• Giá heo (lợn) hơi miền Bắc từ 32.000 - 44.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi Hưng Yên, Thái Bình, Hải Dương từ 32.000 - 35.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi Lào Cai, Yên Bái từ 40.000 - 44.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi miền Trung và Tây Nguyên từ 38.000 – 47.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi Bình Thuận 45.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi Ninh Bình từ 38.000 - 40.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi miền Nam từ 40.000 - 49.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi Đồng Nai từ 43.000 – 46.000 đ/kg
  •  
 • Neovia Việt Nam vinh dự nhận danh hiệu “Sản phẩm Vàng chăn nuôi Việt Nam lần thứ II” năm 2018

  [Tạp chí Chăn nuôi Việt Nam] – Tối 16/11/2018, tại Trung tâm hội nghị Quốc tế ICC, Hà Nội, dưới sự chỉ đạo Bộ NN&PTNT, Cục Chăn nuôi kết hợp với Hiệp hội Chăn nuôi Gia Cầm Việt Nam (VIPA) và Trung tâm Khuyến nông Quốc gia tổ chức lễ trao Danh hiệu “Sản phẩm Vàng chăn nuôi Việt Nam lần thứ II” năm 2018.

  Neovia Việt Nam vinh dự nhận danh hiệu “Sản phẩm Vàng chăn nuôi Việt Nam lần thứ II” năm 2018

  Ông Lê Thanh Tùng – Giám đốc Thương Mại của Neovia Việt Nam thay mặt Neovia Việt Nam nhận giải nhận danh hiệu “Sản phẩm Vàng chăn nuôi Việt Nam lần thứ II” năm 2018

   

  Sản phẩm thức ăn chăn nuôi dành cho vịt siêu thịt của Neovia Việt Nam là Presence D 722 (vịt từ 01 – 21 ngày tuổi) và Presence D 724 (vịt từ 22 ngày tuổi đến xuất chuồng) vinh dự nằm trong Top 10 “Sản phẩm Vàng chăn nuôi Việt Nam lần thứ II”. Sau hơn 10 năm có mặt trên thị trường (tên trước đây là DK 722 và DK 724), sản phẩm hiện đang được phân phối bởi hơn 1,500 đại lý và phục vụ hơn 35,000 hộ chăn nuôi gia súc trên khắp cả nước.

   

  Giải thưởng có ý nghĩa khích lệ các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực chăn nuôi gia cầm, góp phần tích cực phát triển ngành chăn nuôi Việt Nam dựa trên 6 lĩnh vực hoạt động gồm: Giống vật nuôi; Thức ăn chăn nuôi và nguyên liệu sản xuất thức ăn chăn nuôi; Thuốc thú y; Sản phẩm giết mổ chế biến (sống, chín); Thiết bị chuồng trại và Mô hình tổ chức sản xuất chăn nuôi.

  Neovia Việt Nam vinh dự nhận danh hiệu “Sản phẩm Vàng chăn nuôi Việt Nam lần thứ II” năm 2018

  Lãnh đạo, cán bộ nhân viên Neovia chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo Cục chăn nuôi, Trung tâm Khuyến nông quốc gia

   

  Với 5 ưu điểm nổi bật như vịt tăng trọng nhanh, sức đề kháng mạnh; chỉ số tiêu tốn thức ăn thấp (bình quân đạt FCR = 2,4 đối với chuồng hở và FCR = 2,15 đối với chuồng lạnh); đạt chuẩn cân nặng khi xuất chuồng (trung bình 3,2 kg/ con); dáng vịt chuẩn và thịt săn chắc, Presence D 722 và D 724 luôn được bà con nông dân tin tưởng lựa chọn để đảm bảo năng suất và lợi nhuận tối đa cho mỗi vụ nuôi. Không những thế sản phẩm còn được xuất khẩu sang nước láng giềng Campuchia.

   

  Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, khép kín theo tiêu chuẩn quốc tế và hệ thống quản lý ISO 9001:2015, từ nguyên liệu đầu vào đến thành phẩm được kiểm tra chặt chẽ, đảm bảo khả năng truy xuất nguồn gốc; sản phẩm hoàn toàn không chứa kháng sinh và tồn dư các chất cấm theo quy định của Bộ NN&PTNT.

  Neovia Việt Nam vinh dự nhận danh hiệu “Sản phẩm Vàng chăn nuôi Việt Nam lần thứ II” năm 2018

  Bằng khen của Bộ NN&PTNT, Hiệp hội Chăn nuôi gia cầm Việt Nam tặng công ty TNHH Guyomar’ch  –  Neovia Việt Nam.

