• Giá Heo thịt hơi Miền Bắc từ 74.000 - 76.000 đ/kg
  • Giá Heo thịt hơi Hà Nam 76.000 đ/kg
  • Giá Heo thịt hơi Hà Nội, Hưng Yên 75.000 đ/kg
  • Giá Heo thịt hơi Bắc Giang 74.000 đ/kg
  • Giá Heo thịt hơi Miền Trung từ 73.000 – 76.000 đ/kg
  • Giá Heo thịt hơi Bình Định 74.000 đ/kg
  • Giá Heo thịt hơi Nghệ An 76.000 đ/kg
  • Giá Heo thịt hơi Thừa Thiên - Huế 73.000 đ/kg
  • Giá Heo thịt hơi miền Nam từ 73.000 - 77.000 đ/kg
  • Giá Heo thịt hơi An Giang 73.000 đ/kg
  • Giá Heo thịt hơi Đồng Nai 75.000 đ/kg
  • Giá Heo thịt hơi Trà Vinh 77.000 đ/kg
  • Giá Heo thịt hơi TP Hồ Chí Minh 75.000 đ/kg
  •  
 • Woosung Việt Nam và Khoa Thủy sản (Đại học Cần Thơ): Ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác

  [Tạp chí Chăn nuôi Việt Nam] – Vừa qua, ngày 10/03/2021, tại Khoa Thủy sản (Đại học Cần Thơ), đã diễn ra Lễ ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác giữa Công ty TNHH Woosung Việt Nam (Woosung Việt Nam) và Khoa Thủy Sản, trường Đại học Cần Thơ.

  Lễ ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác Woosung Việt Nam – Khoa Thủy sản ĐH Cần Thơ

   

  Đây được xem là cột mốc nhằm ghi nhận những nỗ lực trong thời gian qua và mở ra những cơ hội hợp tác mới mạnh mẽ hơn, toàn diện hơn, góp phần tích cực vào sự phát triển và lớn mạnh của hai bên.

   

  Tham dự Lễ ký kết, về phía Khoa Thủy Sản trường Đại Học Cần Thơ, có: PGS TS Trương Quốc Phú – Trưởng khoa, GS TS Trần Ngọc Hải – Phó trưởng khoa; PGS TS Vũ Ngọc Út – Phó trưởng khoa; PGS TS Phạm Thanh Liêm – Trưởng bộ môn kỹ thuật nuôi thủy sản nước ngọt cùng các ông/bà phụ trách các bộ phận liên quan của Khoa Thủy sản trường Đại học Cần Thơ.

   

  Về phía Woosung Việt Nam, có ông Lim Min Soo – Tổng Giám Đốc Woosung Việt Nam; ông Lê Minh Mân – Phó Tổng giám đốc Woosung Việt Nam; Bà Phạm Ngọc Minh Thư – Giám đốc trung tâm Nghiên cứu và phát triển sản phẩm; ông Võ Quang Nhân – Trưởng phòng Truyền thông và Dịch vụ Marketing; Ông Nguyễn Trí Thủ – Trưởng bộ phận dự án.

  Đại diện Woosung Việt Nam ký biên bản ghi nhớ hợp tác cùng với đại diện Khoa Thủy sản – ĐH Cần Thơ

   

  Theo Biên bản ghi nhớ được ký kết, Woosung Việt Nam sẽ hợp tác với Khoa Thủy sản của Đại học Cần Thơ ở một số hoạt động như: nghiên cứu và phát triển sản phẩm; đào tạo – tập huấn nâng cao năng lực chuyên môn; xây dựng các mô hình trình diễn…

   

  Phát biểu tại buổi lễ, ông Lim Min Soo – Tổng Giám Đốc Woosung Việt Nam cho biết, Tập đoàn Woosung đánh giá tiềm năng ngành thủy sản ở miền Tây còn rất lớn. Woosung Việt Nam mong muốn sẽ hợp cùng với Khoa Thủy Sản của Đại học Cần Thơ đem để đem đến những nghiên cứu, ứng dụng sản phẩm tốt nhất giúp phát triển nuôi trồng thủy sản lên tầm cao mới. Biên bản ghi nhớ thỏa thuận hợp tác này là những bước đi cần thiết, có hiệu quả thể hiện quan điểm, ý chí hợp tác toàn diện của cả hai bên, đánh dấu một cột mốc quan trọng trong chiến lược phát triển của mỗi bên, đồng thời là tiền đề mở ra nhiều cơ hội cho sự phát triển toàn diện và bền vững trong quá trình hoạt động của hai bên trong thời gian tới.

   

  Ông Lê Minh Mân – Phó Tổng Giám đốc Woosung Việt Nam cho rằng, việc ký kết giữa 02 bên là cần thiết và sẽ đem lại nhiều lợi ích cho bà con nuôi trồng thủy sản ở khu vực miền Tây. Bằng tất cả mọi nguồn lực và thế mạnh của mình, Woosung Việt Nam sẽ đẩy mạnh để việc hợp tác đem lại hiệu quả, kết quả tốt trong thời gian sớm nhất.

