• Giá Heo thịt hơi (Miền Bắc) từ 88.000 - 91.000 đ/kg
  • Giá Heo thịt hơi CP 81.000 đ/kg
  • Giá Heo thịt hơi (Miền Trung) từ 84.000 – 88.000 đ/kg
  • Giá Heo thịt hơi (Miền Tây) 85.000 - 88.000 đ/kg
  • Giá Heo thịt hơi (Miền Đông) 85.000 - 87.000 đ/kg
  • Giá Gà thịt lông màu (Miền Bắc) 40.000 đ/kg
  • Giá Gà thịt (Miền Trung) 32.000-34.000 đ/kg
  • Giá Gà thịt lông màu (Miền Đông) 33.000 đ/kg
  • Giá Gà thịt lông màu (Miền Tây) 34.000 đ/kg
  • Bò thịt hơi (Miền Bắc) 85.000 đ/kg
  • Bò thịt hơi (Miền Trung) 80.000 đ/kg
  • Bò thịt hơi (Miền Nam) 85.000 đ/kg
  •  
 • Thuốc Thú y Goovet: “Chắp cánh” cho ngành chăn nuôi vươn xa

  [Tạp chí Chăn nuôi Việt Nam] – Thuốc Thú y Goovet có chất lượng vượt trội; đa dạng trong các dòng sản phẩm chuyên dụng và đặc trị; phù hợp với nhiều đối tượng vật nuôi ở quy mô chăn nuôi khác nhau; cùng với đó, công ty có đội ngũ cán bộ kỹ thuật, kinh doanh là các bác sỹ thú y năng động, nhiệt tình, chuyên môn giỏi. Goovet tự hào đã, đang và sẽ là niềm tin của người chăn nuôi ở mọi miền đất nước và được kỳ vọng sẽ “chắp cánh” cho ngành chăn nuôi vươn xa hơn nữa.

   

  Tiên phong và duy nhất xây dựng cùng lúc hai dây chuyền sản xuất thuốc

   

  Công ty Cổ phần Tập đoàn Goovet (Goovet) có trụ sở tại Lô CN5- KCN Thụy Vân – Việt Trì – Phú Thọ chuyên sản xuất thuốc Thú y, Thuốc Thủy sản, Vaccine, Sản phẩm dinh dưỡng bổ sung…

   

  Goovet được sáng lập năm 2016, bởi bốn thành viên là: Ông Phan Văn Việt – Chủ tịch HĐQT; các Phó Tổng giám đốc: Ông Hồ Đức Mạnh – Tổng giám đốc , Ông Phạm Văn Sơn và ông Nguyễn Minh Quang. – Phó Tổng giám đốc.

   

  Goovet ra đời đúng vào thời điểm ngành chăn nuôi Việt Nam gặp nhiều khó khăn, bất lợi trong quá trình hội nhập kinh tế; nhà nước tăng cường giám sát, quản lý. Các công ty sản xuất thuốc thú y phải thực hiện theo tiêu chuẩn sản xuất GMP, nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm, khả năng quản lý, đủ sức cạnh tranh trong xu thế hội nhập trong khu vực và thế giới.

  Thuốc Thú y Goovet: “Chắp cánh” cho ngành chăn nuôi vươn xa

  Trụ sở chính của Công ty Cổ phần Tập đoàn Goovet

   

  Nhận thức đúng đắn tình hình chăn nuôi thú y của Việt Nam và bắt kịp xu thế hội nhập quốc tế, Goovet là công ty thuốc thú y đầu tiên ở Việt Nam xây dựng được cùng lúc cả hai dây truyền betalactam và non-betalactam (thuốc dung dịch tiêm, thuốc dung dịch uống và thuốc bột uống) với vốn đầu tư ban đầu lên tới gần 200 tỷ đồng. Dây chuyền sản xuất được trang bị hệ thống thiết bị máy móc hiện đại, công nghệ châu Âu đạt tiêu chuẩn quốc tế GMP-WHO ….

   

  Nguồn nhiên liệu phục vụ sản xuất thuốc thú y được Goovet  nhập từ các công ty trong nước và nước ngoài có uy tín trên thế giới. Tất cả các quy trình từ nguyên liệu đầu vào, bán thành phẩm và thành phẩm đều được trung tâm kiểm nghiệm, thí nghiệm (R&D, QC) đạt tiêu chuẩn GLP với hệ thống máy móc hiện đại nhất hiện nay kiểm tra một cách chặt chẽ.

