• Giá Heo thịt hơi Miền Bắc từ 82.000 - 85.000 đ/kg
  • Giá Heo thịt hơi Phú Thọ, Tuyên Quang 82.000 - 83.000 đ/kg
  • Giá Heo thịt hơi Nam Định 85.000 đ/kg
  • Giá Heo thịt hơi Hưng Yên, Hà Nội 85.000 đ/kg
  • Giá Heo thịt hơi Miền Trung từ 79.000 – 82.000 đ/kg
  • Giá Heo thịt hơi Đắk Lắk, Bình Định 80.000 đ/kg
  • Giá Heo thịt hơi Thanh Hóa 82.000 đ/kg
  • Giá Heo thịt hơi miền Nam từ 77.000 - 82.000 đ/kg
  • Giá Heo thịt hơi Tiền Giang, Bình Dương, Tây Ninh, TP.Cần Thơ từ 80.000 - 81.000 đ/kg
  • Giá Heo thịt hơi Đồng Nai 82.000 đ/kg
  • Giá Heo thịt hơi TP Hồ Chí Minh 81.000 đ/kg
  •  
 • Hiki Mega: Nỗ lực “Vì mình, vì cộng đồng”

  [Tạp chí Chăn nuôi Việt Nam] – Ngày 10/01/2021, tại Hà Nội, Công ty TNHH Dinh dưỡng Hikimega  đã tổ chức thành công hội nghị tổng kết cuối năm nhìn lại một năm nỗ lực “Vì mình, vì cộng đồng”.

   

  Tham dự buổi lễ có: ban lãnh đạo, toàn thể cán bộ công nhân viên; các doanh nghiệp, đối tác, khách hàng, chủ trang trại thân thiết của công ty TNHH Dinh dưỡng Hikimega.

  Ông Bùi Anh Tuấn – Giám đốc TNHH Dinh dưỡng Hikimega phát biểu tại hội nghị

   

  Ông Bùi Anh Tuấn (Giám đốc công ty Hikimega) cho biết, 2020 là một năm vô cùng khó khăn với các doanh nghiệp nói chung và các doanh nghiệp ngành chăn nuôi nói riêng. Ảnh hưởng của dịch Covid-19, thời tiết khắc nghiệt, dịch bệnh khiến ngành chăn nuôi phải chịu thách thức rất lớn. Dù vậy, Hikimega vẫn vươn lên, đạt mức tăng trưởng so với năm 2019. Đây là sự nỗ lực, cố gắng của  thể công ty.

   

  “Tôi vô cùng trân trọng những quý vị ngồi đây, những người đã dũng cảm đồng hành cùng Hikimega Việt Nam bước trên con đường chăn nuôi an toàn sinh học, tiến đến một nền chăn nuôi an toàn. Với sứ mệnh “Vì mình, vì cộng đồng” Hikimega mong muốn 100 triệu người dân Việt Nam sẽ được hưởng những sản phẩm chăn nuôi an toàn, không chứa tồn dư kháng sinh”, ông Tuấn chia sẻ.

   

  Cũng tại hội nghị, những đối tác, khách hàng, chủ trang trại thân thiết đồng hành cùng Hikimega trong thời gian qua đã có những chia sẻ.

   

  “Từ khi được biết đến quy trình sản xuất an toàn và sản phẩm của công ty Hikimega, tôi đã mạnh dạn bỏ lối tư duy sản xuất cũ là chăn nuôi theo quy trình kháng sinh. Trại của tôi đã đạt được những yếu tố tối ưu về chi phí, giảm bệnh tật, tiết kiệm được thời gian, đạt hiệu quả cao. Tôi rất mong sản phẩm của công ty sẽ tốt hơn nữa; đội ngũ cán bộ của công ty sẽ luôn bám sát quy trình, đồng hành cùng người chăn nuôi” – anh Nguyễn Hữu Đạo, chủ trang trại nuôi gà úm tại Hải Dương – một khách hàng thân thiết của công ty  Hikimega chia sẻ.

  Anh Nguyễn Hữu Đạo (chủ trang trại chăn nuôi gà úm tại HảiDương)

   

  Gắn bó với Hikimega suốt 4 năm qua, anh Phạm Đình Chiến (chủ trang trại gà trắng quy mô lớn tại Thái Nguyên) cho biết, qua quá trình sử dụng các chế phẩm hữu cơ của công ty, anh đã cảm nhận được sự cải thiện rõ rệt về hệ tiêu hóa của đàn gà so với quy trình nuôi cũ. Đàn gà có sự đồng đều hơn hẳn. Cùng với đó, môi trường chăn nuôi cũng được cải thiện rõ nét.

  Anh Phạm Đình Chiến – chủ trang trại nuôi gà trắng Thái Nguyên

  Anh Phùng Ngọc Cơ (đại diện Hợp tác xã Chăn nuôi Thanh Sơn, Phú Thọ) cho rằng:  “Sau một năm sử dụng tôi cảm thấy tỷ lệ đàn gà ổn định, chi phí giảm rõ rệt”.

   

  Ngoài các đối tượng vật nuôi là gà, vịt, trâu, bò; những năm gần đây, chim bồ câu đã phát triển rất mạnh mẽ, là một đối tượng được Hikimega hướng tới. Sản phẩm của Hikimega đã mang lại những ứng dụng hữu hiệu cho người nuôi chim bồ câu.

