Ngày 10-10, Công ty cổ phần GreenFeed Việt Nam tổ chức lễ khánh thành Nhà máy Chế biến thực phẩm Đồng Nai (DnF) tại xã Trung Hòa, huyện Trảng Bom, Đồng Nai.
Đại biểu cùng cắt băng khánh thành khai trương Nhà máy DnF
Nhà máy có diện tích 6ha, vốn đầu tư khoảng 7 triệu USD, được trang bị 2 dây chuyền giết mổ heo, gà và 1 hệ thống sản xuất thực phẩm tiêu chuẩn châu Âu.
Dây chuyền giết mổ heo được nhập khẩu từ Đức, công suất đạt 100 heo con/giờ; mỗi năm có khả năng giết mổ khoảng 250.000 – 300.000 con heo, cung cấp ra thị trường khoảng 19.000 tấn thịt heo mảnh.
Dây chuyền giết mổ gà nhập khẩu từ Đan Mạch, có công suất 2.000 con/giờ, khả năng giết mổ khoảng 6-9 triệu con gà/năm, cung cấp ra thị trường khoảng 10.000 – 13.000 tấn thịt gà/năm.
Đại diện DOFICO và GreenFeed cùng khởi động, đánh dấu Nhà máy DnF chính thức đi vào hoạt động
Ngoài ra, mỗi ngày nhà máy sản xuất 3-5 tấn sản phẩm giò lụa, giò chả, xúc xích, jambon xông khói… các loại. Các sản phẩm này không chỉ đáp ứng khẩu vị của người tiêu dùng mà còn đảm bảo chất lượng, tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm.
Nhà máy ra đời là kết quả của sự hợp tác giữa GreenFeed và Tổng Công ty Công nghiệp thực phẩm Đồng Nai (DOFICO).
Đại diện lãnh đạo DOFICO cho biết, Nhà máy Chế biến thực phẩm Đồng Nai ra đời, ngoài việc xây dựng một mô hình hoàn chỉnh, từ khâu sản xuất thức ăn gia súc, chăn nuôi, giết mổ đến chế biến thực phẩm và tổ chức hệ thống phân phối, còn góp phần giải quyết đầu ra cho ngành chăn nuôi heo, gà của tỉnh Đồng Nai và các tỉnh lân cận trong thời gian tới.
Tiến Minh
Nguồn: Báo Sài Gòn Giải Phóng
- Khánh thành nhà máy li>
- nhà máy chế biến thực phẩm li>
- Nhà máy Chế biến thực phẩm Đồng Nai li>
- GreenFeed Việt Nam li>
- Đồng Nai li> ul>
- Bí kíp nuôi công an toàn dịch bệnh tại các khu du lịch sinh thái
- Sản lượng lợn của Anh tháng 10/2024 tăng
- Nông dân sản xuất giỏi từ mô hình chăn nuôi dê
- Giới khoa học lo ngại ca H5N1 có dấu hiệu thích nghi với người
- Sắp diễn ra hội thảo, phổ biến áp dụng mô hình số trong quản lý tại các cơ sở chăn nuôi
- 529 cơ sở chăn nuôi được công nhận an toàn đối với bệnh Dịch tả heo Châu Phi
- Ký kết hợp tác giữa Hội Chăn nuôi Việt Nam và Hiệp hội Thương nhân thịt Singapore
- Ảnh hưởng của chất béo đến năng suất, chất lượng và thành phần axit béo của trứng
- Nhập khẩu lúa mì 10 tháng đầu năm 2024 tăng cả lượng và kim ngạch
- Quảng Ninh: Móng Cái chủ động phòng dịch cho đàn vật nuôi
Tin mới nhất
T7,23/11/2024
- Bí kíp nuôi công an toàn dịch bệnh tại các khu du lịch sinh thái
- Sản lượng lợn của Anh tháng 10/2024 tăng
- Nông dân sản xuất giỏi từ mô hình chăn nuôi dê
- Giới khoa học lo ngại ca H5N1 có dấu hiệu thích nghi với người
- Sắp diễn ra hội thảo, phổ biến áp dụng mô hình số trong quản lý tại các cơ sở chăn nuôi
- Ký kết hợp tác giữa Hội Chăn nuôi Việt Nam và Hiệp hội Thương nhân thịt Singapore
- Ảnh hưởng của chất béo đến năng suất, chất lượng và thành phần axit béo của trứng
- Nhập khẩu lúa mì 10 tháng đầu năm 2024 tăng cả lượng và kim ngạch
- Quảng Ninh: Móng Cái chủ động phòng dịch cho đàn vật nuôi
- Nhập khẩu thịt heo có thể tăng trở lại vào quý IV
- Hiệu quả từ nuôi vịt xiêm trên sàn lưới
- 147 nhà sản xuất thức ăn chăn nuôi hàng đầu thế giới năm 2023: New Hope chiếm giữ vị trí số 1
- Một số ứng dụng công nghệ sinh học trong chăn nuôi
- Nghiên cứu mới giúp gà thả vườn tăng cân, giảm nhiễm bệnh
- Hiệu quả liên kết chăn nuôi gia cầm theo hình thức gia công
- Quy trình nuôi dưỡng và chăm sóc heo thịt
- Các quy trình ngoại khoa trên heo con và những vấn đề cần lưu ý
- Bệnh Dịch tả heo châu Phi: Làm tốt An toàn sinh học đến đâu, rủi ro bệnh càng thấp tới đó!
- Quy trình xử lí chuồng trại sau khi bị nhiễm dịch tả heo châu Phi
- Bệnh gạo lợn: Những điều cần biết
Bình luận mới nhất