AVS 2023: Điểm hẹn đa giá trị cho ngành chăn nuôi - Tạp chí Chăn nuôi Việt Nam
  • Giá heo (lợn) hơi miền Bắc từ 56.000 - 58.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi Hà Nội 56.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi Hưng Yên, Thái Bình 58.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi Nam Định 57.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi miền Trung và Tây Nguyên từ 55.000 - 57.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi Quảng Trị 57.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi Bình Định 55.000đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi miền Nam từ 55.000 - 58.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi Đồng Nai, TP. HCM 55.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi An Giang 56.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi Long An, Kiên Giang 57.000 đ/kg
  • Giá heo (lợn) hơi Cà Mau 58.000 đ/kg
  •  
 • AVS 2023: Điểm hẹn đa giá trị cho ngành chăn nuôi

  [Tạp chí Chăn nuôi Việt Nam] – Hội nghị Chăn nuôi Thú y toàn quốc 2023 (AVS2023) lần đầu tiên được tổ chức tại Học viện Nông nghiệp Việt Nam, được kỳ vọng sẽ là sự kiện được tổ chức quy mô, bài bản, công phu nhất trong các kỳ hội nghị. AVS 2023 được sẽ là điểm hẹn đa giá trị của ngành chăn nuôi Việt Nam.

   

  AVS 2023 được tổ chức từ ngày 5-7/10/2023, tại Học viện Nông nghiệp Việt Nam (Thị trấn Trâu Quỳ, huyện Gia Lâm, TP Hà Nội). AVS 2023 có chủ đề “Chăn nuôi tuần hoàn trong kỷ nguyên số”.

  PGS. TS. Bùi Trần Anh Đào, Trưởng khoa Thú y cùng và PGS.TS Phạm Kim Đăng, Nguyên Trưởng Khoa Chăn nuôi (Học viện Nông nghiệp Việt Nam) nhận quyền đăng cai AVS2023 từ lãnh đạo trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế

   

  AVS 2023: Nơi hội tụ tinh hoa của ngành chăn nuôi

   

  Theo PGS.TS. Bùi Trần Anh Đào, Phó Ban tổ chức, AVS 2023 là hội nghị được tổ chức 2 năm một lần, nhằm tạo ra diễn đàn để các nhà khoa học, nhà quản lý, nhà chăn nuôi, các hiệp hội, các doanh nghiệp, trang trại thuộc lĩnh vực chăn nuôi, thú y gặp gỡ, trao đổi các kết quả nghiên cứu và thành tựu khoa học công nghệ; giới thiệu, trưng bày những thành tựu của ngành Chăn nuôi – Thú y, nâng tầm thương hiệu; thảo luận, định hướng cho sự phát triển ngành chăn nuôi và thú y trong bối cảnh hội nhập quốc tế…

  “Cũng như, AVS sẽ góp phần quảng bá tuyển sinh cho Học viện Nông nghiệp Việt Nam”, PGS TS Bùi Trần Anh Đào cho biết thêm.

   

  AVS được bảo trợ bởi Hội Chăn nuôi Việt Nam và Hội Thú y Việt Nam.

   

  Ban tổ chức AVS 2023 được thành lập, dưới đó là các Ban điều hành, Ban sự kiện, Ban chuyên môn, Ban truyền thông, Ban Tài chính… đã và đang nỗ lực hết mình để AVS được tổ chức diễn ra chuyên nghiệp, thành công nhất.

   

  Điểm nhấn của AVS 2023 là có nhiều không gian đặc sắc như 1. Không gian công nghệ (trưng bày các sản phẩm công nghệ 4.0 và công nghệ tuần hoàn trong nông nghiệp); 2. Không gian sản phẩm chăn nuôi thú y (Các sản phẩm chăn nuôi, thức ăn chăn nuôi, thuốc thú y và thiết bị, sản phẩm chăn nuôi…) 3. Không gian nghệ thuật do sinh viên Học viện Nông nghiệp trình bày); 4. Màn trình diễn xếp hình độc đáo bằng flycam trên bầu trời trong đêm galar dinner.

