dsm-firmenich, một trong những nhà cải cách hàng đầu trong sức khỏe, dinh dưỡng và làm đẹp cùng với Donau Soja, một tổ chức phi lợi nhuận quốc tế, nhằm hỗ trợ sự bền vững của đậu nành tại châu Âu, đã công bố quan hệ đối tác của họ. Làm nổi bật dấu chân sinh thái của nguyên liệu và thức ăn chăn nuôi (TĂCN) bằng cách sử dụng Sustell™, một trong những nền tảng LCA (life cycle assessment) hàng đầu dành cho chuỗi giá trị protein động vật.
Tác động môi trường của trứng, thịt, sữa và hoạt động nuôi trồng thủy sản phụ thuộc rất nhiều vào khẩu phần và mức hấp thu của vật nuôi. Dấu chân sinh thái của các nguyên liệu và thành phần khác trong thức ăn chăn nuôi có khác biệt đáng kể. Theo các công ty, các nền tảng LCA cao cấp như Sustell™ cho phép ngành sản xuất TĂCN và protein động vật phân tích chính xác và nâng cao tính bền vững của các nguyên liệu trên, đồng thời mở ra các nguồn doanh thu mới.
David Nickell, Phó Chủ tịch về Giải pháp Kinh doanh & Bền vững tại dsm-firmenich Dinh dưỡng & Sức khỏe vật nuôi cho biết, “Chúng tôi cam kết rằng sự hợp tác với Donau Soja sẽ tạo điều kiện cho các doanh nghiệp trong chuỗi giá trị để vừa nâng cao và truyền tải tính bền vững trong sản xuất. Tác động môi trường từ các sản phẩm từ trang trại đến bàn ăn được áp dụng biện pháp LCA chính xác, có mức phổ biến và độ tin cậy cao sẽ là nền tảng tạo ra nhiều cơ hội giá trị như chương trình dán nhãn sinh thái cho thực phẩm và TĂCN, tài chính bền vững, tuân thủ báo cáo về nhu cầu bền vững mới nhất, cũng như là một chẩn đoán kinh doanh mạnh mẽ để hiểu nơi thực hành tốt nhất trong quá trình sản xuất”.
T.D biên dịch từ FeedAditive
- DSM li> ul>
- Bí kíp nuôi công an toàn dịch bệnh tại các khu du lịch sinh thái
- Sản lượng lợn của Anh tháng 10/2024 tăng
- Nông dân sản xuất giỏi từ mô hình chăn nuôi dê
- Giới khoa học lo ngại ca H5N1 có dấu hiệu thích nghi với người
- Sắp diễn ra hội thảo, phổ biến áp dụng mô hình số trong quản lý tại các cơ sở chăn nuôi
- Ký kết hợp tác giữa Hội Chăn nuôi Việt Nam và Hiệp hội Thương nhân thịt Singapore
- Ảnh hưởng của chất béo đến năng suất, chất lượng và thành phần axit béo của trứng
- Nhập khẩu lúa mì 10 tháng đầu năm 2024 tăng cả lượng và kim ngạch
- Quảng Ninh: Móng Cái chủ động phòng dịch cho đàn vật nuôi
- Nhập khẩu thịt heo có thể tăng trở lại vào quý IV
Tin mới nhất
T7,23/11/2024
- Bí kíp nuôi công an toàn dịch bệnh tại các khu du lịch sinh thái
- Sản lượng lợn của Anh tháng 10/2024 tăng
- Nông dân sản xuất giỏi từ mô hình chăn nuôi dê
- Giới khoa học lo ngại ca H5N1 có dấu hiệu thích nghi với người
- Sắp diễn ra hội thảo, phổ biến áp dụng mô hình số trong quản lý tại các cơ sở chăn nuôi
- Ký kết hợp tác giữa Hội Chăn nuôi Việt Nam và Hiệp hội Thương nhân thịt Singapore
- Ảnh hưởng của chất béo đến năng suất, chất lượng và thành phần axit béo của trứng
- Nhập khẩu lúa mì 10 tháng đầu năm 2024 tăng cả lượng và kim ngạch
- Quảng Ninh: Móng Cái chủ động phòng dịch cho đàn vật nuôi
- Nhập khẩu thịt heo có thể tăng trở lại vào quý IV
- Hiệu quả từ nuôi vịt xiêm trên sàn lưới
- 147 nhà sản xuất thức ăn chăn nuôi hàng đầu thế giới năm 2023: New Hope chiếm giữ vị trí số 1
- Một số ứng dụng công nghệ sinh học trong chăn nuôi
- Nghiên cứu mới giúp gà thả vườn tăng cân, giảm nhiễm bệnh
- Hiệu quả liên kết chăn nuôi gia cầm theo hình thức gia công
- Quy trình nuôi dưỡng và chăm sóc heo thịt
- Các quy trình ngoại khoa trên heo con và những vấn đề cần lưu ý
- Bệnh Dịch tả heo châu Phi: Làm tốt An toàn sinh học đến đâu, rủi ro bệnh càng thấp tới đó!
- Quy trình xử lí chuồng trại sau khi bị nhiễm dịch tả heo châu Phi
- Bệnh gạo lợn: Những điều cần biết
Bình luận mới nhất