Nuôi lợn sạch
Nhiều trang trại nuôi lợn nhưng không hề có mùi hôi, không bẩn thỉu và đặc biệt là không có nước thải ảnh hưởng đến môi trường. Toàn bộ quy trình chăn nuôi, sơ chế, đóng gói được tổ chức khép kín trong trang trại và ứng dụng Công nghệ EM (Effective Microorganisms). Thức ăn cho lợn cũng được sản xuất nhờ công nghệ EM tạo ra thức ăn đảm bảo chất lượng, an toàn cho vật nuôi, tạo ra sản phẩm thịt sạch cho thị trường.
Minh Quân
Xử lý nền chuồng bằng EM trước khi nuôi
Công nghệ EM giúp lợn có môi trường tốt hơn để phát triển
Nền chuồng sau khi sử dụng có thể làm phân hữu cơ cho trồng trọt
Khâu chế biến đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm
Đóng gói thịt lợn sạch
- Bổ sung Lipoaktiv Glu 60 cho bò giai đoạn chuyển tiếp
- 3 xu hướng cắt thịt nhà sản xuất cần phải biết năm 2022
- Giá lợn hơi trong dịp Tết duy trì mức thấp
- Nghiên cứu mới giúp gà thả vườn tăng cân, giảm nhiễm bệnh
- Hiệu quả liên kết chăn nuôi gia cầm theo hình thức gia công
- Kỹ thuật sưởi ấm cho gà
- Giá heo hơi hôm nay 27/12: Giảm nhẹ ở vài nơi
- Các quy trình ngoại khoa trên heo con và những vấn đề cần lưu ý
- Sự biến đổi của virus PCV2 có phải là nguyên nhân dẫn đến sự thất bại của chủng ngừa?
- PCV2 thể cận lâm sàng, ác mộng của nhà chăn nuôi
Bình luận mới nhất