[Tạp chí Chăn nuôi Việt Nam] – Ngày 01/03/2023, trong chuyến làm việc tại tỉnh Hà Nam, Đoàn công tác Đại sứ quán Australia dần đầu là ngài Đại sứ Andrew Goledzinowski và Tham tán Thương mại và Đầu tư cấp cao – bà Rebecca Ball cùng các chuyên viên cấp cao đã đến thăm và làm việc tại Nhà máy chế biến thực phẩm của Tập đoàn Mavin.
Tại buổi tiếp đón Đoàn công tác, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Mavin – ông David John Whitehead đã giới thiệu với các ngài Đại sứ và các đại biểu về hoạt động kinh doanh của Mavin nói chung cũng như của Nhà máy Mavin Foods tại Hà Nam nói riêng, bày tỏ niềm vinh dự cho Tập đoàn khi được đón tiếp ngài Đại sứ và Đoàn Công tác.
Ông David John Whitehead giới thiệu Tập đoàn Mavin tới đoàn Đại sứ
Đoàn Công tác đã dành thời gian tham quan dây chuyền sản xuất các sản phẩm thực phẩm Mavin Foods và tận mắt trải nghiệm quy trình sản xuất đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm cũng như công nghệ hiện đại của Nhà máy. Đoàn cũng đã được thưởng thức những sản phẩm của Mavin Foods và đánh giá cao hương vị tuyệt hảo của các sản phẩm xúc xích Sạch từ nguồn của Mavin. Ngài Đại sứ cũng đã bày tỏ sự quan tâm không chỉ tới ngành Thực phẩm mà còn tới các lĩnh vực kinh doanh khác trong chuỗi giá trị “Từ Nông trại tới Bàn ăn” của Tập đoàn Mavin.
Ngay sau chuyến tham quan, ngài Đại sứ Andrew Goledzinowski đã đăng trên trang Twitter cá nhân của mình như sau: “#Mavin là một Liên doanh giữa Việt Nam và Australia tuyệt vời, hoạt động trong lĩnh vực Nông nghiệp Thực phẩm theo chuỗi giá trị “Từ Nông trại tới Bàn ăn”! Công ty chế biến thực phẩm an toàn theo tiêu chuẩn quốc tế, ngay cả Tổ chức Tài chính Quốc tế IFC cũng đã tín nhiệm đầu tư vào Mavin!.”
Dòng trạng thái trên Twitter của Ngài Đại sứ Australia tại Việt Nam dành cho Mavin
Là một Liên doanh giữa Việt Nam và Australia, trong gần 20 năm hoạt động tại Việt Nam, Tập đoàn Mavin luôn nỗ lực đóng góp vào sự phát triển bền vững của ngành Nông nghiệp Việt Nam, qua đó góp phần thúc đẩy hợp tác hiệu quả và bền chặt giữa hai Quốc gia.
Đoàn công tác Đại sứ quán Australia đi tham quan nhà máy Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Mavin cùng Đoàn Công tác chụp ảnh lưu niệm tại nhà máy Thực phẩm Mavin
Hồng Ngọc
- mavin foods li> ul>
- Dabaco khẳng định chiến lược tăng trưởng bền vững tại Hội nghị Gặp mặt Nhà đầu tư 2025
- NAPHAVET tuyển dụng vị trí Bác sỹ Thú y
- Siba Group lập liên doanh với đơn vị Trung Quốc xây nhà máy cung ứng chăn nuôi
- Top 10 Công ty uy tín ngành Thức ăn chăn nuôi năm 2025
- Những khu vực nào không được phép nuôi chim yến ở TP Huế?
- 10 điều cần biết về phytate thực vật trong thức ăn chăn nuôi
- An Giang: hướng chăn nuôi hiệu quả, ổn định sinh kế
- Thanh Hóa: Làm giàu từ nuôi chim bồ câu Pháp
- Chó, mèo tại TP.HCM được tiêm vaccine dại miễn phí
- VAL khánh thành dây chuyền ép dầu đậu nành hàng đầu Đông Nam Á tại TP. Hồ Chí Minh
Tin mới nhất
T2,15/12/2025
- Dabaco khẳng định chiến lược tăng trưởng bền vững tại Hội nghị Gặp mặt Nhà đầu tư 2025
- NAPHAVET tuyển dụng vị trí Bác sỹ Thú y
- Giá heo hơi hôm nay 15-12: Đồng loạt tăng giá trên cả nước
- Siba Group lập liên doanh với đơn vị Trung Quốc xây nhà máy cung ứng chăn nuôi
- Top 10 Công ty uy tín ngành Thức ăn chăn nuôi năm 2025
- Những khu vực nào không được phép nuôi chim yến ở TP Huế?
- 10 điều cần biết về phytate thực vật trong thức ăn chăn nuôi
- Hội Chăn nuôi và Thú y TP. Hồ Chí Minh: Hợp nhất tổ chức – nâng tầm vị thế
- An Giang: hướng chăn nuôi hiệu quả, ổn định sinh kế
- Thanh Hóa: Làm giàu từ nuôi chim bồ câu Pháp
- AChaupharm: Nấm phổi gia cầm, hiểm họa thầm lặng khi giao mùa
- Chuyên gia bàn giải pháp sử dụng kháng sinh có kiểm soát trong chăn nuôi
- Ngành sữa Việt Nam: Cơ hội “bứt phá” từ nội lực
- Dịch tả heo châu Phi: Hiện trạng và giải pháp kiểm soát hiệu quả (Phần 1)
- Bộ NN&MT mở đợt ‘truy quét’ việc lạm dụng chất kích tăng trưởng, tăng trọng
- Cargill rút khỏi ngành thức ăn thủy sản tại Việt Nam, đóng cửa nhà máy tại Đồng Tháp và Long An
- Chăn nuôi dê bền vững theo chuỗi giá trị: Chủ nhà hàng là mắt xích quan trọng
- Da khỏe, lông đẹp: Chiến lược dinh dưỡng hiệu quả cho heo con sau cai sữa
- Lo ngại bệnh than, Campuchia ngừng nhập một số sản phẩm từ Thái Lan
- Cạn tiền, một công ty tại Nam Phi phải tiêu hủy hơn 350.000 con gà

























Bình luận mới nhất