• Giá Heo thịt hơi Miền Bắc từ 69.000 - 74.000 đ/kg
  • Giá Heo thịt hơi Hà Nội 70.000 đ/kg
  • Giá Heo thịt hơi Thái Bình, Thái Nguyên và Hưng Yên từ 70.000 - 73.000 đ/kg
  • Giá Heo thịt hơi Miền Trung từ 73.000 – 78.000 đ/kg
  • Giá Heo thịt hơi Bình Thuận, Khánh Hòa, Lâm Đồng, Quảng Trị và Nghệ An từ 74.000 - 78.000 đ/kg
  • Giá Heo thịt hơi Thừa Thiên Huế 76.000 đ/kg
  • Giá Heo thịt hơi miền Nam từ 75.000 - 80.000 đ/kg
  • Giá Heo thịt hơi Đồng Nai 75.000 đ/kg
  • Giá Heo thịt hơi Trà Vinh, Bạc Liêu, Cà Mau và Long An 78.000 đ/kg
  •  
 • Khánh thành nhà máy giết mổ và chế biến gia cầm xuất khẩu gia cầm Viet Avis

  [Tạp chí Chăn nuôi Việt Nam] – Ngày 24/10/2019, tại thôn Phúc Tiên, xã Hoằng Quỳ, huyện Hoằng Hóa, tỉnh Thanh Hóa, Nhà máy giết mổ – chế biến gia cầm xuất khẩu Viet Avis chính thức khánh thành.

   

  Lễ cắt băng khánh thành nhà máy giết mổ và chế biến gia cầm xuất khẩu Viet Avis với sự tham gia của Bộ trưởng Bộ NN&PTNT Việt Nam, Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp Hungary, đại diện Tập đoàn Master Good và Công ty Cổ phần Nông sản Phú Gia; cũng như các cơ quan, ban, ngành của Việt Nam và Hungary

   

  Phát biểu tại Lễ khánh thành, ông Ba-ranh, Chủ tịch Tập đoàn Master Good, cho biết: Hiện tại, đây là nhà máy giết mổ và chế biến gia cầm hiện đại nhất miền Bắc Việt Nam, có công suất 4.500 con/giờ ở giai đoạn 1 và sẽ nâng lên 9.000 con/giờ ở giai đoạn 2. Đây là dự án liên danh giữa Công ty Cổ phần Nông sản Gia Phú và Tập đoàn Master Good (Hungagry), với tổng vốn đầu tư khoảng 300 tỷ đồng.

   

  “Sự ra đời của nhà máy này chắc chắn sẽ khởi đầu cho một cuộc cạnh tranh đối với lĩnh vực giết mổ gia cầm xuất khẩu tại Việt Nam, tuy nhiên chúng tôi không sợ”, ông Ba-ranh nhấn mạnh và giải thích do hệ thống nhà máy giết mổ gia cầm của Master Good có quy mô lớn thứ 3 trên thế giới, có hơn 100 năm kinh nghiệm, sản phẩm xuất khẩu đến 48 quốc gia. Tập đoàn cũng có chuỗi từ sản xuất thức ăn tổng hợp, chăn nuôi gia cầm, ấp trứng, vỗ béo gà thịt và chế biến.

  Ông Ba-ranh, Chủ tịch Tập đoàn Master Good

   

  Do đó, dự kiến chỉ vài tháng sau, lô sản phẩm sản phẩm từ nhà máy Viet Avis tại Thanh Hóa có thể xuất khẩu, trong đó có cả các thị trường tiềm năng như Hàn Quốc, Nhật Bản, Hồng Kông, Singapore…

   

  Để chuẩn bị về nguồn nhân lực, trước đó Master Good đã đưa hơn 50 công nhân và đội ngũ lãnh đạo của nhà máy sang học tập tại Hungary. Ngay trong ngày 25/10, họ sẽ đáp chuyến bay về Việt Nam để chuẩn bị những công đoạn cuối cùng cho việc chạy dây chuyền chính thức vào giữa tháng 11/2019.

   

  Ông Phạm Thanh Hà – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Công ty CP Nông sản Phú Gia, cho biết: Đây là dự án tổng thể nhằm khép kín chuỗi sản phẩm thịt gia cầm, bao gồm 10 hạng mục.

   

  Trong đó hạng mục chính là trang trại sản xuất giống, trại chăn nuôi gà thịt, nhà máy giết mổ gia cầm, nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi, công ty kiểm nghiệm chất lượng sản phẩm, nhà máy chế biến sâu sản phẩm thịt gia cầm.

