• Giá heo (lợn) hơi miền Bắc từ 43.000 - 55.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi Hà Nam 45.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi Ninh Bình 46.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi Thái Nguyên 55.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi Hưng Yên, Thái Bình, Vĩnh Phúc từ 50.000 - 53.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi miền Trung và Tây Nguyên từ 35.000 – 42.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi Quảng Bình, Quảng Trị 38.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi Nghệ An, Thanh Hóa, Bình Thuận từ 40.000 - 42.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi miền Nam từ 32.000 - 40.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi Bạc Liêu, Sóc Trăng, Trà Vinh từ 27.000 - 28.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi Vĩnh Long từ 39.000 - 40.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi Tây Ninh, Đồng Tháp, Long An từ 33.000 - 36.000 đ/kg
  •  
 • Ngày hội việc làm Học viện Nông nghiệp Việt Nam 2019: Gần 4000 cơ hội cho các ứng viên

  [Tạp chí Chăn nuôi Việt Nam] – Ngày 21/4/2019, Học viện Nông nghiệp Việt Nam tổ chức Ngày hội việc làm tại khuôn viên của trường. Năm nay, Ngày hội việc làm Học viện Nông nghiệp Việt Nam thu hút 70 công ty tham gia tuyển dụng với tổng chỉ tiêu là gần 4.000; có 5 công ty tuyển dụng không giới hạn về số lượng.

  Ngày hội việc làm Học viện Nông nghiệp Việt Nam 2019: Gần 4000 cơ hội cho các ứng viên

  Lễ cắt băng khai mạc Ngày hội việc làm Học viện Nông nghiệp Việt Nam 2019

   

  Ngày hội có sự tham gia của ông Cao Đức Phát – Phó Ban Thường trực Ban Kinh tế Trung ương; Bộ trưởng Bộ GD&ĐT Phùng Xuân Nhạ, Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Nguyễn Xuân Cường cùng nhiều quan khách trong nước và quốc tế; các doanh nghiệp, sinh viên và học sinh THPT…

   

  Ngày hội việc làm là hoạt động thường niên của Học viện nhằm tạo điều kiện cho sinh viên tốt nghiệp nhanh chóng có việc làm ổn định và phù hợp với ngành nghề đào tạo. Trong thời gian trước và trong ngày hội việc làm, sinh viên có nhiều cơ hội tập huấn kỹ năng xin việc, định hướng nghề nghiệp, tiếp cận với thị trường lao động và các nhà tuyển dụng lao động; sinh viên mới tốt nghiệp được trực tiếp tham gia phỏng vấn và tìm được việc làm phù hợp. Qua đó, nhà sử dụng lao động lựa chọn và tuyển dụng được nhân lực phù hợp với vị trí việc làm.

   

  Ngày hội việc làm cũng là cơ hội cho sinh viên chủ động kết nối với các nhà tuyển dụng có tiềm năng, có định hướng học tập và rèn luyện tốt hơn để tìm được việc làm phù hợp sau khi tốt nghiệp. Đây cũng là dịp để Học viện Nông nghiệp tiếp nhận các ý kiến đóng góp của các doanh nghiệp nhằm nâng cao chất lượng đào tạo; gắn kết chặt chẽ hơn mối quan hệ hợp tác với các doanh nghiệ, các đơn vị tuyển dụng lao động, các nhà tài trợ, các đơn vị tư vấn du học, xuất khẩu lao động trong và ngoài nước.

  Ngày hội việc làm Học viện Nông nghiệp Việt Nam 2019: Gần 4000 cơ hội cho các ứng viên

  GS TS Phạm Văn Cường – Phó Giám đốc Học viện Nông nghiệp Việt Nam

   

  Phát biểu khai mạc Ngày hội việc làm Học viện Nông nghiệp 2019, GS TS Phạm Văn Cường – Phó Giám đốc Học viện, Trưởng ban tổ chức Ngày hội việc làm 2019, cho biết, trong năm 2019 học viện có 6000 sinh viên ra trường, đáp ứng nhu cầu tuyển dụng khối ngành nghề Nông Lâm Ngư cho các doanh nghiệp. Trong quá trình đào tạo, trường luôn coi trọng việc hợp tác với doanh nghiệp. Cụ thể, từ việc khảo sát nhu cầu chuẩn đầu ra, kiến thức của doanh nghiệp với sinh viên, từ đó xây dựng khung chương trình phù hợp với yêu cầu của doanh nghiệp; tạo điều kiện để sinh viên thực tập tại doanh nghiệp, tới hợp tác khoa học công nghệ; tư vấn giới thiệu việc làm; chú trọng tới khởi nghiệp của sinh viên.

   

  GS TS Phạm Văn Cường hi vọng ngày hội việc làm hôm nay, sẽ có nhiều sinh viên có việc làm và doanh nghiệp tuyển dụng được nhân sự phù hợp, giúp Học viện phát triển công tác đào tạo. Cùng với đó, cũng mong muốn các doanh nghiệp, doanh nhân dành thời gian giao lưu để hi vọng học sinh, sinh viên có nhiều định hướng nghề nghiệp trong tương lai của mình.

