• Giá heo (lợn) hơi miền Bắc từ 37.000 - 41.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi Hải Dương 38.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi Hà Nội 41.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi Hưng Yên 40.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi Thái Bình 39.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi Lào Cai 37.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi miền Trung và Tây Nguyên từ 31.000 – 35.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi Nghệ An 38.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi Bình Thuận 40.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi miền Nam từ 28.000 - 35.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi Đồng Nai 30.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi Long An 33.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi Bến Tre 29.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi Sóc Trăng 32.000 đ/kg
  •  
 • MEDDIT B.V: Thương hiệu hàng đầu về thiết bị thú y ở châu Âu

  [Tạp chí Chăn nuôi Việt Nam] – Với trọng tâm sáng tạo và phát triển dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe vật nuôi có chất lượng cao, gọn nhẹ, dễ dàng thay thế và hoán đổi, Meddit hiện có thị phần lớn tại châu Âu và hứa hẹn phục vụ đắc lực cho ngành chăn nuôi Việt Nam trong thời gian tới.

  MEDDIT B.V: Thương hiệu hàng đầu về thiết bị thú y ở châu Âu

  Công ty Meddit giới thiệu sản phẩm tại triển lãm ILDEX Vietnam 2018

   

  Meddit: Đứng thứ 3 tại châu Âu về súng, ống tiêm cho vật nuôi

   

  Meddit B.V có trụ sở tại Hà Lan và có hơn 40 năm kinh nghiệm để phục vụ yêu cầu của khách hàng trong ngành. Công ty chuyên nghiên cứu, phát triển, sản xuất và tiếp thị các thiết bị dành cho sức khỏe động vật. Đó là các sản phẩm súng, ống tiêm; ống bơm thuốc cho vật nuôi. Meddit luôn luôn giữ các sản phẩm của mình với chất lượng cao và đáng tin cậy trong tâm trí của người chăn nuôi.

   

  Ông Hans Snijders, Giám đốc của Meddit cho biết, hiện tại, các sản phẩm được thiết kế ở Hà Lan nhưng được sản xuất tại nhiều quốc gia ở châu Âu. Tại châu Âu, các thiết bị thú y của Meddit đứng thứ 3 về thị phần và đứng đầu về tiêu chí đổi mới và sáng tạo trong sản xuất, kinh doanh. Các sản phẩm của Meddit được xây dựng trên những nguyên tắc sau:

   

  Chất lượng cao

   

  Dụng cụ, ống tiêm và thuốc nước của VetArt ™ là được sản xuất theo công nghệ hiện đại nhất, với các tiêu chuẩn cao và khắt khe nhất thế giới dành cho sức khoẻ động vật. Vật liệu được phân loại theo y học và được sản xuất theo tiêu chuẩn ISO.

   

  Điều chỉnh duy nhất

   

  Meddit tự hào giới thiệu hệ thống điều chỉnh “Bóp trước khi xoay”, đây là cách thức độc đáo, tối ưu và thân thiện với người dùng để thay đổi liều lượng. Hệ thống điều chỉnh này là sự kết hợp của núm điều chỉnh trên tay cầm sau và bộ điều chỉnh trên tay cầm trước. Người sử dụng luôn phải bóp tay cầm trước khi có thể điều chỉnh liều lượng. Chính vì thế, thiết bị này đảm bảo lượng thuốc tiêm cho con vật chính xác, nếu ít quá hoặc nhiều quá đều không tốt. Quá nhiều sẽ gây lãng phí thuốc. Quá ít thì không đủ liều cho vật nuôi.
  Các bộ phận có thể hoán đổi

   

  Một điểm nổi bật là các sản phẩm của Meddit đều có thể dễ dàng tháo rời, dễ rửa sạch và thay thế. Khi một chi tiết trên thiết bị hỏng có thể hoàn toàn thay thế bằng chi tiết mới mà không phải bỏ đi cả thiết bị, giúp việc bảo vệ môi trường tốt hơn. Mặt khác, trên cùng một thiết bị có thể sử dụng nhiều chai thuốc. Theo đó, khi sử dụng nhiều loại chai thuốc có dung tích lớn nhỏ khác nhau trên cùng một thiết bị có thể xảy ra mất cân bằng, vì vậy, các phụ kiện của Meddit sẽ giúp kết nối và làm cân giữa thiết bị và chai thuốc, giúp người chăn nuôi có thể sử dụng dễ dàng. Meddit có nhiều loại súng với liều sử dụng từ 0,03ml-150ml-200ml dành cho gia cầm, heo, gia súc; với độ sai lệch không quá 2%.