   

  4 hạng mục phụ trợ (nhà máy sản xuất phân bón hữu cơ, nhà máy sản xuất bột thịt xương từ phụ phẩm nhà máy giết mổ, nhà máy sản xuất đệm lót sinh học phục vụ chăn nuôi gia cầm công nghệ hiện đại và nhà máy sản xuất thức ăn cho thú cưng và động vật hoang dã) đang khởi động.

  Ông Phạm Thanh Hà – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Công ty CP Nông sản Phú Gia

   

  “Hiện nay, con giống được sản xuất trong chuỗi đang có giá trị cao nhất; gà thịt của chuỗi cũng có giá trị cao hơn các chuỗi khác tại Việt Nam 1.000 đồng/kg; hiệu quả thu được từ các mô hình chăn nuôi cũng cao nhất ở thời điểm này. Công nghệ chăn nuôi cũng như các quy trình kiểm soát của chuỗi là tiên tiến nhất của Việt tại thời điểm này. Kết quả minh chứng cho suy nghĩ đầu tư của công ty hoàn toàn đúng hướng”, ông Hà khẳng định.

   

  Bộ trưởng Nông nghiệp Hungary – ông ISTVÁN NAGY  khẳng định, sự thành công của nhà máy chính là bước đầu cho những hợp tác tương tự giữa doanh nghiệp cũng như nền nông nghiệp hai nước. Đây cũng là động lực cho các doanh nghiệp Hungary khác tiếp tục đầu tư vào Việt Nam trong tương lai.

   

  Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn ông Nguyễn Xuân Cường cho rằng, sự kiện khởi công nhà máy giết mổ gia cầm hiện đại này có ý nghĩa quan trọng cho ngành Nông nghiệp Việt Nam cũng như phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh Thanh Hóa. Đây là thành công sau những ý tưởng và sự hợp tác giữa các bên liên quan.

   

  Theo Bộ trưởng, nền chăn nuôi Việt Nam vẫn còn nhỏ lẻ, nay đang hướng tới nuôi tập trung và xuất khẩu sản phẩm thịt để nâng cao giá trị. Sự kiện khánh thành Nhà máy giết mổ và chế biến gia cầm xuất khẩu Viet AVIS là bước tiến lớn, là tiền đề quan trọng để Việt Nam hiện đại hóa ngành chăn nuôi. Đáng nói, qua dự án đã thu hút được công nghệ cho chăn nuôi và chế biến gia cầm hiện đại hàng đầu thế giới vào Việt Nam, mở ra bước ngoặt phát triển mới. Đây cũng chính là thành quả của truyền thống hợp tác tốt đẹp giữa hai nước Việt Nam và Hungary…

   

  Ông Nguyễn Đình Xứng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa thì khẳng định, lễ khánh thành Nhà máy giết mổ và chế biến gia cầm xuất khẩu Viet AVIS là sự kiện có ý nghĩa đặc biệt quan trọng đối với ngành nông nghiệp tỉnh nhà. Đây là dự án đột phá về công nghệ và mô hình tổ chức sản xuất, với hệ thống thiết bị, công nghệ tự động hiện đại. Sản phẩm của nhà máy chế biến đạt tiêu chuẩn châu Âu, không chỉ cung cấp cho thị trường nội địa mà hướng đến cung cấp cho thị trường các nước Nhật Bản, Hàn Quốc, Hồng Kông, Đài Loan, Singapore và các nước Châu Âu.

   

  Sau 15 tháng xây dựng, nhà máy đi vào hoạt động có ý nghĩa rất quan trọng, không những tạo ra các sản phẩm nông nghiệp có giá trị gia tăng lớn, tạo việc làm trực tiếp và thu nhập ổn định cho nhiều lao động, tăng thu cho ngân sách nhà nước, mà còn đẩy nhanh quá trình chuyển dịch cơ cấu kinh tế, công nghiệp hóa nông nghiệp, nông thôn trên địa bàn tỉnh.

   

  “Đồng thời, mở ra triển vọng hợp tác về nông nghiệp giữa Hungary và Việt Nam nói chung và tỉnh Thanh Hóa nói riêng, là cánh cửa rộng mở đưa sản phẩm nông sản của Thanh Hoá ra thị trường thế giới trong thời gian tới”, ông Xứng nói thêm.

