• Giá heo (lợn) hơi miền Bắc từ 37.000 - 41.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi Hải Dương 38.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi Hà Nội 41.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi Hưng Yên 40.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi Thái Bình 39.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi Lào Cai 37.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi miền Trung và Tây Nguyên từ 31.000 – 35.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi Nghệ An 38.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi Bình Thuận 40.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi miền Nam từ 28.000 - 35.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi Đồng Nai 30.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi Long An 33.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi Bến Tre 29.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi Sóc Trăng 32.000 đ/kg
  •  
 • Neovia: Giới thiệu thức ăn chăn nuôi chuyên biệt dành cho ếch

  [Tạp chí Chăn nuôi Việt Nam] – Ngày 19/07/2018, tại Đồng Tháp, Neovia Việt Nam tổ chức hội thảo chính thức giới thiệu sản phẩm TĂCN dành cho ếch – Ranalis. Đây là sản phẩm với chất lượng vượt trội và chuyên biệt dành cho ếch.

   

   Neovia: Giới thiệu thức ăn chăn nuôi chuyên biệt dành cho ếch

  Gần 300 người chăn nuôi đã đến tham dự hội thảo

   

  Món ăn được chế biến từ thịt ếch được nhiều người yêu thích, bởi nó không chỉ ngon, mà tốt cho sức khỏe con người vì có giá trị dinh dưỡng cao. Về mặt kinh tế, ếch là loài dễ nuôi và mang lại lợi nhuận cao cho người nông dân. Hiện tại, trên thị trường, các loại thức ăn chuyên biệt dành cho ếch còn rất hạn chế, người nuôi phần lớn còn phải sử dụng các sản phẩm thức ăn khác để thay thế như thức ăn dành cho cá da trơn, thức ăn dành cho cá có vảy…

   

  Vì vậy, vẫn còn tồn tại nhiều hạn chế như dinh dưỡng chưa phù hợp, độ tiêu hóa kém, ô nhiễm môi trường nuôi cao, tăng trưởng kém, hệ số tiêu tốn thức ăn cao, tỉ lệ sống thấp… Ranalis là dòng sản phẩm chuyên biệt dành cho ếch nên có thể khắc phục tất cả các nhược điểm nêu trên, đem lại hiệu quả chăn nuôi cao.

  Neovia: Giới thiệu thức ăn chăn nuôi chuyên biệt dành cho ếch

  Bao bì sản phẩm Ranalis – Thức ăn chăn nuôi chuyên biệt dành cho ếch

   

  Với nguyên liệu chọn lọc, phù hợp với khả năng tiêu hóa của ếch, Ranalis có mùi vị hấp dẫn, kích thích tính thèm ăn và khả năng bắt mồi, giúp khả năng tiêu hóa được cải thiện, nâng cao mức tăng trưởng của ếch. Ngoài ra, các thành phần dinh dưỡng được phối trộn đặc biệt, sự cân bằng acid amin và cân bằng năng lượng giúp tối ưu hóa khả năng hấp thu dưỡng chất và hạ thấp hệ số tiêu tốn thức ăn. Ranalis còn được bổ sung các dưỡng chất thiết yếu, có tác dụng tăng cường sức đề kháng, chống stress, tạo khả năng miễn dịch tự nhiên, giúp nâng cao tỉ lệ sống; da ếch bóng mượt, thịt săn chắc, dai, thơm ngon, kích cỡ đồng đều.

   

  Cũng như tất cả các sản phẩm thức ăn thủy sản khác của Ocialis, Ranalis được sản xuất trên dây chuyền công nghệ ép đùn, giúp tối ưu hóa giá trị dinh dưỡng của thức ăn. Sản phẩm có độ bền vững cao trong nước làm hạn chế việc thất thoát dinh dưỡng và giảm thiểu ô nhiễm môi trường nước nuôi, giúp giảm chi phí trong vụ nuôi.

   

  Ranalis có 10 dòng sản phẩm từ giai đoạn nòng nọc đến giai đoạn nuôi thương phẩm; là loại thức ăn viên nổi có kích cỡ đa dạng và hàm lượng protein cao (30% – 40%) phù hợp vớitừng giai đoạn phát triển của ếch.

   

  Đặc biệt, Ranalis là một trong các sản phẩm thức ăn thủy sản của Ocialis nhận được chứng chỉ “Thực hành nuôi trồng Thủy sản tốt nhất” (B.A.P) – một chứng nhận uy tín nhất trong ngành nuôi trồng thủy sản hiện nay do Hiệp hội nuôi trồng thủy sản toàn cầu (GAA) cấp.

   

  Với chứng nhận này, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của thức ăn thủy sản từ khâu nguyên liệu đầu vào đến quá trình sản xuất, lưu trữ và bảo quản thành phẩm. Theo đó, tất cả nguyên liệu đều có xuất xứ rõ ràng, tuyệt đối không sử dụng các nguyên liệu cấm theo quy định của pháp luật. Đặc biệt, với việc sử dụng có trách nhiệm nguồn bột cá và dầu cá nhằm bảo vệ ngành nuôi trồng thủy sản phát triển bền vững.

