• Giá heo (lợn) hơi miền Bắc từ 33.000 - 41.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi Phú Thọ  36.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi Tuyên Quang 37.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi Nam Định 39.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi miền Trung và Tây Nguyên từ 32.000 – 42.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi  Quảng Bình 36.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi miền Nam từ 31.000 - 40.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi Bến Tre 34.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi Trà Vinh 35.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi Long An 37.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi Đồng Tháp 38.000 đ/kg
  •  
 • LANXESS ra mắt Virkon™ LSP – thuốc khử trùng diệt khuẩn đa năng cực mạnh tại Đông Nam Á  

  Singapore, ngày 29 tháng 5 năm 2019 – Công ty hóa chất chuyên dụng LANXESS vừa ra mắt Virkon ™ LSP – thuốc khử trùng diệt khuẩn tổng hợp đa năng dùng trong chăn nuôi tại thị trường Đông Nam Á. Đặc biệt, Virkon LSP vừa được Trung tâm nghiên cứu sức khỏe gia súc (CISA) tại Madrid, Tây Ba Nha, xét nghiệm theo phương pháp EN14675 và chứng nhận khả năng tiêu diệt triệt để vi rút tả heo châu Phi (ASF) ở tỷ lệ pha loãng 1:400 chỉ sau 10 phút tiếp xúc.  

  LANXESS ra mắt Virkon™ LSP - thuốc khử trùng diệt khuẩn đa năng cực mạnh tại Đông Nam Á  

  Với nhiều công dụng khử trùng, Virkon ™ LSP có thể khử trùng triệt để bề mặt các nhà xưởng, chuồng trại, lối đi bộ, đường và khu vực đổ bê tông. Nó cũng có thể được dùng để khử trùng định kỳ các trang thiết bị di động, dụng cụ, máng ăn và xô.

   

  Sản phẩm vẫn duy trì hiệu quả trong 7 ngày sau khi phun khi thử nghiệm theo phương pháp pha loãng thực dụng (in-use dilutions). Do đó, Virkon ™ LSP là giải pháp khử trùng ủng và bánh xe lý tưởng cho các trang trại.

   

  Virkon ™ LSP mang đến cho bà con nông dân Đông Nam Á một công thức khử trùng hiện đại, sáng tạo, có hiệu quả cao trong việc phòng chống virus, vi khuẩn và nấm. Virkon ™ LSP khử trùng hiệu quả ở nhiều môi trường nhiệt độ khác nhau và khi có sự hiện diện của những thách thức hữu cơ.

   

  Phát biểu về hiệu suất khử trùng cực mạnh của sản phẩm, cũng như công dụng đã được chứng minh trong các hoạt động diệt khuẩn chăn nuôi, ông Stephan Cho, Giám đốc nhóm khử trùng thương mại, bộ phận Sản phẩm Bảo vệ vật liệu (MPP) LANXESS cho biết, loại thuốc diệt khuẩn mới, hiện đại này là sản phẩm mới nhất trong dòng sản phẩm khử trùng Virkon ™ của LANXESS trong khu vực Đông Nam Á. 

   

  Ông Stephen Cho cho biết thêm: “Virkon™ LSP được thiết kế để xử lý tất cả các nhu cầu khử trùng an toàn sinh học trong môi trường nông trại. Công thức cải tiến chất lỏng phenolic tổng hợp đã được chứng minh có khả năng vô hiệu hóa các loại mầm bệnh gây  ảnh hưởng đến công tác chăn nuôi gia cầm và heo, trong đó có cúm gia cầm độc lực cao (HPAI),  tả heo châu Phi (ASF), lở mồm long móng (FMD), heo tai xanh (PRRS) và vi khuẩn Salmonella, vốn là một số những thách thức lớn nhất đối với các nhà chăn nuôi trên toàn thế giới tại thời điểm hiện tại”.

   

  Ngoài dòng sản phẩm Virkon ™ bao gồm các loại thuốc khử trùng diệt khuẩn với công thức hiện đại, LANXESS hiện đang tích cực hỗ trợ các nhà sản xuất gia cầm và heo bằng cách tư vấn kịp thời các triệu chứng lâm sàng của cúm gia cầm và dịch tả heo châu Phi.  Đồng thời, LANXESS cũng hướng dẫn thực hiện các biện pháp an toàn sinh học trên tất cả các điểm tiếp xúc mầm bệnh, giúp ngăn ngừa và kiểm soát lây lan các loại bệnh dịch nguy hiểm nhất.

  LANXESS ra mắt Virkon™ LSP - thuốc khử trùng diệt khuẩn đa năng cực mạnh tại Đông Nam Á  

  Để biết thêm thông tin chi tiết về  LANXESS và cam kết của tập đoàn về an toàn sinh học, xin vui lòng truy câp trang web: www.virkon.com.

  1 Comment

  1. Nguyễn hoàng dương

   Hay quá! Các cửa hàng thuốc thú y có bán chưa?

  Để lại comment của bạn

 • http://nguoinuoitom.vn