• Giá heo (lợn) hơi miền Bắc từ 34.000 - 40.000 đ/kg
    • Giá heo (lợn) hơi Bắc Giang 40.000 đ/kg
    • Giá heo (lợn) hơi Hải Phòng, Phú Thọ, Hưng Yên 40.000 đ/kg
    • Giá heo (lợn) hơi Thái Bình, Thái Nguyên, Hà Nam, Tuyên Quang 39.000 đ/kg
    • Giá heo (lợn) hơi Lào Cai, Vĩnh Phúc 38.000 đ/kg
    • Giá heo (lợn) hơi miền Trung và Tây Nguyên từ 34.000 - 42.000 đ/kg
    • Giá heo (lợn) hơi Hà Tĩnh 42.000 đ/kg
    • Giá heo (lợn) hơi Thanh Hóa 40.000 đ/kg
    • Giá heo (lợn) hơi Thừa Thiên Huế, Nghệ An, Quảng Trị, Bình Thuận từ 37.000 - 40.000 đ/kg
    • Giá heo (lợn) hơi miền Nam từ 42.000 đ/kg
    • Giá heo (lợn) hơi Củ Chi 42.000 đ/kg
    • Giá heo (lợn) hơi Bạc Liêu 41.000 đ/kg
    • Giá heo (lợn) hơi Tiền Giang, Trà Vinh, Tây Ninh, Bình Dương từ 37.000 – 38.000 đ/kg
  • Đón đọc Tạp chí Chăn nuôi Việt Nam số tháng 3/2018: Muốn cạnh tranh phải “sành” công nghệ

    [Tạp chí Chăn nuôi Việt Nam] – 2017 là một năm gian khó của ngành chăn nuôi nói chung, ngành lợn nói riêng; cũng nhờ đó, đã thức tỉnh các cơ quan trung ương, người chăn nuôi và các địa phương. Chăn nuôi tự phát, quy mô nhỏ sẽ không còn phù hợp trong bối cảnh cạnh tranh khốc liệt trong nước, cũng như hội nhập quốc tế. Chăn nuôi tốt là phải áp dụng khoa học công nghệ để giảm giá thành sản xuất, đảm bảo an toàn dịch bệnh và an toàn thực phẩm. Quả đúng, muốn cạnh tranh, phải “sành” công nghệ!

    Đón đọc Tạp chí Chăn nuôi Việt Nam số tháng 3/2018: Muốn cạnh tranh phải “sành” công nghệ

    Tạp chí Chăn nuôi Việt Nam được phát hành từ ngày 15/03/2018

     

    Xoay quanh chủ đề công nghệ, Tạp chí Chăn nuôi Việt Nam xin trân trọng giới thiệu cùng độc giả nhóm bài viết: Muốn cạnh tranh, phải “sành” công nghệ; Ứng dụng công nghệ nano trong chăn nuôi và thú y của GS TS Vũ Duy Giảng; Đột phá thứ 2 trong chăn nuôi gia cầm: Công nghệ từ Pháp kiểm soát tối ưu Cúm gia cầm cho người chăn nuôi Việt; Giải pháp quản lý rủi ro độc tố nấm mốc dành cho các nhà máy thức ăn chăn nuôi…

     

    Cùng với đó, làm thế nào để chăn nuôi không phải dùng đến hai từ “giải cứu” nữa? Có nhiều nghiên cứu phân tích, đánh giá và gợi ý từ các chuyên gia và các cơ quan quản lý ngành về các giải pháp kỹ thuật công nghệ, sản xuất, quản lý an toàn dịch bệnh, an toàn thực phẩm, tổ chức liên kết chuỗi giá trị và chế biến… Tạp chí Chăn nuôi Việt Nam xin trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc góc nhìn khác về ngành chăn nuôi Việt Nam: Góc nhìn marketing của chuyên gia Nguyễn Văn Ngà, Công ty Agrocom Việt Nam.

     

    Cùng với đó, nhiều bài viết hấp dẫn về chủ đề chăn nuôi gia súc như: Nâng cao sức sinh sản ở bò sữa, bò thịt của Ths Nguyễn Ngọc Sơn; Vai trò của Biotin và Cholin đối với bò sữa của PGS TS Đinh Văn Cải; Giải pháp phòng chống dịch bệnh gia súc, gia cầm năm 2018.