   

  Một số hình ảnh khác của Viet Avis:

  Tổng thể phối cảnh nhà máy chế biến và giết mổ gia cầm xuất khẩu Viet Avis (Nguồn: Viet Avis)

  Bộ trưởng Bộ NN&PTNT Việt Nam – ông Nguyễn Xuân Cường và Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp Hungary – ông ISTVÁN NAGY  tham quan nhà máy Viet Avis

   

  Hệ thống máy móc hiện đại tại nhà máy Viet Avis

   

  HÀ NGÂN

  Viet Avis – Chuỗi liên kết chặt chẽ và chất lượng hoàn chỉnh

  Chuỗi liên kết Viet Avis được hình thành từ: nhà máy thức ăn chăn nuôi 120.000 tấn/năm tại Khu Công Nghiệp Lễ Môn;Trang trại gà giống Xuân Phú 16.000.000 con/năm, tại Thọ Xuân Thanh Hóa; Nhà máy ấp trứng 20.000.000 trứng /năm, tại Thọ Xuân Thanh Hóa – Chuỗi các trang trại gà thịt của công ty và hợp tác chăn nuôi với người dân theo tiêu chuẩn châu Âu tại Tỉnh Thanh Hóa; Nhà máy giêt mổ tại thôn Phúc Tiên, Xã Hoằng Quỳ, Huyện Hoằng Hóa, tỉnh Thanh Hóa. Các công ty con như: Công ty Kiểm nghiệm chất lượng, các nhóm dịch vụ phục vụ cho chuỗi cũng được thành lập phục vụ quay vòng để đảm bảo chất lượng tốt nhất.

  Các sản phẩm của nhà máy Viet Avis là: Gà đóng hút chân không, gà đóng khay, gà đóng thùng, gà chế biến sẵn.

   

  Liên hệ: Công ty Cổ phần Thực phẩm Viet Avis

   

  Địa chỉ: Thôn Phúc Tiên, Xã Hoằng Quỳ, Huyện Hoằng Hóa, Tỉnh Thanh Hóa

   

  Hotline:  0999999999 – 099999999

   

  Mail: info@viet-avis.com.vn

   

  5 Comments

  1. Trần phi Điệp

   Tôi Muốn hơp tác với các bạn có được không tôi nhập con giống của các bạn về cho người dân chăn nuôi .nuôi và bán lại gà thịt cho các bạn

  2. Trần Thị Hiệu

   Tôi rất mong được hợp tác với công ty, cung cấp con giống bao tiêu đầu ra.

  3. Mr. Trung

   Tôi muốn hợp tác với công ty cung cấp con giống, và bao tiêu đầu ra cho người chăn nuôi.

  4. Văn aAn

   Tôi muốn cung cấp gia cầm cho nhà máy.

  5. MR.Thanh

   Cần tìm đầu ra cho quê tôi

  Để lại comment của bạn

   

   

  • [Tạp chí Chăn nuôi Việt Nam] – Theo UBND xã Minh Châu – Ba Vì – Hà Nội, xác định lợi thế về đất đai, khí hậu nên những năm qua đã đẩy mạnh sản xuất nông nghiệp là chính, trong đó xã tập trung đến phát triển chăn nuôi bò sinh sản, bò thịt. […]

  • [Tạp chí Chăn nuôi Việt Nam] – Trong bối cảnh bệnh Dịch tả lợn châu Phi (DTLCP) đã xảy ra tại TP Hồ Chí Minh, thành phố càng nỗ lực thực hiện các biện pháp kiểm soát chăn nuôi, giết mổ và tiêu thụ gắt gao. Hơn nữa, khảo sát một đêm tại thị trường […]

  • [Tạp chí Chăn nuôi Việt Nam] – Anh Trần Văn Toản, ở khu vực Bình Yên B, phường Long Hòa, quận Bình Thủy, TP. Cần Thơ là người đầu tiên ở Đồng bằng sông Cửu Long mở trang trại nuôi chim công rất thành công mà cho thu nhập hơn 200 triệu đồng/năm.   1/ […]

  • Giống chim này có khả năng thích ứng cao với điều kiện khí hậu ở nước ta, tỷ lệ nuôi sống đạt 94-99%.

  • Để đàn gà sinh trưởng phát triển tốt có tỷ lệ sống cao cần thực hiện tốt kỹ thuật úm gà con

  • Việt Nam cùng với Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ… là những nước đã nuôi trồng thành công đông trùng hạ thảo.

  • Gà vảy cá được mệnh danh là “mỹ kê” đã được nhiều đại gia Việt sẵn sàng chi tiền triệu để hữu cặp gà vảy cá đẹp.

  • Cừu chính là loài vật nuôi thích hợp với những điều kiện khắc nghiệt của vùng đất Ninh Thuận.

  • Nghề nuôi chim cút đẻ hiện đang phổ biến ở rất nhiều hộ gia đình tại các địa phương và mang lại hiệu quả kinh tế khá.

  • Tỉnh Phú Thọ với địa hình đa dạng: nhiều gò, đồi thấp, dải đồng bằng thuận lợi cho chăn nuôi, trong đó, có chăn nuôi gà lông màu.