Thực hiện chỉ đạo của UBND TP HCM về quy hoạch hệ thống cơ sở giết mổ gia súc trên địa bàn TP HCM giai đoạn 2016-2020 và định hướng đến năm 2025, Công ty Chăn nuôi và Chế biến thực phẩm Sài Gòn (Sagrifood) đã đưa vào hoạt động nhà máy giết mổ gia súc công nghiệp hàng đầu hiện nay theo tiêu chuẩn châu Âu, với chi phí đầu tư ban đầu hơn 7,5 triệu USD, công suất lên đến 240 con/giờ.
Nhà máy giết mổ trên góp phần giải quyết tình trạng giết mổ trái phép không qua kiểm dịch, không bảo đảm yêu cầu vệ sinh thú y và an toàn thực phẩm trên địa bàn thành phố cũng như nâng cao hơn nữa chất lượng quy trình chăn nuôi sản xuất khép kín, tiến đến phục vụ cho việc xuất khẩu thịt heo đạt tiêu chuẩn.
Mô hình Nhà máy Giết mổ gia súc Sagri
Nằm trong chuỗi liên kết sản xuất, chế biến và phân phối thịt gia súc, gia cầm và chế biến thực phẩm sạch của Sagrifood, Nhà máy Giết mổ gia súc Sagri được xây dựng trên tổng diện tích 12,5 ha, có đầy đủ hệ thống kho trữ đạt tiêu chuẩn xuất khẩu bao gồm: 2 phòng chill, 1 phòng cấp đông nhanh, 1 kho trữ đông và 2 phòng pha lóc thịt heo. Nhà máy có hệ thống xử lý nước thải đạt tiêu chuẩn loại A theo công nghệ vi sinh.
Toàn bộ hệ thống dây chuyền thiết bị nhà máy, cơ sở hạ tầng được thiết kế, lắp đặt, giám sát, vận hành bởi các chuyên gia giàu kinh nghiệm hàng đầu hiện nay của EU thực hiện và đạt tiêu chuẩn ISO:22000:2018 & HACCP.
Hiện nhà máy đang tiếp nhận các dịch vụ gia công giết mổ theo yêu cầu với chi phí phù hợp nhất cho đối tác và cam kết sản phẩm đầu ra đạt yêu cầu về chất lượng, bảo đảm vệ sinh thú y và vệ sinh an toàn thực phẩm. Khách hàng có nhu cầu về giết mổ, liên hệ Phòng Kinh doanh và Dịch vụ của Nhà máy Giết mổ gia súc Sagri (số 1 Hồ Văn Tắng, ấp 1, xã Tân Thạnh Tây, huyện Củ Chi, TP HCM, ĐT: 0907528232 gặp Thanh Giang hoặc 0907876642 gặp Hồng Thắm).
Nguồn: Báo Người Lao Động
- Công ty Sagri li> ul>
- Bà Rịa – Vũng Tàu: Tập huấn phòng, chống dịch bệnh động vật năm 2024
- Mavin nhận giải thưởng danh giá về Trách nhiệm xã hội
- Thiết lập và tăng cường lá chắn miễn dịch cho lợn
- Nuôi bò thịt tuần hoàn, giảm ô nhiễm môi trường, lợi nhuận tăng 29%
- 6 thành phần giàu chất xơ và lợi ích của chúng đối với người chăn nuôi gia cầm
- Thịt nuôi cấy có thể trở thành thực phẩm sử dụng rộng rãi trên thế giới
- Bình Thuận: Toàn tỉnh hiện có trên 220 cơ sở chăn nuôi gia súc, gia cầm tập trung
- FAO: Sản lượng ngũ cốc thế giới năm 2024 dự đoán sẽ giảm nhẹ 0,4%
- Lựa chọn chế độ ăn có thể ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của gà thịt giống
- Giá sản phẩm chăn nuôi (giá tại trại) cả nước ngày 12/11/2024
Tin mới nhất
T6,15/11/2024
- Bà Rịa – Vũng Tàu: Tập huấn phòng, chống dịch bệnh động vật năm 2024
- Mavin nhận giải thưởng danh giá về Trách nhiệm xã hội
- Thiết lập và tăng cường lá chắn miễn dịch cho lợn
- Nuôi bò thịt tuần hoàn, giảm ô nhiễm môi trường, lợi nhuận tăng 29%
- 6 thành phần giàu chất xơ và lợi ích của chúng đối với người chăn nuôi gia cầm
- Thịt nuôi cấy có thể trở thành thực phẩm sử dụng rộng rãi trên thế giới
- Bình Thuận: Toàn tỉnh hiện có trên 220 cơ sở chăn nuôi gia súc, gia cầm tập trung
- FAO: Sản lượng ngũ cốc thế giới năm 2024 dự đoán sẽ giảm nhẹ 0,4%
- Lựa chọn chế độ ăn có thể ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của gà thịt giống
- Giá sản phẩm chăn nuôi (giá tại trại) cả nước ngày 12/11/2024
- Hiệu quả từ nuôi vịt xiêm trên sàn lưới
- 147 nhà sản xuất thức ăn chăn nuôi hàng đầu thế giới năm 2023: New Hope chiếm giữ vị trí số 1
- Một số ứng dụng công nghệ sinh học trong chăn nuôi
- Nghiên cứu mới giúp gà thả vườn tăng cân, giảm nhiễm bệnh
- Hiệu quả liên kết chăn nuôi gia cầm theo hình thức gia công
- Quy trình nuôi dưỡng và chăm sóc heo thịt
- Các quy trình ngoại khoa trên heo con và những vấn đề cần lưu ý
- Bệnh Dịch tả heo châu Phi: Làm tốt An toàn sinh học đến đâu, rủi ro bệnh càng thấp tới đó!
- Quy trình xử lí chuồng trại sau khi bị nhiễm dịch tả heo châu Phi
- Bệnh gạo lợn: Những điều cần biết
Bình luận mới nhất