Công ty sẽ triển khai giai đoạn 1 với công suất 1 triệu con/tuần. Giai đoạn 1 có nguồn vốn đầu tư khoảng gần 250 triệu USD, đủ cho phát triển một chuỗi chăn nuôi gà.

Hình ảnh minh họa
Theo ông Vũ Anh Tuấn, Phó Tổng giám đốc Công ty cổ phần Chăn nuôi CP Việt Nam, dự án đầu tư chăn nuôi và chế biến gà xuất khẩu hiện đại nhất Đông Nam Á của CP Việt Nam sẽ được triển khai tại tỉnh Bình Phước với quy mô chăn nuôi 100 triệu con gà/năm.
Theo đó, công ty sẽ triển khai giai đoạn 1 với công suất 1 triệu con/tuần. Giai đoạn 1 có nguồn vốn đầu tư khoảng gần 250 triệu USD, đủ cho phát triển một chuỗi chăn nuôi gà.
Dự án được triển khai với mục đích mở rộng thị trường tiêu thụ gà thịt để chế biến xuất khẩu với nhà máy hiện đại nhất, thực phẩm an toàn, hệ thống truy xuất nguồn gốc và môi trường kinh doanh bền vững thân thiện.
Ông Vũ Anh Tuấn cho biết, công ty hiện đã có những khách hàng sẵn bên Nhật Bản và EU. Với giá thành chăn nuôi gà của Việt Nam cũng tương đương với Thái Lan nên Việt Nam hoàn toàn có khả năng cạnh tranh trong xuất khẩu thịt gà.
Tại Bình Phước, công ty đã có sẵn trại gà bố mẹ và gần nhà máy cung cấp thức ăn chăn nuôi… Nhưng khi triển khai dự án, công ty sẽ đầu tư mới toàn bộ một chuỗi khép kín từ nhà máy cung cấp thức ăn chăn nuôi, trại gà bố mẹ và nhà máy giết mổ./.
Bích Hồng
Nguồn: Bnews/TTXVN
- thức ăn chăn nuôi li>
- chăn nuôi gà li>
- cp viet nam li>
- Vũ Anh Tuấn li>
- gà bố mẹ li> ul>
1 Comment
Để lại comment của bạn
- TP. Hồ Chí Minh: Tăng cường phòng chống dịch bệnh trên đàn vật nuôi dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ năm 2026
- Cấp bách phòng, chống dịch cúm gia cầm ở Hà Tĩnh
- Thái Nguyên: Lan tỏa mô hình ‘Ngân hàng gà đen’ ở Phong Quang
- Dịch tả lợn châu Phi bùng phát tại Hàn Quốc
- Giải pháp toàn diện cho dây chuyền sản xuất thức ăn thú cưng
- Vắc-xin AVAC ASF LIVE
- Kiểm soát bệnh đường ruột
- Khai thác sức mạnh từ thực vật
- Tập đoàn Hoàng Gia De Heus
- Độc tố sinh học: Chiếu tướng
Tin mới nhất
T6,20/02/2026
- TP. Hồ Chí Minh: Tăng cường phòng chống dịch bệnh trên đàn vật nuôi dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ năm 2026
- Đón đọc Tạp chí Chăn nuôi Việt Nam số tháng 02 năm 2026
- Cấp bách phòng, chống dịch cúm gia cầm ở Hà Tĩnh
- Thái Nguyên: Lan tỏa mô hình ‘Ngân hàng gà đen’ ở Phong Quang
- Dịch tả lợn châu Phi bùng phát tại Hàn Quốc
- Giải pháp toàn diện cho dây chuyền sản xuất thức ăn thú cưng
- Vắc-xin AVAC ASF LIVE
- Kiểm soát bệnh đường ruột
- Khai thác sức mạnh từ thực vật
- Tập đoàn Hoàng Gia De Heus
- AChaupharm: Nấm phổi gia cầm, hiểm họa thầm lặng khi giao mùa
- Chuyên gia bàn giải pháp sử dụng kháng sinh có kiểm soát trong chăn nuôi
- Ngành sữa Việt Nam: Cơ hội “bứt phá” từ nội lực
- Dịch tả heo châu Phi: Hiện trạng và giải pháp kiểm soát hiệu quả (Phần 1)
- Bộ NN&MT mở đợt ‘truy quét’ việc lạm dụng chất kích tăng trưởng, tăng trọng
- Cargill rút khỏi ngành thức ăn thủy sản tại Việt Nam, đóng cửa nhà máy tại Đồng Tháp và Long An
- Chăn nuôi dê bền vững theo chuỗi giá trị: Chủ nhà hàng là mắt xích quan trọng
- Da khỏe, lông đẹp: Chiến lược dinh dưỡng hiệu quả cho heo con sau cai sữa
- Lo ngại bệnh than, Campuchia ngừng nhập một số sản phẩm từ Thái Lan
- Cạn tiền, một công ty tại Nam Phi phải tiêu hủy hơn 350.000 con gà






















Tôi muốn mở trại nuôi gà thịt tại Bình Định khoảng trên 3 nhìn con gà. Tôi muốn liên kết với công ty cung cấp từ con giống đến thức ăn cho gà và thuốc phòng bệnh. Vốn 100% là của tôi thanh toán tiền mặt. Rất mong công ty CP hỗ trợ giúp tôi . ĐT của tôi 0967455198