Một số chuỗi cung cấp thịt tiêu biểu tại Hà Nội - Tạp chí Chăn nuôi Việt Nam
  • Giá heo (lợn) hơi miền Bắc từ 56.000 - 58.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi Hà Nội, Hưng Yên 58.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi  Vĩnh Phúc 56.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi miền Trung và Tây Nguyên từ 55.000 - 58.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi Quảng Trị 55.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi Lâm Đồng, Bình Thuận 58.000đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi Nghệ An 57.000đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi miền Nam từ 56.000 - 59.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi Đồng Nai 58.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi Bến Tre 56.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi Kiên Giang 59.000 đ/kg
  •  
 • Một số chuỗi cung cấp thịt tiêu biểu tại Hà Nội

  [Tạp chí Chăn nuôi Việt Nam] – Thành phố Hà Nội hiện có 52 chuỗi sản xuất và tiêu thụ sản phẩm chăn nuôi, hàng ngày cung cấp cho thị trường khoảng 60 tấn thịt các loại; 300 nghìn quả trứng và 78 tấn sữa. Các chuỗi đã thu hút được gần 3.000 hộ chăn nuôi và hàng nghìn chủ thể sản xuất và dịch vụ tham gia.

   

  Chuỗi sản xuất và cung cấp sản phẩm gà đồi Sóc Sơn

   

  Do Hội Chăn nuôi và tiêu thụ gà đồi Sóc Sơn tổ chức. Tổng đàn gà của chuỗi luôn duy trì 25.000 con. Hàng ngày cung cấp cho thị trường khoảng 300 kg gà thịt đã qua giết mổ, bao gói, hút chân không đảm bảo an toàn thực phẩm với nhãn hiệu “Gà đồi Sóc Sơn”. Hiện nay, các sản phẩm gà đồi Sóc Sơn đang được tiêu thụ thông qua các Doanh nghiệp kinh doanh thực phẩm, các quán ăn, cửa hàng tiện ích trên địa bàn Thành phố.

   

   Chuỗi sản xuất và cung cấp sản phẩm gà đồi Ba Vì

   

  Do Hợp tác xã Chăn nuôi và tiêu thụ Gà đồi Ba Vì (Trực thuộc Hội Chăn nuôi và tiêu thụ gà đồi Ba Vì) tổ chức. Quy mô chăn nuôi thường xuyên của chuỗi đạt 60.000 con gà thịt. Hàng ngày cung cấp cho thị trường khoảng 500 kg gà thịt đã qua giết mổ, bao gói, hút chân không đảm bảo an toàn thực phẩm với nhãn hiệu “Gà đồi Ba Vì”. Hiện nay, các sản phẩm gà đồi Ba Vì đang được tiêu thụ thông qua các cửa hàng tiện ích và một số nhà hàng trong và ngoài thành phố Hà Nội.

   

   Chuỗi sản xuất và cung cấp sản phẩm thịt lợn sinh học Liên Việt (Phúc Thọ)

   

  Do Hợp tác xã Sản xuất và kinh doanh sản phẩm nông nghiệp Phúc Thọ liên kết với Công ty TNHH Sản xuất và thương mại Liên Việt (đơn vị cung cấp thức ăn chăn nuôi) tổ chức trên địa bàn huyện Phúc Thọ. Quy mô chăn nuôi thường xuyên của chuỗi đạt 200 con lợn thương phẩm,  hàng ngày, cung cấp cho thị trường khoảng 200 kg thịt đảm bảo an toàn thực phẩm với nhãn hiệu “Thịt lợn sinh học Phúc thọ” thông qua các cửa hàng bán lẻ,nhà hàng bếp ăn tại trên địa bàn huyện Phúc Thọ.

   

  Chuỗi sản xuất và cung cấp sản phẩm thịt lợn sinh học Quốc Oai

  Do Hợp tác xã Chăn nuôi và dịch vụ Đồng Tâm tổ chức trên địa bàn huyện Quốc Oai. Quy mô chăn nuôi thường xuyên của chuỗi đạt 400 con lợn thương phẩm,  hàng ngày, cung cấp cho thị trường khoảng 400 kg thịt đảm bảo an toàn thực phẩm với nhãn hiệu “Thịt lợn sinh học Quốc Oai” thông qua các cửa hàng bán lẻ,nhà hàng bếp ăn tại huyện Quốc Oai và một số quận nội thành.