   

  Con người là yếu tố cốt lõi trong sản xuất, Goovet sở hữu đội ngũ chuyên gia, nhà khoa học giỏi chuyên môn, nhiều kinh nghiệm thực tiễn để cho ra chất lượng sản phẩm của Goovet luôn được đảm bảo. Ban lãnh đạo Goovet tâm niệm, phải liên tục nghiên cứu và sản xuất những sản phẩm thuốc thú y chất lượng hiệu quả đảm bảo an toàn cho vật nuôi, cung cấp cho xã hội những sản phẩm sạch góp phần đảm bảo sức khỏe cho cộng đồng mục tiêu phát triển bền vững đúng theo phương châm “ Goovet – Cho giá trị vươn xa”. Cùng với đó, Goovet mong muốn tìm ra những sản phẩm mới phù hợp hơn và hợp tác với mọi khách hàng vì mục tiêu phát triển bền vững đúng.

   

  Hiện tại Công ty Cổ phần Tập đoàn Goovet đã sản xuất được 60  sản phẩm dinh dưỡng bổ sung, 42 sản phẩm kháng sinh. Thời gian tới, Goovet sẽ đi vào sản xuất các sản phẩm thuốc thủy sản và  vaccine, không chỉ phục vụ người chăn nuôi trong nước mà còn hướng tới xuất khẩu.

   

  Các loại thuốc thú y, vắc xin của của Goovet  là niềm tin của người chăn nuôi trên khắp mọi niềm đất nước. Goovet luôn luôn không ngừng tìm tòi nghiên cứu nâng cao chất lượng sản phẩm, tìm ra những sản phẩm mới phù hợp hơn và hợp tác với mọi khách hàng vì mục tiêu phát triển bền vững đúng theo phương châm “ Goovet – Cho giá trị vươn xa”. Goovet “vươn xa” về chất lượng sản phẩm, dịch vụ; “vươn xa” về chỉ tiêu sản xuất kinh doanh; “vươn xa” về thị trường cạnh tranh trong và ngoài nước.

   

  6 giá trị cốt lõi: “Tín –Tâm –Trí – Tốc – Tinh – Nhân”

   

  Tín: Goovet đặt chữ tín lên vị trí hàng đầu, lấy chữ tín làm vũ khí cạnh tranh và bảo vệ chữ tín như bảo vệ danh dự của chính mình. Goovet luôn cố gắng chuẩn bị đầy đủ năng lực thực thi, nỗ lực hết mình để đảm bảo đúng và cao hơn các cam kết của mình với khách hàng, đối tác. Đặc biệt, công ty cam kết về chất lượng sản phẩm – dịch vụ và tiến độ thực hiện.

   

  Tâm: Goovet đặt chữ tâm là một trong những nền tảng quan trọng của việc kinh doanh. Thượng tôn pháp luật và duy trì đạo đức nghề nghiệp, đạo đức xã hội ở tiêu chuẩn cao nhất của Goovet. Goovet coi trọng khách hàng và luôn lấy khách hàng làm trung tâm, đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng lên hàng đầu; nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm – dịch vụ hoàn hảo nhất; coi sự hài lòng của khách hàng là thước đo thành công. Goovet chăm sóc khách hàng bằng sự tự nguyện; hiểu rõ sứ mệnh phục vụ và chỉ đảm nhận nhiệm vụ khi có đủ khả năng.

   

  Trí: Goovet coi sáng tạo là sức sống, là đòn bẩy phát triển, nhằm tạo ra giá trị khác biệt và bản sắc riêng trong mỗi gói sản phẩm – dịch vụ. Goovet đề cao tinh thần dám nghĩ dám làm; khuyến khích tìm tòi, ứng dụng những tiến bộ khoa học, kỹ thuật và công nghệ mới vào quản lý, sản xuất; luôn chủ động cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm – dịch vụ. Goovet đề cao chủ trương về một “Doanh nghiệp học tập”, không ngại khó khăn để học, tự học và “vượt lên chính mình”.

   

  Tốc: Goovet lấy “Tốc độ, hiệu quả trong từng hành động” làm tôn chỉ và lấy “Quyết định nhanh – Đầu tư nhanh – Triển khai nhanh – Bán hàng nhanh – Thay đổi và thích ứng nhanh…” làm giá trị bản sắc. Goovet đề cao khát vọng tiên phong và xác định “Vinh quang thuộc về người về đích đúng hẹn”. Goovet coi trọng tốc độ nhưng luôn lấy câu “Không nhanh ẩu đoảng” để tự răn mình.

   

  Tinh: Goovet có mục tiêu là tập hợp những con người tinh hoa để làm nên những sản phẩm – dịch vụ tinh hoa; mọi thành viên được thụ hưởng cuộc sống tinh hoa và góp phần xây dựng một xã hội tinh hoa. Goovet mong muốn xây dựng một đội ngũ nhân sự tinh gọn, có đủ cả đức và tài, nơi mỗi thành viên đều là những nhân tố xuất sắc trong lĩnh vực công việc của mình. Goovet quan niệm: Hệ thống của mình phải giống như một người khỏe mạnh, săn chắc và không có mỡ dư thừa. Chúng ta “chiêu hiền đãi sĩ” và “đãi cát tìm vàng” mong tìm ra những người phù hợp, đặt đúng người vào đúng việc để phát huy hết khả năng nhưng cũng sẵn sàng sàng lọc những người không phù hợp.

