GrowMax – Niềm tự hào của ngành tôm Việt Nam vinh dự đạt Top 10 “Thương hiệu hàng đầu ASEAN 2023″ - Tạp chí Chăn nuôi Việt Nam
  • Giá heo (lợn) hơi miền Bắc từ 67.000 - 69.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi Hà Nội 68.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi Hưng Yên 69.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi miền Trung và Tây Nguyên từ 66.000 - 69.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi Quảng Trị 66.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi Lâm Đồng 69.000đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi Nghệ An 67.000đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi miền Nam từ 67.000 - 70.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi Đồng Nai 69.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi Bến Tre 68.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi Sóc Trăng 70.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi Bạc Liêu 67.000 đ/kg
  •  
 • GrowMax – Niềm tự hào của ngành tôm Việt Nam vinh dự đạt Top 10 “Thương hiệu hàng đầu ASEAN 2023″

  Ngày 26/8, tại TP.HCM, Tập đoàn GrowMax tiếp tục được vinh danh Top 10 “Thương hiệu hàng đầu khu vực Đông Nam Á – ASEAN 2023”. Đây là giải thưởng nhằm tôn vinh các thương hiệu Việt mang tầm khu vực châu Á – Thái Bình Dương đã có những đóng góp tích cực cho nền kinh tế đất nước và được tín nhiệm bởi các khách hàng.

   

  Giải thưởng do Viện Nghiên cứu Kinh tế châu Á tổ chức với 6 tiêu chí khắt khe, gồm: Là doanh nghiệp có sức cạnh tranh về nhân lực, chất lượng sản phẩm và thương hiệu; hoạt động sản xuất kinh doanh có hiệu quả kinh tế, tăng trưởng theo thời gian. Doanh số năm sau cao hơn năm trước; có sức cạnh tranh cao, có tiềm năng phát triển ra thị trường khu vực; đạt các chứng nhận về thương hiệu theo quy chuẩn Việt Nam và quốc tế; đạt các bằng khen, giải thưởng, chứng nhận của Nhà nước, hiệp hội chuyên ngành công nhận về thương hiệu; đảm bảo việc làm, cải thiện đời sống người lao động, góp phần tích cực vào an sinh xã hội đất nước.

  Tập đoàn GrowMax được vinh danh Top 10 “Thương hiệu hàng đầu khu vực Đông Nam Á – ASEAN 2023”

   

  Lần thứ hai được tôn vinh là một trong 10 “Thương hiệu hàng đầu ASEAN 2023” đã khẳng định sự phát triển bền vững, uy tín của GrowMax – doanh nghiệp 100% vốn Việt Nam duy nhất tính đến thời điểm hiện nay trong lĩnh vực sản xuất thức ăn nuôi tôm. Đây cũng là động lực thúc đẩy GrowMax tiếp tục đổi mới, sáng tạo, nâng cao chất lượng để đồng hành cùng khách hàng.

   

  Chia sẻ tại Lễ vinh danh, ông Mai Văn Hoàng, Tổng giám đốc Tập đoàn GrowMax tự hào nói: Phương châm hoạt động của GrowMax là “Chất lượng kiến tạo niềm tin”. Đây là chìa khóa, là kim chỉ nam để Công ty luôn ý thức trách nhiệm và không ngừng cải thiện, đổi mới nhằm đưa GrowMax trở thành thương hiệu thức ăn tôm có chất lượng tốt nhất Việt Nam và cả khu vực châu Á, xứng tầm với trọng trách là thương hiệu “Thức ăn tôm duy nhất của người Việt trên thị trường thức ăn tôm thế giới”.

  Ông Mai Văn Hoàng, Tổng Giám đốc Tập đoàn GrowMax

   

  Các sản phẩm thức ăn tôm của GrowMax được khách hàng nuôi tôm cả nước tin dùng vì không chỉ giúp tôm khỏe mạnh, có tốc độ tăng trưởng vượt bậc, nâng cao sức đề kháng với dịch bệnh, sự biến động thời tiết và môi trường ao nuôi, mà còn có hệ số chuyển đổi FCR thấp nhất, giúp người nuôi tôm giảm giá thành, tối ưu hóa chi phí trong quá trình nuôi và đạt lợi nhuận cao nhất.  

   

  Không chỉ là một trong những nhà sản xuất thức ăn tôm hàng đầu Việt Nam, GrowMax còn là nhà cung cấp giải pháp tổng thể trong ngành tôm.

   

  Hiểu rằng, tôm giống là “chìa khóa” khởi nguồn cho thành công, GrowMax đã đầu tư 2 cơ sở sản xuất tôm giống tại huyện Tuy Phong, tỉnh Bình Thuận với công suất hiện đạt hơn 2 tỷ tôm giống mỗi năm. Mới đây, GrowMax đã phối hợp với các nhà sản xuất tôm bố mẹ hàng đầu tại Mỹ để cho ra đời 2 dòng gen mới: Siêu tăng trưởng GX 22 và siêu đề kháng GM 22.

   

  ​Bên cạnh đó, GrowMax cũng đã không ngừng nghiên cứu thực nghiệm tại nhiều vùng nuôi tôm trọng điểm trên cả nước để phát triển thành công quy trình “Nuôi tôm công nghệ cao tuần hoàn nước”.

   

  Các khu nuôi tôm thương phẩm theo mô hình tuần hoàn nước cục bộ của GrowMax là nơi để thực nghiệm nghiên cứu và tạo ra những giải pháp nuôi tôm hiệu quả nhất; đồng thời đây cũng là nơi đã đón hàng nghìn khách hàng trong nước và từ nhiều quốc gia khác như Ấn Độ, Indonesia, Parkistan, Maroc… tới thăm quan, trao đổi kinh nghiệm và học hỏi.