   

  Anh Nguyễn Văn Thủy, một chủ hộ nuôi chim bồ câu tại Thanh Hóa, đã có những bày tỏ về sản phẩm của công ty: “Biết đến sản phẩm Megacid của công ty từ năm 2019, qua một thời gian sử dụng, tôi thấy rất yên tâm. Với kinh nghiệm 11 năm nuôi chim bồ câu, tôi cảm nhận rõ rệt được sự thay đổi với hệ tiêu hóa của chim khi sử dụng sản phẩm này. Tỷ lệ sống cũng được cải thiện rất nhiều. Bởi vậy, tôi đã rất tích cực giới thiệu và chia sẻ về quy trình chăn nuôi an toàn sinh học này đến với mọi người”.

  Chủ trang trại chim bồ câu tại Thanh Hóa – anh Nguyễn Văn Thủy.

  “Sản phẩm Megamen trộn vào thức ăn mang lại sự tiện lợi khi sử dụng”, chị Nguyễn Thu Thoan, chủ thương hiệu “Gà vi sinh Thu Thoan” chia sẻ về tại hội nghị.

   

  Cũng nhân dịp này, nhằm ghi nhận những đóng góp cho sự phát triển của Hikimega trong năm 2020 và nền nông nghiệp “Nói không với kháng sinh”, Công ty đã vinh danh các cá nhân có thành tích xuất sắc.

  Ông Bùi Anh Tuấn, đại diện công ty, trao tặng khen thưởng cho 2 cá nhân đạt thành tích xuất sắc năm 2020.

  Toàn cảnh buổi lễ tổng kết năm 2020 – Hikimega: Vì mình, vì cộng đồng

   

  Những năm tiếp theo, Hikimega định hướng sẽ tiếp tục đi theo con đường chăn nuôi hiện đại, đề cao 3 yếu tố: phòng bệnh, chăm sóc và quan tâm sức khỏe hệ tiêu hóa của vật nuôi. Đây là 3 yếu tố chính góp phần làm nên chi phí sản xuất tối ưu, qua đó mang lại hiệu quả cho khách hàng.

   

  Bài & Ảnh: Phạm Huệ

   

  Về Hikimega

   

  Công ty TNHH Dinh dưỡng Hikimega là doanh nghiệp chuyên sản xuất và bán phụ gia thức ăn chăn nuôi, trụ sở chính của công ty được đặt tại Tây Ban Nha, văn phòng châu Á đặt tại Singapore. Cho đến nay các chi nhánh công ty đã được thành lập tại các nước như Trung Quốc, Việt Nam, Thái Lan, Malaysia… và xây dựng mối quan hệ hợp tác với doanh nghiệp quy mô lớn.

   

  Với thế mạnh về các sản phẩm chất phụ gia thức ăn an toàn và thân thiện với môi trường, các chất thay thế cho kháng sinh được chiết xuất từ các sản phẩm tự nhiên như Megacid, Megamen, xử lý môi trường NuBen… từ đó sản xuất được thêm nhiều phụ gia thức ăn có lợi cho sự phát triển của ngành chăn nuôi Việt Nam. Tối ưu hóa chi phí chăn nuôi, nâng cao năng suất nuôi.

   

  Thông tin liên hệ:

   

  Công ty TNHH Dinh dưỡng Hikimega

   

  Địa chỉ: A19-NV8 ô số 28, Khu đô thị mới hai bên đường Lê Trọng Tấn, Xã An Khánh, Huyện Hoài Đức, Thành phố Hà Nội

   

  Số điện thoại: 033.666.6061

   

  Email: buianhtuan.gfc@gmail.com

  Để lại comment của bạn

  • [Tạp chí Chăn nuôi Việt Nam] – Theo UBND xã Minh Châu – Ba Vì – Hà Nội, xác định lợi thế về đất đai, khí hậu nên những năm qua đã đẩy mạnh sản xuất nông nghiệp là chính, trong đó xã tập trung đến phát triển chăn nuôi bò sinh sản, bò thịt. […]

  • [Tạp chí Chăn nuôi Việt Nam] – Trong bối cảnh bệnh Dịch tả lợn châu Phi (DTLCP) đã xảy ra tại TP Hồ Chí Minh, thành phố càng nỗ lực thực hiện các biện pháp kiểm soát chăn nuôi, giết mổ và tiêu thụ gắt gao. Hơn nữa, khảo sát một đêm tại thị trường […]

  • [Tạp chí Chăn nuôi Việt Nam] – Anh Trần Văn Toản, ở khu vực Bình Yên B, phường Long Hòa, quận Bình Thủy, TP. Cần Thơ là người đầu tiên ở Đồng bằng sông Cửu Long mở trang trại nuôi chim công rất thành công mà cho thu nhập hơn 200 triệu đồng/năm.   1/ […]

  • Giống chim này có khả năng thích ứng cao với điều kiện khí hậu ở nước ta, tỷ lệ nuôi sống đạt 94-99%.

  • Để đàn gà sinh trưởng phát triển tốt có tỷ lệ sống cao cần thực hiện tốt kỹ thuật úm gà con

  • Việt Nam cùng với Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ… là những nước đã nuôi trồng thành công đông trùng hạ thảo.

  • Gà vảy cá được mệnh danh là “mỹ kê” đã được nhiều đại gia Việt sẵn sàng chi tiền triệu để hữu cặp gà vảy cá đẹp.

  • Cừu chính là loài vật nuôi thích hợp với những điều kiện khắc nghiệt của vùng đất Ninh Thuận.

  • Nghề nuôi chim cút đẻ hiện đang phổ biến ở rất nhiều hộ gia đình tại các địa phương và mang lại hiệu quả kinh tế khá.

  • Tỉnh Phú Thọ với địa hình đa dạng: nhiều gò, đồi thấp, dải đồng bằng thuận lợi cho chăn nuôi, trong đó, có chăn nuôi gà lông màu.