• Giá heo (lợn) hơi miền Bắc từ 32.000 - 44.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi Hưng Yên, Thái Bình, Hải Dương từ 32.000 - 35.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi Lào Cai, Yên Bái từ 40.000 - 44.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi miền Trung và Tây Nguyên từ 38.000 – 47.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi Bình Thuận 45.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi Ninh Bình từ 38.000 - 40.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi miền Nam từ 40.000 - 49.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi Đồng Nai từ 43.000 – 46.000 đ/kg
  •  
 • Khánh thành nhà máy thức ăn chăn nuôi 25 triệu USD tại Hà Nam

  [Tạp chí Chăn nuôi Việt Nam] – Ngày 16/11/2018, Tập đoàn Sunjin (Hàn Quốc) đã tổ chức lễ khánh thành nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi thứ 4 tại khu công nghiệp Đồng Văn IV, huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam.

   Khánh thành nhà máy thức ăn chăn nuôi 25 triệu USD tại Hà Nam

  Lễ cắt băng khánh thành nhà máy thức ăn chăn nuôi Sunjin F&F

   

  Nhà máy Sunjin F&F tại Hà Nam là nhà máy thứ 4 của Tập đoàn Sunjin Việt Nam; có diện tích 4,5 ha, tổng vốn đầu tư 25 triệu USD, công suất 240.000 tấn/năm. Tham dự buổi lễ có đại diện lãnh đạo Tập đoàn Harim (Hàn Quốc), Lãnh đạo tập đoàn Sunjin (Hàn Quốc); Đại sứ Quán Hàn Quốc tại Việt Nam; Lãnh đạo tỉnh Hà Nam; cùng với đó là gần 1400 khách hàng, các đối tác kinh doanh của Tập đoàn Sunjin Việt Nam, các cơ quan thông tấn báo chí…

   

  Ông Lee IK Mo – Tổng Giám đốc Tập đoàn Sunjin Việt Nam cho biết, Sunjin không chỉ đầu tư mảng thức ăn chăn nuôi, mà còn tích cực đầu tư vào kinh doanh mảng lợn và gia cầm. Sunjin cũng đang chuẩn bị việc kinh doanh phân phối và chế biến thịt để mở rộng thị trường. Bằng cách này, công ty mong muốn đóng góp vào sự phát triển của ngành chăn nuôi và công nghiệp thực phẩm ở Việt Nam và cung cấp các sản phẩm chăn nuôi an toàn chất lượng tới người dân Việt Nam.

   

   “Tập đoàn hoạt động theo mô hình sản xuất: Thức ăn chăn nuôi –  Nghiên cứu – Sản xuất con giống – Trang trại chăn nuôi – Chế biến thịt. Chúng tôi sẽ sản xuất 150.000 tấn thức ăn chăn nuôi mỗi tháng và cung cấp 1,2 triệu lợn thịt vào năm 2030.  Để đạt được mục tiêu này, chúng tôi, tất cả các nhân viên sẽ cố gắng hết sức để tiếp tục tạo ra giá trị khác biệt cho khách hàng và để chúng ta cùng nhau nuôi dưỡng ước mơ”, ông Lee Bum Kwon nhấn mạnh.

   

   Phát biểu tại buổi lễ khánh thành, ông Kim Do Huyn – Đại sứ Đặc mệnh toàn quyền Hàn Quốc tại Việt Nam cho biết, Sunjn là một công ty thuộc Tập đoàn Harim – một trong những doanh nghiệp chăn nuôi, chế biến thịt nổi tiếng của Hàn Quốc. Ông rất ngưỡng mộ triết lý đầu tư cho tương lai và đầu tư cho cộng đồng của Tập đoàn Harim. Cùng với đó, ông biết ông chủ Tập đoàn Harim đã tập nuôi gà con từ hồi còn học lớp 8 và ước mơ trở một những doanh nhân hàng đầu của Hàn Quốc trong ngành chăn nuôi và chế biến thực phẩm.

   

   “Việt Nam có nhiều tiềm năng để đầu tư trong nông nghiệp và Sunjin là doanh nghiệp có kinh nghiệm hàng đầu về thức ăn chăn nuôi. Tôi tin tưởng thời gian tới, Sunjin sẽ có những đóng góp lớn để thúc đẩy sự phát triển của ngành chăn nuôi nói riêng, ngành nông nghiệp và con người Việt Nam nói chung”, ông Kim Do Huyn nhấn mạnh.