   

  Nhiều chuyên gia, trại nuôi đánh giá, mô hình nuôi tôm tuần hoàn nước của GrowMax có nhiều ưu điểm rõ rệt như: Dễ áp dụng, dễ vận hành, chi phí đầu tư thấp, hoàn toàn không sử dụng kháng sinh trong suốt quá trình nuôi, tạo ra sản phẩm về tôm sạch, an toàn và hạn chế được dịch bệnh. Mô hình này cũng giúp người nuôi tôm tiết kiệm được tài nguyên đất, ít thay nước, sử dụng ít vật tư xử lý nước, giúp tôm khỏe mạnh, phát triển toàn diện, tiết kiệm chi phí sản xuất.

   

  Ngoài ra, GrowMax cũng đã đầu tư nghiên cứu và phát triển mở rộng sang lĩnh vực sản xuất các chế phẩm sinh học, thuốc và hóa chất sử dụng trong nuôi tôm công nghiệp với sự ra đời của Công ty Giải pháp kỹ thuật công nghệ cao GrowMax.

  Các sản phẩm thương hiệu GrowMax được đông đảo người nuôi tôm trên cả nước đón nhận và tin dùng

   

  Hiện, GrowMax đã làm chủ công nghệ sản xuất các sản phẩm vi sinh, chế phẩm sinh học cao cấp để xử lý các vấn đề trong môi trường ao nuôi.

   

  Không chỉ dừng lại ở việc sản xuất những sản phẩm chất lượng vượt trội, GrowMax còn hướng tới việc cung cấp dịch vụ “chuẩn 5 sao”, bằng cách phát triển đội ngũ kỹ thuật trình độ cao nhằm hỗ trợ đến tận từng hộ nuôi trên khắp mọi miền đất nước.

   

  Giải thưởng là sự khẳng định mạnh mẽ vị thế của chúng tôi trên thị trường sản xuất thức ăn tôm vốn nhiều cạnh tranh khốc liệt. Chưa đầy 3 năm đi vào hoạt động, GrowMax đã cán mốc sản lượng kỷ lục hơn 290.000 tấn. Vượt qua nhiều thương hiệu thức ăn tôm có tên tuổi lâu năm của các tập đoàn nước ngoài hiện diện tại Việt Nam để trở thành một trong ba công ty sản xuất thức ăn tôm lớn nhất cả nước về sản lượng và thị phần.

   

  “Nhưng vượt lên trên tất cả, đó là sự thương yêu, tin tưởng và đồng hành của hơn 500 đại lý bán hàng và 12.000 khách hàng nuôi tôm trên toàn quốc và nhiều khách hàng của các nước khu vực châu Á. Đây là “món quà” vô cùng quý giá giúp GrowMax trưởng thành và tự tin trên hành trình sắp tới, ông Hoàng nói thêm.

   

  PV

  Để lại comment của bạn

  Bình luận mới nhất

 • Lĩnh vực thức ăn bổ sung – phụ gia tại Việt Nam: Sàng lọc để hiệu quả hơn! - TÂN HỮU QUÍ
 • […] Nguồn: Tạp Chí Chăn Nuôi […]

  • [Tạp chí Chăn nuôi Việt Nam] – Theo UBND xã Minh Châu – Ba Vì – Hà Nội, xác định lợi thế về đất đai, khí hậu nên những năm qua đã đẩy mạnh sản xuất nông nghiệp là chính, trong đó xã tập trung đến phát triển chăn nuôi bò sinh sản, bò thịt. […]

  • [Tạp chí Chăn nuôi Việt Nam] – Trong bối cảnh bệnh Dịch tả lợn châu Phi (DTLCP) đã xảy ra tại TP Hồ Chí Minh, thành phố càng nỗ lực thực hiện các biện pháp kiểm soát chăn nuôi, giết mổ và tiêu thụ gắt gao. Hơn nữa, khảo sát một đêm tại thị trường […]

  • [Tạp chí Chăn nuôi Việt Nam] – Anh Trần Văn Toản, ở khu vực Bình Yên B, phường Long Hòa, quận Bình Thủy, TP. Cần Thơ là người đầu tiên ở Đồng bằng sông Cửu Long mở trang trại nuôi chim công rất thành công mà cho thu nhập hơn 200 triệu đồng/năm.   1/ […]

  • Giống chim này có khả năng thích ứng cao với điều kiện khí hậu ở nước ta, tỷ lệ nuôi sống đạt 94-99%.

  • Để đàn gà sinh trưởng phát triển tốt có tỷ lệ sống cao cần thực hiện tốt kỹ thuật úm gà con

  • Việt Nam cùng với Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ… là những nước đã nuôi trồng thành công đông trùng hạ thảo.

  • Gà vảy cá được mệnh danh là “mỹ kê” đã được nhiều đại gia Việt sẵn sàng chi tiền triệu để hữu cặp gà vảy cá đẹp.

  • Cừu chính là loài vật nuôi thích hợp với những điều kiện khắc nghiệt của vùng đất Ninh Thuận.

  • Nghề nuôi chim cút đẻ hiện đang phổ biến ở rất nhiều hộ gia đình tại các địa phương và mang lại hiệu quả kinh tế khá.

  • Tỉnh Phú Thọ với địa hình đa dạng: nhiều gò, đồi thấp, dải đồng bằng thuận lợi cho chăn nuôi, trong đó, có chăn nuôi gà lông màu.