• Giá heo (lợn) hơi miền Bắc từ 32.000 - 44.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi Hưng Yên, Thái Bình, Hải Dương từ 32.000 - 35.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi Lào Cai, Yên Bái từ 40.000 - 44.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi miền Trung và Tây Nguyên từ 38.000 – 47.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi Bình Thuận 45.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi Ninh Bình từ 38.000 - 40.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi miền Nam từ 40.000 - 49.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi Đồng Nai từ 43.000 – 46.000 đ/kg
  •  
 • Trung Quốc mua nhà tạo giống vịt hàng đầu nước Anh

  [Tạp chí Chăn nuôi Việt Nam] – Hai nhà đầu tư lớn Trung Quốc đã mua lại một công ty gia cầm hàng đầu của Anh, chuyên cung cấp các giống vịt quay Bắc Kinh nổi tiếng.

  Trung Quốc mua nhà tạo giống vịt hàng đầu nước Anh

  Cherry Valley Farms, bán vịt cho hơn 60 quốc gia và khu vực, đã được mua lại bởi  Beijing Capital Agribusiness và CITIC Found (Trung Quốc)

   

  Hợp đồng này trị giá 183 triệu USD, theo báo cáo của các phương tiện truyền thông, bao gồm công nghệ nhân giống và các quyền bằng sáng chế.

   

  Cherry Valley Farms được bán lại bởi London 8 Limited, một công ty do Navis Capital điều hành, nhà tạo giống cho biết trong một tuyên bố.

   

  Cherry Valley Farms có trụ sở tại Lincolnshire, phía đông bắc nước Anh, là một trong những công ty dẫn đầu trong kinh doanh vịt giống bố mẹ toàn cầu, với thị phần trên 75%.

   

  Công ty đã cung cấp vịt thịt cho người tiêu dùng Anh hơn 50 năm. Đây cũng là nhà cung cấp lớn nhất cho Trung Quốc giống Pekin – một giống vịt được đánh giá cao về chất lượng thịt.

   

  Hiện, Trung Quốc là nơi có khoảng 2,5 tỷ con vịt được nuôi trong trang trại Cherry Valley Farm. Đây cũng là thị trường tiêu thụ vịt lớn nhất thế giới cả về chăn nuôi và tiêu dùng, chiếm khoảng 3/5 sản lượng toàn cầu.

   

  Cherry Valley Farms có các hoạt động tại Anh, Đức và tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc, với các hoạt động từ việc cung cấp giống tới đưa thịt ra thị trường.

   

  Tại Đức, công ty sản xuất 2,5 triệu con vịt /năm, và phục vụ khách hàng châu Âu tại Hà Lan, Hungary, Séc và Ba Lan và cung cấp các thị trường xuất khẩu lớn bao gồm cả Nga.

   

  Công ty thực hiện các nghiên cứu di truyền giống ở các cơ sở tại Anh-Trung tâm của thế giới về giống vịt Pekin.

   

  “Cherry Valley đã có những khoản đầu tư lớn trong ứng dụng những công nghệ mới vào di truyền, chọn lọc giống ở châu Âu và Trung Quốc và đã tăng cường hơn nữa hoạt động tại Trung Quốc”, một đại diện của công ty cho biết.

   

  Cherry Valley sẽ tiếp tục đầu tư vào di truyền trên vịt, bao gồm lựa chọn gen để phục vụ tốt hơn các ngành công nghiệp vịt trên thế giới “.

   

  Beijing Capital Agribusiness hiện đã tạo công ăn việc làm cho 40.000 người và điều hành 64 công ty thành viên. Quỹ này đầu tư chủ yếu vào lĩnh vực chăn nuôi, sản xuất thức ăn chăn nuôi và chế biến thực phẩm.

   

  CITIC Found được thành lập vào năm 2016 bởi CITIC Agriculture, chi nhánh của CITIC – một trong những tập đoàn lớn nhất Trung Quốc.

   

  T. Ngân lược dịch

  1 Comment

  1. Lê văn tiến

   Phân phối giống vịt cho công ty 0974866286

  Để lại comment của bạn

 • http://nguoinuoitom.vn