• Giá Heo thịt hơi (Miền Bắc) từ 97.000 - 98.000 đ/kg
  • Giá Heo thịt hơi CP 70.000 đ/kg
  • Giá Heo thịt hơi (Miền Trung) từ 95.000 – 97.000 đ/kg
  • Giá Heo thịt hơi (Miền Tây) 91.000 - 93.000 đ/kg
  • Giá Heo thịt hơi (Miền Đông) 92.000 - 94.000 đ/kg
  • Giá Gà thịt lông màu (Miền Bắc) 40.000 đ/kg
  • Giá Gà thịt (Miền Trung) 36.000-37.000 đ/kg
  • Giá Gà thịt lông màu (Miền Đông) 33.000 đ/kg
  • Giá Gà thịt lông màu (Miền Tây) 34.000 đ/kg
  • Bò thịt hơi (Miền Bắc) 85.000 đ/kg
  • Bò thịt hơi (Miền Trung) 80.000 đ/kg
  • Bò thịt hơi (Miền Nam) 85.000 đ/kg
  •  
 • ImmuneX Basic: Nâng cao sức đề kháng cho vật nuôi

  [Tạp chí Chăn nuôi Việt Nam] – Chúng ta đều biết, khi hệ miễn dịch suy yếu, heo dễ bị tấn công bởi các loại virut, vi khuẩn. Khi heo mắc bệnh thì thiệt hại không những trên từng cá thể mà có khi lây lan đến cả đàn. Ảnh hưởng đáng kể đến hiệu quả chăn nuôi. Thấu hiểu được những lo lắng và mong muốn của người chăn nuôi trong những giai đoạn khó khăn này, Provimi đã cho ra mắt sản phẩm ImmuneX Basic – đây là một giải pháp nâng cao sức đề kháng cho cho heo, đảm bảo chất dinh dưỡng giúp vật nuôi phát triển khỏe mạnh và cho năng suất cao.

  Sản phẩm ImmuneX Basic – Nâng cao sức đề kháng cho vật nuôi

   

  ImmuneX Basic là hỗn hợp các hoạt chất sinh học được thiết kế theo công thức đặc biệt độc quyền của Provimi. Sản phẩm này có chức năng tăng cường hệ miễn dịch theo 3 cơ chế:

   

  Nâng cao sức đề kháng và hệ miễn dịch của heo

   

  – ImmuneX Basic kích hoạt các tế bào miễn dịch, bao gồm: tế bào T1 trợ giúp, đại thực bào, tế bào đuôi gai (tế bào trình diện kháng nguyên) và tế bào tiêu diệt tự nhiên(NK cell). Tế bào NK (Natural Killer cell) là một dạng lymphocyte (bạch cầu) giúp bảo vệ cơ thể heo chống lại các tác nhân gây bệnh muốn xâm nhập vào cơ thể.

   

  – ImmuneX Basic hỗ trợ heo kích thích sản sinh kháng thể IgG (Immuno Globulin G) đây là một globulin miễn dịch và là một trong số những kháng thể của cơ thể. IgG chiếm khoảng 80% tổng lượng kháng thể và là loại phổ biến nhất của cơ thể.

   

  Với sự tăng cường sản sinh tế bào IgG đồng thời kích hoạt NK, đàn heo sau khi sử dụng sản phẩm có chứa ImmuneX Basic sẽ có thêm sức đề kháng để có thể chống lại các mầm bệnh. Điều này đặc biệt quan trọng với các bệnh do virus gây bệnh và hiện chưa có vaccine kiểm soát, cũng như các chế phẩm để tiêu diệt (như bệnh ASF trên heo).

   

  Tăng khả năng hấp thu thức ăn và sức khỏe đường ruột

   

  – Tăng lợi khuẩn (Lactobacillus)

   

  – Giảm vi khuẩn có hại (Enterobacterales, Clostridium Perfringen)

   

  Ngoài việc hỗ trợ hệ thống miễn dịch, ImmuneX Basic còn hỗ trợ và cải thiện khả năng hấp thu dinh dưỡng của vật nuôi bằng cách tăng cường vi khuẩn có lợi và giảm vi khuẩn có hại trong đường ruột của heo.

   

  Việc này sẽ giúp heo có một đường ruột khỏe mạnh, từ đó giúp heo tăng trưởng nhanh (ADG tăng, FCR giảm) góp phần mang lại hiệu quả kinh tế cho người chăn nuôi

   

  ImmuneX Basic giúp heo chống lại Stress

   

  Hiện nay người chăn nuôi thường nuôi các giống heo cao sản có thành tích chăn nuôi rất cao, chính vì vậy đàn heo dễ bị stress. Từ đó sẽ sinh ra các gốc tự do, khi số lượng gốc tự do vượt quá lượng chất chống oxi hóa có trong cơ thể sẽ dẫn đến tình trạng stress, làm cho heo dễ bị viêm nhiễm, hoại tử đường ruột,…ImmuneX Basic được Provimi sản xuất theo công thức đặc chế có thể giúp heo trung hòa gốc tự do đồng thời hỗ trợ kháng viêm & kháng khuẩn.

