• Giá heo (lợn) hơi miền Bắc từ 33.000 - 41.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi Phú Thọ  36.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi Tuyên Quang 37.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi Nam Định 39.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi miền Trung và Tây Nguyên từ 32.000 – 42.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi  Quảng Bình 36.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi miền Nam từ 31.000 - 40.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi Bến Tre 34.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi Trà Vinh 35.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi Long An 37.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi Đồng Tháp 38.000 đ/kg
  •  
 • SKIOLD hợp tác với NS BlueScope Lysaght Việt Nam phát triển các giải pháp thông minh cho ngành chăn nuôi

  [Tạp chí Chăn nuôi Việt Nam] – Thỏa thuận hợp tác chiến lược giữa hai thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực hứa hẹn sẽ tạo đà cho ngành chăn nuôi Việt Nam chiếm lĩnh vị trí hàng đầu trên thị trường quốc tế.

  SKIOLD hợp tác với NS BlueScope Lysaght Việt Nam phát triển các giải pháp thông minh cho ngành chăn nuôi 

  Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Công ty NS BlueScope Lysaght Việt Nam và Tập đoàn SKIOLD

   

  Ngày 10/01/2019, tại TP Hồ Chí Minh, Công ty NS BlueScope Lysaght Việt Nam ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược với SKIOLD – Tập đoàn của Đan Mạch có trên 140 năm kinh nghiệm và chuyên môn trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp công nghệ hiện đại cho nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi, trang trại lợn hoàn chỉnh, trang trại gia cầm, giải pháp xử lý, làm sạch và tồn trữ các loại hạt và ngũ cốc.

   

  Theo đó, hai bên sẽ hợp tác phát triển các giải pháp hiện đại, trọn gói để tăng năng suất và hiệu quả cho ngành chăn nuôi gia súc, gia cầm thông qua việc cung ứng giải pháp tổng thể, phát triển thị trường, dịch vụ khách hàng và hoạt động tiếp thị.

  SKIOLD hợp tác với NS BlueScope Lysaght Việt Nam phát triển các giải pháp thông minh cho ngành chăn nuôi

  Hai bên sẽ hợp tác phát triển các giải pháp hiện đại, trọn gói để tăng năng suất và hiệu quả cho ngành chăn nuôi

   

  Ông Nguyễn Cao Trí, Tổng giám đốc, NS BlueScope Lysaght Việt Nam cho biết: “Thông qua thỏa thuận hợp tác chiến lược này, NS BlueScope Lysaght Việt Nam sẽ kết hợp nền tảng 165 năm kinh nghiệm trong ngành của chúng tôi với các thế mạnh của SKIOLD để phát triển các giải pháp hàng đầu, hoàn chỉnh cho ngành chăn nuôi Việt Nam nhằm tăng sức cạnh tranh của ngành trên cả thị trường nội địa và xuất khẩu. Đây là các giải pháp không chỉ giúp kiểm soát dinh dưỡng tối ưu mà còn có khả năng truy xuất nguồn gốc vật nuôi, giúp các chủ trang trại tiếp cận với mô hình nông trại công nghệ cao tại các nước phát triển, từ đó tối ưu hóa suất đầu tư, nâng cao năng suất trang trại để đạt hiệu quả kinh tế cao hơn.”

   

  NS BlueScope Lysaght Việt Nam ra mắt giải pháp chuồng trại Lysaght Agrished từ năm 2015 và hiện là đơn vị hàng đầu có khả năng cung cấp các giải pháp tổng thể từ xây dựng chuồng trại cho đến các hệ thống vận hành trung tâm. Đặc biệt, giải pháp chuồng trại Lysaght Agrished còn được thiết kế chuyên biệt theo đặc điểm của từng địa phương và từng loại vật nuôi, giúp gia tăng năng suất gấp nhiều lần, hạn chế tái đầu tư ít nhất trong 20 năm và kiểm soát dịch bệnh ở mức tối thiểu. Đến nay, hơn 20 trang trại lớn thuộc các doanh nghiệp dẫn đầu về đầu tư – sản xuất nông nghiệp hiện đại như Thái Dương, CP, Phú Gia, CJ, Red Star, Việt Úc… đều đã ứng dụng mô hình chuồng trại trọn gói Lysaght Agrished.