   

  Ngày khai mạc, Ban tổ chức sẽ dựng 7 lá cờ có logo của Hội Chăn nuôi Việt Nam, Hội Thú y Việt Nam, Học viện Nông nghiệp Việt Nam, Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên, Trường Đại học Nông Lâm – Đại học Huế, Trường Đại học Nông Lâm TP. Hồ Chí Minh, Trường Đại học Cần Thơ để thấy được sự ý nghĩa, trang trọng của AVS 2023. AVS 2023 cũng sử dụng màn biểu diễn trống Khoa học công nghệ, thể hiện sức mạnh của ngành chăn nuôi thú y sau thời kì Covid-19.

   

  Ngoài ra, các báo cáo tại AVS sẽ được trình bày bởi các diễn giả đầu ngành về chăn nuôi tuần hoàn và 4.0, có kỹ năng thuyết trình và tầm nhìn quốc tế.

   

  Về văn hóa, AVS 2023 sẽ truyền thông hình ảnh người Hà Nội thông qua trang phục, ẩm thực. Buổi tối, AVS 2023 cũng dự kiến tổ chức tiệc, giao lưu văn hóa ba miền.

   

  AVS 2023 cũng sẽ chú trọng việc đảm bảo môi trường xanh, sạch, đẹp trong suốt hội nghị và bố trí khu y tế, cứu hỏa để sự kiện diễn ra an toàn nhất.

   

  Trên website của AVS (https://avs2023.vnua.edu.vn/) có đầy đủ thông tin về di chuyển, chỗ ở, doanh nghiệp tài trợ, thông tin cập nhật về AVS; cùng với đó, ban tổ chức cũng xây dựng app cho AVS 2023, các đại biểu chỉ cần quét mã là có toàn bộ các tài liệu, thông tin cập nhật về sự kiện.

   

  Đến nay, còn gần 2 tháng nữa là AVS sẽ diễn ra, Ban tổ chức AVS đã tổ chức 03 hội nghị có sự tham dự của nhiều doanh nghiệp ngành chăn nuôi để hoàn thiện ý tưởng tổ chức. AVS cũng nhận được sự quan tâm của nhiều doanh nghiệp trong ngành chăn nuôi.

  Ban tổ chức AVS 2023 đã 3 lần tổ chức hội nghị hoàn thiện ý tưởng có sự tham gia của nhiều doanh nghiệp

   

  AVS: Sự kiện thiết thực    

   

  Theo bà Nguyễn Thị Phương, Công ty Phương Hà (Bắc Giang) đánh giá cao chương trình AVS, ngoài yếu tố chuyên môn được đảm bảo thì ban tổ chức đã xây dựng các chương trình chuyên nghiệp, chi tiết và cụ thể. “ 99% là AVS 2023 sẽ rất thành công khi sự kiện mang lại nhiều giá trị. Đây là cơ hội tốt để truyền thông, lan tỏa sức mạnh của ngành”.

   

  Ông Võ Văn Hải, Hệ thống Thú y 2Vet, đánh giá cao và cảm thấy tâm đắc khi được tiếp nhận ý tưởng của Ban tổ chức. “Là cựu sinh viên của Khoa Thú y, tôi cảm thấy rất tự hào và vinh dự khi trường tổ chức AVS, cũng như tin tưởng AVS 2023 sẽ thành công. 2Vet sẽ tham gia AVS phù hợp với năng lực tài chính của doanh nghiệp đóng góp cho sự thành công của sự kiện”, ông Võ Văn Hải cho biết thêm.

   

  Còn ông Nguyễn Văn Đông, đại diện Công ty thứ ăn chăn nuôi Appe (Hà Nam) khẳng định AVS là sự kiện rất thiết thực với ngành chăn nuôi. Đây là cơ hội để doanh nghiệp có thể mời các khách hàng là các trang trại đến giao lưu, học hỏi với các thầy cô, doanh nghiệp khác về kỹ thuật, thị trường chăn nuôi, bởi các trang trại hiện nay rất thiếu thông tin để cập nhật, nâng cao trình độ chăn nuôi.