   

  Thiết kế gọn nhẹ

   

  Các dụng cụ của VetArt ™ với thiết kế gọn nhẹ, dễ sử dụng, dễ ép và được tối ưu hóa công dụng từ ống tiêm hoặc vòi phun. Tay cầm có độ giữ tối ưu và thậm chí đối với những người có đôi tay nhỏ cũng cảm thấy dễ dàng và thú vị khi sử dụng.

  MEDDIT B.V: Thương hiệu hàng đầu về thiết bị thú y ở châu Âu

  Súng bơm thuốc cho vật nuôi của Công ty Meddit

  MEDDIT B.V: Thương hiệu hàng đầu về thiết bị thú y ở châu Âu

  Sản phẩm súng tiêm của Công ty Meddit

   

  VetArt ™: Thương hiệu của Meddit

   

  VetArt ™ là thương hiệu của Meddit với các sản phẩm mới và sáng tạo cho ngành công nghiệp chăn nuôi.

   

  Dùng thuốc quá liều làm hại sức khoẻ của con vật và gây tốn kém cho người chăn nuôi. Giảm liều làm cho vật nuôi không thể đạt được kết quả tối ưu của thuốc. Hệ thống điều chỉnh bóp trước khi xoay của VetArt ™ sẽ giúp ngăn ngừa cả hai tình huống. Đây là sản phẩm độc quyền, đã được cấp bằng sáng chế, được phát triển bởi Meddit BV. Hệ thống điều chỉnh này đảm bảo liều lượng không thể tự điều chỉnh do tai nạn trong quá trình sử dụng.

   

  Khi bạn sử dụng ống tiêm trong một khoảng thời gian dài và ống tiêm không được làm sạch đúng cách, van và lò xo có thể bị tắc. Nếu điều này xảy ra, hệ thống van sẽ không hoạt động bình thường nữa. Các ống tiêm khác trên thị trường chỉ có van cố định trong ống tiêm, bạn không thể làm được gì trong trường hợp này ngoài việc vứt chúng đi. Tuy nhiên, các ống tiêm VetArt ™ dễ tháo rời, điều này cho phép người dùng có thể dễ dàng thay thế hoặc làm sạch các bộ phận. Nếu bạn tò mò về cách thay thế và vệ sinh ống tiêm của bạn, chúng tôi đã tạo ra một số video với các giải thích từng bước về cách thực hiện việc này. Xin vui lòng truy cập vào trang web: http://www.meddit.nl/vetart/

   

  Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm của Công ty Meddit và thương hiệu VetArt™, vui lòng liên hệ:

   

  Mr Hans Snijders –

  Giám đốc của Meddit B.V

  Email: hans.snijders@meddit.nl

  Mobile: +31 (0) 630 67 80 32

  Web: www.meddit.nl

  Phone: +31 (0)3 32 02 22 47

  Mail: info@meddit.nl

  Uraniumweg 39, 3812 RJ Amersfoort,

  The Netherlands

   

  HUYỀN TRANG

  Ông Hans Snijders nhấn mạnh, từ khâu thiết kế, sản xuất, trước khi đưa ra thị trường, các sản phẩm của Meddit đều được thí nghiệm kỹ càng và đảm bảo độ chính xác. Việt Nam là thị trường rất tiềm năng, Meddit muốn kết hợp với một đơn vị phân phối về thuốc và thiết bị thú y để có thể thúc đẩy hoạt động kinh doanh của công ty tại Việt Nam.

  1 Comment

  1. Nguyễn An

   Súng tiêm gia bảo nhiêu vậy ? Bán ở đâu vậy

  Để lại comment của bạn

 • http://nguoinuoitom.vn