[Tạp chí Chăn nuôi Việt Nam] – Là một phần của sứ mệnh khoa học và kỹ thuật nhằm thúc đẩy việc sử dụng chất nhũ hóa dinh dưỡng (một chất bổ sung được biết đến trong dinh dưỡng động vật), Orffa khởi động một sáng kiến toàn cầu có tên là Học viện chất nhũ hóa.
Học viện chất nhũ hóa là một nền tảng có mục tiêu nâng cao kiến thức về các ứng dụng mới và tạo ra nhận thức nhiều hơn về tất cả các chi tiết của chất nhũ hóa dinh dưỡng và để tăng mức tiêu thụ chất nhũ hóa dinh dưỡng trên toàn thế giới trong dinh dưỡng động vật.
Hiện tại, nhu cầu tiêu thụ chính của chất nhũ hóa dinh dưỡng được tìm thấy trong ngành chăn nuôi gà thịt, nhưng ngay cả ở đó chất phụ gia này vẫn chưa được sử dụng hết. Tiềm năng của nó để tạo ra chế độ ăn uống rẻ hơn trong khi duy trì hiệu suất vẫn bị đánh giá thấp. Không chỉ cải thiện quá trình tiêu hóa chất béo mà còn có sự nâng cấp về khả năng tiêu hóa chất khô, protein và năng lượng đã được báo cáo. Bên cạnh đó, khả năng hỗ trợ tiêu hóa của nó trong chế độ ăn không có kháng sinh hầu như không được biết đến. Ở các loài động vật khác, chất nhũ hóa dinh dưỡng dường như đặc biệt có triển vọng đối với gà đẻ, gà tây, lợn và cá.
Tiềm năng về chất nhũ hóa dinh dưỡng trong dinh dưỡng động vật là rất lớn, nhưng cần phải phát huy khoa học và kỹ thuật hợp lý để tận dụng cơ hội. Là một công ty hàng đầu với trọng tâm kỹ thuật mạnh mẽ, Orffa đặt mục tiêu đi đầu trong việc quảng bá toàn cầu với nỗ lực cung cấp các giải pháp cho ngành dinh dưỡng động vật toàn cầu. Đầu tư vào các chương trình nghiên cứu dài hạn nhằm mục đích lấp đầy những lỗ hổng kiến thức. Orffa đang đồng thời gia tăng mạng lưới đối tác khoa học toàn cầu của mình.
Orffa đã khởi động việc phát triển hồ sơ chất nhũ hóa với một dự án nghiên cứu pHd tại Đại học Lavras (Brazil). Hồ sơ đã được thực hiện với các nghiên cứu có kiểm soát ở nhiều trường đại học và viện nghiên cứu hợp đồng trên tất cả các lục địa. Hôm nay, một bản tóm tắt về những kinh nghiệm này được gói gọn trong một cuốn sách nhỏ toàn diện “Học viện chất nhũ hóa: Excential Energy Plus – chất nhũ hóa thế hệ thứ 3!”.
Đây là tập sách thứ 3 trong chương trình của Học viện Orffa, tiếp nối các sáng kiến tương tự nhằm chia sẻ kiến thức về ứng dụng selen và betaine hữu cơ trong dinh dưỡng động vật.
Vài nét về Orffa
Orffa là nhà phát triển, chế tạo, tìm kiếm và cung cấp các phụ gia thức ăn và các khái niệm phụ gia thức ăn cho thị trường dinh dưỡng động vật.
Với tư cách là chuyên gia phụ gia thức ăn chăn nuôi, Orffa có các nhóm chuyên trách thiết kế các giải pháp thức ăn chăn nuôi với các sản phẩm và khái niệm giá trị gia tăng cho tất cả các bên liên quan trong chuỗi sản xuất chăn nuôi. Các giải pháp thức ăn chăn nuôi của Orffa bao gồm từ các sản phẩm riêng lẻ đơn giản đến các giải pháp phức tạp nhằm khắc phục và giải quyết những thách thức mà ngành chăn nuôi phải đối mặt.
