• Giá heo (lợn) hơi miền Bắc từ 34.000 - 40.000 đ/kg
    • Giá heo (lợn) hơi Bắc Giang 40.000 đ/kg
    • Giá heo (lợn) hơi Hải Phòng, Phú Thọ, Hưng Yên 40.000 đ/kg
    • Giá heo (lợn) hơi Thái Bình, Thái Nguyên, Hà Nam, Tuyên Quang 39.000 đ/kg
    • Giá heo (lợn) hơi Lào Cai, Vĩnh Phúc 38.000 đ/kg
    • Giá heo (lợn) hơi miền Trung và Tây Nguyên từ 34.000 - 42.000 đ/kg
    • Giá heo (lợn) hơi Hà Tĩnh 42.000 đ/kg
    • Giá heo (lợn) hơi Thanh Hóa 40.000 đ/kg
    • Giá heo (lợn) hơi Thừa Thiên Huế, Nghệ An, Quảng Trị, Bình Thuận từ 37.000 - 40.000 đ/kg
    • Giá heo (lợn) hơi miền Nam từ 42.000 đ/kg
    • Giá heo (lợn) hơi Củ Chi 42.000 đ/kg
    • Giá heo (lợn) hơi Bạc Liêu 41.000 đ/kg
    • Giá heo (lợn) hơi Tiền Giang, Trà Vinh, Tây Ninh, Bình Dương từ 37.000 – 38.000 đ/kg
  • Quy trình chế biến xúc xích Mommom

    [Tạp chí Chăn nuôi Việt Nam] – Gần 20 năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh thực phẩm tươi sống và thực phẩm chế biến. Công ty Thực phẩm Thái Bình, một đơn vị thuộc Công ty cổ phần ĐTK Việt Nam, luôn tự hào được người tiêu dùng tin tưởng và sử dụng các sản phẩm của công ty trong mỗi bữa cơm gia đình.

     

    Công ty luôn hướng tới và coi trọng công tác nâng cao chất lượng sức khỏe cộng đồng thông qua việc ứng dụng công nghệ tiên tiến trên thế giới để tạo ra và cung ứng những sản phẩm có giá trị dinh dưỡng cao, an toàn và đáng tin cậy cho các đối tác, khách hàng, người tiêu dùng tại Việt Nam và thị trường quốc tế.

    Các sản phẩm chủ yếu của công ty là xúc xích heo tiệt trùng Mommom; xúc xích bò tiệt trùng Mommom; xúc xích hun khói; xúc xích Kilobasa; xúc xích chi; thịt chân giò hun khói; đùi cánh gà hun khói; ba chỉ hun khói; giò bò; Giò heo; thịt nguội…

     

    Xúc xích MommomĐể ra được sản phẩm phải qua nhiều công đoạn như: chuẩn bị nguyên liệu; xay nhuyễn; nhồi và định lượng; tiệt trùng; sấy khô và hoàn thiện sản phẩm.

     

    Nguyên liệu đầu thường không sử dụng liền mà thường đưa vào cấp đông, trữ đông rồi sau đó mới đưa vào để chế biến. Quá trình xay nhuyễn đóng vai trò hết sức quan trọng trong quy trình sản xuất xúc xích tiệt trùng.

     

    Sau khi xay nhuyễn, nguyên liệu sẽ được chuyển qua máy nhồi. Tại đây, hỗn hợp sẽ được đưa qua một hệ thống đường ống và được bao gói. Một hệ thống cân điện tử sẽ lập chương trình sẵn để điều khiển lưỡi dao cắt sản phẩm vớí những khoảng bằng nhau.

     

    Sau khi tiệt trùng và sấy khô, sản phẩm được làm nguội, dán nhãn, bỏ vào thùng và cuối cùng là đưa đi tiêu thụ.

     

    Trần Ngân

    • Gà vảy cá được mệnh danh là “mỹ kê” đã được nhiều đại gia Việt sẵn sàng chi tiền triệu để hữu cặp gà vảy cá đẹp. Tuy nhiên, theo nhiều chủ trang trại nuôi gà vảy cá ở Việt Nam cho biết: Nuôi hay kinh doanh giống gà cảnh này thoạt nghe tưởng “ngon […]

    • [Tạp chí Chăn nuôi Việt Nam] – Ninh Thuận là một tỉnh thuộc vùng Duyên hải Nam Trung Bộ. Nơi đây có khí hậu nhiệt đới gió mùa điển hình: khô nóng, gió nhiều, nước bốc hơi mạnh, lượng mưa thấp; địa hình nhiều đồi đá nên trồng trọt và chăn nuôi gặp nhiều khó […]

    • Nghề nuôi chim cút đẻ hiện đang phổ biến ở rất nhiều hộ gia đình tại các địa phương và mang lại hiệu quả kinh tế khá.

    • Tỉnh Phú Thọ với địa hình đa dạng: nhiều gò, đồi thấp, dải đồng bằng thuận lợi cho chăn nuôi, trong đó, có chăn nuôi gà lông màu.

    • Công ty Thực phẩm Thái Bình, một đơn vị thuộc Công ty cổ phần ĐTK Việt Nam

    • Hiện nay ở Việt Nam, nghề nuôi thỏ bắt đầu phát triển mạnh, nên nhu cầu về con giống cũng tăng cao.

    • Nuôi nhím cảnh không còn là nghề mới lạ ở Việt Nam nhưng nó vẫn giúp nhiều hộ chăn nuôi kiếm tiền triệu mỗi tháng

    • Hiện nay, thịt lợn hữu cơ đang là xu hướng mới của người tiêu dùng Việt Nam

    • Thịt đà điểu được coi là "thịt sạch của thế kỷ 21"

    • Những loài gia cầm, thủy cầm đặc sản có đặc điểm là ngoại hình có những nét rất đặc biệt, thịt của các loài này có chất lượng và mùi vị ngon hơn những giống loài khác.

    Sản phẩm doanh nghiệp