• Giá heo (lợn) hơi miền Bắc từ 42.000 - 47.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi Hưng Yên 46.500 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi Tuyên Quang, Hà Nội, Hải Dương 46.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi Thái Nguyên, Nam Định từ 45.000đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi Hà Nam 43.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi Quốc Oai 42.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi miền Trung và Tây Nguyên từ 48.000 – 50.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi Bình Định 42.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi Đắk Lak 49.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi Hà Tĩnh 48.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi Thanh Hóa 43.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi Tân Uyên (Bình Dương) 52.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi Gia Kiệm (Đồng Nai) từ 51.000 – 52.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi Trảng Bom (Đồng Nai), Trà Vinh 51.500 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi Vĩnh Long 51.000 đ/kg
  •  
 • Thông cáo báo chí: Lysaght Agrished đánh dấu 2 năm tham gia thị trường Việt Nam và đồng hành cùng cuộc đổi mới của ngành nông nghiệp

  [Tạp chí Chăn nuôi Việt Nam] – TP.HCM, ngày 13/12/2017, công ty NS BlueScope Lysaght Vietnam vừa đánh dấu cột mốc 2 năm giới thiệu Giải pháp Chuồng trại Công nghệ cao Lysaght Agrished tại Việt Nam. Giải pháp Chuồng trại Lysaght Agrished được nghiên cứu và phát triển dựa trên công nghệ và kinh nghiệm hơn 100 năm của Tập đoàn BlueScope (Úc) cùng khoa học nông nghiệp hiện đại của thế giới và điều kiện môi trường tự nhiên bản địa.

  Một trong những yêu cầu quan trọng của trang trại chuyên nghiệp là quy hoạch không gian và sử dụng vật liệu xây dựng dựa trên đặc tính sinh học của vật nuôi. Ví dụ: Gà rất nhạy cảm với âm thanh. Nếu sử dụng vật liệu thiếu chuyên nghiệp, không giúp kiểm soát được tiếng ồn từ mưa gió và tác động của thời tiết, rất dễ dẫn đến thiệt hại nghiêm trọng khi âm thanh vượt quá sức chịu đựng của loài vật này. (Ảnh chụp tại trang trại gà CP (Bình Phước), do Lysaght Agrished – nhãn hiệu chuyên về giải pháp và vật liệu trang trại của Công ty NS BlueScope Lysaght Vietnam – cung cấp.)

   

  NS BlueScope Lysaght có mặt tại VN từ năm 1993, được biết đến như đơn vị cung cấp hàng đầu về giải pháp thép mạ cho các công trình công nghiệp và thương mại lớn trên toàn quốc. Từ việc áp dụng thành công các giải pháp thép mạ trong xây dựng các công trình công nghiệp và thương mại, Công ty tiếp tục ứng dụng để phát triển công nghệ chuồng trại công nghệ cao với nhãn hiệu Lysaght Agrished, tạo nên các giải pháp trang trại phù hợp nhất với điều kiện tự nhiên, văn hóa canh tác đặc trưng và nhu cầu phát triển của ngành nông nghiệp trong nước. Quyết định này đến từ việc nhận diện nhu cầu đổi mới của ngành nông nghiệp VN, xu hướng đầu tư những trang trại công nghệ cao, có quy mô lớn và tập trung để thay thế tình trạng nhỏ lẻ, manh mún của phương thức sản xuất truyền thống.

  Với các trang trại lợn trong môi trường khí hậu nhiệt đới, thoáng khí, thoát nhiệt là yếu tố được quan tâm hàng đầu khi thiết kế và chọn vật liệu cho chuồng trại. Theo đặc điểm chung, loài gia súc này sẽ bỏ ăn nếu nhiệt độ trong chuồng lên đến 36OC và không còn nhu cầu hoạt động nếu lên đến 42oC.(Ảnh thiết kế trang trại lợn Thái Dương (Nghệ An), do Lysaght Agrished – nhãn hiệu chuyên về giải pháp và vật liệu trang trại của Công ty NS BlueScope Lysaght Vietnam – cung cấp.

