Hội Chăn nuôi Việt Nam làm việc với tập đoàn số 1 về premix của Malaysia, Yenher Agro Sdn - Tạp chí Chăn nuôi Việt Nam
  • Giá heo (lợn) hơi miền Bắc từ 56.000 - 57.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi Hưng Yên 57.000 đồng/kg
  • Giá heo (lợn) hơi Hà Nội 57.000 đồng/kg
  • Giá heo (lợn) hơi Tuyên Quang 56.000 đồng/kg
  • Giá heo (lợn) hơi miền Trung và Tây Nguyên từ 54.000 - 56.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi Hà Tĩnh 54.000 đồng/kg
  • Giá heo (lợn) hơi miền Nam từ 54.000 - 58.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi Đồng Nai, TP Hồ Chí Minh 55.000 - 56.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi Bạc Liêu 57.000 - 58.000 đ/kg
  •  
 • Hội Chăn nuôi Việt Nam làm việc với tập đoàn số 1 về premix của Malaysia, Yenher Agro Sdn

  [Tạp chí Chăn nuôi Việt Nam] – Sáng ngày 11/3/2022, lãnh đạo Hội Chăn nuôi Việt Nam đã có buổi gặp gỡ, trao đổi với lãnh đạo Tập đoàn Yenher Agro Sdn qua hình thức trực tuyến.

  Toàn cảnh buổi làm việc giữa Tập đoàn Yenher và Hội Chăn nuôi Việt Nam – Ảnh chụp từ màn hình

   

  Được thành lập tại Malaysia năm 1965, hoạt động chính của Yenher Biotech là sản xuất nguyên liệu thức ăn chăn nuôi (TACN) và các sản phẩm nông nghiệp sử dụng công nghệ sinh học và thực hiện các hoạt động R&D trong các lĩnh vực liên quan.

   

  Tại buổi gặp gỡ ông Oscar Ling – Giám đốc Kinh doanh quốc tế của Tập đoàn Yenher cho biết, Tập đoàn Yenher có lịch sử 50 năm xây dựng và phát triển. Riêng đối với lĩnh vực sản xuất các dòng sản phẩm premix phục vụ cho ngành TACN, Yenher đã có kinh nghiệm trên 20 năm nghiên cứu và phát triển. Ngoài ra, Tập đoàn còn có những kết nối với các chuyên gia dinh dưỡng trên toàn cầu, không ngừng nghiên cứu, phát triển những sản phẩm mới, phục vụ trên thị trường. Có thể nói, Yenher là Tập đoàn Premix lớn nhất tại Malaysia hiện nay.

   

  Chia sẻ về sản phẩm, ông Oscar cho biết, Tập đoàn Yenher chú trọng đầu tư vào hệ thống máy móc, trang thiết bị sản xuất hiện đại. Tập đoàn cũng đầu tư hệ thống phòng thí nghiệm, thử nghiệm và kiểm tra sản phẩm đảm bảo đạt chất lượng và chứng chỉ ISSO:9001 trước khi cung cấp ra thị trường. Yenher có riêng một bộ phận chuyên nghiên cứu, phát triển các dòng sản phẩm mới.

   

  Một trong những thế mạnh của Yenher đó chính là chính sách hỗ trợ, chăm sóc khách hàng. Tập đoàn đã đầu tư đội ngũ chuyên gia dinh dưỡng, thú y, có thể đến tận nơi hỗ trợ khách hàng những vấn đề như quy trình quản lý trong chăn nuôi, hoặc những vấn đề phát sinh trong quá trình sử dụng sản phẩm của Yenher. Đây có thể coi là một sự khác biệt của Yenher đối với những đối thủ cạnh tranh.