   

  Cũng theo Ban tổ chức, Học viện Nông nghiệp Việt Nam sẽ tổ chức sự kiện AVS 2023 với quy mô lớn, hoành tráng, chuyên nghiệp để tạo nên màu cờ sắc áo cho ngành Chăn nuôi, Thú y. Vì vậy, Học viện mong muốn nhận được sự hỗ trợ, đồng hành về vật chất, tinh thần về mọi mặt của các doanh nghiệp để công tác tổ chức được chu đáo, chuyên nghiệp và an toàn nhất.

   

  TÂM AN

  Các kỳ AVS đã qua

   

  AVS2015 (Lần I) được tổ chức tại Trường Đại học Cần Thơ từ 28-29/4/2015

   

  AVS2017 (Lần II) được tổ chức tại Trường Đại học Cần Thơ từ 11-12/3/2017

   

  AVS2019 (Lần III) được tổ chức tại Trường Đại học Nông Lâm TP.HCM từ 4-6/9/2019

   

  AVS2021 (Lần IV) được tổ chức tại Trường Đại học Nông Lâm Huế từ 27-29/4/2022 (lùi 1 năm do Covid)       

   

  AVS2023 (Lần V) được tổ chức tại Học viện Nông nghiệp Việt Nam từ 5-7/10/2023

   

  AVS2025 (Lần VI) dự kiến được tổ chức tại Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên

   

  AVS2027 (Lần VII) dự kiến được tổ chức tại Trường Đại học Tây Nguyên

  1 Comment

  1. Lucasta

   Tui cung cấp nguyên liệu sản xuất thức ăn chăn nuôi theo tiêu chuẩn quốc tế
   Vui lòng liên hệ qua mail tôi khi cần nhập hàng cho sản xuất

  Để lại comment của bạn

  Bình luận mới nhất

 • Đỗ Văn Hiệp
 • Tôi muốn mua giống

 • Nguyễn quốc kỳ
 • Tôi muốn nuôi bảo tồn

  • [Tạp chí Chăn nuôi Việt Nam] – Theo UBND xã Minh Châu – Ba Vì – Hà Nội, xác định lợi thế về đất đai, khí hậu nên những năm qua đã đẩy mạnh sản xuất nông nghiệp là chính, trong đó xã tập trung đến phát triển chăn nuôi bò sinh sản, bò thịt. […]

  • [Tạp chí Chăn nuôi Việt Nam] – Trong bối cảnh bệnh Dịch tả lợn châu Phi (DTLCP) đã xảy ra tại TP Hồ Chí Minh, thành phố càng nỗ lực thực hiện các biện pháp kiểm soát chăn nuôi, giết mổ và tiêu thụ gắt gao. Hơn nữa, khảo sát một đêm tại thị trường […]

  • [Tạp chí Chăn nuôi Việt Nam] – Anh Trần Văn Toản, ở khu vực Bình Yên B, phường Long Hòa, quận Bình Thủy, TP. Cần Thơ là người đầu tiên ở Đồng bằng sông Cửu Long mở trang trại nuôi chim công rất thành công mà cho thu nhập hơn 200 triệu đồng/năm.   1/ […]

  • Giống chim này có khả năng thích ứng cao với điều kiện khí hậu ở nước ta, tỷ lệ nuôi sống đạt 94-99%.

  • Để đàn gà sinh trưởng phát triển tốt có tỷ lệ sống cao cần thực hiện tốt kỹ thuật úm gà con

  • Việt Nam cùng với Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ… là những nước đã nuôi trồng thành công đông trùng hạ thảo.

  • Gà vảy cá được mệnh danh là “mỹ kê” đã được nhiều đại gia Việt sẵn sàng chi tiền triệu để hữu cặp gà vảy cá đẹp.

  • Cừu chính là loài vật nuôi thích hợp với những điều kiện khắc nghiệt của vùng đất Ninh Thuận.

  • Nghề nuôi chim cút đẻ hiện đang phổ biến ở rất nhiều hộ gia đình tại các địa phương và mang lại hiệu quả kinh tế khá.

  • Tỉnh Phú Thọ với địa hình đa dạng: nhiều gò, đồi thấp, dải đồng bằng thuận lợi cho chăn nuôi, trong đó, có chăn nuôi gà lông màu.