• Giá heo (lợn) hơi miền Bắc từ 42.000 - 47.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi Hưng Yên 46.500 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi Tuyên Quang, Hà Nội, Hải Dương 46.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi Thái Nguyên, Nam Định từ 45.000đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi Hà Nam 43.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi Quốc Oai 42.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi miền Trung và Tây Nguyên từ 48.000 – 50.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi Bình Định 42.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi Đắk Lak 49.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi Hà Tĩnh 48.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi Thanh Hóa 43.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi Tân Uyên (Bình Dương) 52.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi Gia Kiệm (Đồng Nai) từ 51.000 – 52.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi Trảng Bom (Đồng Nai), Trà Vinh 51.500 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi Vĩnh Long 51.000 đ/kg
  •  
 • Ildex Vietnam 2018: Đăng ký nhận Danh bạ triển lãm miễn phí

  Ildex Vietnam 2018: Đăng ký nhận Danh bạ triển lãm miễn phí

  250 thương hiệu hàng đầu đến từ 30 quốc gia trên thế giới đã sẵn sàng khuấy động thị trường Chăn nuôi Việt Nam!

   

  Với thông điệp “Mang tinh hoa thế giới đáp ứng nhu cầu địa phương”, trãi qua hơn 12 năm tổ chức và phát triển – ILDEX – Triển lãm và hội nghị quốc tế chuyên ngành chăn nuôi đã trở thành chuỗi sự kiên toàn cầu có tầm ảnh hưởng mạnh mẽ tại Việt Nam và khu vực, tạo thành sân chơi lý tưởng cho các doanh nghiệp trong nước học hỏi và tăng cường quan hệ hợp tác với các nước có ngành chăn nuôi phát triển.

  Ildex Vietnam 2018: Đăng ký nhận Danh bạ triển lãm miễn phí

  ILDEX Việt Nam 2018 – Triển lãm Quốc tế lần thứ 7 về Chăn nuôi, Thú y, Ngành sữa, Chế biến thịt và Nuôi trồng thủy sản tại Việt Nam sẽ quay trở lại sau hai năm với quy mô lớn hơn, thu hút hơn 200 doanh nghiệp đến từ 35 quốc gia tham gia trưng bày, ước tính thu hút gần 10,000 khách tham quan, có đến 06 khu gian hàng quốc tế bao gồm Trung Quốc, Mỹ, Pháp, Hàn Quốc, Hà Lan và Cộng hòa Séc.

  Ildex Vietnam 2018: Đăng ký nhận Danh bạ triển lãm miễn phí

  ILDEX Việt Nam 2018 được tổ chức bởi công ty TNHH MTV Dịch vụ Quảng cáo & Triển lãm Minh Vi (VEAS, Việt Nam) và Công ty VNU Exhibitions Asia Pacific (Thái Lan – Hà Lan), với sự hỗ trợ mạnh mẽ của Cục Chăn nuôi – Bộ Nông Nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam, Liên đoàn các Hiệp Hội thú y châu Á (FAVA), Triển lãm chăn nuôi quốc tế lớn nhất châu Á (VIV) và sự hợp tác mật thiết từ các tổ chức ban ngành liên quan.

  Ildex Vietnam 2018: Đăng ký nhận Danh bạ triển lãm miễn phí

  Với tiêu chí “Phát triển chăn nuôi theo định hướng khách hàng”, trong năm 2018, Ban tổ chức hứa hẹn sẽ mang đến cho các doanh nghiệp tham gia triển lãm cũng như khách tham quan các sản phẩm, công nghệ mới nhất, hữu ích cho ngành chăn nuôi. Triển lãm là cơ hội lý tưởng để các doanh nghiệp trong và ngoài nước tìm kiếm cơ hội hợp tác và đầu tư. Ban tổ chức cũng tập trung đẩy mạnh các chương trình Hội thảo chuyên đề xuyên suốt 3 ngày diễn ra triển lãm, được chủ trì bởi các diễn giả đến từ các Hiệp hội, Đại học, Học viện chuyên ngành hàng đầu trong và ngoài nước, các chương trình hỗ trợ khách tham quan như Business Matching – Lên cuộc hẹn gặp gỡ trực tiếp các doanh nghiệp tại ngay gian hàng của họ và Host Buyer Programe – Hỗ trợ phòng khách sạn và chi phí đi lại cho Khách mua hàng tiềm năng.

  ILDEX Việt Nam 2018 sẽ quay trở lại với quy mô và diện tích gấp đôi

  ILDEX Việt Nam tập trung tất cả các lĩnh vực: Sức khỏe vật nuôi, Thức ăn chăn nuôi, Phụ gia thức ăn chăn nuôi, Dinh dưỡng Vật nuôi, Trang thiết bị vật nuôi, Chuồng trại, Thức ăn chăn nuôi dạng cám, Sinh sản và Di truyền, Chế biến thịt,… Đặc biệt, cùng với triển lãm ILDEX Việt Nam 2018, Ban tổ chức cũng xây dựng thêm khu vực AquaTech, nơi tập trung trưng bày các sản phẩm tiên tiến phục vụ cho việc nuôi trồng thủy hải sản trong nước.

