Chỉ trong vòng ít năm nay cùng với xu thế hội nhập, cộng với lượng người châu Âu đến Việt Nam làm việc ngày một gia tăng. Rất nhanh chóng, một số người chăn nuôi đã năm bắt được nhu cầu tiêu dùng thịt gà tây của nhóm khách hàng này. Nhiều nông dân ở huyện Ân Thi, tỉnh Hưng Yên hay thành phố Đà Lạt – Lâm Đồng đã đổi đời nhờ nuôi gà tây thịt. Mỗi năm họ xuất bán được hơn 10 tấn gà tây thương phẩm và cung cấp hàng ngàn con gà tây giống cho khắp các tỉnh thành miền Bắc và miền Trung.
- kỹ thuật nuôi gà tây li>
- Nuôi gà Tây tự động li>
- Thức ăn nuôi gà tây li> ul>
Tin mới nhất
T6,29/03/2024
- Khẩu phần của vật nuôi có thể đáp ứng nhu cầu khoáng chất của con người như thế nào?
- Xuất khẩu sản phẩm chăn nuôi: Vượt qua thách thức
- Chuẩn hóa quy trình nuôi chồn hương
- Xây dựng thương hiệu sản phẩm chăn nuôi: Doanh nghiệp cần chú trọng hơn nữa
- Bình Định: Hơn 150 tỷ đồng thực hiện dự án “Trang trại chăn nuôi gà trứng – hậu bị”
- Lần đầu tiên đất cho chăn nuôi tập trung có trong Luật Đất đai sửa đổi
- Enzyme thức ăn chăn nuôi và tình hình thị trường toàn cầu
- Giá thịt lợn lao dốc, Trung Quốc cố gắng kiểm soát quy mô đàn lợn
- Khẩu phần ăn giàu đồng và kẽm có còn tốt nhất cho heo con không?
- Trouw Nutrition: Ra mắt IntelliOpt – Khoáng vi lượng thế hệ mới trong dinh dưỡng
- Bổ sung Lipoaktiv Glu 60 cho bò giai đoạn chuyển tiếp
- 3 xu hướng cắt thịt nhà sản xuất cần phải biết năm 2022
- Giá lợn hơi trong dịp Tết duy trì mức thấp
- Nghiên cứu mới giúp gà thả vườn tăng cân, giảm nhiễm bệnh
- Hiệu quả liên kết chăn nuôi gia cầm theo hình thức gia công
- Kỹ thuật sưởi ấm cho gà
- Giá heo hơi hôm nay 27/12: Giảm nhẹ ở vài nơi
- Các quy trình ngoại khoa trên heo con và những vấn đề cần lưu ý
- Sự biến đổi của virus PCV2 có phải là nguyên nhân dẫn đến sự thất bại của chủng ngừa?
- PCV2 thể cận lâm sàng, ác mộng của nhà chăn nuôi
Bình luận mới nhất