• Giá heo (lợn) hơi miền Bắc 75.000 - 82.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi Thái Nguyên 75.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi Ninh Bình 79.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi miền Trung và Tây Nguyên từ 72.000 – 83.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi Thanh Hóa, Nghệ An 80.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi Bình Thuận 72.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi Đắk Lắk 74.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi Quảng Bình, Quảng Trị, Huế 76.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi miền Nam từ 75.000 - 80.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi Đồng Nai 78.000 đ/kg
  •  
 • MIAVIT khánh thành nhà máy sản xuất premix đầu tiên tại Việt Nam

  [Tạp chí Chăn nuôi Việt Nam] – Ngày 7/9/2019, Công ty MIAVIT (CHLB Đức) đã long trọng tổ chức lễ khánh thành nhà máy sản xuất premix tại khu công nghiệp SONADEZI (huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai). Đây là nhà máy sản xuất premix đầu tiên của MIAVIT tại Việt Nam.

   

  Tham dự lễ khánh thành có lãnh đạo, cán bộ nhân viên Công ty MIAVIT, Công  ty  CP Greenbiovet  Việt  Nam, Công ty TNHH Hóa Dược Hợp tác (C-Pharmachem) và nhiều khách hàng, đối tác của ba công ty…

   

  Nhà máy sản xuất premix của MIAVIT có nhiệm vụ phối trộn hỗn hợp vitamin, khoáng chất, phụ gia dùng trong chế biến thức ăn gia súc, gia cầm và thủy sản; được xây dựng trên tổng diện tích hơn 5.000 m², đảm bảo công suất cho nhu cầu của thị trường Việt Nam và xuất khẩu tại khu vực Đông Nam Á.

   

  Là một nhà sản xuất premix hàng đầu tại Đức và châu Âu, MIAVIT Việt Nam cam kết các sản phẩm của công ty luôn tuân theo các quy định của châu Âu, như việc sử dụng các loại nguyên liệu được tuyển lựa theo tiêu chuẩn và dược điển châu Âu, cùng các công nghệ đảm bảo độ ổn định, chống tương tác giữa các thành phần nguyên liệu trong sản phẩm.

   

  Để làm được điều này, toàn bộ máy móc phối trộn được nhập hoàn toàn từ Đức, đảm bảo độ đồng đều trong phối trộn với tỉ lệ trộn lên tới 1:100.000. Tất cả các công thức sản xuất premix được nghiên cứu tại Đức và được tối ưu hóa hiệu quả bằng các công thức theo nhu cầu của khách hàng.

   

  Ngoài ra, hệ thống được vận hành trực tiếp bởi đội ngũ chuyên gia dinh dưỡng đến từ Đức và được giám sát, hỗ trợ gián tiếp từ trụ sở chính của công ty MIAVIT Đức, thông qua các hệ thống quản lý chất lượng tiên tiến nhất hiện nay.

  Lễ cắt băng khánh thành nhà máy sản xuất premix của Công ty MIAVIT

   

  Phát biểu tại buổi lễ khánh thành, ông Stefan Niemeyer – Giám đốc điều hành Công ty MIAVIT (Đức) cho biết, hơn 50 năm trước, MIAVIT có những bước phát triển đầu tiên tại Bevern, nước Đức. Tiến sĩ Hans W.Niemeyer – cha đẻ của MAVIT cũng là một bác sĩ thú y, đã nhận thấy vấn đề lớn nhất đang được chú ý tại thời điểm đó chính là sức khỏe và phúc lợi của động vật. Đối với ông, một vật nuôi muốn khỏe mạnh và cho năng suất tốt, rõ ràng phải đến từ việc cung cấp các chất dinh dưỡng tối ưu thông qua thức ăn. Do đó, bằng việc vận dụng kiến thức của một nhà khoa học, ông đã bắt đầu sản xuất các hỗn hợp bao gồm các chất giàu dinh dưỡng, có hoạt tính sinh học cao dùng bổ sung cho vật nuôi, và ngày nay được biết đến tên gọi là premix. Với triết lý “dinh dưỡng để phòng bệnh”, thương hiệu MIAVIT đã nhanh chóng nổi tiếng dựa trên việc nghiên cứu và sản xuất ra các sản phẩm chất lượng cao sử dụng cho vật nuôi.

