Chọn máy đóng bao miệng hở phù hợp - Tạp chí Chăn nuôi Việt Nam
  • Giá heo (lợn) hơi miền Bắc từ 67.000 - 69.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi Hà Nội 68.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi Hưng Yên 69.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi miền Trung và Tây Nguyên từ 66.000 - 69.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi Quảng Trị 66.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi Lâm Đồng 69.000đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi Nghệ An 67.000đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi miền Nam từ 67.000 - 70.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi Đồng Nai 69.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi Bến Tre 68.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi Sóc Trăng 70.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi Bạc Liêu 67.000 đ/kg
  •  
 • Chọn máy đóng bao miệng hở phù hợp

  Bạn đang tìm kiếm giải pháp đóng bao miệng hở trên thị trường? Nếu vậy, bạn biết rằng việc chọn máy phù hợp có thể là một nhiệm vụ đầy thách thức. Với rất nhiều lựa chọn có sẵn, điều cần thiết là hiểu những yếu tố cần xem xét để đưa ra quyết định đúng đắn.

   

  Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ giúp bạn tránh sự nhầm lẫn và chọn máy đóng bao miệng hở phù hợp nhất với nhu cầu cụ thể của bạn. Với hướng dẫn chuyên môn của chúng tôi, bạn sẽ có thể điều chỉnh các yếu tố về loại bao và kích thước bao, tốc độ đóng bao, loại sản phẩm và mức độ tự động hóa như một chuyên gia.

   

  Đầu tiên, chúng ta hãy xem chính xác máy đóng bao miệng hở là gì.

  Máy đóng bao miệng hở là gì?

   

  Máy đóng bao miệng hở là một loại máy đóng gói tự động đổ đầy và hàn kín các bao hở miệng đã được làm sẵn. Bao có thể được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như giấy, nhựa hoặc dệt polypropylene phù hợp với nhiều loại sản phẩm bao gồm bột, hạt và viên.

   

  Trong hệ thống đóng bao miệng hở, một thiết bị giữ cho miệng bao mở và sản phẩm được cấp phát vào bao. Sau khi hoàn tất việc đổ đầy bao, bao sẽ được làm kín, thường là bằng cách hàn nhiệt, khâu hoặc dán để ngăn chặn bất kỳ sự cố tràn hoặc nhiễm bẩn nào.

   

  Hệ thống đóng bao miệng hở được sử dụng rộng rãi trong các ngành như nông nghiệp, chế biến thực phẩm, hóa chất và xây dựng để đơn giản hóa quy trình đóng gói và tăng hiệu quả.

   

   

  OML-1140 – Công suất lên đến 25 bao cho mỗi phút (1400 bao mỗi giờ)

   

   – Được thiết kế cho các dạng hạt chảy tự do

   

  – Năng lực sản xuất cao với thời gian xử lý bao nhỏ nhất

   

   – Khoang chứa bao nhiều ngăn giúp tự chủ vận hành và chuyển tiếp bao nhanh chóng và dễ dàng

   

  – Biến tần (VFD) trên các chuyển động chính giúp vận hành trơn tru và tuổi thọ cao hơn

   

  – Cấu trúc khung chính làm bằng thép kết cấu hàn

   

  Các yếu tố chính cần xem xét khi chọn máy đóng bao miệng hở

   

  Hãy chuyển sang phân tích các yếu tố chính cần xem xét khi bạn đưa ra quyết định mua thiết bị nào, cụ thể là:

   

  1. Loại sản phẩm
  2. Loại bao và kích thước
  3. Tốc độ đóng bao
  4. Mức độ tự động hóa

   

   Loại sản phẩm

   

  Vật liệu của bạn có cần được khử khí không? Nó chảy tự do hay dạng bột? Có nhiều loại công nghệ đóng bao khác nhau dành cho các vật liệu khác nhau, chẳng hạn như làm đầy từ dưới lên cho các vật liệu cực kỳ dễ bay hơi hoặc nhiều bụi. Trong trường hợp sản phẩm ở dạng hạt hoặc viên, máy cấp liệu bằng trọng lực sẽ phù hợp hơn.

   

  Trong số các loại máy đóng bao miệng hở trên thị trường, một số loại linh hoạt hơn và một số loại chỉ phù hợp với các loại vật liệu hoặc bao cụ thể.

   

  Loại bao và kích thước

   

  Hình dạng và chất liệu của bao bạn sử dụng sẽ ảnh hưởng đến loại máy đóng bao bạn cần. Một số máy đóng bao được thiết kế để dùng cho một loại bao cụ thể – ví dụ như máy đóng bao tích hợp công nghệ phát hiện lỗi cho túi xốp – trong khi các máy đóng bao khác đủ linh hoạt để dùng với các loại bao khác nhau.

   

  Cũng xin lưu ý rằng mặc dù một số máy được tối ưu hóa cho bao có dải kích thước nhỏ, nhưng các mẫu khác lại linh hoạt hơn. Có thể bạn cần sử dụng nhiều loại thiết bị làm kín miệng để đóng các loại bao khác nhau trên dây chuyền của mình. Trong trường hợp này, bạn sẽ muốn chọn một kiểu máy mà bạn có thể tích hợp các loại thiết bị làm kín khác nhau hoặc thậm chí hoán đổi các thiết bị làm kín khi cần, thay vì máy có một thiết bị làm kín tích hợp duy nhất.

   

  Tốc độ đóng bao

   

  Bạn cần chạy 4 bao/phút hay 36 bao/phút? Tốc độ đóng bao mong muốn của bạn là một trong những yếu tố quan trọng nhất cần cân nhắc khi chọn máy đóng bao phù hợp.