   

  Yenher nhận thấy, Việt Nam là quốc gia phát triển rất mạnh mảng chăn nuôi, nhất là lĩnh vực sản xuất TACN. Chính vì vậy, năm 2022, doanh nghiệp đặt mục tiêu sản xuất và cung cấp các sản phẩm, dịch vụ của mình sang thị trường Việt Nam, với hy vọng mang tới cho người chăn nuôi Việt Nam những sản phẩm chất lượng, nâng cao giá trị sản xuất trong chăn nuôi.

   

  Trong thành phần TACN thì thức ăn bổ sung chiếm tỉ lệ không cao, dao động từ 1-3% tổng sản lượng TACN. Nhưng, thức ăn bổ sung có tác động lớn, làm cho nguồn nguyên liệu TACN được sử dụng hiệu quả hơn, tiết kiệm hơn và tạo nên công nghệ chế biến TACN.

   

  Phát biểu tại buổi làm việc, TS. Đoàn Xuân Trúc, Phó Chủ tịch Hội Chăn nuôi Việt Nam cho biết, nhu cầu của các doanh nghiệp đối với lĩnh vực chất bổ sung cho TACN tại Việt Nam là rất lớn. Hiện nay, cả nước có khoảng 220 cơ sở sản xuất thức ăn bổ sung, trong đó có 15 cơ sở sản xuất premix để sản xuất TACN công nghiệp. Tổng nhu cầu thức ăn bổ sung khoảng 1.300 nghìn tấn. Trong đó, sản lượng nguyên liệu thức ăn bổ sung trong nước khoảng 120 nghìn tấn (DCP, muối sulphat…) đáp ứng 15%; khoảng 500 nghìn tấn bột đá. Các nguồn thức ăn bổ sung quan trọng phải nhập khẩu (Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Châu Âu…). Các sản phẩm nhập khẩu là khoáng, axit amin, sản phẩm sữa, vitamin và các loại khác.

   

  Có thể thấy, các doanh nghiệp Việt đang dành sự ưu tiên cho các sản phẩm đến từ châu Âu, bởi chất lượng, giá cả phù hợp. Tuy nhiên, theo ý kiến cá nhân, TS. Đoàn Xuân Trúc đánh giá cao Tập đoàn Yenher bởi quy mô sản xuất, sự đầu tư máy móc cùng trang thiết bị hiện đại. TS. Trúc hoàn toàn ủng hộ cũng như đặt nhiều kỳ vọng về sản phẩm Yenher sẽ được phân phối tại thị trường Việt Nam trong thời gian tới.

   

  Đại diện phía doanh nghiệp Việt Nam tham dự buổi gặp gỡ, ông Nguyễn Đình Mạnh, Giám đốc Công ty Cổ phần Giống và Thiết bị Miền Bắc đã có những chia sẻ. Theo ông Mạnh, các dòng sản phẩm premix hiện tại được rất nhiều doanh nghiệp trên toàn thế giới phân phối trên thị trường Việt Nam, chưa kể đến những doanh nghiệp nhập khoáng vi lượng, tự tổng hợp lên những sản phẩm premix tổng hợp, phục vụ các trang trại nhỏ sử dụng trực tiếp. “Chính vì vậy, để các sản phẩm của Yenher có thể tiếp cận thị trường và cạnh tranh cùng những đơn vị khác, doanh nghiệp trước tiên nên thử nghiệm tại những trang trại lớn tại Việt Nam, chứng minh được tính hiệu quả của sản phẩm. Khi đó, việc thâm nhập thị trường sẽ dễ dàng, cũng như đón nhận được nhiều ủng hộ hơn từ các khách hàng Việt Nam”, ông Mạnh cho hay.

   

  Kết thúc buổi làm việc, ông Oscar Ling cảm ơn thông tin chia sẻ của Hội Chăn nuôi Việt Nam và hy vọng, thời gian tới hai bên sẽ có nhiều chương trình hợp tác hơn nữa.

