• Giá heo (lợn) hơi miền Bắc từ 42.000 - 47.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi Hưng Yên 46.500 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi Tuyên Quang, Hà Nội, Hải Dương 46.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi Thái Nguyên, Nam Định từ 45.000đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi Hà Nam 43.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi Quốc Oai 42.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi miền Trung và Tây Nguyên từ 48.000 – 50.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi Bình Định 42.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi Đắk Lak 49.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi Hà Tĩnh 48.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi Thanh Hóa 43.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi Tân Uyên (Bình Dương) 52.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi Gia Kiệm (Đồng Nai) từ 51.000 – 52.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi Trảng Bom (Đồng Nai), Trà Vinh 51.500 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi Vĩnh Long 51.000 đ/kg
  •  
 • Giải pháp quản lý rủi ro độc tố nấm mốc dành cho các nhà máy thức ăn chăn nuôi

  [Tạp chí Chăn nuôi Việt Nam] – Provimi Việt Nam chính thức ra mắt Chương trình Quản lý Độc tố Nấm mốc, nhằm giới thiệu đến quý khách hàng một giải pháp toàn diện để Quản lý rủi ro về Độc tố Nấm mốc hiệu quả cho các nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi. Các sự kiện ra mắt diễn ra thành công với những phản hồi tích cực từ phía khách hàng là đại diện các nhà máy thức ăn chăn nuôi ở cả hai khu vực Nam và Bắc.Giải pháp quản lý rủi ro độc tố nấm mốc dành cho các nhà máy thức ăn chăn nuôi

   

  Độc tố nấm mốc được xem là một trong những yếu tố gây stress qua đường thức ăn ảnh hưởng nghiêm trọng đến người chăn nuôi. Lý do là vì chúng gây ra hàng loạt các loại bệnh, gọi chung là bệnh do độc tố nấm mốc, gây bệnh trực tiếp hay ghép với các tác nhân gây bệnh chính như vi khuẩn hoặc virus. Dựa vào một bài khảo sát nhỏ, mà Provimi cùng các khách hàng thực hiện khi bắt đầu các sự kiện ra mắt giải pháp, thì đây là một trong những vấn đề quan trọng mà các nhà máy thức ăn chăn nuôi luôn phải đối mặt và chi phí để kiểm soát vấn đề này không hề nhỏ.

   

  Được biết, phần lớn các công ty thức ăn chăn nuôi hiện nay kiểm soát rủi ro về độc tố nấm mốc chủ yếu bằng cách sử dụng chất hấp phụ độc tố nấm mốc (AMA) trong thức ăn chăn nuôi như một biện pháp bảo hiểm, điều này dẫn đến chi phí cho AMA càng cao hơn. Để hỗ trợ khách hàng trong việc quản lý chi phí hiệu quả cho chất hấp phụ độc tố nấm mốc, Provimi giới thiệu đến khách hàng Chương trình Quản lý độc tố nấm mốc với ưu thế từ Phần mềm Notox Online, đây là công cụ đắc lực giúp quản lý rủi ro về độc tố nấm mốc ngay từ khâu lựa chọn nguyên vật liệu và thành lập công thức, từ đó giúp tiết kiệm chi phí cho sử dụng sản phẩm AMA.Giải pháp quản lý rủi ro độc tố nấm mốc dành cho các nhà máy thức ăn chăn nuôi

  Những điều về độc tố nấm mốc mà khách hàng thường nghĩ đến

   

  KIỂM SOÁT TOÀN DIỆN CẢ RỦI RO VÀ CHI PHÍ

   

  Tại công ty dinh dưỡng vật nuôi Provimi, chúng tôi tin rằng đầu tư 1$ vào chương trình Quản lý độc tố nấm mốc sẽ đem lại lợi nhuận (ROI) cao hơn khi đầu tư 1$ vào chất hấp phụ độc tố nấm mốc. Thực tế chỉ ra rằng, cách tốt nhất để tránh được rủi ro độc tố nấm mốc là ngăn không cho chúng đi vào hệ thống sản xuất. Trên cơ sở đó, Provimi đã áp dụng 4 chiến thuật chủ chốt của Chương trình Quản lý rủi ro độc tố nấm mốc nhằm hỗ trợ khách hàng giải quyết hiệu quả vấn đề này. Giải pháp toàn diện này đã được ứng dụng thành công ở nhiều nước và tiếp tục được Provimi giới thiệu chính thức đến thị trường Việt Nam trong tháng 12 vừa qua, bao gồm:

   

  01. Phần mềm Notox Online: giúp khách hàng đánh giá rủi ro hiệu quả với kho dữ liệu về các loại nguyên vật liệu nhiễm độc tố lớn nhất trên toàn cầu (150.000 mẫu/năm) được cập nhật mới hàng tuần. Dịch vụ bao gồm 5 loại báo cáo về độc tố nấm mốc khác nhau để phục vụ tùy theo từng nhu cầu khách hàng.

   

  02. Tư vấn kỹ thuật: từ quy trình lấy mẫu đến thiết lập công thức; áp dụng chương trình quản lý độc tố nấm mốc cho từng khách hàng dựa trên các cơ sở dữ liệu từ Notox online và tình hình thực tế của nhà máy khách hàng; sau đó đưa ra các phân tích, tính toán, tư vấn hiệu quả về mặt kinh tế, nhằm đem đến giá trị tốt nhất cho khách hàng

   

  03. Bộ công cụ phát hiện độc tố nấm mốc:
  Cho kết quả nhanh và chính xác Quickscan/CHARM

   

  04. Dòng sản phẩm Notox RANGE: bao gồm đầy đủ những sản phẩm phổ rộng và phổ hẹp; phù hợp cho từng loài vật nuôi cũng như hấp phụ từng loại độc tố cụ thể.

   

  Sau các sự kiện ra mắt chương trình Quản lý độc tố Nấm mốc, Provimi đã nhận được những phản hồi tích cực và những lời mời tư vấn tại nhà máy thức ăn chăn nuôi của từng khách hàng. Tiếp nối những thành công ấy, các chuyên gia đến từ Provimi luôn sẵn sàng giới thiệu chi tiết, giải đáp các thắc mắc về phương pháp và dịch vụ cụ thể của từng chiến thuật cũng như các hỗ trợ từ phía Provimi nếu khách hàng có mong muốn sử dụng giải pháp toàn diện này. Vui lòng liên hệ Provimi Việt Nam để được tư vấn cụ thể.

   

  PROVIMI VIỆT NAM

   

  Provimi là đối tác đáng tin cậy, chuyên gia trong việc phát triển và sản xuất premix, phụ gia và thức ăn chuyên biệt cho vật nuôi (gia súc, gia cầm, thủy hải sản).

   

  Tập đoàn Provimi hiện có 80 nhà máy sản xuất đạt chất lượng tại 28 quốc gia trên toàn thế giới với sản phẩm được xuất khẩu tới hơn 100 quốc gia. Với 8000 nhân viên, trong đó gồm 450 chuyên gia Provimi phục vụ khách hàng trên mọi thị trường, Provimi hiện đang là nhà cung cấp giải pháp dinh dưỡng vật nuôi hàng đầu thế giới.

   

  Tại Việt Nam, Provimi đã có hơn 20 năm luôn đồng hành và cùng phát triển với các nhà máy thức ăn chăn nuôi cũng như các trại nuôi trên cả nước.

   

  Tìm hiểu thêm và liên hệ chúng tôi tại: http://www.provimi.com.vn

   

  Để lại comment của bạn

 •