  MIAVIT khánh thành nhà máy sản xuất premix đầu tiên tại Việt Nam

  Ông Stefan Niemeyer – Giám đốc điều hành Công ty MIAVIT

   

  Năm 1973, MIAVIT bắt đầu xuất khẩu sản phẩm premix tới nhiều quốc gia trên thế giới. Trong 12 năm qua, MIAVIT đã tăng trưởng vượt bậc. Điều này, bắt đầu từ việc châu Âu có quy định không sử dụng kháng sinh kích thích sinh trưởng trong chăn nuôi và tìm kiếm các giải pháp thay thế – lĩnh vực mà MIAVIT chiếm vị trí hàng đầu.

   

  Cùng với đó, MIAVIT đã đầu tư nhiều kinh phí nghiên cứu, nỗ lực tự phát triển sản phẩm của chính mình mà không áp dụng các công nghệ chuyển giao (mua bản quyền từ bên thứ 3). Vì vậy, các sản phẩm của công ty đạt nhiều tiêu chuẩn quốc tế, giá thành hợp lý, độ ổn định cao có thể vận chuyển, bảo quản thời gian dài, đáp ứng với từng vùng khí hậu khác nhau…

   

  “Cho đến ngày hôm nay chúng tôi đã trở thành một công ty hàng đầu thế giới trong lĩnh vực premix và các sản phẩm dinh dưỡng cho vật nuôi. Là một công ty Đức, đội ngũ nhân viên có trình độ cao của MIAVIT luôn làm việc chăm chỉ để có được lòng tin của khách hàng ở thời điểm hiện tại và tương lai”, ông Stefan Niemeyer khẳng định.

   

  Ông Axel Jarchow, Giám đốc MIAVIT Việt Nam – thành viên của Công ty MIAVIT (Đức) chia sẻ: “Tháng 2/2017, MIAVIT đặt văn phòng ở Việt Nam, tôi luôn cố gắng tìm hiểu về thị trường Việt Nam và khách hàng của mình. Ở giai đoạn khởi đầu chúng tôi may mắn đã được sự hỗ trợ từ các đối tác ở Việt Nam, họ đã đặt niềm tin vào công ty, sản phẩm và chất lượng của chúng tôi. Năm 2017 chúng tôi bắt đầu hợp tác với Công ty TNHH Hóa Dược Hợp tác (C-Pharmachem), cùng Công ty Cổ phần Thú y xanh (Greenvet) và Công ty Cổ phần Greenbiovet Việt Nam (Greenbiovet), 2 năm sau đó, MIAVIT Việt Nam là một trong ba công ty top đầu cung cấp sản phẩm bổ sung dạng dung dịch cho thị trường chăn nuôi ở Việt Nam. Vậy chúng ta có thể nhận ra rằng, người Việt không chỉ yêu cầu sản phẩm có giá tốt mà còn là sản phẩm chất lượng cao.

  Ông Axel Jarchow – Giám đốc Công ty MIAVIT Việt Nam

   

  “Đầu năm 2018, ông Stefan Niemeyer đã nghĩ ra ý tưởng thành lập một nhà máy premix ở Việt Nam. Sau một thời gian nghiên cứu về thị trường dinh dưỡng vật nuôi ở Việt Nam, chúng tôi nhận ra đây là thị trường có tính cạnh tranh cao, với rất nhiều công ty đa quốc gia. Chúng tôi biết rõ các công ty này từ lúc phát triển thị trường tại Châu Âu cũng như các thị trường khác trên toàn cầu trong hơn 50 năm qua, mãi đến hôm nay chúng tôi vẫn luôn là người đứng đầu thị trường với thị phần hơn 40%. MIAVIT kiên định nhiều năm để khẳng định thương hiệu trên thị trường, tuy nhiên chúng tôi tin rằng đầu tư vào chất lượng và nghiên cứu phát triển sản phẩm, sẽ mang lại lợi ích cho người tiêu dùng và giúp chúng ta phát triển việc

  kinh doanh bền vững. Một trong những chiến lược chủ chốt của MIAVIT là áp dụng theo các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế…”, ông Axel Jarchow nhấn mạnh.

