[Tạp chí Chăn nuôi Việt Nam] – Sáng ngày 23/6/2019, tại Hội trường Bộ Quốc Phòng, số 7 Nguyễn Tri Phương, quận Ba Đình (Hà Nội), Bộ Khoa học và Công nghệ đã tổ chức Lễ trao giải thưởng Chất lượng Quốc gia và giải thưởng Chất lượng Quốc tế Châu Á- Thái Bình Dương năm 2018.
Giải thưởng Chất lượng quốc gia do Thủ tướng chính phủ phê duyệt, nhằm tôn vinh cộng đồng doanh nghiệp trong việc nâng cao năng suất, chất lượng, hiệu quả sản xuất kinh doanh, đóng góp đối với cộng đồng, xã hội và sự phát triển bền vững. Trải qua các vòng đánh giá, tuyển chọn khắt khe, đã có 75 doanh nghiệp được lựa chọn để trao giải. Công ty Cổ phần Chăn nuôi C.P. Việt Nam (C.P Việt Nam) vinh dự được nhận hai giải chất lượng quốc gia cho ngành chăn nuôi heo và ngành chế biến thực phẩm.
Giải thưởng này là kết quả của sự nỗ lực không ngừng nghỉ của C.P. Việt Nam nói chung, ngành chăn nuôi heo giống và nhà máy chế biến sản phẩm thịt Hà Nội nói riêng trong những năm qua.
Ông Kiều Minh Lực – Phó Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Chăn nuôi C.P Việt Nam nhận giải thưởng quốc gia cho ngành chăn nuôi heo.
Với ngành chăn nuôi heo, C.P Việt Nam hợp tác với người dân Việt Nam để phát triển trang trại chăn nuôi heo công nghiệp công nghệ cao nhằm sản xuất thịt heo an toàn cho người tiêu dùng theo nguyên tắc phát triển bền vững. Công ty chú trọng phát triển giống heo tại Việt Nam theo mô hình giống 4 cấp từ cụ kị, ông bà, cha mẹ và heo thịt thương phẩm, áp dụng công nghệ cải tiến di truyền hiện đại để chọn lọc nâng cao năng suất con giống, kết quả đã xây dựng được hệ thống giống heo vững chắc, sạch bệnh, cung cấp cho nhu cầu chăn nuôi heo trong nước và năng suất tăng hơn 25% so với thời kỳ đầu và ngang tầm với thế giới.
Ông Sakchai Chatchaisophon – Giám đốc Nhà máy Chế biến sản phẩm thịt Hà Nội (Công ty Cổ phần Chăn nuôi C.P Việt Nam) nhận giải thưởng quốc gia ngành chế biến thực phẩm
Với ngành thực phẩm, C.P Việt Nam với phương châm “Nhà bếp của thế giới”, cung cấp đến sản phẩm an toàn và đáp ứng được thị hiếu của người tiêu dùng. Nhà máy với quy trình sản xuất tiên tiến, máy móc trang thiết bị hiện đại và đội ngũ cán bộ công nhân viên lành nghề, đáp ứng 100% các yêu cầu khắt khe các tiêu chuẩn về sản xuất thực phẩm an toàn theo chuỗi giá trị khép kín từ “Feed – Farm – Food”. Tất cả thực phẩm sản xuất ra đều an toàn với sức khỏe người tiêu dùng và có thể truy xuất được nguồn gốc.
Hai giải thưởng Chất lượng quốc gia là sự nỗ lực không ngừng nghỉ của C.P Việt Nam
C.P. Việt Nam với lịch sử 26 năm xây dựng và trưởng thành đã từng bước khẳng định vị thế trong ngành nông công nghiệp và chế biến. Với hơn 20 ngàn cán bộ công nhân viên trên cả nước, công ty từng bước xây dựng ngành sản xuất và kinh doanh bền vững, đáp ứng yêu cầu thị hiếu của người tiêu dùng và mang lại sự thịnh vượng cho người dân Việt Nam. Các hoạt động xã hội và thiện nguyện của C.P. Việt Nam càng ngày càng hướng về cộng đồng và mang nhiều giá trị to lớn như hoạt động hiến máu tình nguyện, trao tặng trại gà cho các làng trẻ em, xây dựng nhà lưu trú cho bệnh nhân v.v…
P.V
Đây cũng là lần thứ 2 C.P Việt Nam đạt giải thưởng này sau Nhà máy thức ăn chăn nuôi Bình Dương năm 2013. Kết quả này đánh giá quá trình xây dựng và phát triển toàn diện của Công ty Cổ phần Chăn nuôi C.P. Việt Nam trong suốt nhiều năm qua trong các lĩnh vực sản xuất thức ăn chăn nuôi, chăn nuôi trang trại và chế biến thực phẩm theo mô hình chuỗi giá trị khép kín.