     

    Tình hình thời sự, dự báo chăn nuôi trong nước và quốc tế cũng được Tạp chí cập nhật trong các mục tức sự kiện chăn nuôi; tin tức doanh nghiệp; chuyển động thị trường; cùng các bài viết: Chăn nuôi heo hơn một năm “ngụp lặn” trong bão giá: Chăn nuôi quy mô nhỏ có nguy cơ phá sản; Trứng gà “hút” vốn “khủng” dịp cuối năm…

     

    Chăn nuôi heo, có nhiều bài viết về kỹ thuật, mô hình, như: Đảm bảo an toàn sinh học bằng quy trình cùng vào cùng ra; Công ty Việt Thái: Quyết tâm đưa thịt heo sạch, chất lượng cao ra thị trường; Cách bảo vệ móng cho heo giống; Nhận biết các yếu tố ảnh hưởng đến năng suất sinh sản của heo nái; Sự ảnh hưởng của Pectin tới tỷ lệ tiêu hóa vật nuôi và tình hình ứng dụng Pectinase.

     

    Về mô hình, nổi bật có bài viết: Israel; Nuôi gà Tây tự động; Chàng kỹ sư làm giàu từ chim công….

     

    Giá bán Tạp chí Chăn nuôi Việt Nam là 30.000 đồng/cuốn.

     

    Tại Hà Nội, quý độc giả có thể mua Tạp chí Chăn nuôi Việt Nam tại địa chỉ: Tầng 4, số 73, phố Hoàng Cầu, phường Ô Chợ Dừa, quận Đống Đa, Hà Nội.

     

    Tại các địa phương khác trên cả nước, quý độc giả có thể đặt mua theo số điện thoại: 024 66 59 7733/ 024 3219 1649 vào giờ hành chính và số Hotline: 0964 136 902 (Ms Lý) hoặc 0972 92 82 09 (Ms Tuyết). Tạp chí sẽ được vận chuyển theo đường bưu điện đến tận tay các bạn.

     

    Tạp chí Chăn nuôi Việt Nam kính chúc quý độc giả, doanh nghiệp, các chuyên gia, cộng tác viên gần xa năm mới An khang – Thịnh vượng, sản xuất kinh doanh gặt hái nhiều thắng lợi, góp phần đưa ngành chăn nuôi ngày càng phát triển và bền vững!

     

    Ban biên tập

    2 Comments

    1. NGUYỄN VĂN HÒA

      Dear Tạp chí Chăn nuôi,
      Mình muốn mua Tạp Chí Chăn Nuôi số 3 ở Hồ Chí Minh thì đến địa chỉ nào ?
      Cám ơn các bạn.

      • Tạp chí Chăn nuôi Việt Nam

        Chào bạn!
        Hiện tại Tạp Chí Chăn Nuôi Việt Nam chưa có cơ sở trong TP. HCM bạn à. Bạn vui lòng để lại sdt để được tư vấn nhé

    Để lại comment của bạn

    • Tạp chí Chăn nuôi Việt Nam] – Việt Nam cùng với Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ… là những nước đã nuôi trồng thành công đông trùng hạ thảo. Những năm gần đây, nhiều sản phẩm đông trùng hạ thảo Việt Nam lần lượt ra đời đã nhận được sự ưa chuộng ở thị […]

    • Gà vảy cá được mệnh danh là “mỹ kê” đã được nhiều đại gia Việt sẵn sàng chi tiền triệu để hữu cặp gà vảy cá đẹp. Tuy nhiên, theo nhiều chủ trang trại nuôi gà vảy cá ở Việt Nam cho biết: Nuôi hay kinh doanh giống gà cảnh này thoạt nghe tưởng “ngon […]

    • [Tạp chí Chăn nuôi Việt Nam] – Ninh Thuận là một tỉnh thuộc vùng Duyên hải Nam Trung Bộ. Nơi đây có khí hậu nhiệt đới gió mùa điển hình: khô nóng, gió nhiều, nước bốc hơi mạnh, lượng mưa thấp; địa hình nhiều đồi đá nên trồng trọt và chăn nuôi gặp nhiều khó […]

    • Nghề nuôi chim cút đẻ hiện đang phổ biến ở rất nhiều hộ gia đình tại các địa phương và mang lại hiệu quả kinh tế khá.

    • Tỉnh Phú Thọ với địa hình đa dạng: nhiều gò, đồi thấp, dải đồng bằng thuận lợi cho chăn nuôi, trong đó, có chăn nuôi gà lông màu.

    • Công ty Thực phẩm Thái Bình, một đơn vị thuộc Công ty cổ phần ĐTK Việt Nam

    • Hiện nay ở Việt Nam, nghề nuôi thỏ bắt đầu phát triển mạnh, nên nhu cầu về con giống cũng tăng cao.

    • Nuôi nhím cảnh không còn là nghề mới lạ ở Việt Nam nhưng nó vẫn giúp nhiều hộ chăn nuôi kiếm tiền triệu mỗi tháng

    • Hiện nay, thịt lợn hữu cơ đang là xu hướng mới của người tiêu dùng Việt Nam

    • Thịt đà điểu được coi là "thịt sạch của thế kỷ 21"