   

  Phạm Huệ

  Tập đoàn Yenher Agro Sdn. Bhd tìm kiếm đơn vị phân phối tại Việt Nam

   

  Tên Nhà cung cấp: Yenher Agro Sdn. Bhd – Doanh nghiệp được niêm yết trên thị trường chứng khoán.

   

  Quốc gia: Malaysia

   

  Lĩnh vực hoạt động: bán các sản phẩm dinh dưỡng và chăm sóc sức khỏe vật nuôi như premix (thức ăn trộn hỗn hợp, thuốc kháng sinh, thuốc tẩy giun sán, sản phẩm chức năng & chất bổ sung, các sản phẩm tiêm khác… Cụ thể:

   

  1. Base Premix: Các chất bổ sung Vitamin, Khoáng chất cho vật vuôi, gia súc, gia cầm

   

  2. Semi complete Premix: Thức ăn bán thành phẩm, cho giống vật vuôi (giai đoạn 5-10kg)

   

  3. Completed Premix: Premix hoàn chỉnh – hỗn hợp phối trộn sẵn bổ sung vào thức ăn chăn nuôi cho vật nuôi trưởng thành (40-50Kg)

   

  4. Fermented products: Các loại sản phẩm lên men: Yenpalm, Yensoy, Yenbroth.

   

  Website: https://www.yenheragro.com/

   

  Mọi nhu cầu hợp tác & phân phối tại Việt Nam, vui lòng liên hệ: Ms. Trần Ngân (0932356521) để kết nối.

   

   

  Để lại comment của bạn

  Bình luận mới nhất

 • Nguyễn tấn hòa
 • E cần tư vấn

 • Phùng tiến phát
 • Tôi muốn đặt mua

  • [Tạp chí Chăn nuôi Việt Nam] – Theo UBND xã Minh Châu – Ba Vì – Hà Nội, xác định lợi thế về đất đai, khí hậu nên những năm qua đã đẩy mạnh sản xuất nông nghiệp là chính, trong đó xã tập trung đến phát triển chăn nuôi bò sinh sản, bò thịt. […]

  • [Tạp chí Chăn nuôi Việt Nam] – Trong bối cảnh bệnh Dịch tả lợn châu Phi (DTLCP) đã xảy ra tại TP Hồ Chí Minh, thành phố càng nỗ lực thực hiện các biện pháp kiểm soát chăn nuôi, giết mổ và tiêu thụ gắt gao. Hơn nữa, khảo sát một đêm tại thị trường […]

  • [Tạp chí Chăn nuôi Việt Nam] – Anh Trần Văn Toản, ở khu vực Bình Yên B, phường Long Hòa, quận Bình Thủy, TP. Cần Thơ là người đầu tiên ở Đồng bằng sông Cửu Long mở trang trại nuôi chim công rất thành công mà cho thu nhập hơn 200 triệu đồng/năm.   1/ […]

  • Giống chim này có khả năng thích ứng cao với điều kiện khí hậu ở nước ta, tỷ lệ nuôi sống đạt 94-99%.

  • Để đàn gà sinh trưởng phát triển tốt có tỷ lệ sống cao cần thực hiện tốt kỹ thuật úm gà con

  • Việt Nam cùng với Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ… là những nước đã nuôi trồng thành công đông trùng hạ thảo.

  • Gà vảy cá được mệnh danh là “mỹ kê” đã được nhiều đại gia Việt sẵn sàng chi tiền triệu để hữu cặp gà vảy cá đẹp.

  • Cừu chính là loài vật nuôi thích hợp với những điều kiện khắc nghiệt của vùng đất Ninh Thuận.

  • Nghề nuôi chim cút đẻ hiện đang phổ biến ở rất nhiều hộ gia đình tại các địa phương và mang lại hiệu quả kinh tế khá.

  • Tỉnh Phú Thọ với địa hình đa dạng: nhiều gò, đồi thấp, dải đồng bằng thuận lợi cho chăn nuôi, trong đó, có chăn nuôi gà lông màu.