Siro Iummuno One S: Chung tay bảo vệ đàn heo - Tạp chí Chăn nuôi Việt Nam
  • Giá heo (lợn) hơi miền Bắc từ 56.000 - 57.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi Hưng Yên 57.000 đồng/kg
  • Giá heo (lợn) hơi Hà Nội 57.000 đồng/kg
  • Giá heo (lợn) hơi Tuyên Quang 56.000 đồng/kg
  • Giá heo (lợn) hơi miền Trung và Tây Nguyên từ 54.000 - 56.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi Hà Tĩnh 54.000 đồng/kg
  • Giá heo (lợn) hơi miền Nam từ 54.000 - 58.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi Đồng Nai, TP Hồ Chí Minh 55.000 - 56.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi Bạc Liêu 57.000 - 58.000 đ/kg
  •  
 • Siro Iummuno One S: Chung tay bảo vệ đàn heo

  1. Heo con thường xuyên đối mặt với những bất lợi của ngoại cảnh

   

  Từ khi lọt lòng mẹ, heo con phải thường xuyên đối mặt với rất nhiều tác nhân ngoại cảnh gây stress như: nhiệt độ và ẩm độ môi trường chuồng nuôi không phù hợp; áp lực mầm bệnh từ chuồng nuôi; các hoạt động chăm sóc can thiệp của con người như cắt răng, cai sữa sớm, chuyển chuồng…

   

  Stress thường được kể đến như là nguyên nhân góp phần đáng kể làm cho heo con giảm khả năng đề kháng và tổn hại sức khỏe đường ruột. Từ đó, heo con dễ bị nhiễm nhiều mầm bệnh khác nhau, đặc biệt là nhiễm trùng ruột gây tiêu chảy.

  Từ lúc lọt lòng, heo con phải đối mặt với nhiều ngoại cảnh

   

  Những vấn đề như vậy nếu không được xử lý có thể gây ra thiệt hại kinh tế rất lớn cho nhà chăn nuôi.

   

  2. Giải pháp hỗ trợ cho heo con chống chọi với môi trường bất lợi

   

  Nhiều thiết bị chuồng nuôi và công nghệ hiện đại đã hỗ trợ nhà chăn nuôi phần nào kiểm soát và giảm thiểu các yếu tố gây stress và tác động tiêu cực của chúng gây ra cho sức khỏe heo con.

   

  Nhà chăn nuôi cũng đã áp dụng đồng thời nhiều giải pháp từ chương trình an toàn sinh học, quy trình chăm sóc nuôi dưỡng chuyên biệt heo nái sinh sản và heo con sơ sinh, đến dùng các chế phẩm sinh học, cũng như kháng sinh trong việc phòng và chữa bệnh để bảo vệ đàn heo con trước các áp lực bất lợi từ môi trường.

   

  Tuy nhiên, việc lựa chọn và phối hợp các giải pháp nào với nhau để bảo vệ được sức khỏe đàn heo tốt nhất với chi phí tối thiểu hợp lý là điều đáng quan tâm.

   

  3. Chế phẩm sinh học siro Immuno One S của Mebipha

  Chế phẩm Immuno One S dạng siro

   

  Thấu hiểu nhu cầu bức thiết đó của nhà chăn nuôi heo, Công ty Mebipha đã nghiên cứu và sản xuất thành công chế phẩm Immuno One S dạng siro chuyên dùng cho heo con.

   

  Cùng với chương trình an toàn sinh học và giữ ấm cho heo con, việc dùng siro Immuno One S đem lại nhiều lợi ích vượt trội, giúp nhà chăn nuôi bảo vệ tối đa sức khỏe đàn heo, không chỉ ở giai đoạn heo con theo mẹ mà có lợi ích lâu dài đến khi heo trưởng thành. Một số giá trị siro Immuno One S mang lại cho nhà chăn nuôi có thể kể ra như sau:

   

  1) Gia tăng sức khỏe đường ruột heo con sơ sinh. Trong thành phần có chứa kháng thể không đặc hiệu IGY, nên Siro Immuno One S sẽ giúp thú non tăng cường khả năng miễn dịch, chống chọi tốt với mầm bệnh từ môi trường ngay từ giờ phút đầu đời.

   

  2) Chế phẩm chứa chất chính là Fructo-oligosaccharide với vai trò giúp phát triển hệ lợi khuẩn và gián tiếp ức chế vi khuẩn gây bệnh trong đường ruột của thú non. Nhờ đó hệ thống lợi khuẩn trong đường ruột heo con có thể phát triển nhanh chóng và cân bằng, tạo tiền đề cho heo có sức khỏe đường tiêu hóa tốt.

