Ngày hội việc làm VNUA: Hơn 3.000 cơ hội việc làm cho sinh viên - Tạp chí Chăn nuôi Việt Nam
  • Giá heo (lợn) hơi miền Bắc từ 59.000 - 62.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi Yên Bái, Lào Cai 60.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi Bắc Giang, Hưng Yên 62.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi miền Trung và Tây Nguyên từ 56.000 - 61.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi  Bình Thuận 56.0000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi  Lâm Đồng 58.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Ngãi 61.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi miền Nam từ 57.000 - 63.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi Đồng Nai 58.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi Hậu Giang 57.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi Cần Thơ 58.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi Long An 63.000 đ/kg
  •  
 • Ngày hội việc làm VNUA: Hơn 3.000 cơ hội việc làm cho sinh viên

  [Tạp chí Chăn nuôi Việt Nam] – Ngày 17/8, Học viện Nông nghiệp Việt Nam (Học viện) tổ chức sự kiện “Hành trình khởi nghiệp đổi mới sáng tạo và Ngày hội việc làm VNUA – 2022”, với sự tham gia của 15.000 sinh viên; 120 doanh nghiệp, nhà tuyển dụng; 700 hiệu trưởng các trường THPT; 3.000 học sinh THPT và giáo viên của Học viện.

   

  Đặc biệt, Chương trình đã vinh dự được đón tiếp Đồng chí Phạm Minh Chính, Ủy Viên Bộ Chính Trị, Thủ Tướng Chính Phủ, lãnh đạo các Bộ, Ban, Ngành Trung ương và thành phố Hà Nội.

  Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính và lãnh đạo các Bộ, Ban, Ngành Trung ương, đại biểu thực hiện nghi thức cắt băng khai mạc (Ảnh: Thông tin Chính phủ)

   

  Phát biểu tại sự kiện, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính cho rằng, đối với một đất nước “lấy canh nông làm gốc”, khởi nghiệp nông nghiệp phải dựa vào 3 trụ cột: Đào tạo nâng cao năng lực khởi nghiệp; tạo dựng môi trường khởi nghiệp và hỗ trợ vốn và pháp lý cho thanh niên và những người muốn khởi nghiệp. Đây là khâu đột phá cho sự phát triển nông nghiệp và xây dựng nông thôn mới.

   

  Thủ Tướng nhấn mạnh, “Ngày hội việc làm” là sự kiện giúp tăng cường hợp tác giữa nhà trường với doanh nghiệp theo phương châm cùng đồng hành, cùng phát triển; là cầu nối giúp sinh viên có cơ hội tiếp xúc, thể hiện phẩm chất và năng lực bản thân và tìm kiếm cơ hội việc làm đúng chuyên ngành được đào tạo.

   

  Nhân sự kiện, Thủ Tướng cảm ơn các doanh nghiệp đã dành 3.000 vị trí việc làm cho các em sinh viên vừa tốt nghiệp vì đã đồng hành cùng đất nước trong sự nghiệp đào tạo nguồn nhân lực, giải quyết việc làm cho các em sinh viên. Đồng thời, Thủ Tướng tin tưởng các doanh nghiệp sẽ kiếm tìm, chọn lựa nguồn nhân lực chất lượng như mong đợi từ các bạn sinh viên của Học viện.

   

  Đại diện cho phía doanh nghiệp tham dự sự kiện ngày hội việc làm VNUA 2022, bà Phạm Thị Minh, Quản lý cấp cao Công ty TNHH Sunjin Vina chia sẻ, là đơn vị tài trợ thường xuyên góp mặt tại các sự kiện Hội chợ việc làm của Học viện Nông nghiệp Việt Nam, có thể thấy quy mô và chất lượng chương trình ngày càng được nâng cao. Đặc biệt, sự kiện năm nay có sự tham gia của Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính, điều này cho thấy sự quan tâm của Chính phủ, Bộ, Ban ngành và Học viện tới vấn đề chất lượng nhân lực ngành nông nghiệp hiện nay.

   

  “Sunjin rất hài lòng về chất lượng, trình độ chuyên môn của các em sinh viên Học viện Nông nghiệp Việt Nam. Đặc biệt, những năm gần đây sau khi tham khảo, lắng nghe ý kiến đóng góp từ phía các doanh nghiệp tuyển dụng, Học viện đã tập trung phát triển đào tạo kỹ năng mềm, trình độ tiếng anh và kỹ năng thực hành, chất lượng sinh viên vì thế cũng được nâng cấp lên rất nhiều. Sunjin sẽ luôn đồng hành cùng với Học viện thông qua các hợp tác, mong muốn đẩy mạnh hơn nữa công tác giáo dục, góp phần nâng cao chất lượng sinh viên của Học viện, đáp ứng nhu cầu nhân lực của doanh nghiệp”, bà Phạm Thị Minh cho biết thêm.