  Khánh thành nhà máy thức ăn chăn nuôi 25 triệu USD tại Hà Nam

  Ông Kim Do Huyn – Đại sứ Đặc mệnh toàn quyền Hàn Quốc tại Việt Nam

   

  Ông Trương Quốc Huy – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hà Nam hoan nghênh Tập đoàn Sunjin đã nỗ lực, cố gắng đẩy nhanh tiến độ đầu tư để đưa dự án đi vào hoạt động đúng kế hoạch.

   

  Ông Trương Quốc Huy cũng cho rằng , việc nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi của Sunjin tại Hà Nam đi vào hoạt động sẽ đáp ứng ngày càng cao nhu cầu của thị trường, góp phần thúc đẩy ngành chăn nuôi phát triển, tạo thêm việc làm cho người lao động, đóng góp vào sự phát triển kinh tế của tỉnh Hà Nam, qua đó tiếp tục khẳng định sự phát triển lớn mạnh của Tập đoàn Sunjin.

   

  Cùng với đó, trong quá trình sản xuất kinh doanh, Sunjin luôn chấp hành tốt các quy định của pháp luật, thực hiện tốt các quyền và nghĩa vụ của doanh nghiệp, đạt doanh thu và hiệu quả cao nhất; đồng thời quan tâm chăm lo tốt đời sống vật chất, tinh thần cũng như các chế độ cho người lao động. Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hà Nam cũng yêu cầu Ban Quản lý các khu công nghiệp và các Sở, ngành chức năng của tỉnh tiếp tục quan tâm, tạo môi trường thuận lợi để nhà máy Sunjin F&F hoạt động sản xuất kinh doanh hiệu quả trên địa bàn tỉnh.

  Khánh thành nhà máy thức ăn chăn nuôi 25 triệu USD tại Hà Nam

  Ông Trương Ngọc Huy, Phó chủ tịch UBND tỉnh Hà Nam tặng hoa chúc mừng cho đại diện Tập đoàn Sunjin Việt Nam

   

  Ông Park Jong Hoan, Chủ tịch Liên minh Dân chủ Hàn Quốc cho biết, Tập đoàn Harim đã dành nhiều tâm huyết cho sự phát triển của Sunjin tại Việt Nam; thể hiện đó chính là Chủ tịch Harim Hàn Quốc đã dành thời gian để tới đây khánh thành nhà máy Sunjin F&F Hà Nam. “Tôi tin tưởng nhà máy Sunjin F&F Hà Nam sẽ đạt được những thành tựu rực rỡ hơn nữa trong ngành chăn nuôi tại Việt Nam, cùng với đó, với đó đem lại hiệu qủa kinh tế, hạnh phúc và thịnh vượng cho đối tác và người nông dân Việt Nam”, Ông Park Jong Hoan cho biết thêm.

  Ông Park Jong Hoan, Chủ tịch Liên minh Dân chủ Hàn Quốc

   

  Ông Lee Bum Kwon, Chủ tịch Tập đoàn Sunjin cho biết: Tập đoàn Sunjin bắt đầu đầu tư sản xuất thức ăn chăn nuôi tại Việt Nam từ năm 2004. Điểm nhấn của Nhà máy Sunjin tại Hà Nam là sẽ cung cấp một sản phẩm hoàn toàn khác biệt – giải quyết những khó khăn về thức ăn cho lợn con. Tập đoàn Sunjin sẽ luôn nỗ lực để mang lại sự phát triển cho người chăn nuôi và các đối tác kinh doanh thông qua việc tăng sức cạnh tranh của ngành chăn nuôi Việt Nam.     

      Khánh thành nhà máy thức ăn chăn nuôi 25 triệu USD tại Hà Nam             Ông Lee Bum Kwon – Chủ tịch Tập đoàn Sunjin

   

  Ông Yoon Joo Man – Giám đốc Công ty TNHH Sunjin F&F cho biết, thị trường thức ăn chăn nuôi thay đổi nhanh chóng và cấu trúc kinh doanh của khách hàng của đang thay đổi rất nhanh. Rất nhiều người đã suy nghĩ, xem xét định hướng kinh doanh. Sunjin cũng đang quan tâm đến định hướng kinh doanh của khách hàng bằng cách chủ động giao tiếp với họ.