   

  Một số hình ảnh khác tại Lễ khánh thành:

  Khách hàng là đại lý thức ăn chăn nuôi và người chăn nuôi đi
  tham quan nhà máy.

  Khách hàng, đối tác của MIAVIT chụp ảnh lưu niệm cùng với
  ban lãnh đạo công ty.

   

  PHÚC HỒ

  Nền tảng MIAVIT dựa trên việc sản xuất premix cho ngành công nghiệp thức ăn chăn nuôi. MIAVIT tập trung vào việc sản xuất premix, các sản phẩm dinh dưỡng dạng lỏng cho ngành chăn nuôi hiện đại, thân thiện với môi trường và tối ưu hóa chi phí. Với hơn 50 năm kinh nghiệm, MIAVIT được xem là nhà tiên phong trong việc gia tăng năng suất chăn nuôi thông qua việc cung cấp các chất dinh dưỡng hợp lý và chính xác. Cha đẻ của MIAVIT- Tiến sĩ Hans W.Niemeyer tự nhận mình không chỉ là một nhà sản xuất premix dành cho ngành thức ăn chăn nuôi; mà còn là một bác sĩ thú y, ông sử dụng các kiến thức và kinh nghiệm thực tế từ công việc hàng ngày của mình để phát triển các sản phẩm tốt hơn. Lối suy nghĩ này đã được giữ gìn nguyên vẹn và là triết lý phát triển của công ty trong suốt những năm qua.

   

  Để lại comment của bạn

  • [Tạp chí Chăn nuôi Việt Nam] – Theo UBND xã Minh Châu – Ba Vì – Hà Nội, xác định lợi thế về đất đai, khí hậu nên những năm qua đã đẩy mạnh sản xuất nông nghiệp là chính, trong đó xã tập trung đến phát triển chăn nuôi bò sinh sản, bò thịt. […]

  • [Tạp chí Chăn nuôi Việt Nam] – Trong bối cảnh bệnh Dịch tả lợn châu Phi (DTLCP) đã xảy ra tại TP Hồ Chí Minh, thành phố càng nỗ lực thực hiện các biện pháp kiểm soát chăn nuôi, giết mổ và tiêu thụ gắt gao. Hơn nữa, khảo sát một đêm tại thị trường […]

  • [Tạp chí Chăn nuôi Việt Nam] – Anh Trần Văn Toản, ở khu vực Bình Yên B, phường Long Hòa, quận Bình Thủy, TP. Cần Thơ là người đầu tiên ở Đồng bằng sông Cửu Long mở trang trại nuôi chim công rất thành công mà cho thu nhập hơn 200 triệu đồng/năm.   1/ […]

  • Giống chim này có khả năng thích ứng cao với điều kiện khí hậu ở nước ta, tỷ lệ nuôi sống đạt 94-99%.

  • Để đàn gà sinh trưởng phát triển tốt có tỷ lệ sống cao cần thực hiện tốt kỹ thuật úm gà con

  • Việt Nam cùng với Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ… là những nước đã nuôi trồng thành công đông trùng hạ thảo.

  • Gà vảy cá được mệnh danh là “mỹ kê” đã được nhiều đại gia Việt sẵn sàng chi tiền triệu để hữu cặp gà vảy cá đẹp.

  • Cừu chính là loài vật nuôi thích hợp với những điều kiện khắc nghiệt của vùng đất Ninh Thuận.

  • Nghề nuôi chim cút đẻ hiện đang phổ biến ở rất nhiều hộ gia đình tại các địa phương và mang lại hiệu quả kinh tế khá.

  • Tỉnh Phú Thọ với địa hình đa dạng: nhiều gò, đồi thấp, dải đồng bằng thuận lợi cho chăn nuôi, trong đó, có chăn nuôi gà lông màu.