  Ngày hội việc làm Học viện Nông nghiệp Việt Nam 2019: Gần 4000 cơ hội cho các ứng viên

  Ông David John Whitehead – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Mavin

   

  Đại diện nhà tài trợ kim cương – Tập đoàn Mavin là ông David John Whitehead (Chủ tịch HĐQT Tập đoàn) chúc mừng Học viện Nông nghiệp Việt Nam đã tổ chức Ngày hội việc làm thường niên, giúp nhiều sinh viên có việc làm như ý sau khi ra trường và phát triển sự nghiệp.  Ông David John Whitehead khẳng định, Mavin vinh hạnh là một tronng những doanh nghiệp đồng hành cùng với Ngày hội trong những năm qua. Mavin đánh giá sinh viên Học viện Nông nghiệp là nguồn nhân lực chất lượng, không có chuyên môn phù hợp mà còn đóng góp rất tốt cho công việc. Hiện, Mavin là một trong số ít những đơn vị cung cấp chuỗi cung ứng “từ trang trại tới bàn ăn,” đáp ứng nhu cầu đòi hỏi ngày càng cao về nguồn gốc thực phẩm, các tiêu chuẩn về vệ sinh, an toàn. Mavin định con người là yếu tố cốt lõi để tạo nên các sản phẩm chất lượng cao, đóng góp cho sự phát triển nông nghiệp, vì vậy, Mavin hoan nghênh và chào mừng chào đón các ứng viên đến với Tập đoàn..

   

  Cũng trong ngày, Học viện Nông nghiệp Việt Nam, Bộ Giáo dục và đào tạo, Bộ NN&PTNT đã tổ chức hội thảo “Gắn kết cơ sở giáo dục đại học và doanh nghiệp để phát triển nguồn nhân lực trình độ cao”. Cùng với đó, Học viện Nông nghiệp Việt Nam cũng tổ chức Lễ khánh thành Bệnh viện Thú y. Đây là Bệnh viện Thú y lớn nhất hiện nay ở Việt Nam, hiện đại và ngang tầm với BVTY của các nước trong khu vực. Tổng vốn đầu tư của Nhà Nước là gần 100 tỷ.

   

  Một số hình ảnh khác tại Ngày hội việc làm Học viện Nông nghiệp 2019:

  Gian hàng của Công ty Cổ phần dinh dưỡng Hải Thịnh thu hút đông đảo khách tham quan

   

  Gian hàng tuyển dụng của Công ty Cổ phần Chăn nuôi C.P Việt Nam thu hút nhiều ứng viên.

   

  Gian hàng của Công ty TNHH Cargill Việt Nam có mặt tại Ngày hội việc làm Học viện Nông nghiệp Việt Nam 2019

   

  Gian hàng trưng bày sản phẩm của Tập đoàn Dabaco Việt Nam 

   

  Trường Đại học Thủy lợi với gian hàng trưng bày sản phẩm dành cho Nông nghiệp

  Gian hàng tuyển dụng của Công ty Sunjin Farmsco

  Các ứng viên đăng ký dự tuyển tại Công ty TNHH Japfa Comfeed Việt Nam

  Cán bộ công ty Cổ phần Thuốc Thú y Trung ương 5 (FIVEVET) phỏng vấn ứng viên ngay tại gian hàng 

  Công ty Cổ phần Dược và Vật tư Thú y (HANVET) tìm kiếm nhân sự tại Ngày hội việc làm Học viện Nông nghiệp Việt Nam 2019.

  Lãnh đạo Học viện Nông nghiệp Việt Nam tham quan gian hàng của Công ty BIOMIN

  Đại diện Ban tổ chức trao chứng nhận nhà tài trợ Kim cương cho Tập đoàn Mavin

   

  Đại diện Ban tổ chức trao chứng nhận nhà tài trợ Đồng cho Công ty Cổ phần Dinh dưỡng Hải Thịnh

   

  HÀ NGÂN

  Để lại comment của bạn

 • http://nguoinuoitom.vn

   

   

  • [Tạp chí Chăn nuôi Việt Nam] – Theo UBND xã Minh Châu – Ba Vì – Hà Nội, xác định lợi thế về đất đai, khí hậu nên những năm qua đã đẩy mạnh sản xuất nông nghiệp là chính, trong đó xã tập trung đến phát triển chăn nuôi bò sinh sản, bò thịt. […]

  • [Tạp chí Chăn nuôi Việt Nam] – Trong bối cảnh bệnh Dịch tả lợn châu Phi (DTLCP) đã xảy ra tại TP Hồ Chí Minh, thành phố càng nỗ lực thực hiện các biện pháp kiểm soát chăn nuôi, giết mổ và tiêu thụ gắt gao. Hơn nữa, khảo sát một đêm tại thị trường […]

  • [Tạp chí Chăn nuôi Việt Nam] – Anh Trần Văn Toản, ở khu vực Bình Yên B, phường Long Hòa, quận Bình Thủy, TP. Cần Thơ là người đầu tiên ở Đồng bằng sông Cửu Long mở trang trại nuôi chim công rất thành công mà cho thu nhập hơn 200 triệu đồng/năm.   1/ […]

  • Giống chim này có khả năng thích ứng cao với điều kiện khí hậu ở nước ta, tỷ lệ nuôi sống đạt 94-99%.

  • Để đàn gà sinh trưởng phát triển tốt có tỷ lệ sống cao cần thực hiện tốt kỹ thuật úm gà con

  • Việt Nam cùng với Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ… là những nước đã nuôi trồng thành công đông trùng hạ thảo.

  • Gà vảy cá được mệnh danh là “mỹ kê” đã được nhiều đại gia Việt sẵn sàng chi tiền triệu để hữu cặp gà vảy cá đẹp.

  • Cừu chính là loài vật nuôi thích hợp với những điều kiện khắc nghiệt của vùng đất Ninh Thuận.

  • Nghề nuôi chim cút đẻ hiện đang phổ biến ở rất nhiều hộ gia đình tại các địa phương và mang lại hiệu quả kinh tế khá.

  • Tỉnh Phú Thọ với địa hình đa dạng: nhiều gò, đồi thấp, dải đồng bằng thuận lợi cho chăn nuôi, trong đó, có chăn nuôi gà lông màu.