Đột phá thứ 2 trong chăn nuôi gia cầm: Công nghệ vaccine từ Pháp kiểm soát tối ưu Cúm gia cầm cho người chăn nuôi Việt
  • Giá heo (lợn) hơi miền Bắc từ 69.000 - 72.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi Hà Nam, Hưng Yên, Thái Nguyên, Hà Nội từ 70.000 - 71.000 đồng/kg
  • Giá heo (lợn) hơi Tuyên Quang, Vĩnh Phúc 72.000 đồng/kg
  • Giá heo (lợn) hơi miền Trung và Tây Nguyên từ 61.000 - 67.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi  Đắk Lắk, Hà Tĩnh, Thừa Thiên Huế, Quảng Nam từ 61.000 - 62.000 đồng/kg
  • Giá heo (lợn) hơi Thanh Hóa, Nghệ An, Quảng Bình, Quảng Trị từ 65.000 – 67.000 đồng/kg
  • Giá heo (lợn) hơi miền Nam từ 59.000 - 66.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi Bình Phước, TP Hồ Chí Minh, Bình Dương từ 60.000 - 63.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi Long An, Vĩnh Long 59.000 đồng/kg
  • Giá heo (lợn) hơi Đồng Nai, Đồng Tháp, Vũng Tàu từ 64.000 – 66.000 đồng/kg
  •  
 • Đột phá thứ 2 trong chăn nuôi gia cầm: Công nghệ vaccine từ Pháp kiểm soát tối ưu Cúm gia cầm cho người chăn nuôi Việt

  [Tạp chí Chăn nuôi Việt Nam] – Cúm gia cầm (A1) đã trở thành một trong những bệnh truyền nhiễm nguy hiểm nhất đối với gia cầm thế giới. Với căn bệnh này, không một quốc gia hay lãnh địa nào được xem là vùng hoàn toàn an toàn.

   

  Cúm gia cầm: Bệnh nguy hiểm và tàn phá nặng nề

   

  Ở Việt Nam, chăn nuôi đang là nghề nuôi sống cho hàng triệu người. Đặc biệt, với những vùng chăn nuôi có mật độ tập trung dày đặc, chuồng trại san sát, thì sự bùng phát của bệnh cúm sẽ trở thành một thảm họa.

  Đột phá thứ 2 trong chăn nuôi gia cầm: Công nghệ vaccine từ Pháp kiểm soát tối ưu Cúm gia cầm cho người chăn nuôi Việt

  Tiêu hủy gia cầm chết do bệnh Cúm gia cầm tại địa phương
  (Ảnh: Internet)

   

  Có một thực tế thường thấy ở nước ta đó là: dù rất chú trọng vào việc phòng các bệnh nguy hiểm trên gà nhưng nhiều người chăn nuôi lại chưa đặt quan tâm đúng mức trong việc tiêm phòng vaccine cúm vì cho rằng hiểm họa cúm là câu chuyện “xa xôi” ở đâu đó trên thế giới chứ không thể xảy ra với đàn gà của mình. Nhưng chưa phải Marek, Newcastle hay Gumboro…mà cúm gia cầm mới chính là bệnh nguy hiểm và có sức tàn phá khủng khiếp nhất. Khi dịch cúm nổ ra, thiệt hại không tính bằng con gà đơn lẻ, mà chắc chắn sẽ xóa sổ cả đàn gà và tê liệt mọi hoạt động chăn nuôi, mua bán khi đàn gà nằm trong vùng khoanh ổ dịch bệnh. Trên hết là hiểm họa biến thể và lây bệnh sang người.

   

  Đã đến lúc, người chăn nuôi cần ý thức được hiểm họa luôn trực chờ từ bệnh cúm và hành động ngay để ngăn chặn những thiệt hại kinh tế do xâm nhiễm cúm gia cầm.

   

  Giải pháp đột phá: Tiêm vaccine cúm cho gà 01 ngày tuổi ngay tại trại ấp

   

  Từ giữa năm 2017, Công ty giống gia cầm Lượng Huệ đã tiên phong tại Việt Nam kết hợp với tập đoàn CEVA – Pháp chuyển giao công nghệ vaccine đột phá thứ 2 trên gà giống nội địa: Tiêm chủng cùng lúc 5 loại vaccine trên gà giống 1 ngày tuổi hay còn gọi là Công nghệ vaccine 5 trong 1.