- cp viet nam li>
- C.P Việt Nam li>
- Chất lượng quốc gia Việt Nam li> ul>
- 529 cơ sở chăn nuôi được công nhận an toàn đối với bệnh Dịch tả heo Châu Phi
- Ký kết hợp tác giữa Hội Chăn nuôi Việt Nam và Hiệp hội Thương nhân thịt Singapore
- Ảnh hưởng của chất béo đến năng suất, chất lượng và thành phần axit béo của trứng
- Nhập khẩu lúa mì 10 tháng đầu năm 2024 tăng cả lượng và kim ngạch
- Quảng Ninh: Móng Cái chủ động phòng dịch cho đàn vật nuôi
- Nhập khẩu thịt heo có thể tăng trở lại vào quý IV
- Có hiện tượng một số doanh nghiệp chăn nuôi lớn tiêu thụ gia súc nhiễm dịch bệnh
- Hiệu quả từ các hầm biogas trong chăn nuôi trong hành trình giảm 30% phát thải khí mê – tan
- Sản lượng thịt lợn của Trung Quốc giảm trong bối cảnh nhu cầu yếu
- Nhập khẩu đậu tương 10 tháng đầu năm 2024 trị giá gần 935,84 triệu USD
Tin mới nhất
T6,22/11/2024
- Ký kết hợp tác giữa Hội Chăn nuôi Việt Nam và Hiệp hội Thương nhân thịt Singapore
- Ảnh hưởng của chất béo đến năng suất, chất lượng và thành phần axit béo của trứng
- Nhập khẩu lúa mì 10 tháng đầu năm 2024 tăng cả lượng và kim ngạch
- Quảng Ninh: Móng Cái chủ động phòng dịch cho đàn vật nuôi
- Nhập khẩu thịt heo có thể tăng trở lại vào quý IV
- Có hiện tượng một số doanh nghiệp chăn nuôi lớn tiêu thụ gia súc nhiễm dịch bệnh
- Hiệu quả từ các hầm biogas trong chăn nuôi trong hành trình giảm 30% phát thải khí mê – tan
- Sản lượng thịt lợn của Trung Quốc giảm trong bối cảnh nhu cầu yếu
- Nhập khẩu đậu tương 10 tháng đầu năm 2024 trị giá gần 935,84 triệu USD
- Tập đoàn Mavin: 02 trang trại heo đạt tiêu chuẩn toàn cầu Global GAP (phiên bản S.L.P)
- Hiệu quả từ nuôi vịt xiêm trên sàn lưới
- 147 nhà sản xuất thức ăn chăn nuôi hàng đầu thế giới năm 2023: New Hope chiếm giữ vị trí số 1
- Một số ứng dụng công nghệ sinh học trong chăn nuôi
- Nghiên cứu mới giúp gà thả vườn tăng cân, giảm nhiễm bệnh
- Hiệu quả liên kết chăn nuôi gia cầm theo hình thức gia công
- Quy trình nuôi dưỡng và chăm sóc heo thịt
- Các quy trình ngoại khoa trên heo con và những vấn đề cần lưu ý
- Bệnh Dịch tả heo châu Phi: Làm tốt An toàn sinh học đến đâu, rủi ro bệnh càng thấp tới đó!
- Quy trình xử lí chuồng trại sau khi bị nhiễm dịch tả heo châu Phi
- Bệnh gạo lợn: Những điều cần biết
Bình luận mới nhất