• Giá heo (lợn) hơi miền Bắc từ 49.000 - 55.000 đ/kg
    • Giá heo (lợn) hơi Hưng Yên 55.000 đ/kg
    • Giá heo (lợn) hơi Hải Dương, Thái Bình 54.000 đ/kg
    • Giá heo (lợn) hơi miền Trung, Tây Nguyên 43.000 - 53.000 đ/kg
    • Giá heo (lợn) hơi Quảng Trị, Hà Tĩnh 52.000 đ/kg
    • Giá heo (lợn) hơi Thanh Hóa 53.000 đ/kg
    • Giá heo (lợn) hơi Bình Định 47.000 đ/kg
    • Giá heo (lợn) hơi Kiên Giang, hạu Giang 48.000 đ/kg
    • Giá heo (lợn) hơi Vĩnh Long, Long An 47.000 đ/kg
    •  
  • Quy trình chế biến xúc xích Mommom

    [Tạp chí Chăn nuôi Việt Nam] – Gần 20 năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh thực phẩm tươi sống và thực phẩm chế biến. Công ty Thực phẩm Thái Bình, một đơn vị thuộc Công ty cổ phần ĐTK Việt Nam, luôn tự hào được người tiêu dùng tin tưởng và sử dụng các sản phẩm của công ty trong mỗi bữa cơm gia đình.

     

    Công ty luôn hướng tới và coi trọng công tác nâng cao chất lượng sức khỏe cộng đồng thông qua việc ứng dụng công nghệ tiên tiến trên thế giới để tạo ra và cung ứng những sản phẩm có giá trị dinh dưỡng cao, an toàn và đáng tin cậy cho các đối tác, khách hàng, người tiêu dùng tại Việt Nam và thị trường quốc tế.

    Các sản phẩm chủ yếu của công ty là xúc xích heo tiệt trùng Mommom; xúc xích bò tiệt trùng Mommom; xúc xích hun khói; xúc xích Kilobasa; xúc xích chi; thịt chân giò hun khói; đùi cánh gà hun khói; ba chỉ hun khói; giò bò; Giò heo; thịt nguội…

     

    Xúc xích MommomĐể ra được sản phẩm phải qua nhiều công đoạn như: chuẩn bị nguyên liệu; xay nhuyễn; nhồi và định lượng; tiệt trùng; sấy khô và hoàn thiện sản phẩm.

     

    Nguyên liệu đầu thường không sử dụng liền mà thường đưa vào cấp đông, trữ đông rồi sau đó mới đưa vào để chế biến. Quá trình xay nhuyễn đóng vai trò hết sức quan trọng trong quy trình sản xuất xúc xích tiệt trùng.

     

    Sau khi xay nhuyễn, nguyên liệu sẽ được chuyển qua máy nhồi. Tại đây, hỗn hợp sẽ được đưa qua một hệ thống đường ống và được bao gói. Một hệ thống cân điện tử sẽ lập chương trình sẵn để điều khiển lưỡi dao cắt sản phẩm vớí những khoảng bằng nhau.

     

    Sau khi tiệt trùng và sấy khô, sản phẩm được làm nguội, dán nhãn, bỏ vào thùng và cuối cùng là đưa đi tiêu thụ.

     

    Trần Ngân

     

     

    Sản phẩm doanh nghiệp