   

  Cụ thể, Lượng Huệ sẽ bổ sung chủng thêm vaccine phòng cúm nhập khẩu từ Châu Âu theo yêu cầu của khách hàng, bên cạnh vaccine 4 bệnh (Marek, Gumboro, IB, Newcastle) đã được chủng tại nhà máy ấp. Công nghệ 5 trong 1 thực sự là giải pháp đột phá, mang lại cho người chăn nuôi lợi ích sau:

   

  – Có ngay vaccine phòng 5 bệnh cho gà giống từ 1 ngày tuổi từ trạm ấp Lượng Huệ, gồm: Marek, Cúm, Newcastle, Gumboro, IB.

   

  – Khả năng bảo hộ hiệu quả cả đời gà, với chủng virus H5 mà không cần tái chủng.

   

  – Không phải tiêm lại vaccine cúm gia cầm vào ngày thứ 30-35 như với quy trình truyền thống, giảm thiểu tối đa đến 5 lần chi phí cho nhân công lao động.

   

  – Giảm hiện tượng phản ứng vaccine: stress, chết dồn, chết đè… nhất là khi làm vaccine cúm nguy cơ stress rất cao.

   

  – Đảm bảo 95% gà không tái mắc các bệnh nguy hiểm.

   

  – Đảm bảo năng suất và giữ được đầu con trong chăn nuôi.

   

  – Đồng nhất về chất lượng và liều lượng cho hàng chục triệu gà bởi đội ngũ kỹ thuật tiêm chuyên nghiệp và đào tạo bài bản từ chuyên gia quốc tế.

  Đột phá thứ 2 trong chăn nuôi gia cầm: Công nghệ vaccine từ Pháp kiểm soát tối ưu Cúm gia cầm cho người chăn nuôi Việt

  Tiêm vaccine cho gà giống 1 ngày tuổi, tránh được nhiều rủi ro trong chăn nuôi (Ảnh: Công ty Cổ phần giống gia cầm Lượng Huệ)

   

  Người chăn nuôi nói gì về giải pháp đột phá 5 trong 1?

   

  Là một trong những đơn vị sản xuất gà giống nội địa có lịch sử và uy tín lâu đời nhất trong ngành chăn nuôi Việt Nam, công ty giống gia cầm Lượng Huệ luôn đón đầu và áp dụng các công nghệ kỹ thuật tiên tiến an toàn nhất, đặc biệt trên con giống và đàn bố mẹ của công ty.

   

  Từ khi áp dụng, đã có rất nhiều khách hàng sử dụng chọn gói giải pháp Công nghệ vaccine 5 trong 1 và cho phản hồi rất tốt.

   

  Ông Hùng, chủ trang trại Chín Hùng với quy mô 30,000 gà rất có uy tín tại huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai, cho biết: “Khi biết công ty Lượng Huệ triển khai chương trình vaccine 5 trong 1, tôi quyết định sẽ chọn tiêm ngay cho lô gà 8000 con sắp nhập từ công ty về trại và những lô sau đó nữa. Theo tôi, bà con chăn nuôi sẽ giảm được nhiều tiền công, tiền vaccine và đảm bảo độ đồng đều của gà rất tốt.Gà sinh trưởng khỏe mạnh, tránh tình trạng gà dặt dẹo, què quặt chết về sau”.

   

  Ông Thông, chủ trại gà 12,000 gà tại huyện An Dương, TP Hải Phòng cho biết: “Khi được biết đến gói dịch vụ tiêm Cúm gia cầm tại công ty Lượng Huệ, tôi đã không do dự mà đăng ký luôn, gà 1 ngày tuổi đã được làm vaccine 5 trong 1, giảm được nhiều lần công thuê người tiêm, quây gà, rồi không lo gà vẹo cổ, chết sau mỗi lần tiêm. Đến nay, đàn gà đã được 90 ngày tuổi, rất khỏe mạnh và tôi cảm thấy nhẹ người, vì gà được phòng bệnh bằng những loại vaccine chất lượng châu Âu, giảm được nỗi lo những bệnh nguy hiểm”.

   

  “Trước khi áp dụng đại trà trên gà giống thương phẩm, Lượng Huệ đã thực hiện chủng vaccine cúm cho gà bố mẹ và hệ thống trại gia công. Các đàn gà đều cho kết quả rất tốt, qua mức kháng thể kiểm tra định kỳ. Với việc tích hợp các vaccine phòng bệnh cho gia cầm từ ngay tại trạm ấp đang và sẽ là xu hướng ở Việt Nam, giúp nước ta theo kịp các nước có nền chăn nuôi tiên tiến nhất thế giới. Quan trọng hơn cả, đó là lợi ích rất lớn và chúng tôi mong muốn khách hàng chăn của chúng tôi được hưởng khi nuôi gà”- Ông Phạm Văn Lượng – Tổng giám đốc Công ty giống gia cầm Lượng Huệ.