   

  3) Chất chính quan trọng khác là Betaine, có vai trò tuyệt vời giúp phát triển và bảo vệ lớp tế bào vi nhung mao đường ruột heo con, đây là tiền đề cho quá trình tiêu hóa thức ăn và hấp thu dinh dưỡng được diễn ra tối ưu nhất.

   

  4) Betaine cũng giúp thú nuôi giảm thiểu tác động tiêu cực từ tác nhân gây stress, đặc biệt là stress nhiệt, nhờ khả năng điều hòa áp suất thẩm thấu tế bào.

   

  5) Trên heo lớn, siro Immuno One S, được khuyến cáo dùng phối hợp với kháng sinh trong quá trình điều trị các bệnh nhiễm trùng, sẽ giúp heo cải thiện khả năng chống chọi mầm bệnh, thú nhanh hồi phục. Nhờ rút ngắn thời gian điều trị, mà chủ trại không cần phải sử dụng kháng sinh dài ngày trong quá trình điều trị.

   

  4. Khi nào dùng Siro Immuno One S

   

  Mebipha khuyến nghị dùng Siro Immuno One S trong các trường hợp:

   

  – Heo con sơ sinh: phòng tiêu chảy trên heo con theo mẹ; hỗ trợ hoàn thiện vi nhung mao đường ruột; phát triển hệ lợi khuẩn đường ruột.

   

  – Giảm tác động tiêu cực do stress do môi trường bất lợi cho heo con như cai sữa, tập ăn, chuyển chuồng, chủng vaccine, nhiệt độ cao…

   

  – Khi đàn heo con bị áp lực dịch bệnh đe dọa, cần tăng khả năng đề kháng.

   

  – Dùng phối hợp trong quá trình dùng kháng sinh điều trị bệnh cho heo con.

   

  Công ty TNHH Sản xuất – Thương mại Mebipha

  Bộ phận nghiên cứu và phát triển

  Email: info@mebipha.com

  Điện thoại: 0948 810 808

  Để lại comment của bạn

  Bình luận mới nhất

 • Nguyễn tấn hòa
 • E cần tư vấn

 • Phùng tiến phát
 • Tôi muốn đặt mua

  • [Tạp chí Chăn nuôi Việt Nam] – Theo UBND xã Minh Châu – Ba Vì – Hà Nội, xác định lợi thế về đất đai, khí hậu nên những năm qua đã đẩy mạnh sản xuất nông nghiệp là chính, trong đó xã tập trung đến phát triển chăn nuôi bò sinh sản, bò thịt. […]

  • [Tạp chí Chăn nuôi Việt Nam] – Trong bối cảnh bệnh Dịch tả lợn châu Phi (DTLCP) đã xảy ra tại TP Hồ Chí Minh, thành phố càng nỗ lực thực hiện các biện pháp kiểm soát chăn nuôi, giết mổ và tiêu thụ gắt gao. Hơn nữa, khảo sát một đêm tại thị trường […]

  • [Tạp chí Chăn nuôi Việt Nam] – Anh Trần Văn Toản, ở khu vực Bình Yên B, phường Long Hòa, quận Bình Thủy, TP. Cần Thơ là người đầu tiên ở Đồng bằng sông Cửu Long mở trang trại nuôi chim công rất thành công mà cho thu nhập hơn 200 triệu đồng/năm.   1/ […]

  • Giống chim này có khả năng thích ứng cao với điều kiện khí hậu ở nước ta, tỷ lệ nuôi sống đạt 94-99%.

  • Để đàn gà sinh trưởng phát triển tốt có tỷ lệ sống cao cần thực hiện tốt kỹ thuật úm gà con

  • Việt Nam cùng với Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ… là những nước đã nuôi trồng thành công đông trùng hạ thảo.

  • Gà vảy cá được mệnh danh là “mỹ kê” đã được nhiều đại gia Việt sẵn sàng chi tiền triệu để hữu cặp gà vảy cá đẹp.

  • Cừu chính là loài vật nuôi thích hợp với những điều kiện khắc nghiệt của vùng đất Ninh Thuận.

  • Nghề nuôi chim cút đẻ hiện đang phổ biến ở rất nhiều hộ gia đình tại các địa phương và mang lại hiệu quả kinh tế khá.

  • Tỉnh Phú Thọ với địa hình đa dạng: nhiều gò, đồi thấp, dải đồng bằng thuận lợi cho chăn nuôi, trong đó, có chăn nuôi gà lông màu.