Chỉ trong vòng ít năm nay cùng với xu thế hội nhập, cộng với lượng người châu Âu đến Việt Nam làm việc ngày một gia tăng. Rất nhanh chóng, một số người chăn nuôi đã năm bắt được nhu cầu tiêu dùng thịt gà tây của nhóm khách hàng này. Nhiều nông dân ở huyện Ân Thi, tỉnh Hưng Yên hay thành phố Đà Lạt – Lâm Đồng đã đổi đời nhờ nuôi gà tây thịt. Mỗi năm họ xuất bán được hơn 10 tấn gà tây thương phẩm và cung cấp hàng ngàn con gà tây giống cho khắp các tỉnh thành miền Bắc và miền Trung.
- kỹ thuật nuôi gà tây li>
- nuôi gà sao li>
- Nuôi gà Tây li>
- Kỹ thuật chọn giống gà Tây li> ul>
Tin mới nhất
T6,26/04/2024
- Mavin nhận Bằng khen của Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam
- Chất kết dính độc tố nấm mốc thức ăn và tình hình thị trường toàn cầu
- Chăn nuôi gà công nghiệp – Lịch sử phát triển, một số thành tựu và thách thức trong kỷ nguyên mới (P2)
- Hải Dương: Tiêu hủy 10.000 con vịt giống nhập lậu
- Làm trang trại nuôi rắn, anh nông dân trở thành tỉ phú
- Vingroup (VIC) ‘lấn sân’ sang mảng chăn nuôi
- Cập nhật công thức thức ăn chăn nuôi: “Chìa khóa” để gia tăng lợi nhuận
- Khủng hoảng giá trứng gà tại nhiều quốc gia trên thế giới
- USDA: Dự báo sản lượng thịt lợn thế giới năm 2024 giảm
- Sản phẩm chăn nuôi nhập khẩu: Đe dọa ngành chăn nuôi nội địa!
- Hiệu quả từ nuôi vịt xiêm trên sàn lưới
- 147 nhà sản xuất thức ăn chăn nuôi hàng đầu thế giới năm 2023: New Hope chiếm giữ vị trí số 1
- Một số ứng dụng công nghệ sinh học trong chăn nuôi
- Nghiên cứu mới giúp gà thả vườn tăng cân, giảm nhiễm bệnh
- Hiệu quả liên kết chăn nuôi gia cầm theo hình thức gia công
- Quy trình nuôi dưỡng và chăm sóc heo thịt
- Các quy trình ngoại khoa trên heo con và những vấn đề cần lưu ý
- Bệnh Dịch tả heo châu Phi: Làm tốt An toàn sinh học đến đâu, rủi ro bệnh càng thấp tới đó!
- Quy trình xử lí chuồng trại sau khi bị nhiễm dịch tả heo châu Phi
- Bệnh gạo lợn: Những điều cần biết
Bình luận mới nhất