   

  Đến nay, Lysaght Agrished đã thực hiện được 22 trang trại lớn tại VN cho những doanh nghiệp dẫn đầu về đầu tư – sản xuất nông nghiệp hiện đại, tiêu biểu như Việt – Úc, Thái Dương, CP, Phú Gia, CJ, Red Star, Tượng Sơn… Theo nhu cầu đầu tư nông nghiệp trên quy chuẩn công nghệ cao, Lysaght Agrished cung cấp cho khách hàng từ giải pháp quy hoạch, thiết kế, xây dựng đến vật liệu cho nhiều loại hình trang trại khác nhau, gồm nhiều lĩnh vực như trang trại cho gia súc, gia cầm, tôm, thuỷ sản đến các trang trại rau củ quả…

   

  Lysaght Agrished được xem là nhãn hiệu tiên phong và duy nhất tại VN hiện nay có thể cung cấp trọn vẹn từ giải pháp đến vật liệu xây dựng trang trại, với quy trình và tiêu chuẩn chuyên nghiệp theo mặt bằng chung của ngành nông nghiệp hiện đại thế giới. Ưu thế của Lysaght Agrished dựa trên 3 yếu tố cốt lõi là nền tảng khoa học – kỹ thuật và kinh nghiệm từ Tập đoàn BlueScope Lysaght (Úc), sự đầu tư nghiêm túc để nghiên cứu về môi trường thiên nhiên và văn hoá canh tác thực tế của địa phương cùng năng lực triển khai, thực thi của đội ngũ nhân sự.

   

  Với những giá trị này, Lysaght Agrished được giới đầu tư biết đến và tìm tới khi tiếp cận các kế hoạch đầu tư sang nông nghiệp và làm trang trại. “Làm nông nghiệp công nghệ cao và đại trang trại là lĩnh vực còn rất mới với giới doanh nghiệp VN. Tuy nhiên, nhu cầu này đang khẩn thiết nên họ cần được tư vấn và định hướng theo cách nhanh chóng, hiệu quả nhất nhằm tránh lặp lại những sai lầm của cách làm nông nghiệp kiểu cũ và những mô hình trang trại kém hiệu quả. Với Lysaght Agrished, chúng tôi có cuộc đồng hành thực sự cùng các nhà đầu tư bằng nghiên cứu, tìm kiếm những giải pháp tốt nhất với thực tế tại từng địa phương chứ không chỉ áp dụng công nghệ – kỹ thuật hiện đại của khoa học nông nghiệp quốc tế một cách máy móc”.  Phùng Quốc Điền, Tổng giám đốc của NS BlueScope Lysaght Vietnam, cho biết tiêu chí triển khai của Lysaght Agrished trong 2 năm qua.

  Các trang trại nuôi tôm luôn đối diện với nguy cơ bị hao mòn, xuống cấp rất nhanh vì môi trường nước và không khí khắc nghiệt. Vì vật, vật liệu cho hệ khung và hệ trần của trang trại cực kỳ quan trọng, cần được lựa chọn từ những nguồn rất chuyên nghiệp. (Trang trại phức hợp về nuôi và sản xuất tôm có quy mô 315 hecta của Tập đoàn Việt Úc tại Bạc Liêu đang trong quá trình xây dựng với giải pháp và vật liệu do Lysaght Agrished cung cấp.)

   

  Triển khai những trang trại hiện đại trên cơ sở khoa học nông nghiệp tiên tiến và nghiên cứu nghiêm túc về thực tế địa phương, Lysaght Agrished đang đồng hành cùng với các khách hàng của mình tạo nên lực lượng tiên phong cho cuộc đổi mới của nông nghiệp VN. Lysaght Agrished góp mặt trong những trang trại công nghệ cao thực thụ còn rất hiếm hoi trong nước, góp phần thay đổi văn hoá canh tác, trình độ sản xuất, đặc biệt là thay đổi hiệu suất đầu tư cho nông nghiệp. Theo đó, làm nông nghiệp không còn phụ thuộc quá nhiều vào điều kiện tự nhiên hay phải gánh chịu rủi ro không thể kiểm soát từ yếu tố ngoại cảnh. Ngược lại, các trang trại này tạo nên những môi trường phù hợp nhất cho nuôi trồng, giúp đem lại hiệu quả cao nhất cả sản lượng lẫn chất lượng. Đồng thời, còn tạo nên nền tảng vững chắc cho phát triển bền vững, khắc phục những nhược điểm cố hữu của cách làm trang trại cũ như thiếu ổn định, dễ xuống cấp, đòi hỏi phải tu sửa thường xuyên, không có nhiều khả năng chống chọi với thách thức của thời tiết và biến đổi khí hậu.