   

  Ngoài ra, nếu bạn có kế hoạch mở rộng năng lực sản xuất trong tương lai, hãy nhớ chọn máy đóng bao có khả năng xử lý nhiều sản lượng hơn sản lượng hiện tại của bạn.

   

  Mức độ tự động hóa

   

  Cuối cùng, mức độ tự động hóa mong muốn của bạn là một yếu tố quan trọng trong việc lựa chọn hệ thống đóng bao miệng hở. Các dịch vụ cấp thấp cung cấp một số tính năng tự động, như cân, làm kín miệng hoặc tự động điều chỉnh thông minh, trong khi ở cấp cao hơn, mọi thứ đều có thể được tự động hóa.

   

  Nói chung, các mô hình cao cấp cho phép bạn tăng độ chính xác và tốc độ, đồng thời phân bổ những con người tài năng của bạn vào những vai trò xứng đáng hơn, loại bỏ rủi ro do lỗi và sự mệt mỏi của con người.

   

  Ví dụ, các thiết bị kiểm tra có thể được tích hợp để kiểm soát chất lượng, do đó không cần người vận hành để giám sát liên tục. Với mức độ tự động hóa cao hơn, những sai lầm của con người cũng có thể được loại bỏ khi thay đổi kích cỡ bao và loại bao.

   

  Cuối cùng, mức độ tự động hóa bạn chọn sẽ phụ thuộc vào nhu cầu sản xuất và ngân sách riêng của bạn.

   

  Tổng kết

   

  Việc chọn thiết bị phù hợp cho hoạt động đóng gói đòi hỏi phải xem xét cẩn thận một số yếu tố, những yếu tố này sẽ là duy nhất đối với quy trình sản phẩm của bạn và mục tiêu kinh doanh dài hạn của bạn.

   

  Với hơn 100 năm kinh nghiệm trong ngành nhờ việc mua lại Chronos Richardson, Premier Tech có kiến thức và kinh nghiệm để giúp bạn tìm ra chiếc máy đóng bao miệng hở hoàn hảo nhằm hợp lý hóa các quy trình đóng gói của bạn và tăng hiệu quả.

   

  Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi sẽ làm việc với bạn để hiểu các yêu cầu trong sản xuất và đặc tính sản phẩm của bạn nhằm đề xuất máy đóng bao miệng hở tốt nhất cho hoạt động của bạn.

  Liên hệ với chúng tôi để có thêm thông tin:

   

  CÔNG TY TNHH PREMIER TECH SYSTEMS AND AUTOMATION VIỆT NAM

   

  Tầng 01 (trệt), số 400 Nguyễn Thị Thập, Phường Tân Quy, Quận 7, TP.HCM

   

  Bán hàng thiết bị: 028 7305 0886 / 091 956 2924

   

  Hỗ trợ kỹ thuật: 028 7305 0886 / 0868 010 303

   

  Website: https://www.ptchronos.com/vi

  Để lại comment của bạn

  Bình luận mới nhất

 • Lĩnh vực thức ăn bổ sung – phụ gia tại Việt Nam: Sàng lọc để hiệu quả hơn! - TÂN HỮU QUÍ
 • […] Nguồn: Tạp Chí Chăn Nuôi […]

  • [Tạp chí Chăn nuôi Việt Nam] – Theo UBND xã Minh Châu – Ba Vì – Hà Nội, xác định lợi thế về đất đai, khí hậu nên những năm qua đã đẩy mạnh sản xuất nông nghiệp là chính, trong đó xã tập trung đến phát triển chăn nuôi bò sinh sản, bò thịt. […]

  • [Tạp chí Chăn nuôi Việt Nam] – Trong bối cảnh bệnh Dịch tả lợn châu Phi (DTLCP) đã xảy ra tại TP Hồ Chí Minh, thành phố càng nỗ lực thực hiện các biện pháp kiểm soát chăn nuôi, giết mổ và tiêu thụ gắt gao. Hơn nữa, khảo sát một đêm tại thị trường […]

  • [Tạp chí Chăn nuôi Việt Nam] – Anh Trần Văn Toản, ở khu vực Bình Yên B, phường Long Hòa, quận Bình Thủy, TP. Cần Thơ là người đầu tiên ở Đồng bằng sông Cửu Long mở trang trại nuôi chim công rất thành công mà cho thu nhập hơn 200 triệu đồng/năm.   1/ […]

  • Giống chim này có khả năng thích ứng cao với điều kiện khí hậu ở nước ta, tỷ lệ nuôi sống đạt 94-99%.

  • Để đàn gà sinh trưởng phát triển tốt có tỷ lệ sống cao cần thực hiện tốt kỹ thuật úm gà con

  • Việt Nam cùng với Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ… là những nước đã nuôi trồng thành công đông trùng hạ thảo.

  • Gà vảy cá được mệnh danh là “mỹ kê” đã được nhiều đại gia Việt sẵn sàng chi tiền triệu để hữu cặp gà vảy cá đẹp.

  • Cừu chính là loài vật nuôi thích hợp với những điều kiện khắc nghiệt của vùng đất Ninh Thuận.

  • Nghề nuôi chim cút đẻ hiện đang phổ biến ở rất nhiều hộ gia đình tại các địa phương và mang lại hiệu quả kinh tế khá.

  • Tỉnh Phú Thọ với địa hình đa dạng: nhiều gò, đồi thấp, dải đồng bằng thuận lợi cho chăn nuôi, trong đó, có chăn nuôi gà lông màu.