   

  Phát biểu tại buổi lễ, PGS TS Trương Quốc Phú – Trưởng khoa Thủy Sản Đại học Cần Thơ cho biết, qua hơn 40 năm hình thành và phát triển, Khoa Thuỷ sản đã không ngừng phấn đấu và phát triển lớn mạnh. Khoa hiện nay có đội ngũ cán bộ giảng viên mạnh hàng đầu, với 101 người, trong đó có 55 cán bộ giảng dạy. Về học vị và học hàm, Khoa có 40 Tiến sĩ và 40 Thạc sĩ (trong đó 24 người đang học Tiến sĩ); 02 Giáo sư và 22 Phó Giáo sư. Về tổ chức chuyên môn, Khoa có 6 Bộ môn, 1 trung tâm và 1 Văn phòng Khoa. Cơ sở vật chất của Khoa ngày càng được nâng cấp, đầy đủ và hiện đại, với hệ thống phòng học, phòng làm việc, phòng thí nghiệm, trại thực nghiệm và các trung tâm, trạm nghiên cứu phát triển thủy sản..

   

  PGS TS Trương Quốc Phú nhấn mạnh: “Thông qua lễ ký kết hợp tác này, chúng tôi hy vọng Woosung Việt Nam và Khoa Thủy sản với vai trò nòng cốt trong sự phát triển của ngành thủy sản tại miền Tây, cùng nhau chia sẻ những thông tin cần thiết và giúp đỡ thiết thực hơn đến người chăn nuôi Thủy sản miền Tây”.

   

  Đại biểu tham dự lễ ký kết cùng chụp ảnh lưu niệm

  Woosung Việt Nam tham quan trại thực nghiệm của Khoa Thủy sản (Đại học Cần Thơ)

   

  Quang Nhân

   

  Trong 18 năm hoạt động tại Việt Nam, Woosung Feed đã thể hiện được vai trò và vị trí quan trọng của mình đối với ngành chăn nuôi tại khu vực miền Tây và miền Nam Việt Nam. Số lượng nhà phân phối trải rộng khắp 2 miền, đóng góp đáng kể vào sự phát triển chăn nuôi của Việt Nam. Trải qua hơn 17 năm xây dựng và phát triển, Woosung Việt Nam hiện liên tục nghiên cứu, phát triển và cung cấp đến nhà chăn nuôi các sản phẩm thức ăn chăn nuôi gia súc, gia cầm và thủy sản với chất lượng tốt nhất; dịch vụ khách hàng tận tâm nhất. Với vị thế và thành tựu đạt được trên các mặt hoạt động, Woosung Việt Nam luôn là sự lựa chọn hàng đầu và tin cậy của nhà chăn nuôi.

  Để lại comment của bạn

  • [Tạp chí Chăn nuôi Việt Nam] – Theo UBND xã Minh Châu – Ba Vì – Hà Nội, xác định lợi thế về đất đai, khí hậu nên những năm qua đã đẩy mạnh sản xuất nông nghiệp là chính, trong đó xã tập trung đến phát triển chăn nuôi bò sinh sản, bò thịt. […]

  • [Tạp chí Chăn nuôi Việt Nam] – Trong bối cảnh bệnh Dịch tả lợn châu Phi (DTLCP) đã xảy ra tại TP Hồ Chí Minh, thành phố càng nỗ lực thực hiện các biện pháp kiểm soát chăn nuôi, giết mổ và tiêu thụ gắt gao. Hơn nữa, khảo sát một đêm tại thị trường […]

  • [Tạp chí Chăn nuôi Việt Nam] – Anh Trần Văn Toản, ở khu vực Bình Yên B, phường Long Hòa, quận Bình Thủy, TP. Cần Thơ là người đầu tiên ở Đồng bằng sông Cửu Long mở trang trại nuôi chim công rất thành công mà cho thu nhập hơn 200 triệu đồng/năm.   1/ […]

  • Giống chim này có khả năng thích ứng cao với điều kiện khí hậu ở nước ta, tỷ lệ nuôi sống đạt 94-99%.

  • Để đàn gà sinh trưởng phát triển tốt có tỷ lệ sống cao cần thực hiện tốt kỹ thuật úm gà con

  • Việt Nam cùng với Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ… là những nước đã nuôi trồng thành công đông trùng hạ thảo.

  • Gà vảy cá được mệnh danh là “mỹ kê” đã được nhiều đại gia Việt sẵn sàng chi tiền triệu để hữu cặp gà vảy cá đẹp.

  • Cừu chính là loài vật nuôi thích hợp với những điều kiện khắc nghiệt của vùng đất Ninh Thuận.

  • Nghề nuôi chim cút đẻ hiện đang phổ biến ở rất nhiều hộ gia đình tại các địa phương và mang lại hiệu quả kinh tế khá.

  • Tỉnh Phú Thọ với địa hình đa dạng: nhiều gò, đồi thấp, dải đồng bằng thuận lợi cho chăn nuôi, trong đó, có chăn nuôi gà lông màu.