   

  Ngày hội việc làm năm 2022 được tổ chức với quy mô lớn và trang trọng, với sự tham gia của hơn 100 doanh nghiệp. Tại Ngày hội việc làm hôm nay, các doanh nghiệp mang tới hơn 3.000 cơ hội việc làm cho các em sinh viên đã, đang và chuẩn bị tốt nghiệp. Nhiều doanh nghiệp ngành chăn nuôi, thú y có nhu cầu tuyển dụng rất lớn như Công ty Cổ phần Chăn nuôi C.P Việt Nam, Tập đoàn Mavin, Công ty Cổ phần Thuốc Thú y Toàn Thắng, Japfa, GREENFEED, Hanvet, VMC, De Heus, Sunjin, New Hope, Tigervet, Hòa Phát, Thái Việt Corporation, Hồng Hà…

   

  Một số hình ảnh tại sự kiện “Hành trình khởi nghiệp đổi mới sáng tạo và Ngày hội việc làm VNUA – 2022”:

  Ngày hội việc làm là sự kiện thường niên của Học viện Nông nghiệp Việt Nam.

  Thủ Tướng Chính Phủ Phạm Minh Chính cùng đoàn đại biểu tham quan gian hàng trưng bày sản phẩm của Khoa Thủy sản, Học viện Nông nghiệp Việt Nam (Ảnh: VNUA)

  Công ty Hanvet là đơn vị tài trợ Bạc cho sự kiện “Hành trình khởi nghiệp đổi mới sáng tạo và Ngày hội việc làm VNUA – 2022”.

  Gian hàng tuyển dụng của Công ty TNHH Sunjin Vina thu hút lượng lớn ứng viên tham quan và ứng tuyển

  Công ty TNHH Sunjin Việt Nam đang mở rộng chỉ tiêu tuyển dụng cho các lĩnh vực, đặc biệt là mảng kinh doanh thức ăn chăn nuôi, hiện đang tập trung phát triển mạnh tại miền Bắc

  Các ứng viên đăng ký phỏng vấn tại Công ty Cổ phần Dinh dưỡng Hồng Hà

  Gian hàng tuyển dụng của Công ty TNHH Japfa Comfeed Việt Nam nhận được sự quan tâm của nhiều ứng viên

   

  Cán bộ công ty TNHH New Hope phỏng vấn ứng viên ngay tại gian hàng  

   

  Gian hàng tuyển dụng của Công ty Cổ phần Thuốc Thú y Trung ương 5 (FIVEVET) thu hút các ứng viên đến từ khoa Thú y và Chăn nuôi

    

  Cán bộ Công ty TNHH De Heus phỏng vấn ứng viên trực tiếp tại gian hàng

    

  Mini game của Công ty CP GREENFEED Việt Nam thu hút đông đảo các bạn sinh viên tham dự

   

  Đến với Ngày hội việc làm VNUA 2022, Công ty TNHH Coen – Bio tuyển dụng nhân sự số lượng lớn cho vị trí Nhân viên kinh doanh

    

  Gian hàng của Công ty TNHH Tigervet Việt Nam góp mặt tại Ngày hội việc làm VNUA 2022

   

  Phạm Huệ

  Để lại comment của bạn

  Bình luận mới nhất

 • Tạ Văn kỳ
 • Tuyệt vời

  • [Tạp chí Chăn nuôi Việt Nam] – Theo UBND xã Minh Châu – Ba Vì – Hà Nội, xác định lợi thế về đất đai, khí hậu nên những năm qua đã đẩy mạnh sản xuất nông nghiệp là chính, trong đó xã tập trung đến phát triển chăn nuôi bò sinh sản, bò thịt. […]

  • [Tạp chí Chăn nuôi Việt Nam] – Trong bối cảnh bệnh Dịch tả lợn châu Phi (DTLCP) đã xảy ra tại TP Hồ Chí Minh, thành phố càng nỗ lực thực hiện các biện pháp kiểm soát chăn nuôi, giết mổ và tiêu thụ gắt gao. Hơn nữa, khảo sát một đêm tại thị trường […]

  • [Tạp chí Chăn nuôi Việt Nam] – Anh Trần Văn Toản, ở khu vực Bình Yên B, phường Long Hòa, quận Bình Thủy, TP. Cần Thơ là người đầu tiên ở Đồng bằng sông Cửu Long mở trang trại nuôi chim công rất thành công mà cho thu nhập hơn 200 triệu đồng/năm.   1/ […]

  • Giống chim này có khả năng thích ứng cao với điều kiện khí hậu ở nước ta, tỷ lệ nuôi sống đạt 94-99%.

  • Để đàn gà sinh trưởng phát triển tốt có tỷ lệ sống cao cần thực hiện tốt kỹ thuật úm gà con

  • Việt Nam cùng với Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ… là những nước đã nuôi trồng thành công đông trùng hạ thảo.

  • Gà vảy cá được mệnh danh là “mỹ kê” đã được nhiều đại gia Việt sẵn sàng chi tiền triệu để hữu cặp gà vảy cá đẹp.

  • Cừu chính là loài vật nuôi thích hợp với những điều kiện khắc nghiệt của vùng đất Ninh Thuận.

  • Nghề nuôi chim cút đẻ hiện đang phổ biến ở rất nhiều hộ gia đình tại các địa phương và mang lại hiệu quả kinh tế khá.

  • Tỉnh Phú Thọ với địa hình đa dạng: nhiều gò, đồi thấp, dải đồng bằng thuận lợi cho chăn nuôi, trong đó, có chăn nuôi gà lông màu.