   

  “Chúng tôi đã thực hiện lời hứa cốt lõi là cố gắng hết sức để tạo ra sự khác biệt cho khách hàng. Bằng cách đó, chúng ta có thể cùng nhau phát triển và cùng nhau chiến thắng. Để làm được điều đó, tôi nghĩ rằng chúng ta phải làm rất nhiều hoạt động để tạo ra sự khác biệt cho khách hàng. Hiện thực hóa lời hứa thứ hai là dẫn đầu và phát triển chất lượng như tôi đã nói ở trên, nhà máy Hà Nam sẽ là cơ hội đổi mới cho sự dẫn đầu và phát triển chất lượng. Dây chuyền sản xuất cám lợn con chuyên biệt của Sunjin Hà Nam sẽ cung cấp tới khách hàng sản phẩm thức ăn mới, khác biệt hoàn toàn với các sản phẩm hiện nay. Với sản phẩm mới của chúng tôi, quý vị sẽ không còn những lo lắng hay băn khoăn về vấn đề quản lý lợn con nữa”.

  Lãnh đạo Tập đoàn Sunjin kỷ niệm chương cho các đơn vị đối tác xây dựng

   

  Ông Bùi Văn Hoan – Đại lý thức ăn chăn nuôi (Hưng Hà – Thái Bình) có 8 năm hợp tác và bán sản phẩm Sunjin (mỗi tháng bán 200 tấn) cho biết, đã nhận được sự quan tâm hỗ trợ sát sao của công ty và chứng kiến sự phát triển vững mạnh của công ty qua năm tháng. Nhà máy TĂCN Sunjin F&F Hà Nam ra đời mang lại niềm vui cho  đại lý, bà con chăn nuôi và ông Hoan tin tưởng nhà máy sẽ cho ra sản phẩm với chất lượng hoàn hảo nhất mang lại nhiều lợi nhuận cho người chăn nuôi và nhà phân phối…

  Ông Bùi Văn Hoan – Đại lý thức ăn chăn nuôi đã có 8 năm gắn bó cùng Sunjin

   

  Một số hình ảnh khác tại buổi lễ khánh thành nhà máy thức ăn chăn nuôi Sunjin F&F

   

  Ông Park Hang Seo, HLV trưởng đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam gửi lời chúc mừng Tập đoàn Sunjin

   Nhà máy thức ăn chăn nuôi Sunjin F&F

   Lễ giật phủ khăn đá khánh thành nhà máy thức ăn chăn nuôi Sunjin F&F

   Khách hàng là đại lý thức ăn chăn nuôi và người chăn nuôi đi tham quan nhà máy thức ăn chăn nuôi Sunjin F&F và quan tâm tới các sản phẩm mới của nhà máy

   Các đối tác quan tâm đến thức ăn chăn nuôi của Sunjin F&F

   Milky – sản phẩm thức ăn chăn nuôi cho heo con – sản phẩm mới và vượt trội của nhà máy Sunjin F&F

   Khách hàng, đối tác của Sunjin F&F chụp ảnh lưu niệm cùng với cán bộ, nhân viên công ty

   

   

  TRẦN NGÂN

   

  Tập đoàn Sunjin Việt Nam

   

  Tập đoàn Sunjin có mặt tại Việt Nam từ năm 2004, với 14 năm không ngừng nỗ lực cống hiến, hiện nay Tập đoàn quy tụ trên 700 nhân viên với 13 trang trại chăn nuôi, công ty TĂCN trên toàn quốc. Năm 2004, Sunjin Vina được thành lập tại Đồng Nai với công suất 12.000 tấn/tháng.  Năm 2007 nhà máy thức ăn chăn nuôi thủy sản được thành lập với công suất 700 tấn/tháng.

   

  Nhà máy thức ăn chăn nuôi Sunjin Famsco tại Hưng Yên 12.000 tấn/tháng được thành lập năm 2009. Năm 2011 thành lập nhà máy thức ăn chăn nuôi Sunjin Vina Mekong tại Tiền Giang với công suất 15.000 tấn/tháng và trung tâm tinh heo IA Central tại Đồng Nai.

   

  Trong năm 2013, Tập đoàn thành lập trại gà giống tại Đồng Nai với 30.000 con. Cùng với đó năm 2014, cũng tại Đồng Nai trại ấp trứng được xây dựng với công suất 400.000 con/tháng và trại heo ở Bình Thuận với 4800 nái.

   

  Năm 2017, trại gà thịt tại Đồng Nai với 340.000 con và trại gà thịt Xuân Lộc 10.000 con và lợn nái Ninh Phước 2400 nái được thành lập.

  Để lại comment của bạn

 • http://nguoinuoitom.vn