   

  Ngoài ra, với mong muốn giúp người chăn nuôi tăng năng suất, mang lại hiệu quả kinh tế cao, Công ty đã ký hợp tác với Tập đoàn Grimaud để có nguồn cung ổn định vịt con siêu thịt cung cấp cho các khách hàng của Công ty với số lượng hơn 10 triệu con giống/ năm (chiếm 70% thị phần). Sản phẩm Presence D 722 và Presence D 724 kết hợp với giống vịt Grimaud mang lại năng suất vượt trội, góp phần nâng cao thu nhập cho người chăn nuôi và phát triển kinh tế địa phương. Đây cũng là một trong những đóng góp của Guyomarc’h Việt Nam cho ngành chăn nuôi nước nhà.

   

  Ông Lê Thanh Tùng – Giám Đốc Thương Mại của Neovia Việt Nam chia sẻ “Danh hiệu “Sản phẩm vàng chăn nuôi Việt Nam” cho hai dòng Presence D 722 và Presence D 724 một lần nữa đã khẳng định chất lượng và uy tín của sản phẩm của chúng tôi đối với người chăn nuôi trong cả nước. Cũng trong tháng 10 vừa qua, Công ty vừa cho ra mắt ứng dụng hữu ích dùng trên điện thoại thông minh, mang tên Presence Nutrition để giúp bà con cập nhật giá cả thị trường của nhiều loại vật nuôi, tin tức về thời tiết, bệnh dịch một cách nhanh chóng và chính xác. Gần đây nhất là Công ty vinh dự đạt danh hiệu “Doanh nghiệp vì Nhà nông” do Bộ NN&PTNT cấp. Những thành quả này ngày càng thôi thúc chúng tôi có những đóng góp tích cực hơn nữa vào sự phát triển chung của nền chăn nuôi nước nhà”.

  Neovia Việt Nam vinh dự nhận danh hiệu “Sản phẩm Vàng chăn nuôi Việt Nam lần thứ II” năm 2018

  Ảnh lãnh đạo, cán bộ nhân viên Neovia Việt Nam chụp ảnh lưu niệm với PGS TS Nguyễn Đăng Vang – Chủ tịch Hội Chăn nuôi Việt Nam (bên trái ngoài cùng)

   

  NGUYỄN XUÂN

  Thông tin về Neovia Việt Nam:

   

  Có mặt tại Việt Nam từ năm 1995, khánh thành nhà máy đầu tiên vào năm 1997 tại Hà Nội với tên gọi là Guyomarc’h VCN, Neovia Việt Nam đã phát triển vững chắc trong những năm vừa qua. Chúng tôi hiện có 05 nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi; 03 trung tâm nghiên cứu (thủy sản, gia cầm, heo và thú cưng), 01 phòng phân tích thí nghiệm hoạt động độc lập. Neovia Việt Nam phát triển theo xu hướng thị trường và cung cấp các giải pháp cụ thể thông qua 05 lĩnh vực hoạt động của mình trong nước gồm: thức ăn hoàn chỉnh cho gia súc, gia cầm và thuỷ sản; phòng phân tích phòng thí nghiệm; premix và chăm sóc sức khỏe vật nuôi.

   

  Các sản phẩm của Neovia Việt Nam được phân phối khắp cả nước đồng thời xuất khẩu sang thị trường châu Á. Do đó, nhằm đảm bảo hàng hóa đến tay người tiêu dùng đúng thời gian yêu cầu cùng chi phí hợp lý, Neovia Việt Nam phát triển đội ngũ Chuỗi cung ứng chuyên nghiệp cùng mạng lưới rộng khắp. Với 11 kho trung chuyển trải dài trên toàn quốc, chúng tôi cam kết về chất lượng dịch vụ cao nhất, phục vụ khách hàng tốt nhất.

   

  Ngoài ra, năm 2015 Neovia Việt Nam đã thành lập chi nhánh tại Campuchia để phát triển tại thị trường này.

   

  Thông tin về Tập đoàn Neovia

   

  Neovia Việt Nam là chi nhánh trực thuộc Tập đoàn Neovia (Pháp) – Tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực dinh dưỡng và sức khỏe vật nuôi. Được thành lập năm 1954, hiện Neovia có 75 nhà máy trên toàn cầu, 8.300 nhân viên, doanh số bán hàng năm là 1,7 tỉ €. Tập đoàn đầu tư sản xuất tại 28 quốc gia, phân phối các sản phẩm, dịch vụ đến hơn 50 quốc gia khác nhau trên thế giới.

   

  Để lại comment của bạn

 • http://nguoinuoitom.vn