   

  “Để đáp ứng nhu cầu khẩn thiết về nguồn thực phẩm chất lượng, an toàn, đảm bảo sức khoẻ cho người dân, đồng thời, giúp gia tăng giá trị của nông phẩm VN trên thị trường xuất khẩu, văn hoá và trình độ làm nông nghiệp của VN cần phải thay đổi nhanh chóng. Trong đó, vai trò của các nhà đầu tư và doanh nghiệp là rất lớn. Chỉ trên nguồn lực của doanh nghiệp và sức mạnh tập trung thì mới có khả năng đầu tư, triển khai, ứng dụng công nghệ cao được. Và để nhanh chóng nắm bắt sự chuyên nghiệp này, giới đầu tư và doanh nghiệp VN cần tiếp cận đúng hướng và hiệu quả ngay từ đầu để tránh thất thoát, lãng phí cả nguồn lực lẫn thời gian” – ông Phùng Quốc Điền chia sẻ thêm.

   

  Thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ với:

   

  Ông Hoàng Thái Anh – Giám đốc Tiếp thị.

  Điện thoại: 0904. 467467.

  Email: anh.hoang@bluescope.com

   

  Cô Phương Thảo – Đại diện truyền thông.

  Điện thoại: 0902. 721840.

  Email: phuongthao.phan@eplus.com.vn

   

  VỀ NS BLUESCOPE LYSAGHT VIETNAM VÀ LYSAGHT AGRISHED

   

  Ns Bluescope Lysaght Vietnam

   

  Có lịch sử hơn 100 năm hình thành và phát triển toàn cầu và trên 50 năm tại khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, Bluescope Lysaght khẳng định vai trò là nhà sản xuất và cung cấp hàng đầu về các giải pháp và ứng dụng về thép.

   

  Là một trong những nhà đầu tư nước ngoài sớm nhất tại Việt Nam từ năm 1993, Bluescope Lysaght Việt Nam đã đem đến một làn gió mới cho nghành xây dựng trong nước với những sản phẩm và giải pháp ứng dụng thép kỹ thuật cao với chất lượng ưu việt. Sản phẩm của Công ty đã có mặt trong hầu hết các công trình quan trọng trải khắp lãnh thổ Việt Nam và trong tất cả các lĩnh vực ngành nghề như: Trụ sở làm việc, nhà ở, trường học, bệnh viện, chợ, trung tâm thương mại, tổ hợp thể thao, nhà kho, nhà xưởng, chuồng trại chăn nuôi gia cầm, ga hàng không, nhà máy điện, nhà vượt lũ, …

   

  Với uy tín và vị thế đáng tin cậy, Công ty đã và đang có được sự đồng hành từ những nhà đầu tư, nhà thầu, những đơn vị tư vấn thiết kế hàng đầu cả trong và ngoài Việt Nam. Bên cạnh lĩnh vực cốt lõi là giải pháp và ứng dụng về thép, NS BlueScope Lysaght Việt Nam đã có thêm các giải pháp sản phẩm sáng tạo như vì kèo Lysaght Smartruss, nhà thép mạ kẽm siêu bền Ranbuild, dòng sản phẩm tấm lợp vách và mái Lysaght Optima,…

   

  Lysaght Agrished

   

  Trên nền tảng công nghệ ưu việt của NS BlueScope Lysaght , Lysaght Agrished là thương hiệu dành riêng cho giải pháp và vật liệu cho trang trại. Lợi thế lớn của Lysaght Agrished còn là sự am hiểu các công nghệ chăn nuôi hiện đại đang áp dụng và diều kiện thổ nhưỡng tại Việt Nam. Đó là lý do khiến giải pháp chuồng trại được thiết kế và lắp đặt bởi Lysaght Agrished có thể đáp ứng tối ưu điều kiện khí hậu, địa thế, văn hoá nuôi trồng, canh tác đến mọi đặc thù khác trong hoạt động sản xuất nông nghiệp của từng địa phương. 

   

  Những giải pháp chuồng trại tối ưu từ Lysaght Agrished giúp khắc phục những hạn chế của mô hình canh tác cũ, phát huy cơ hội và hiệu quả cao nhất cho nông nghiệp Việt Nam. Lysaght Agrished là thương hiệu được tín nhiệm nhất cho những nhà đầu tư trang trại quy mô và hiện đại.

   

  Thông tin thêm tại website Bluescope.com.vn

  Để lại comment của bạn

 •