   

  Nhập ngay mã code VMF 10010 khi đăng ký online tại http://www.ildexvietnam2018.com/Registration/ChooseTypeRegis.aspx

  để nhận miễn phí Danh bạ triển lãm!

   

  Để biết thêm thông tin về triển lãm, vui lòng liên hệ:

   

  Công ty TNHH MTV Dịch vụ Quảng cáo và Triển lãm Minh Vi (VEAS)

  Địa chỉ: Tầng 8, Tòa nhà Hà Đô, Số 2 Hồng Hà, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

  Email: info@veas.com.vn                              

  Tel: 028 3848 8561                

  Fax: 028 3848 8564   

  Website: www.ildex.com.vn

  Fanpage: https://www.facebook.com/IldexVietnamExhibition/

  THƯ MỜI TRIỂN LÃM ILDEX VIETNAM 2018

   

  Công ty TNHH MTV Dịch vụ Quảng cáo và Triển lãm Minh Vi (VEAS), công ty VNU Exhibitions Asia Pacific tổ chức Triển lãm ILDEX Vietnam 2018 trân trọng kính mời Quý vị tới tham quan triển lãm và tham dự các Hội thảo:

   

  – Thời gian: 14 – 16/ 03/ 2018 (từ thứ 4 đến thứ 6)

   

  – Giờ mở cửa: 9h00 – 17h00                 

   

  – Địa điểm: Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC) – 799 Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh

   

  Để mở ra cơ hội cho các doanh nghiệp trong nước học hỏi và tăng cường quan hệ hợp tác với các nước có ngành chăn nuôi phát triển, ILDEX Vietnam 2018 – Triển lãm Quốc tế lần thứ 7 về Chăn nuôi, Thú y, Ngành sữa, Chế biến thịt và Nuôi trồng thủy sản tại Việt Nam – sẽ quay trở lại sau hai năm với quy mô lớn hơn so với năm 2016. Với gần 400 thương hiệu quốc tế đến từ hơn 30 quốc gia, tạo ra sự gia tăng 20% ​​về số lượng các công ty tham gia triển lãm, 06 khu gian hàng quốc tế bao gồm Trung Quốc, Mỹ, Pháp, Hàn Quốc, Hà Lan và Cộng hòa Séc.

   

  Bên cạnh triển lãm là chương trình Hội thảo khoa học quốc tế liên tục trong 3 ngày từ các chuyên gia của Cục chăn nuôi, Bộ Nông Nghiệp và phát triển nông thôn, Bộ Công Thương, Khoa Chăn nuôi Thú y Đại học Nông Lâm, VIV và các doanh nghiệp tiêu biểu hàng đầu trong ngành. Với các chủ đề tiêu biểu như: Tăng cường xúc tiến  xuất khẩu các sản phẩm chăn nuôi, thay thế kháng sinh trong chăn nuôi, phát triển chăn nuôi Bò – Hiệu quả và bền vững,…

   

  Ban tổ chức hoan nghênh các công ty, cơ quan đơn vị, cá nhân thuộc ngành chăn nuôi, công nghiệp thức ăn gia súc, giống vật nuôi, thú y, bác sĩ, kỹ thuật viên thú y, ngành chế biến thịt, chế biến thủy hải sản, chế biến sữa, người chăn nuôi, chủ trang trại nuôi trồng thủy sản, nhà nhập khẩu, nhà phân phối, thương gia, nhà cung cấp bán sĩ, cơ quan nhà nước, các cơ quan của ngành nông nghiệp, chăn nuôi, các viện, trường học,… các hiệp hội thương mại có liên quan trong ngành nông nghiệp, đại diện các tổ chức quốc tế,… đến tham quan.

   

  Để nhận vé mời tham quan triển lãm miễn phí và danh bạ triển lãm, được đón tiếp tại khu vực riêng,  Quý vị vui lòng đăng ký tham quan trước theo hình thức:

   

  1. Đăng ký online qua website: www.ildex.com.vn/vi/dang-ky-tham-quan
  2. Đăng ký qua email: visitor@ildex.com.vn
  3. Đăng ký qua điện thoại: 028 3848 8561 (ext: 30) hoặc 0984 339 347

   

  Hạn chót đăng ký: 10/ 03/ 2018

   

  Ngoài ra, Ban tổ chức có bố trí xe đi lại tham quan triển lãm theo đoàn (miễn phí) với các đầu mối tại trung tâm khuyến nông, sở NN và PTNT, hội nông dân các tỉnh thành phố, liên hệ Ban Tổ Chức để biết thông tin chi tiết.

   

  Trân trọng cảm ơn và hân hạnh được đón tiếp Quý vị!    

  2 Comments

  1. Thủy

   Dạ em là sinh viên trường ĐH Nông Lâm TP Hồ Chí Minh. Em đăng kí online tham gia hội nghị ILDEX rồi ạ, nhưng sao em vẫn không thấy phản hồi nào ạ? Em rất mong được biết ạ ?

   • Nguyễn Hoa

    Bạn có thể liên hệ trực tiếp theo số điện thoại 028 3848 8561 (ext: 30) hoặc 0984 339 347 để được hỗ trợ nhé. Hoặc Email: visitor@ildex.com.vn

  Để lại comment của bạn

 •