  Đột phá thứ 2 trong chăn nuôi gia cầm: Công nghệ vaccine từ Pháp kiểm soát tối ưu Cúm gia cầm cho người chăn nuôi Việt

  Niềm vui của chủ hộ chăn nuôi với đàn gà khỏe mạnh, được chủng vaccine Cúm gia cầm từ 1 ngày tuổi.(Ảnh: Công ty Cổ phần giống gia cầm Lượng Huệ).

   

  Hiểu về công nghệ chủng ngừa

   

  Vectormune Al là một vaccine tái tổ hợp từ virus vaccine HVT sống (vaccine sống Marek serotype 3), được chèn thêm một đoạn gene HA của virus Cúm gia cầm chủng H5N1. Đây là công nghệ vector hiện đại nhất hiện nay, nhờ đó đoạn gene HA-protein kích thích miễn dịch bảo hộ trước bệnh cúm gia cầm được nhân lên, tạo miễn dịch kéo dài trên gà nhờ sự tồn tại và nhân lên suốt đời của chủng HVT trong cơ thể gà.

   

  Các thí nghiệm, kết quả chuyển giao cho thấy: thời điểm bắt đầu bảo hộ ở những con chủng ngừa Vectormune Al cực kỳ sớm, 100% bảo hộ chống lại tỷ lệ chết ngay tại thời điểm 2 tuần tuổi, kịp thời bảo hộ ngay khi kháng thể mẹ truyền (MDA) giảm ở mức kết hợp cho phép, kích thích mạnh mẽ tất cả các nhánh của hệ miễn dịch: miễn dịch dịch thể, miễn dịch trung gian tế bào, miễn dịch màng nhầy.

   

  Vectormune Al được bảo quản dưới dạng đông lạnh trong thùng nito lỏng, công nghệ bào chế và bảo quản tối ưu nhất hiện nay.

   

  Như vậy, quy trình tiêm và phun vaccine tại phòng kỹ thuật công ty Lượng Huệ như sau: Tiêm vaccine bằng máy tiêm tự động phòng 3 bệnh Marek, Gumboro, Newcastle; phun vaccine bằng máy phun phòng bệnh viêm phế quản truyền nhiễm (IB) và Newcastle.

   

  Giờ đây, thêm một sự lựa chọn nữa dành cho người chăn nuôi là gói dịch vụ chủng ngừa vaccine 4 bệnh cộng thêm vaccine phòng bệnh Cúm gia cầm, sẽ được kết hợp vẫn chỉ bằng một lần tiêm duy nhất dưới da (SQ). Chỉ những chú gà con khỏe mạnh, sinh ra từ đàn gà bố mẹ chuẩn, được chăm sóc kĩ thuật tốt, mới đủ tiêu chuẩn kỹ thuật về chất lượng mới đáp ứng và đủ điều kiện được áp dụng quy trình chủng ngừa này.

   

  Với quy trình này, người chăn nuôi chỉ cần nhắc lại liều phòng Newcastle(ND) và viêm thanh khí quản truyền nhiễm (IB) vào các ngày 14, 45 và 85 ngày tuổi bằng cách nhỏ mắt, mũi hoặc cho uống.

   

  THÚY CHINH

   

  GÓI DỊCH VỤ VACCINE 5 TRONG 1: TIÊM VACCINE CÚM GIA CẦM TẠI TRẠM ẤP CÔNG TY LƯỢNG HUỆ

   

  Hiện tại, công ty Lượng Huệ đang triển khai gói dịch vụ vaccine 5 trong 1 trên gà con 1 ngày tuổi tại trạm ấp. Để hỗ trợ và tri ân khách hàng sử dụng dịch vụ, công ty đang triển khai chương trình hỗ trợ giá gói vaccine phòng bệnh Cúm gia cầm cho người chăn nuôi lên đến 60%, từ 1.600 đồng xuống còn 600 đồng/liều/con đến hết tháng 04/2018.

   

  Để cúm gia cầm không còn là nỗi ám ảnh, giảm nhẹ phần nào áp lực dịch bệnh diễn biễn ngày càng phức tạp thì người chăn nuôi cần tiếp cận những công nghệ phòng bệnh tiên tiến, an toàn. Với công nghệ đột phá: khả năng bảo hộ chống lại virus Cúm gia cầm các chủng H5 khác nhau, chủng ngừa 1 lần duy nhất tại nhà máy ấp cho gà 1 ngày tuổi cho bảo hộ suốt đời gà thì đây là sự lựa chọn thông minh cho người chăn nuôi.