   

  Nhân: Goovet xây dựng các mối quan hệ với khách hàng, đối tác, đồng nghiệp, nhà đầu tư và xã hội bằng sự thiện chí, tình thân ái, tinh thần nhân văn. Goovet  luôn coi trọng người lao động như là tài sản quý giá nhất; xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn; thực hành các chính sách phúc lợi ưu việt, tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả CBNV. 

  Thuốc Thú y Goovet: “Chắp cánh” cho ngành chăn nuôi vươn xa

  Lãnh đạo Công ty Cổ phần Tập đoàn Goovet giới thiệu về quy trình sản xuất thuốc thú y cho đoàn kiểm tra của Cục Thú y, Bộ NN&PTNT

   

  Một số thuốc thú y của Công ty Cổ phần Tập đoàn Goovet:

   

   

   

  TÂM AN

  Hai ngày 9 và ngày 10/ 3/ 2018, công ty Goovet vinh dự đón tiếp đoàn kiểm tra, đánh giá chuẩn GMP-WHO của Cục Thú y, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn. Kết thúc hai ngày làm việc, công ty đã được đoàn công tác của Cục Thú y đánh giá rất cao về quy mô của nhà máy cũng như năng lực của công ty. Công ty đã được công nhận đạt chuẩn GMP-WHO cho cả hai dây chuyển sản xuất thuốc Thú y Betalactam và Non-betalactam. Đây sẽ là tiền đề để Goovet mang những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, dịch vụ tốt nhất đến tay người chăn nuôi trên toàn quốc, cũng là những bước đi đầu tiên để Goovet vươn ra với quốc tế.

  2 Comments

  1. Đào Tất Sửu

   Đào Tất Sứu, Đại lý thuốc thú y Hoàng Sửu, xóm 12, xã Trù Sơn, huyện Đô Lương, tỉnh Nghệ An. Sđt 0977373841

  2. Đặng Văn Nhựt

   Muốn mua thuốc vỗ béo cho bò tại Bình Định.

  Để lại comment của bạn

  • [Tạp chí Chăn nuôi Việt Nam] – Theo UBND xã Minh Châu – Ba Vì – Hà Nội, xác định lợi thế về đất đai, khí hậu nên những năm qua đã đẩy mạnh sản xuất nông nghiệp là chính, trong đó xã tập trung đến phát triển chăn nuôi bò sinh sản, bò thịt. […]

  • [Tạp chí Chăn nuôi Việt Nam] – Trong bối cảnh bệnh Dịch tả lợn châu Phi (DTLCP) đã xảy ra tại TP Hồ Chí Minh, thành phố càng nỗ lực thực hiện các biện pháp kiểm soát chăn nuôi, giết mổ và tiêu thụ gắt gao. Hơn nữa, khảo sát một đêm tại thị trường […]

  • [Tạp chí Chăn nuôi Việt Nam] – Anh Trần Văn Toản, ở khu vực Bình Yên B, phường Long Hòa, quận Bình Thủy, TP. Cần Thơ là người đầu tiên ở Đồng bằng sông Cửu Long mở trang trại nuôi chim công rất thành công mà cho thu nhập hơn 200 triệu đồng/năm.   1/ […]

  • Giống chim này có khả năng thích ứng cao với điều kiện khí hậu ở nước ta, tỷ lệ nuôi sống đạt 94-99%.

  • Để đàn gà sinh trưởng phát triển tốt có tỷ lệ sống cao cần thực hiện tốt kỹ thuật úm gà con

  • Việt Nam cùng với Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ… là những nước đã nuôi trồng thành công đông trùng hạ thảo.

  • Gà vảy cá được mệnh danh là “mỹ kê” đã được nhiều đại gia Việt sẵn sàng chi tiền triệu để hữu cặp gà vảy cá đẹp.

  • Cừu chính là loài vật nuôi thích hợp với những điều kiện khắc nghiệt của vùng đất Ninh Thuận.

  • Nghề nuôi chim cút đẻ hiện đang phổ biến ở rất nhiều hộ gia đình tại các địa phương và mang lại hiệu quả kinh tế khá.

  • Tỉnh Phú Thọ với địa hình đa dạng: nhiều gò, đồi thấp, dải đồng bằng thuận lợi cho chăn nuôi, trong đó, có chăn nuôi gà lông màu.