Orffa cung cấp cả các sản phẩm và khái niệm được phát triển và có thương hiệu nội bộ cũng như các sản phẩm phân phối. Orffa cung cấp hỗn hợp lý tưởng giữa các sản phẩm kỹ thuật và phụ gia thức ăn cơ bản. Châu Âu là quê hương của Orffa, và chất lượng của EU chiếm ưu thế. Orffa đảm bảo rằng tất cả các sản phẩm và khái niệm của họ đều được chứng nhận theo các tiêu chuẩn quy định cao của Châu Âu và hệ thống QC nội bộ của chúng tôi, nghiêm ngặt hơn các yêu cầu chính thức của Châu Âu.
TÂM AN
Liên hệ: Ms Thanh Nguyễn – Quản lý thương mại
Điện thoại: +849 03980271
Email: [email protected]
Truy cập: https://orffa.com/ để biết thêm chi tiết
- thức ăn chăn nuôi li>
- orffa li>
- học viện chất nhũ hóa toàn cầu li>
- chất nhũ hóa dinh dưỡng li> ul>
- Bí kíp nuôi công an toàn dịch bệnh tại các khu du lịch sinh thái
- Sản lượng lợn của Anh tháng 10/2024 tăng
- Nông dân sản xuất giỏi từ mô hình chăn nuôi dê
- Giới khoa học lo ngại ca H5N1 có dấu hiệu thích nghi với người
- Sắp diễn ra hội thảo, phổ biến áp dụng mô hình số trong quản lý tại các cơ sở chăn nuôi
- 529 cơ sở chăn nuôi được công nhận an toàn đối với bệnh Dịch tả heo Châu Phi
- Ký kết hợp tác giữa Hội Chăn nuôi Việt Nam và Hiệp hội Thương nhân thịt Singapore
- Ảnh hưởng của chất béo đến năng suất, chất lượng và thành phần axit béo của trứng
- Nhập khẩu lúa mì 10 tháng đầu năm 2024 tăng cả lượng và kim ngạch
- Quảng Ninh: Móng Cái chủ động phòng dịch cho đàn vật nuôi
Tin mới nhất
CN,24/11/2024
- Bí kíp nuôi công an toàn dịch bệnh tại các khu du lịch sinh thái
- Sản lượng lợn của Anh tháng 10/2024 tăng
- Nông dân sản xuất giỏi từ mô hình chăn nuôi dê
- Giới khoa học lo ngại ca H5N1 có dấu hiệu thích nghi với người
- Sắp diễn ra hội thảo, phổ biến áp dụng mô hình số trong quản lý tại các cơ sở chăn nuôi
- Ký kết hợp tác giữa Hội Chăn nuôi Việt Nam và Hiệp hội Thương nhân thịt Singapore
- Ảnh hưởng của chất béo đến năng suất, chất lượng và thành phần axit béo của trứng
- Nhập khẩu lúa mì 10 tháng đầu năm 2024 tăng cả lượng và kim ngạch
- Quảng Ninh: Móng Cái chủ động phòng dịch cho đàn vật nuôi
- Nhập khẩu thịt heo có thể tăng trở lại vào quý IV
- Hiệu quả từ nuôi vịt xiêm trên sàn lưới
- 147 nhà sản xuất thức ăn chăn nuôi hàng đầu thế giới năm 2023: New Hope chiếm giữ vị trí số 1
- Một số ứng dụng công nghệ sinh học trong chăn nuôi
- Nghiên cứu mới giúp gà thả vườn tăng cân, giảm nhiễm bệnh
- Hiệu quả liên kết chăn nuôi gia cầm theo hình thức gia công
- Quy trình nuôi dưỡng và chăm sóc heo thịt
- Các quy trình ngoại khoa trên heo con và những vấn đề cần lưu ý
- Bệnh Dịch tả heo châu Phi: Làm tốt An toàn sinh học đến đâu, rủi ro bệnh càng thấp tới đó!
- Quy trình xử lí chuồng trại sau khi bị nhiễm dịch tả heo châu Phi
- Bệnh gạo lợn: Những điều cần biết
Bình luận mới nhất