Khám phá các sản phẩm sữa của Châu Âu tại SIAL Thượng Hải
EU-dairy-naturally-UK
KHÁM PHÁ
CÁC SẢN PHẨM SỮA CỦA CHÂU ÂU
TẠI
SIAL THƯỢNG HẢI
Các sản phẩm bơ sữa của Châu Âu sẽ được trưng bày tại SIAL Thượng Hải, Trung Quốc trong chương trình Triển lãm thực phẩm lớn nhất thế giới, từ ngày 16 đến 18 tháng 5 năm 2018

Đến với gian hàng E5 F 003, khách tham quan sẽ được khám phá về tính đa dạng và chất lượng của các sản phẩm bơ sữa của Anh tại Hội đồng bơ sữa Bắc Ireland (DCNI).

Best Quality Sữa được sử dụng trong các sản phẩm bơ sữa của châu Âu có tiêu chuẩn cao nhất. Các trang trại chăn nuôi bò sữa và các nhà máy chế biến ở Vương quốc Anh luôn sản xuất ra sữa và các sản phẩm sữa chất lượng cao đạt tiêu chuẩn quốc tế. Đáng chú ý hơn, một vài sản phẩm tiên phong đã vượt xa cả tiêu chuẩn thông thường để thiết lập nên một đẳng cấp mới cho các sản phẩm bơ sữa.
Best Quality Khí hậu ở Vương quốc Anh luôn ôn hòa với lượng mưa phong phú rất lý tưởng cho sự phát triển các đồng cỏ giàu chất dinh dưỡng. Là nguồn thức ăn hoàn hảo cho bò sữa nên phần lớn thời gian trong năm, bò được thả nuôi trên các cánh đồng cỏ xanh mướt, một phương pháp chăn nuôi gắn liền với thiên nhiên.
Best Quality Vương quốc Anh được thiên nhiên ưu đãi rất phù hợp với việc sản xuất các sản phẩm sữa có chất lượng cao. Các trang trại bò sữa thường là sở hữu của các gia đình có truyền thống chăn nuôi bò sữa lâu đời được truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác.
Best Quality Các sản phẩm sữa của Vương quốc Anh được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lương cao nhất của Châu Âu, đảm bảo về nguồn cung, về chế độ chăm sóc, sức khoẻ của vật nuôi, và nhất là thân thiện với môi trường.
Hãy cùng khám phá các chương trình hấp dẫn do các công ty sữa châu Âu và Vương quốc Anh thực hiện để được trải nghiệm các sản phẩm bơ sữa chất lượng quốc tế. Chúng tôi cam kết cung cấp cho người tiêu dùng những sản phẩm tốt nhất từ thiên nhiên và thân thiện với môi trường.
Các sản phẩm sữa bạn có thể tin tưởng

Our Partners
Our Partners