Nuôi lợn sạch
Nhiều trang trại nuôi lợn nhưng không hề có mùi hôi, không bẩn thỉu và đặc biệt là không có nước thải ảnh hưởng đến môi trường. Toàn bộ quy trình chăn nuôi, sơ chế, đóng gói được tổ chức khép kín trong trang trại và ứng dụng Công nghệ EM (Effective Microorganisms). Thức ăn cho lợn cũng được sản xuất nhờ công nghệ EM tạo ra thức ăn đảm bảo chất lượng, an toàn cho vật nuôi, tạo ra sản phẩm thịt sạch cho thị trường.
Minh Quân
Xử lý nền chuồng bằng EM trước khi nuôi
Công nghệ EM giúp lợn có môi trường tốt hơn để phát triển
Nền chuồng sau khi sử dụng có thể làm phân hữu cơ cho trồng trọt
Khâu chế biến đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm
Đóng gói thịt lợn sạch
- Biogénesis Bagó: Tăng tốc tại thị trường châu Á thông qua việc thiết lập văn phòng khu vực tại Việt Nam
- Hiệu quả từ nuôi vịt xiêm trên sàn lưới
- 147 nhà sản xuất thức ăn chăn nuôi hàng đầu thế giới năm 2023: New Hope chiếm giữ vị trí số 1
- Một số ứng dụng công nghệ sinh học trong chăn nuôi
- Nghiên cứu mới giúp gà thả vườn tăng cân, giảm nhiễm bệnh
- Hiệu quả liên kết chăn nuôi gia cầm theo hình thức gia công
- Quy trình nuôi dưỡng và chăm sóc heo thịt
- Các quy trình ngoại khoa trên heo con và những vấn đề cần lưu ý
- Bệnh Dịch tả heo châu Phi: Làm tốt An toàn sinh học đến đâu, rủi ro bệnh càng thấp tới đó!
- Quy trình xử lí chuồng trại sau khi bị nhiễm dịch tả heo châu Phi
Bình luận mới nhất