Science & Solutions là một ấn phẩm hàng tháng của BIOMIN Holding GmbH, được cung cấp miễn phí cho khách hàng và đối tác. Mỗi Số của Scinece & Solutions trình bày các chủ đề có nội dung khoa học mới nhất về lĩnh vực dinh dưỡng và sức khỏe vật nuôi với sự tập trung vào một loài cho mỗi Số (thủy sản, gia cầm, heo và thú nhai lại). ISSN: 2309-5954.
Ấn phẩm định kỳ tuần này sẽ tập trung vào các nội dung chính:
- Những người nuôi tôm tiên phong ở Trung Đông
Nuôi trồng thủy sản giữa một sa mạc chắc chắn mang lại những thách thức riêng của nó. Tuy nhiên một số thách thức này phổ biến hơn là bạn nghĩ. Benedict Standen tiết lộ những trở ngại lớn nhất mà nhà nuôi tôm ở Iran phải đối mặt.
- Sự hiện diện của độc tố nấm mốc và tác hại của chúng lên cá hồi vân (Oncorhynchus mykiss)
Độc tố nấm mốc không phải luôn luôn gây ra các triệu chứng thấy được trên cá hồi nhưng tác hại của chúng lên năng suất và lợi nhuận là đáng kể. Rui A. Gonçalves chia sẻ 2 thử nghiệm nổi bật tầm quan trọng của quản lý độc tố nấm mốc.
Để có bản sao kỹ thuật số và các chi tiết, xin truy cập: http://magazine.biomin.net
Để in lại ấn phẩm hay để đăng kí đặt mua Science & Solutions, xin vui lòng liên hệ chúng tôi: [email protected]
Biên tập: Ryan Hines, Caroline Noonan
Cộng tác viên: Zanetta Chodorowska, Vesna Jenkins, Bryan Miller, Nicole Reisinger, Claus Solhøj
Marketing: Herbert Kneissl, Karin Nährer
Hình ảnh: Reinhold Gallbrunner, Michaela Hössinger
Nghiên cứu: Franz Waxenecker, Ursula Hofstetter
Nhà xuất bản: BIOMIN Holding GmbH Erber Campus, 3131 Getzersdorf, Áo ĐT: +43 2782 8030, www.biomin.net
©Bản quyền 2017, BIOMIN Holding GmbH
Download tài liệu Biomin tại đây
- biomin li>
- Science & Solutions li> ul>
- Ảnh hưởng của chất béo đến năng suất, chất lượng và thành phần axit béo của trứng
- Nghiên cứu axit amin chỉ ra tiềm năng cho chế độ ăn ít protein hơn
- Bổ sung sắt uống để phòng ngừa thiếu máu ở heo con sơ sinh
- Rối loạn chất lượng thịt ức ở gà thịt hiện đại
- Vỏ yến mạch đang ngày càng phổ biến trong dinh dưỡng gia cầm
- 6 thành phần giàu chất xơ và lợi ích của chúng đối với người chăn nuôi gia cầm
- Lựa chọn chế độ ăn có thể ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của gà thịt giống
- 6 điều có thể bạn chưa biết giúp thúc đẩy quá trình tổng hợp protein (tăng cơ bắp) ở heo
- Đất sét trao đổi ion trong thức ăn có thể thể hiện đặc tính kháng sinh
- Nghiên cứu đầu tiên về vi khuẩn nước bọt lợn cho thấy sự biến đổi cao
Tin mới nhất
T6,22/11/2024
- Ký kết hợp tác giữa Hội Chăn nuôi Việt Nam và Hiệp hội Thương nhân thịt Singapore
- Ảnh hưởng của chất béo đến năng suất, chất lượng và thành phần axit béo của trứng
- Nhập khẩu lúa mì 10 tháng đầu năm 2024 tăng cả lượng và kim ngạch
- Quảng Ninh: Móng Cái chủ động phòng dịch cho đàn vật nuôi
- Nhập khẩu thịt heo có thể tăng trở lại vào quý IV
- Có hiện tượng một số doanh nghiệp chăn nuôi lớn tiêu thụ gia súc nhiễm dịch bệnh
- Hiệu quả từ các hầm biogas trong chăn nuôi trong hành trình giảm 30% phát thải khí mê – tan
- Sản lượng thịt lợn của Trung Quốc giảm trong bối cảnh nhu cầu yếu
- Nhập khẩu đậu tương 10 tháng đầu năm 2024 trị giá gần 935,84 triệu USD
- Tập đoàn Mavin: 02 trang trại heo đạt tiêu chuẩn toàn cầu Global GAP (phiên bản S.L.P)
- Hiệu quả từ nuôi vịt xiêm trên sàn lưới
- 147 nhà sản xuất thức ăn chăn nuôi hàng đầu thế giới năm 2023: New Hope chiếm giữ vị trí số 1
- Một số ứng dụng công nghệ sinh học trong chăn nuôi
- Nghiên cứu mới giúp gà thả vườn tăng cân, giảm nhiễm bệnh
- Hiệu quả liên kết chăn nuôi gia cầm theo hình thức gia công
- Quy trình nuôi dưỡng và chăm sóc heo thịt
- Các quy trình ngoại khoa trên heo con và những vấn đề cần lưu ý
- Bệnh Dịch tả heo châu Phi: Làm tốt An toàn sinh học đến đâu, rủi ro bệnh càng thấp tới đó!
- Quy trình xử lí chuồng trại sau khi bị nhiễm dịch tả heo châu Phi
- Bệnh gạo lợn: Những điều cần biết
Bình luận mới nhất