khốc liệt trong nước, cũng như hội nhập quốc tế. Chăn nuôi tốt là phải áp dụng khoa học công nghệ để giảm giá thành sản xuất, đảm bảo an toàn dịch bệnh và an toàn thực phẩm. Quả đúng, muốn cạnh tranh, phải “sành” công nghệ!

  Đón đọc Tạp chí Chăn nuôi Việt Nam số tháng 3/2018: Muốn cạnh tranh phải “sành” công nghệ

  Tạp chí Chăn nuôi Việt Nam được phát hành từ ngày 15/03/2018

   

  Xoay quanh chủ đề công nghệ, Tạp chí Chăn nuôi Việt Nam xin trân trọng giới thiệu cùng độc giả nhóm bài viết: Muốn cạnh tranh, phải “sành” công nghệ; Ứng dụng công nghệ nano trong chăn nuôi và thú y của GS TS Vũ Duy Giảng; Đột phá thứ 2 trong chăn nuôi gia cầm: Công nghệ từ Pháp kiểm soát tối ưu Cúm gia cầm cho người chăn nuôi Việt; Giải pháp quản lý rủi ro độc tố nấm mốc dành cho các nhà máy thức ăn chăn nuôi…

   

  Cùng với đó, làm thế nào để chăn nuôi không phải dùng đến hai từ “giải cứu” nữa? Có nhiều nghiên cứu phân tích, đánh giá và gợi ý từ các chuyên gia và các cơ quan quản lý ngành về các giải pháp kỹ thuật công nghệ, sản xuất, quản lý an toàn dịch bệnh, an toàn thực phẩm, tổ chức liên kết chuỗi giá trị và chế biến… Tạp chí Chăn nuôi Việt Nam xin trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc góc nhìn khác về ngành chăn nuôi Việt Nam: Góc nhìn marketing của chuyên gia Nguyễn Văn Ngà, Công ty Agrocom Việt Nam.

   

  Cùng với đó, nhiều bài viết hấp dẫn về chủ đề chăn nuôi gia súc như: Nâng cao sức sinh sản ở bò sữa, bò thịt của Ths Nguyễn Ngọc Sơn; Vai trò của Biotin và Cholin đối với bò sữa của PGS TS Đinh Văn Cải; Giải pháp phòng chống dịch bệnh gia súc, gia cầm năm 2018.

   

  Tình hình thời sự, dự báo chăn nuôi trong nước và quốc tế cũng được Tạp chí cập nhật trong các mục tức sự kiện chăn nuôi; tin tức doanh nghiệp; chuyển động thị trường; cùng các bài viết: Chăn nuôi heo hơn một năm “ngụp lặn” trong bão giá: Chăn nuôi quy mô nhỏ có nguy cơ phá sản; Trứng gà “hút” vốn “khủng” dịp cuối năm…

   

  Chăn nuôi heo, có nhiều bài viết về kỹ thuật, mô hình, như: Đảm bảo an toàn sinh học bằng quy trình cùng vào cùng ra; Công ty Việt Thái: Quyết tâm đưa thịt heo sạch, chất lượng cao ra thị trường; Cách bảo vệ móng cho heo giống; Nhận biết các yếu tố ảnh hưởng đến năng suất sinh sản của heo nái; Sự ảnh hưởng của Pectin tới tỷ lệ tiêu hóa vật nuôi và tình hình ứng dụng Pectinase.

   

  Về mô hình, nổi bật có bài viết: Israel; Nuôi gà Tây tự động; Chàng kỹ sư làm giàu từ chim công….

   

  Giá bán Tạp chí Chăn nuôi Việt Nam là 30.000 đồng/cuốn.

   

  Tại Hà Nội, quý độc giả có thể mua Tạp chí Chăn nuôi Việt Nam tại địa chỉ: Tầng 4, số 73, phố Hoàng Cầu, phường Ô Chợ Dừa, quận Đống Đa, Hà Nội.

   

  Tại các địa phương khác trên cả nước, quý độc giả có thể đặt mua theo số điện thoại: 024 66 59 7733/ 024 3219 1649 vào giờ hành chính và số Hotline: 0964 136 902 (Ms Lý) hoặc 0972 92 82 09 (Ms Tuyết). Tạp chí sẽ được vận chuyển theo đường bưu điện đến tận tay các bạn.

   

  Tạp chí Chăn nuôi Việt Nam kính chúc quý độc giả, doanh nghiệp, các chuyên gia, cộng tác viên gần xa năm mới An khang – Thịnh vượng, sản xuất kinh doanh gặt hái nhiều thắng lợi, góp phần đưa ngành chăn nuôi ngày càng phát triển và bền vững!

   

  Ban biên tập

  2 Comments

  1. NGUYỄN VĂN HÒA

   Dear Tạp chí Chăn nuôi,
   Mình muốn mua Tạp Chí Chăn Nuôi số 3 ở Hồ Chí Minh thì đến địa chỉ nào ?
   Cám ơn các bạn.

   • Tạp chí Chăn nuôi Việt Nam

    Chào bạn!
    Hiện tại Tạp Chí Chăn Nuôi Việt Nam chưa có cơ sở trong TP. HCM bạn à. Bạn vui lòng để lại sdt để được tư vấn nhé

  Để lại comment của bạn

 •