  Đàn heo được sử dụng sản phẩm ImmuneX Basic cho năng suất cao

   

  Hiệu quả khi sử dụng sản phẩm ImmuneX Basic cho heo.
  ImmuneX Basic là sự kết hợp 3 cơ chế tác động trong cùng một sản phẩm sẽ giúp chúng ta giảm bớt được những khó khăn trong việc lựa chọn, phối chế; đồng thời hạn chế được các phản ứng phụ không mong muốn khi phối trộn nhiều sản phẩm với các công dụng tương tự.

   

  Với việc đảm bảo sức đề kháng và cải thiện hệ vi sinh vật đường ruột, ImmuneX Basic sẽ hỗ trợ mạnh mẽ cho việc tăng trưởng của heo thịt. Các đánh giá thử nghiệm của Provimi cho thấy sản phẩm này có thể hỗ trợ người chăn nuôi tăng khả năng sống sót của heo con, heo nái cai sữa nhiều heo con hơn.Nâng cao năng suất heo thịt (FCR giảm và ADG tăng) đồng thời cũng giảm đáng kể chi phí kháng sinh cho đàn heo.

   

  Đã có rất nhiều bằng chứng cho thấy, heo khỏe mạnh, có hệ thống miễn dịch tốt thì mức độ rủi ro trong việc nhiễm các tác nhân gây bệnh sẽ thấp hơn – đặc biệt là virus. Theo các chuyên gia cũng đánh giá, có hơn 70% sức đề kháng của động vật nằm ở đường ruột, do đó ImmuneX Basic sẽ đóng vai trò cực kỳ quan trọng giúp tạo nền tảng đề kháng tự nhiên cho vật nuôi để phòng ngừa các loại dịch bệnh.

  Thông tin liên hệ của Provimi: Công ty TNHH Một Thành Viên Provimi

   

  Địa chỉ: 238 Quốc lộ 1A, Phường Tân Hiệp, TP Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai

   

  Điện thoại: 0251 3999 001 – 0251 3881 489

   

  Website: www.provimi.com.vn

   

  Để lại comment của bạn

  • [Tạp chí Chăn nuôi Việt Nam] – Theo UBND xã Minh Châu – Ba Vì – Hà Nội, xác định lợi thế về đất đai, khí hậu nên những năm qua đã đẩy mạnh sản xuất nông nghiệp là chính, trong đó xã tập trung đến phát triển chăn nuôi bò sinh sản, bò thịt. […]

  • [Tạp chí Chăn nuôi Việt Nam] – Trong bối cảnh bệnh Dịch tả lợn châu Phi (DTLCP) đã xảy ra tại TP Hồ Chí Minh, thành phố càng nỗ lực thực hiện các biện pháp kiểm soát chăn nuôi, giết mổ và tiêu thụ gắt gao. Hơn nữa, khảo sát một đêm tại thị trường […]

  • [Tạp chí Chăn nuôi Việt Nam] – Anh Trần Văn Toản, ở khu vực Bình Yên B, phường Long Hòa, quận Bình Thủy, TP. Cần Thơ là người đầu tiên ở Đồng bằng sông Cửu Long mở trang trại nuôi chim công rất thành công mà cho thu nhập hơn 200 triệu đồng/năm.   1/ […]

  • Giống chim này có khả năng thích ứng cao với điều kiện khí hậu ở nước ta, tỷ lệ nuôi sống đạt 94-99%.

  • Để đàn gà sinh trưởng phát triển tốt có tỷ lệ sống cao cần thực hiện tốt kỹ thuật úm gà con

  • Việt Nam cùng với Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ… là những nước đã nuôi trồng thành công đông trùng hạ thảo.

  • Gà vảy cá được mệnh danh là “mỹ kê” đã được nhiều đại gia Việt sẵn sàng chi tiền triệu để hữu cặp gà vảy cá đẹp.

  • Cừu chính là loài vật nuôi thích hợp với những điều kiện khắc nghiệt của vùng đất Ninh Thuận.

  • Nghề nuôi chim cút đẻ hiện đang phổ biến ở rất nhiều hộ gia đình tại các địa phương và mang lại hiệu quả kinh tế khá.

  • Tỉnh Phú Thọ với địa hình đa dạng: nhiều gò, đồi thấp, dải đồng bằng thuận lợi cho chăn nuôi, trong đó, có chăn nuôi gà lông màu.