   

  Để được tư vấn và sử dụng chương trình khách hàng liên hệ số điện thoại tư vấn khi cần:
  Số máy phòng kỹ thuật: 0936.882.595
  Số hotline tư vấn về sản phẩm và dịch vụ: 0936.936.838
  Website: galuonghue.com.vn

  21 Comments

  1. Trương văn Mẩn

   Vacxin có bán lẻ không.. mình có thể mua về tự tiêm được không.. nhờ tư vấn dung.. sđt 0985555224

  2. Nguyen văn an

   Tư vấn giúp em ..0333252886

  3. Nhâm Hoàng Minh

   Tôi ở Cần Thơ, qua tìm hiểu tiêm vacxin phòng bệnh Marek có thể mua về tự tiêm được không, nếu được mua ở đâu. Trân Trọng!

  4. Vũ Phương Thanh

   Có bán lẻ vacxin l ạ mình nuôi ít nên có thể mua về tự tiêm

  5. Nguyễn tất trung

   Vacin có bán lẻ không bạn

  6. Cà Văn Tế

   Vacxin có bán lẻ k ạ. Tư vấn giúp e vs ạ 0399271810.

  7. Chí quân

   Vacxin có bán lẻ kg, tôi nuôi gà đá đàn gà thịt của ông A bị bệnh CRD phù mắt chết dần tôi cần kiếm những vaxcin phòng bệnh tốt xin giúp dùm 0903355786 có thể gửi tin nhắn zalo.

  8. Phan Hồ Bắc

   Có bán lẻ không vậy?
   Nếu có thì tôi ở hậu giang tìm mua ở đâu?

  9. Phan Văn Phùng

   Vacine có chiết bán lẻ được không shop? 0908599855
   Xin cảm ơn!

  10. Thắng

   Vắc xin có bán lẻ không? Nếu tôi ở Kiên Giang thì mua như thế nào?

  Để lại comment của bạn

  Bình luận mới nhất

 • Lê Thị Tố Mai
 • bạn ở đâu?

  • [Tạp chí Chăn nuôi Việt Nam] – Theo UBND xã Minh Châu – Ba Vì – Hà Nội, xác định lợi thế về đất đai, khí hậu nên những năm qua đã đẩy mạnh sản xuất nông nghiệp là chính, trong đó xã tập trung đến phát triển chăn nuôi bò sinh sản, bò thịt. […]

  • [Tạp chí Chăn nuôi Việt Nam] – Trong bối cảnh bệnh Dịch tả lợn châu Phi (DTLCP) đã xảy ra tại TP Hồ Chí Minh, thành phố càng nỗ lực thực hiện các biện pháp kiểm soát chăn nuôi, giết mổ và tiêu thụ gắt gao. Hơn nữa, khảo sát một đêm tại thị trường […]

  • [Tạp chí Chăn nuôi Việt Nam] – Anh Trần Văn Toản, ở khu vực Bình Yên B, phường Long Hòa, quận Bình Thủy, TP. Cần Thơ là người đầu tiên ở Đồng bằng sông Cửu Long mở trang trại nuôi chim công rất thành công mà cho thu nhập hơn 200 triệu đồng/năm.   1/ […]

  • Giống chim này có khả năng thích ứng cao với điều kiện khí hậu ở nước ta, tỷ lệ nuôi sống đạt 94-99%.

  • Để đàn gà sinh trưởng phát triển tốt có tỷ lệ sống cao cần thực hiện tốt kỹ thuật úm gà con

  • Việt Nam cùng với Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ… là những nước đã nuôi trồng thành công đông trùng hạ thảo.

  • Gà vảy cá được mệnh danh là “mỹ kê” đã được nhiều đại gia Việt sẵn sàng chi tiền triệu để hữu cặp gà vảy cá đẹp.

  • Cừu chính là loài vật nuôi thích hợp với những điều kiện khắc nghiệt của vùng đất Ninh Thuận.

  • Nghề nuôi chim cút đẻ hiện đang phổ biến ở rất nhiều hộ gia đình tại các địa phương và mang lại hiệu quả kinh tế khá.

  • Tỉnh Phú Thọ với địa hình đa dạng: nhiều gò, đồi thấp, dải đồng bằng thuận lợi cho chăn nuôi, trong đó, có chăn nuôi gà lông màu.