  SKIOLD hợp tác với NS BlueScope Lysaght Việt Nam phát triển các giải pháp thông minh cho ngành chăn nuôi

  Ông Jens Vinther Jensen, Thành viên ban Tổng giám đốc điều hành, của Tập đoàn SKIOLD

   

  Ông Jens Vinther Jensen, Thành viên ban Tổng giám đốc điều hành, của Tập đoàn SKIOLD cho biết thêm: “SKIOLD thành lập chi nhánh tại TP. Hồ Chí Minh từ năm 2015 và Việt Nam là một trong những thị trường quan trọng nhất đối với chúng tôi. Hiện SKIOLD là một trong các nhà cung cấp lớn và nổi trội nhất trên thị trường với kinh nghiệm cung ứng nhiều nhà máy thức ăn chăn nuôi, trang trại lợn hoàn chỉnh, nhà máy làm sạch và tồn trữ lúa gạo & ngũ cốc cho nhiều tên tuổi lớn trong ngành nông nghiệp như, Vinamilk, Tập đoàn Hòa Phát, CP Việt Nam, TH true milk, Tập đoàn Hùng Vương, Tân Long và RTD… Tất cả các trang trại gia súc, các nhà máy xử lý làm sạch và tồn trữ hạt và ngũ cốc của chúng tôi đều được thiết kế chi tiết và xây dựng phù hợp với từng yêu cầu cụ thể của khách hàng dựa trên kinh nghiệm và chuyên môn đã được kiểm chứng từ ngành nông nghiệp nổi tiếng của Đan Mạch. Hợp tác với NS BlueScope sẽ tạo điều kiện cho chúng tôi cung cấp các dự án trọn gói, có giá trị, hiệu quả trong hiện tại và cả tương lai tại thị trường mới nổi như Việt Nam, đảm bảo cung cấp cho thị trường các giải pháp tốt nhất, có năng suất cao, có thể truy xuất nguồn gốc,đảm bảo an toàn thực phẩm theo các tiêu chuẩn cao như tại thị trường Đan Mạch.”

   

  Về NS BlueScope Lysaght Việt Nam

   

  Là một trong những nhà đầu tư nước ngoài sớm nhất tại Việt nam từ năm 1993, NS Bluescope Lysaght Việt nam đã đem đến một làn gió mới cho ngành xây dựng Việt nam với những sản phẩm và giải pháp ứng dụng thép kỹ thuật cao với chất lượng ưu việt. Sản phẩm của chúng tôi đã có mặt trong hầu hết các công trình quan trọng trải khắp lãnh thổ Việt nam và trong tất cả các lĩnh vực ngành nghề như: Trụ sở làm việc, nhà ở, trường học, bệnh viện, chợ, trung tâm thương mại, tổ hợp thể thao, nhà kho, nhà xưởng, chuồng trại chăn nuôi gia cầm, ga hàng không, nhà máy điện, nhà vượt lũ…

   

  Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập www.bluescopevietnam.com.vn

   

  Về SKIOLD

   

  SKIOLD có trên 140 năm kinh nghiệm phát triển, xây dựng và sản xuất máy móc tiên tiến phục vụ ngành nông nghiệp và là một trong các thương hiệu được ưa chuộng nhất cũng như giàu kinh nghiệm trong ngành với nhiều dự án trên toànthế giới. Bên cạnh sản xuất máy móc tiên tiến, SKIOLD cũng cung cấp các nhà máy hoàn chỉnh theo các ngành kinh doanh của Công ty bao gồm: sản xuất thức ăn chăn nuôi, làm sạch và tồn trữ hạt, trang trại lợn hoàn chỉnh, thiết bị cho gia cầm và xử lý các loại hạt giống. Các trang trại và nhà máy do SKIOLD cung ứng được thiết kế chi tiết và xây dựng phù hợp với từng nhu cầu cụ thể của khách hàng. SKIOLD có trụ sở chính tại Đan Mạch và đặt chi nhánh, văn phòng kinh doanh tại 12 quốc gia.

   

  Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập https://skiold.vn.

   

  PV

   

   

  Để lại comment của bạn

 • http://nguoinuoitom.vn