   

  Chuỗi sản xuất và cung cấp thực phẩm Nam Hà Nội

   

  Do Công ty Cổ phần Tập đoàn chế biến thực phẩm Nam Hà Nội tổ chức liên kết với các cơ sở chăn nuôi trên địa bàn các tỉnh, hiện nay Công ty đang liên kết với một số hệ thống trại vệ tinh với quy mô khoảng 25.000 con. Hiện nay Công ty đã giết mổ trung bình 50 con lợn/ngày tại cơ sở giết mổ tập trung xã Vạn Phúc, Thanh Trì.Hiện tại Công ty đang là đối tác cung cấp cho gần 100 bếp ăn, nhà hàng trên địa bàn Thành phố.

   

  Chuỗi sản xuất và cung cấp thực phẩm A-Z

  Chung cư nuôi lợn của HTX Hoàng Long 

  Do HTX Hoàng Long (Tân Ước, Thanh Oai, Hà Nội) tổ chức thực hiện khép kín từ khâu sản xuất thức ăn chăn nuôi, chăn nuôi đến giết mổ, chế biến và tiêu thụ sản phẩm. Hiện nay, hàng ngày chuỗi cung cấp cho thị trường khoảng 2,2 tấn thịt lợn và các sản phẩm chế biến từ thịt lợn. 

   

  Chuỗi sản xuất và cung cấp thịt lợn Vinh Anh

  Giết mổ lợn tại Công ty Cổ phần thực phẩm Vinh Anh

  Công ty Cổ phần chế biến thực phẩm Vinh Anh (Vinh Anh Food) tổ chức trên cơ sở liên kết giữa Công ty Cổ phần công nghệ thực phẩm Vinh Anh với Nhà máy thức ăn chăn nuôi De Heus (thuộc công ty đa quốc gai của Hà Lan) và các trang trại chăn nuôi lợn quy mô lớn trên địa bàn Thành phố và các tỉnh. Hiện nay, Công ty đang cung cấp cho thị trường khoảng  8 – 10 tấn thịt lợn/ngày thông qua các chợ, cửa hàng tiện ích, siêu thị và các bếp ăn tập thể trên địa bàn thành phố Hà Nội.

   

  Tâm An

  1 Comment

  1. Nguyễn Thị Nhàn

   Tôi muốn mở cửa hàng thịt lợn sạch và thực phẩm sạch tại địa bàn gần khu công nghiệp Nội Bài. Đã có sẵn cửa hàng đẹp bạn có thể hướng dẫn cho tôi nha?

  Để lại comment của bạn

  Bình luận mới nhất

  • [Tạp chí Chăn nuôi Việt Nam] – Theo UBND xã Minh Châu – Ba Vì – Hà Nội, xác định lợi thế về đất đai, khí hậu nên những năm qua đã đẩy mạnh sản xuất nông nghiệp là chính, trong đó xã tập trung đến phát triển chăn nuôi bò sinh sản, bò thịt. […]

  • [Tạp chí Chăn nuôi Việt Nam] – Trong bối cảnh bệnh Dịch tả lợn châu Phi (DTLCP) đã xảy ra tại TP Hồ Chí Minh, thành phố càng nỗ lực thực hiện các biện pháp kiểm soát chăn nuôi, giết mổ và tiêu thụ gắt gao. Hơn nữa, khảo sát một đêm tại thị trường […]

  • [Tạp chí Chăn nuôi Việt Nam] – Anh Trần Văn Toản, ở khu vực Bình Yên B, phường Long Hòa, quận Bình Thủy, TP. Cần Thơ là người đầu tiên ở Đồng bằng sông Cửu Long mở trang trại nuôi chim công rất thành công mà cho thu nhập hơn 200 triệu đồng/năm.   1/ […]

  • Giống chim này có khả năng thích ứng cao với điều kiện khí hậu ở nước ta, tỷ lệ nuôi sống đạt 94-99%.

  • Để đàn gà sinh trưởng phát triển tốt có tỷ lệ sống cao cần thực hiện tốt kỹ thuật úm gà con

  • Việt Nam cùng với Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ… là những nước đã nuôi trồng thành công đông trùng hạ thảo.

  • Gà vảy cá được mệnh danh là “mỹ kê” đã được nhiều đại gia Việt sẵn sàng chi tiền triệu để hữu cặp gà vảy cá đẹp.

  • Cừu chính là loài vật nuôi thích hợp với những điều kiện khắc nghiệt của vùng đất Ninh Thuận.

  • Nghề nuôi chim cút đẻ hiện đang phổ biến ở rất nhiều hộ gia đình tại các địa phương và mang lại hiệu quả kinh tế khá.

  • Tỉnh Phú Thọ với địa hình đa dạng: nhiều gò, đồi thấp, dải đồng bằng thuận lợi cho chăn nuôi, trong đó, có chăn nuôi gà lông màu.