  Neovia: Giới thiệu thức ăn chăn nuôi chuyên biệt dành cho ếch

  Ông Lê Thanh Tùng, Giám đốc Thương mại Ocialis

   

  Ông Lê Thanh Tùng, Giám đốc Thương mại Ocialis chia sẻ: “Việt Nam xếp thứ 2  trên thế giới với sản lượng ước tính trên 20.000 tấn thịt ếch cung cấp cho thị trường mỗi năm (Theo www.tridge.com). Hiện nay, việc nuôi ếch được đánh giá là loại hình chăn nuôi khá tiềm năng, mang lại lợi nhuận cao cho người nông dân và tập trung chính ở khu vực đồng bằng Sông Cửu Long, trong đó sôi động nhất vẫn là tỉnh Đồng Tháp. Chúng tôi luôn quan tâm đến các kỳ vọng của người nuôi và luôn nỗ lực cung cấp cho họ các sản phẩm tốt nhất, như hệ số chuyển đổi thấp, tốc độ phát triển tốt, hạn chế ô nhiễm môi trường ao nuôi…Bên cạnh đó, chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật luôn hỗ trợ và đưa ra giải pháp kịp thời, nhằm đem lại hiệu quả cao nhất cho người nông dân. Việc ra mắt dòng thức ăn cho ếch Ranalis được xem là hoàn thiện hóa danh mục các sản phẩm thức ăn thủy sản của Ocialis. Trong tương lai, chúng tôi dự định sẽ xuất khẩu Ranalis sang các nước khu vực Đông Nam Á như Indonesia, Malaysia,…”

   

  Một số hình ảnh khác tại Hội thảo:

  Neovia: Giới thiệu thức ăn chăn nuôi chuyên biệt dành cho ếch

  Khách hàng nhận quà tặng trước khi bước vào Hội thảo

  Neovia: Giới thiệu thức ăn chăn nuôi chuyên biệt dành cho ếch

  Mr.Thomas Raynaud – Giám đốc marketing và kỹ thuật thủy sản trình bày về sản phẩm Ranalis

  Neovia: Giới thiệu thức ăn chăn nuôi chuyên biệt dành cho ếch

  Người dân tham gia nhận quà tặng may mắn từ công ty

  Neovia: Giới thiệu thức ăn chăn nuôi chuyên biệt dành cho ếch

  Người dân tham gia nhận quà tặng từ công ty và đại lý

   

  Nguyễn Xuân

  Thông tin về Neovia Việt Nam

   

  Có mặt tại Việt Nam từ năm 1995, khánh thành nhà máy đầu tiên vào năm 1997 tại Hà Nội với tên gọi là Guyomarc’h VCN, Neovia Việt Nam đã phát triển vững chắc trong những năm vừa qua. Công ty hiện có 05 nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi, 02 trung tâm nghiên cứu (thủy sản, gia cầm), 02 trại giống (heo, vịt), 01 phòng phân tích thí nghiệm hoạt động độc lập. Neovia Việt Nam phát triển theo xu hướng thị trường và cung cấp các giải pháp cụ thể thông qua 06 lĩnh vực hoạt động của mình trong nước gồm: thức ăn hoàn chỉnh cho gia cầm gia súc và thuỷ sản; phòng phân tích phòng thí nghiệm; thuốc thú ý; premix và chăm sóc vật nuôi.

  16 Comments

  1. Hoàng Chí Chương

   Có nhu cầu nuôi ếch thương phẩm và muốn dùng cám Ranalis bên mình. Liên hệ lại cho tôi theo số điện thoại 0339144666

  2. Thạch Oanh Ni

   Mình mua thức ăn loại này ở đâu ai 0975263946

  3. Neovia Việt Nam

   Quý độc giả có thể liên hệ mua cám/thức ăn chăn nuôi cho Ếch Ranalis của công ty Neovia Việt Nam theo số điện thoại tư vấn như sau: 098 99 74 202 (chị Yến).
   Cám ếch Ranalis được phân phối trên toàn quốc.

  4. Ngô yến Thảo

   Lh lại giúp e 0937662548 e cần mua cám ếch

  5. Nguyễn Chí Thạch

   em ở an giang muốn mua thức ăn cho ếch. mong được tư vấn

  6. Nguyễn Chí Thạch

   có phân phối thức ăn cho ếch ở an giang k vậy ad ?

  7. Hiếu

   Cho xin địa chỉ bán thuc ăn cho ếch. Mình tên Hiếu. 0931148821

  8. Minh

   E ở Bến Lức Long An, có chi nhánh bán thức ăncho ếch không chị?
   Cho e xin địa chỉ với 0777730047

  9. Huyền

   Giá một bao cám cho ếch bao nhiêu vậy ạ?
   0768907914. Em ở Bình Dương.

  10. Thuân

   Tôi muốn dùng cám của hãng nuôi ếch, xin tư vấn giúp tôi theo số: 0947024700

  Để lại comment của bạn

 • http://nguoinuoitom.vn