• Giá heo (lợn) hơi miền Bắc từ 44.000 - 48.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi miền Trung và Tây Nguyên từ 40.000 - 47.500 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi khu vực Bắc Trung Bộ từ 40.000 - 47.500 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi khu vực Nam Trung Bộ từ 40.000 - 45.000 đồng/kg.
  • Giá heo (lợn) hơi miền Nam từ 43.000 - 47.000 đ/kg
 • Tập đoàn Olmix châu Á bổ nhiệm TS Jose Nicandro “Niki” C. Atienza làm giám đốc thương mại

  Thông cáo báo chí

   

  TP. Hồ Chí Minh, ngày 2 tháng 1 năm 2018

   

  TẬP ĐOÀN OLMIX CHÂU Á BỔ NHIỆM 

  TIẾN SĨ JOSE NICANDRO “NIKI” C. ATIENZA 

  TRONG VAI TRÒ GIÁM ĐỐC THƯƠNG MẠI OLMIX CHÂU Á

   

  Vào ngày 2 tháng 1 năm 2018, Tiến sĩ Jose Nicandro ‘Niki’ C. Atienza gia nhập Olmix châu Á trong vai trò Giám đốc Thương mại. Với sự bổ nhiệm Tiến sĩ Niki Atienza, Olmix châu Á mong muốn củng cố sự quản lý cũng như các bước tiến chiến lược của mình tại thị trường châu Á với sự hỗ trợ của một nhân tố có thế mạnh về thương mại, có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực y tế và sản xuất, ở chuyên ngành kỹ thuật và tiếp thị ( marketing). Ông Atienza (Niki – tên thường gọi) cũng sẽ hợp nhất tất cả các hoạt động thương mại và chiến lược của Olmix châu Á tại Đông Nam Á, Hàn Quốc và Nhật Bản cũng như tăng cường hợp tác với các khách hàng chủ chốt ở tất cả các nước này.

   

  Tiến sĩ Niki Atienza đã chia sẻ: “Vào thời điểm này, tất cả các nhà sản xuất thức ăn chăn nuôi (khách hàng của chúng tôi) đều hướng đến hiệu quả tốt hơn và hỗ trợ các khách hàng của họ ( các nhà chăn nuôi) tăng năng suất. Olmix với các sản phẩm hiện có, là các giải pháp toàn diện từ chất nền khoáng sét và tảo biển, sẽ đồng hành và hỗ trợ cùng với khách hàng của mình đạt được mục tiêu đó”. Khi đề cập đến tương lai của Olmix, Ông nhấn mạnh rằng: “Sự phản ứng nhanh nhạy của Olmix trong nghiên cứu và phát triển các sản phẩm mới cũng như trong đầu tư sẽ mang lại các giá trị lớn cho khách hàng chủ chốt và tiếp tục thúc đẩy năng suất trong chăn nuôi gia súc – gia cầm – thủy sản của khách hàng bằng các sản phẩm bền vững của Olmix”.

   

  Tiến sĩ Niki Atienza sẽ báo cáo với ông Quang Thanh Trinh, Giám đốc Olmix châu Á và sẽ làm việc tại Manila, Philippines.

  Tập đoàn Olmix trụ sở tại Brehan, Pháp, là một tập đoàn toàn cầu với 27 địa điểm sản xuất tại hơn 100 quốc gia với hơn 800 nhân viên trên toàn thế giới.

   

  Trong hơn 20 năm xây dựng và phát triển, Tập đoàn Olmix đã tham gia vào việc nuôi trồng tảo biển, dựa trên triết lý kinh doanh: tảo biển là nguồn tài nguyên vàng xanh mới. Logo của Tập đoàn Olmix hơn cả một biểu tượng, nó tượng trưng hoàn hảo cho một cuộc sống tốt đẹp hơn. Olmix cung cấp các giải pháp tự nhiên có nguồn gốc từ tảo (tảo màu đỏ, tảo lục và tảo nâu) cho con người, vật nuôi và cây trồng với các thương hiệu: Olmix, Melspring, Amadéite.

   

  Là một công ty tiên phong về công nghệ sinh học, Olmix Group luôn ưu tiên đầu tư cho nghiên cứu và phát triển để cung cấp các giải pháp mới từ các nguồn tài nguyên sinh học biển. Những tiến bộ công nghệ của Olmix xuất phát từ các thành phần hoạt động, các quá trình và ứng dụng sáng tạo. Điều này đã minh chứng bằng việc Olmix đạt được nhiều bằng sáng chế cho các sản phẩm vượt trội của mình.

   

  Tại châu Á, Tập đoàn Olmix cũng vừa mới đưa vào hoạt động một nhà máy Phụ gia thức ăn chăn nuôi mới vào tháng 11 năm 2017, sản xuất các sản phẩm phục vụ chủ yếu cho thị trường châu Á.

  Để lại comment của bạn

 •  

   

  • Tạp chí Chăn nuôi Việt Nam] – Việt Nam cùng với Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ… là những nước đã nuôi trồng thành công đông trùng hạ thảo. Những năm gần đây, nhiều sản phẩm đông trùng hạ thảo Việt Nam lần lượt ra đời đã nhận được sự ưa chuộng ở thị […]

  • Gà vảy cá được mệnh danh là “mỹ kê” đã được nhiều đại gia Việt sẵn sàng chi tiền triệu để hữu cặp gà vảy cá đẹp. Tuy nhiên, theo nhiều chủ trang trại nuôi gà vảy cá ở Việt Nam cho biết: Nuôi hay kinh doanh giống gà cảnh này thoạt nghe tưởng “ngon […]

  • [Tạp chí Chăn nuôi Việt Nam] – Ninh Thuận là một tỉnh thuộc vùng Duyên hải Nam Trung Bộ. Nơi đây có khí hậu nhiệt đới gió mùa điển hình: khô nóng, gió nhiều, nước bốc hơi mạnh, lượng mưa thấp; địa hình nhiều đồi đá nên trồng trọt và chăn nuôi gặp nhiều khó […]

  • Nghề nuôi chim cút đẻ hiện đang phổ biến ở rất nhiều hộ gia đình tại các địa phương và mang lại hiệu quả kinh tế khá.

  • Tỉnh Phú Thọ với địa hình đa dạng: nhiều gò, đồi thấp, dải đồng bằng thuận lợi cho chăn nuôi, trong đó, có chăn nuôi gà lông màu.

  • Công ty Thực phẩm Thái Bình, một đơn vị thuộc Công ty cổ phần ĐTK Việt Nam

  • Hiện nay ở Việt Nam, nghề nuôi thỏ bắt đầu phát triển mạnh, nên nhu cầu về con giống cũng tăng cao.

  • Nuôi nhím cảnh không còn là nghề mới lạ ở Việt Nam nhưng nó vẫn giúp nhiều hộ chăn nuôi kiếm tiền triệu mỗi tháng

  • Hiện nay, thịt lợn hữu cơ đang là xu hướng mới của người tiêu dùng Việt Nam

  • Thịt đà điểu được coi là "thịt sạch của thế kỷ 21"